247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 295: Kim liên khai mở. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 295: Kim liên khai mở. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 295: Kim liên khai mở. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mà đồng bạn của hắn đối với cái này cũng nhiều thêm vài phần tin tưởng, chỉ cần Hàn Đương giải quyết tiểu tử trên hồ kia, sau đó lại đến bên này hỗ trợ, như vậy rất nhanh là có thể giải quyết nhóm khách không mời mà đến này, như vậy Tạo Hóa Kim Liên kia vẫn là của đám bọn hắn đấy.

Mà Tần Phàm ở trong hồ, lúc này đối mặt một kích cuồng bạo như thế của Hàn Đương, trong nội tâm cũng không khỏi nghiêm nghị, vô luận là hơn mười đầu băng xà kia, hay là vô số băng nhọn phô thiên cái địa lao đến, cũng đều ẩn chứa khí lực không thể xem thường, nếu để cho trực tiếp kích ở trên thân thể, vẫn là sẽ bị thương không nhẹ.

- Lúc này ta nhìn ngươi ngăn cản như thế nào.

Hàn Đương biểu lộ dữ tợn, giống như nhìn người chết nhìn xem Tần Phàm.

Bồng!

Vào lúc này, hồ nước kết thành một cái lồng năng lượng bao trùm ở trên đầu Tần Phàm cả người, hắn đều giấu ở trong hồ nước, sau đó vô số mũi băng nhọn không ngừng lao vào lồng năng lượng.

Về phần có đánh tới được trên người Tần Phàm hay không, không có ai biết.

Nhưng mà, trên hồ nước kia cũng không có máu tươi tràn ra!

Tiểu tử thực lực chỉ là Tiên Thiên kia, dưới một công kích cuồng bạo như thế, vậy mà không có bị thương?

Tất cả mọi người ở đây không thể tin được.

- Điều đó không có khả năng.

Trông thấy một màn này, sắc mặt Hàn Đương thoáng chốc trở nên cực kỳ khó coi, sau đó Kim Xà kiếm trong tay lần nữa chém về phía trước, hơn mười đầu băng xà cực lớn kia, vào lúc này toàn bộ đánh tới mặt hồ.

Oanh!

Thanh thế vô cùng to lớn, cơ hồ khiến nửa cái hồ nhộn nhạo, trong khoảng thời gian ngắn tạo thành kinh đào vỗ bờ, phá tan mảng lớn bờ hồ, rất nhiều cá bơi vào lúc đó bị sóng lớn hất lên mặt nước, dốc sức liều mạng giãy dụa.

Rốt cục, hồ nước kia hoàn toàn hỏng mất, một ít huyết hoa đỏ tươi cũng bắt đầu tách ra ở trên mặt hồ, nhưng thật lâu không có bất kỳ động tĩnh khác phát sinh.

- Cuối cùng cũng chết a.

Nhìn xem huyết thủy trên mặt hồ, Hàn Đương rốt cục lộ ra một tia cười lạnh, bị thụ một kích như vậy, cho dù thay đổi chính hắn khẳng định cũng không cách nào chịu đựng được.

Sau đó hắn nhìn lại trên bờ, nhìn xem hai phe đánh nhau kịch liệt, đang định đi hỗ trợ, hắn lại đột nhiên kịp phản ứng, sắc mặt lại biến:

- Thi thể kia đâu?

- Hắc hắc, hương vị rắn nước này cũng không tệ lắm.

Ở phía sau, thân hình Tần Phàm chậm rãi từ trong hồ bay lên, toàn thân ướt sũng, nhưng trên người thoạt nhìn không có bị tổn thương nhiều.

Vừa rồi hoàn toàn chính xác có không ít mũi băng nhọn rơi vào trên người của hắn, nhưng đại bộ phận bị Cổ Mặc dùng hắc hỏa hòa tan, mà tiểu bộ phận rơi vào trên người hắn cũng bị hắn dùng cánh tay Kỳ Lân ngăn trở, cho nên thời điểm mũi băng nhọn công kích, hắn không có bị bao nhiêu tổn thương, hơn nữa hắn còn thừa dịp hồ nước tráo kia che chắn, thân thể cực nhanh chìm xuống đáy hồ.

Mà thời điểm bản thể băng xà kia xông lại, hắn không ngừng khống chế Thủy Nguyên đi ngăn cản, mà ở dưới đáy hồ, tuy hơi có chút chật vật, nhưng mà lại tránh được đại bộ phận công kích, có chỉ là trên vai, lưng thụ một tí tổn thương, cũng không phải rất nặng.

Công kích này lại nói tiếp giống như rất chậm, nhưng kỳ thật chỉ ở trong nháy mắt, nếu như không phải cánh tay Kỳ Lân của Tần Phàm khống chế Thủy Nguyên thành thạo, hắn tuyệt đối không có khả năng trong khoảng thời gian ngắn hình thành băng tráo bảo vệ mình.

