247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 296: Nhanh chân đến trước. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 296: Nhanh chân đến trước. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 296: Nhanh chân đến trước. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Mẹ nó!

Cảm giác được thanh thế cực lớn sau lưng kia, Tần Phàm không khỏi thầm mắng một tiếng, nhưng hắn biết rõ nếu như không tránh, như vậy cho dù vọt tới chỗ Tạo Hóa Kim Liên, nhất định hắn cũng sẽ bị thương, đến lúc đó lấy được Tạo Hóa Liên Chủng, sợ cũng khó thuận lợi ly khai.

Cho nên, Tần Phàm chỉ phải xoay người sang chỗ khác, Hỏa Vân đao trong tay bổ ra, đầu tiên đón nhận một kích cường hoành của Hàn Đương, lập tức thân thể mượn phản lực, tiếp tục cấp tốc lao tới Tạo Hóa Kim Liên.

- Cẩn thận!

Nhưng vào lúc này, Cổ Mặc lại đột nhiên hét lớn một tiếng, Tần Phàm cảm ứng, sắc mặt cũng lập tức kịch biến, vội vàng lướt ngang!

Oanh!

Nháy mắt sau đó, một thân ảnh vô cùng cự đại bỗng nhiên thoát ra từ đáy hồ, phóng lên trời, hồ nước mạn thiên phi vũ, hơi nước bốc lên bốn phía.

- Lục cấp trung giai yêu thú Huyền Thủy Hắc Xà!

Trông thấy yêu thú ở ẩn hồi lâu đột nhiên xuất hiện này, sắc mặt mọi người đều đại biến, trong khoảng thời gian ngắn, trong hồ lâm vào cục diện cực kỳ hỗn loạn.

- Thứ này từ khi nào nằm trong đáy hồ vậy?

Tần Phàm nhìn xem quái vật khổng lồ đột nhiên hiện ra trong hồ kia, trong nội tâm không khỏi âm thầm khiếp sợ. Dùng năng lực khống chế nguồn nước của hắn, vậy mà không phát hiện được Huyền Thủy Hắc Xà một mực ẩn ở dưới đáy hồ!

- Bản thân nó là thủy hệ yêu thú, thập phần am hiểu thủy tính, hơn nữa vừa rồi nó hẳn là trốn ở hồ lớn bên kia, vô luận các ngươi ở phía trên đánh như thế nào, cũng không ảnh hướng gì tới nó, Tạo Hóa Kim Liên vừa nở rộ, nó mới đột nhiên lao ra, trí tuệ cực cao a.

Lúc này Cổ Mặc truyền âm nói.

- Xem ra truyền thuyết nói những yêu thú cao cấp, trí tuệ đều không thua nhân loại, quả nhiên không giả.

Tần Phàm nhìn Huyền Thủy Hắc Xà ngạo nghễ phiêu phù trên mặt hồ, trong nội tâm kiêng kị không thôi.

Huyền Thủy Hắc Xà này dài hơn 10m, toàn thân đều là lân giáp hắc sắc, đầu lâu hiện lên hình dáng tam giác, hai mắt lục sắc, lớn bằng nắm đấm, nhưng phối hợp với cái đầu ngẩng lên mà nói lại lộ ra không phải rất lớn. Miệng rắn mở ra, có thể trông thấy răng nọc dày đặc khủng bố bên trong, cực kỳ sắc bén.

Lúc này đuôi rắn của Huyền Thủy Hắc Xà đứng thẳng, trực tiếp phiêu phù trên mặt hồ, vậy mà lộ ra bốn bề yên tĩnh, nhìn ra nó có được năng lực khống Thủy cực kỳ inh.

Mặc dù Huyền Thủy Hắc Xà này chỉ là lục cấp trung giai yêu thú, nhưng mà bởi vì là thủy hệ yêu thú, trong nước có thể phát huy thực lực càng mạnh hơn nữa, nếu như không phải võ giả tu luyện Thủy nguyên khí, cho dù là Linh Vũ sư bảy tám cấp cũng chưa hẳn là đối thủ của nó. nguồn

Mọi người chạy đến trong hồ, tuy trong nội tâm hận không thể lập tức tiến lên cướp đoạt Tạo Hóa Liên Chủng, nhưng thấy một đầu yêu thú cao cấp đột nhiên xuất hiện, đều không thể không ngừng lại.

Oanh!

Huyền Thủy Hắc Xà kia đột nhiên hung hăng đập mặt nước một cái, lập tức tạo ra một tiếng nổ vang cực lớn, sau đó một cột nước cao hơn mười trượng phóng lên trời, lúc rơi xuống hóa thành hơn mười cột nước nhỏ, phân biệt đánh tới mọi người.

Một kích này của Huyền Thủy Hắc Xà tựa hồ là thị uy mọi người!

Nhìn xem cột nước tới gần trước mắt kia, Tần Phàm có thể cảm nhận được phía trên kia có lực lượng cực lớn, hắn giơ Hỏa Vân đao trong tay lên, một đao chém tới, lập tức thân thể bị lực lượng này đánh lui lại mấy bước.

