247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 293: Gặp mạnh càng mạnh.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 293: Gặp mạnh càng mạnh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 293: Gặp mạnh càng mạnh.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tần Phàm hơi trầm ngâm, hắn nhìn tình thế trong sân, nhưng lại phát hiện mình không thích hợp ra tay, vì vậy hắn chuyển hướng chú ý sang Tạo Hóa Kim Liên sắp nở rộ kia.

Lúc này Tạo Hóa Kim Liên đã kim quang đại phóng, xem tình hình này, tựa hồ tùy thời đều sẽ nở rộ.

- Hắc hắc, tiểu tử, không thể tưởng được hiện tại ngươi đã có thể giết chết Linh Vũ sư rồi! Tiến bộ của ngươi thật sự làm cho bản Võ Thánh kinh ngạc! Vừa rồi ta còn tưởng rằng cần lão đầu tử ta ra tay chứ.

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc vang lên bên tai.

- Hôm nay ta đối với Thủy Nguyên Ma chủng đã cảm ngộ càng ngày càng sâu, trong nước ta có thể phát huy chiến lực gấp vài lần, bất quá ở trên bờ mà nói, ta y nguyên còn không phải đối thủ của Linh Vũ sư.

Tần Phàm chi tiết nói ra, hơn nữa vừa rồi hắn đã ăn Tăng Khí đan, dược lực còn không có đi qua, thực lực của hắn bây giờ là Tiên thiên lục cấp.

Ngoài ra, Tần Phàm lại có một dự cảm, chờ hắn đột phá đến Linh Vũ sư, hắn còn có thể từ trong Ma chủng lĩnh ngộ đến năng lực của hắn, đến lúc đó thực lực của hắn càng có thể đề cao không ít.

- Ha ha, hiện tại Tạo Hóa Kim Liên kia xem ra lập tức sẽ nở rộ rồi, những người trên bờ kia đều không đếm xỉa tới ngươi, như vậy vừa vặn cho ngươi cơ hội, đến lúc đó lấy được Tạo Hóa Liên Chủng, cái gì cũng đừng để ý tới, trực tiếp dùng Chu Tước chi dực bay khỏi nơi này, ngươi lại để cho bọn hắn liều sống liều chết với nhau a!

Lúc này Cổ Mặc nhìn quanh toàn trường thoáng một phát, sau đó nói với Tần Phàm.

- Cái này tiểu tử ta tự nhiên hiểu được.

Tần Phàm cũng mỉm cười.

Nhưng vào lúc này, Tần Phàm lại đột nhiên cảm giác sau lưng truyền đến một đạo kiếm khí lăng lệ ác liệt, lúc này kiếm khí lại không có khiến ặt hồ động tĩnh bao nhiêu, tựa hồ một lòng muốn đánh lén.

Bất quá dùng năng lực khống chế Thủy Nguyên của Tần Phàm, vẫn là sớm đã phát hiện.

Vì vậy cánh tay phải của hắn vội vàng chấn động, vài đạo tường nước chỉ trong nháy mắt kết thành, chắn một đạo kiếm khí kia.

Rầm rầm rầm!

Tam trọng tường nước cơ hồ ở kiếm khí va chạm vào, trong tích tắc bị đánh tan, nhưng kiếm khí vẫn không có tiêu tán, tiếp tục đánh tới Tần Phàm.

Phanh!

Tần Phàm tại chỗ ngoặt eo, sau đó Hỏa Vân đao trong tay chém về phía sau, tuy không có cách nào sử dụng vũ kỹ vào lúc này, nhưng mà dùng khí lực hùng hậu cùng một kích kia trực tiếp đón chào!

Tần Phàm buồn bực hừ một tiếng, cả người bị một kích này đánh rơi xuống mặt nước, bất quá may mắn hắn đối với nguồn nước khống chế cực cao, ngược lại là không có xuất hiện tình cảnh chật vật cả người ngã vào bên trong nước.

- Lại vẫn không chết!

Khi Tần Phàm đứng lên, lại phát hiện Hàn Đương vừa rồi chìm trong nước, lúc này lại lần nữa đứng ở trên mặt nước, toàn thân ướt sũng, sắc mặt cực kỳ âm độc nhìn mình.

- Tiểu tử, một khỏa Phục Xuân đan duy nhất của ta cũng bởi vì ngươi mà sử dụng! Ngươi phải vì thế trả một cái giá lớn!

Hàn Đương kia biểu lộ dữ tợn, lạnh giọng nói ra.

- Phục Xuân đan?

Tần Phàm có chút kinh ngạc, Phục Xuân đan này là đan dược chữa thương cao cấp, có công hiệu chữa thương rất mạnh, trên cơ bản tổn thương dưới Linh Vũ sư tạo thành đều có thể trị liệu trong một thời gian ngắn.

Nguyên lai một kích vừa rồi kia của hắn chỉ là trọng thương Hàn Đương, nhưng lại không có giết chết, cho nên sau khi hắn phục dụng Phục Xuân đan, dưới tình huống Tần Phàm không lưu ý, rất nhanh khôi phục thương thế.