Hơn nữa nếu như không có Cổ Mặc giúp hắn triệt tiêu đại bộ phận băng nhọn công kích, như vậy hắn ở vòng công kích thứ nhất của Hàn Đương cũng bị trọng thương rồi, càng không có cơ hội có thể lẻn vào đáy hồ.

Cho nên nếu quả thật là một mình Tần Phàm chống lại Hàn Đương này, như vậy hắn còn không có phần thắng gì đấy.

- Thậm chí ngay cả bị thương cũng không có?

Tần Phàm bình yên vô sự xuất hiện, tất cả mọi người đều ngoài ý liệu.

Cười nhạt một tiếng, Tần Phàm vừa muốn nói chuyện, nhưng vào lúc này, lại phát hiện sau lưng Kim quang bừng sáng, đem trọn mặt hồ chiếu lên ánh vàng rực rỡ.

Hắn có cảm ứng, quay đầu lại xem xét, lập tức con mắt bị kim quang kia đâm vào không mở ra được.

- Tạo Hóa Kim Liên khai mở!

Lúc này, tất cả mọi người bị hấp dẫn tới, kể cả mọi người Trấn Yêu thành vốn thần sắc đờ đẫn kia, nhìn đến kim quang kia, lại chẳng biết tại sao đều lộ ra thần sắc động dung.

Tần Phàm cách Tạo Hóa Kim Liên gần nhất, bị kim quang này quét qua thân thể, thoáng chốc cả người đều cảm thấy sảng khoái tinh thần, tựa hồ đột nhiên tràn đầy lực lượng, càng thần kỳ chính là, miệng vết thương trên người hắn vào lúc này vậy mà dùng tốc độ mắt thường có thể thấy được khôi phục lại, tốc độ kia thậm chí so với hắn phục dụng đan dược còn muốn nhanh hơn!

- Tạo Hóa Kim Liên này quả nhiên là thiên địa tạo hóa, lúc nở ngay cả kim quang phát ra cũng có được công hiệu vô cùng thần kỳ.

Trong nội tâm Tần Phàm không khỏi sợ hãi than nói.

Nhìn xem Tạo Hóa Kim Liên cao nửa tầng lầu kia, vào lúc này bắt đầu chậm rãi mở ra, cảm giác nó giống như là một thiếu nữ quốc sắc thiên hương, vào lúc này đang xấu hổ chậm rãi cởi quần áo của mình ra, lập tức sẽ nhìn thấy cảnh đẹp kích động lòng người kia, nhưng sau đó lại chứng kiến bên trong kim liên kia dâng lên trận trận khí vụ, phảng phất như là lụa mỏng, như ẩn như hiện, bất quá càng lộ ra không người nào so được.

Mà theo cánh hoa chậm rãi mở ra, đồng thời từng mùi thơm tươi mát thanh nhã làm cho người ta say lòng lan tràn ra ngoài, để cho người ngửi thấy cũng không khỏi vui vẻ thoải mái, lập tức giống như bực bội diệt hết, tâm tình trở nên bình tĩnh.

Vào lúc này, mọi người trên bờ vậy mà đều tạm thời đình chỉ đánh nhau, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người yên lặng nhìn xem một màn này, quên chính mình nghĩ gì.

Tần Phàm cũng không ngoại lệ, nhìn xem tình cảnh này, trong lòng của hắn rung động thật sâu, chỉ là yên lặng đứng trên mặt nước, nhìn xem cánh kim liên cực lớn phiêu phù ở mặt hồ, giống như đặt mình trong tiên cảnh, còn mình chỉ là tao nhân mặc khách ghé qua nhìn xem.

- Còn đứng đó làm gì! Còn không mau lấy Tạo Hóa Liên Chủng! nguồn

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc hét lớn bên tai Tần Phàm.

- Tạo Hóa Kim Liên này quả thật thần kỳ!

Tần Phàm lập tức bị đánh thức, trong nội tâm hưng phấn khó có thể đè nén xuống, đối với công hiệu của Tạo Hóa Liên Chủng này càng là nhiều thêm vài phần chờ mong. Lập tức hắn vội vàng đạp mạnh mặt hồ, tốc độ bay nhanh lao tới kim liên.

- Tiểu tử, mơ tưởng đoạt Tạo Hóa Liên Chủng!

Nhưng vào lúc này, Hàn Đương tu luyện Băng Nguyên khí lại dẫn đầu thanh tỉnh, thấy Tần Phàm muốn chạy về Tạo Hóa Kim Liên, vội vàng hét lớn một tiếng, Kim Xà kiếm trong tay chém về phía trước.

Những người khác nghe thấy Hàn Đương hét lớn, cũng đều bị đánh thức, lập tức kể cả những người Trấn Yêu thành kia cũng đều tạm thời buông tha cho đánh nhau, toàn bộ lao tới trung tâm hồ, tất cả đều công kích về phía Tần Phàm!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 295: Kim liên khai mở. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.