- Lục cấp trung giai yêu thú này quả nhiên là không giống bình thường, đồng thời công kích mười mấy người còn có thể có lực lượng cường hoành như vậy.

Tần Phàm cảm nhận được tay ẩn ẩn run lên, thầm nghĩ trong lòng. Hắn biết rõ dùng thực lực của hắn bây giờ, tối đa chỉ có thể miễn cưỡng ứng phó lục cấp sơ giai yêu thú, coi như là trong nước, có cánh tay Kỳ Lân trợ lực thần kỳ, nhưng đối với lục cấp trung giai Huyền Thủy Hắc Xà cũng là không có bất kỳ phần thắng!

Cho dù cánh tay Kỳ Lân lợi hại như thế nào, thì bản thân hắn cũng chỉ là Tiên Thiên Võ sư mà thôi.

Mà những người khác sau khi chống lại một kích này của Huyền Thủy Hắc Xà, trong nội tâm cũng nghĩ giống như Tần Phàm, đối với lục cấp trung giai thủy hệ yêu thú này kiêng kị không thôi.

- Chư vị.

Một lát sau, trung niên nhân họ Dư kia lại mở miệng nói:

- Huyền Thủy Hắc Xà này quá mức lợi hại, không bằng chúng ta trước liên thủ giải quyết súc sinh này, sau đó tất cả bằng năng lực tranh đoạt Tạo Hóa Liên Chủng, như thế nào?

Mọi người ở đây hắn và Ngân võ tóc trắng kia thực lực cao nhất, ngay cả hắn cũng tự nhận đánh không lại Huyền Thủy Hắc Xà, có thể thấy được thực lực lục cấp trung giai yêu thú này mạnh bao nhiêu.

Mà mọi người của Trấn Yêu thành, vốn là tuyệt đối sẽ không suy nghĩ vấn đề này, nhưng chẳng biết tại sao, mới vừa rồi bị kim quang của Tạo Hóa Kim Liên đảo qua, tựa hồ khôi phục một ít thần trí, Ngân võ tóc trắng kia vào lúc này lại nhẹ gật đầu, hắn bản năng cảm giác mình cũng thập phần muốn Tạo Hóa Liên Chủng kia.

Ngân võ tóc trắng tu luyện cũng là Thủy nguyên khí, thậm chí cũng đã cảm ngộ đến Băng Nguyên khí, mặc dù trong nước hắn có tin tưởng còn hơn trung niên nhân họ Dư kia, nhưng đồng dạng còn không phải đối thủ của Huyền Thủy Hắc Xà, hơn nữa những người đối phương này cũng sẽ quấy nhiễu bọn hắn chiến đấu, cho nên còn không bằng tạm thời hợp tác.

Ở phía sau, Tần Phàm tự nhiên là sẽ không phát ra âm thanh, hiện tại những người trung niên nhân họ Dư kia còn y nguyên cho là hắn và người Trấn Yêu thành là một phe, cái kia cứ tiếp tục để cho bọn hắn hiểu lầm a! May mắn Ngân võ tóc trắng kia vào lúc này cũng không có giải thích thêm cái gì.

Bất quá trong nội tâm Tần Phàm tự nhiên là lưu lại toàn bộ tinh thần, hợp tác cùng những người này, không có tín nhiệm gì đáng nói.

Trên thực tế hắn là quần thể yếu nhất trong hiện trường, chỉ có một mình, hơn nữa còn là Tiên Thiên Võ sư duy nhất!

Cho nên hắn tự định giá lấy, một hồi lúc đấu võ tùy tiện xem náo nhiệt là được rồi, sau đó thừa cơ lướt qua Huyền Thủy Hắc Xà, lấy Tạo Hóa Liên Chủng mới là vương đạo.

Huyền Thủy Hắc Xà kia thấy mình sau khi phát uy, những người này còn không biết khó mà lui, lại lộ ra thập phần xấu hổ, chỉ thấy nó phát ra một tiếng kêu cực kỳ bén nhọn, sau đó đuôi dài lần nữa đánh lên mặt hồ, không ngừng có cột nước cực lớn phun lên, công tới mọi người trên mặt hồ.

- Tuy ta cùng Huyền Thủy Hắc Xà này đều có thể khống chế nước công kích, nhưng mà tạm thời uy lực của ta vẫn là không cách nào so sánh với.

Tần Phàm một bên không ngừng né tránh những cột nước công kích này, một bên chú ý tình thế trong sân, phát hiện trung niên nhân họ Dư cùng Ngân võ tóc trắng kia, lúc này đã chuẩn bị tiến lên công kích Huyền Thủy Hắc Xà, những người khác cũng đều một bên ứng phó cột nước công kích, một bên bức gần đi qua.

Kỳ thật những người này đồng dạng là vì để đến Tạo Hóa Kim Liên gần một chút, có thể sau khi giết chết Huyền Thủy Hắc Xà ngăn cản này, trước hết tiến đến cướp đoạt Tạo Hóa Liên Chủng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 296: Nhanh chân đến trước. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.