Bởi vì là đan dược cho Linh Vũ sư sử dụng, hôm nay tuy Tần Phàm có thể luyện chế, nhưng mà cũng phải phí một phen công phu mới có thể thành công.

Hắn biết rõ đan dược như vậy, ở toàn bộ Vũ Thiên đại lục, Luyện dược sư có thể luyện chế cũng không nhiều, hắn không thể tưởng được Hàn Đương vậy mà sẽ có thứ này.

- Bất quá cho dù ngươi khôi phục thương thế thì như thế nào, vừa rồi ta có thể đánh bại ngươi, hiện tại y nguyên có thể.

Tần Phàm khẽ cười nói, nhìn xem Hàn Đương, cũng không có lộ ra nửa điểm sợ hãi. Ở trên mặt hồ, hắn có vốn liếng tự tin.

Hơn nữa bàn về đan dược, ai sợ ai? Cho dù đối phương thực có biện pháp để cho hắn trọng thương, chỉ cần còn thừa lại một hơi, Tần Phàm hắn cũng có thể rất nhanh khôi phục lại!

- Ha ha, vậy sao? Dõng dạc!

Lúc này Hàn Đương nhe răng cười, sau đó cầm thật chặt Kim Xà kiếm trong tay, trong đôi mắt lóe lên ánh sáng lạnh, lần nữa chém ra một kiếm.

- Ồ?

Nhìn xem Hàn Đương chém ra một kiếm này, hai mắt Tần Phàm lại không khỏi ngưng tụ, phát hiện Băng Hàn chi khí trên mặt hồ đột nhiên tăng thêm vài phần, hơn nữa dưới một kiếm này của Hàn Đương, hồ nước mãnh liệt tựa hồ cũng đang dần dần ngưng kết.

Ở trong cảm ứng của Tần Phàm, bên trong những gợn sóng kia, vậy mà cất giấu không ít khối băng sắc bén.

- Hàn Đương này vậy mà ở trong lần sinh tử vừa rồi lĩnh ngộ ra Băng Nguyên khí?

Thấy tình hình này, Tần Phàm không khỏi âm thầm kinh ngạc, hắn biết rõ Băng Nguyên khí này chính là Thủy nguyên khí tiến giai, cũng là Linh Vũ sư hậu kỳ mới có thể lĩnh ngộ được, không thể tưởng được Hàn Đương này mới là Linh Vũ sư cấp hai, bởi vì cơ duyên xảo hợp mà cảm ngộ được!

Mà cảm ngộ đến Băng Nguyên khí này, Tần Phàm có thể cảm giác được trong công kích của Hàn Đương ẩn chứa năng lượng khí lực so với vừa rồi cường đại hơn rất nhiều, hơn nữa băng đao băng trùy giấu ở bên trong nước chảy càng làm cho người khó lòng phòng bị!

Oanh!

Tần Phàm một bên huyễn hóa ra tường nước đa trọng, một bên cấp tốc lui về phía sau, tránh khỏi công kích của Hàn Đương.

Hắn có thể cảm ứng được bên trong nước chảy bí mật mang theo rất nhiều băng đao vô cùng sắc bén, nếu như bị cái này đánh trúng, dù khí lực hắn vô cùng cường đại, sợ rằng cũng phải thụ tổn thương không nhẹ.

- Hắc hắc, tiểu tử, kỳ thật Hàn gia ta thật đúng là cần phải cám ơn ngươi, nếu như không phải ngươi đánh ta trọng thương, ta cũng không nhanh như vậy liền cảm ngộ đến Băng Hệ nguyên khí, loại cảm giác này thật sự quá tốt.

Hàn Đương kia ở lúc này duỗi một tay ra, trên mặt nhe răng cười lấy, mà trong tay lại xuất hiện một đóa băng hoa, hắn tựa hồ lộ ra phi thường đắc ý.

- Hàn Đương vậy mà cảm ngộ đến Băng Nguyên khí?

Lúc này Lâm Hồng chiến đấu ở trên bờ, sắc mặt không khỏi khẽ biến, hắn và Hàn Đương một mực có mâu thuẫn, nhưng thực lực hai người tương đương, người này cũng không thể làm gì được người kia!

Bất quá hiện tại Hàn Đương cảm ngộ đến Băng Nguyên khí! Thực lực sẽ tăng lên không ít, như vậy ngày sau bên trong giao phong, hắn sẽ rơi vào hạ phong!

Nghĩ tới đây Lâm Hồng không khỏi có chút bực bội, phảng phất như ý niệm không chịu thua trong nội tâm kia tác quái, công kích trong tay cũng lăng lệ ác liệt thêm vài phần.

- Hắc hắc, thằng này vậy mà cảm ngộ ra Băng Nguyên khí, xem ra cũng không phải thế hệ đơn giản ah! Tiểu tử, lần này ngươi có phiền toái!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 293: Gặp mạnh càng mạnh.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.