247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 292: Chiến Linh Vũ. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 292: Chiến Linh Vũ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 292: Chiến Linh Vũ. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hắn xem Tần Phàm trẻ tuổi như vậy, hơn nữa từ một đao vừa rồi kia của Tần Phàm xem ra, tuy Bá Đạo, nhưng không có linh khí hóa thực, kai chính là không có đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư, cho nên có chút khinh thường.

- Móa, cái này thật sự là Âm Hồn Bất Tán!

Nhưng vào lúc này, Tần Phàm phát hiện nam tử Ngân giáp kia tựa hồ còn không muốn buông tha mình, tuy bị trung niên nhân họ Dư ngăn đón, nhưng y nguyên tiếp tục đuổi về cạnh mình.

- Bạch Y, ngươi không cần tới! Yên tâm đi, mặt hàng như vậy thiếu gia ta còn có thể đối phó, ngươi trước giải quyết tên kia rồi nói sau.

Tần Phàm giả bộ như khinh thường nói, sau đó như sợ nam tử Ngân giáp kia tới phá đám mình, hắn thi triển Lưu Tinh bộ tiến đến bên hồ, nhìn Hàn Đương nói ra:

- Dám cùng thiếu gia ta vào trong nước một trận chiến hay không?

- Hừ, ở nơi nào ngươi cũng khó thoát khỏi cái chết!

Hàn Đương kia hừ lạnh một tiếng, đuổi đi theo.

Rất nhanh, người song phương đều phân biệt chiến lại với nhau.

Đạp vào mặt hồ, Tần Phàm rốt cục cũng thở dài một hơi, sau đó mỉm cười nhìn Hàn Đương đối diện. Hắn biết rõ người này đại khái là Linh Vũ sư cấp hai, trong nước, cho dù hắn không thắng được, nhưng tin tưởng cũng chết không được.

Hơn nữa hắn đối với vị trí này cũng tương đối thoả mãn, nếu như Tạo Hóa Kim Liên kia nở rộ, hắn sẽ là người thứ nhất đến!

Lúc này Hàn Đương kia cũng nhảy đến trên mặt hồ, hơn nữa một cái chớp mắt cũng không ngừng lại, bàn chân trực tiếp hung hăng đạp mạnh mặt hồ, theo một tiếng nổ mạnh vang lên, thân hình của hắn lao nhanh đến Tần Phàm.

- Có thể đạt tới Linh Vũ sư quả nhiên không phải thế hệ đơn giản, người này đối với vận dụng võ khí đã cực kỳ thành thạo, ở trên mặt nước cũng không chậm hơn ta, hơn nữa thập phần vững vàng. xem tại

Tần Phàm trông thấy Hàn Đương này như vậy, trong nội tâm không khỏi cẩn thận thêm vài phần.

Bất quá bởi vì có cánh tay Kỳ Lân, trong nước Tần Phàm có thể nói là chiếm hết ưu thế, cho nên hắn cũng không sợ, cánh tay phải chấn động, hiện ra trạng thái cánh tay Kỳ Lân mạnh nhất, sau đó giơ Hỏa Vân đao lên, lạnh lùng nhìn thân ảnh bay nhanh mà đến.

- Ồ?

Trông thấy Tần Phàm đột nhiên lộ ra cánh tay Kỳ Lân dữ tợn, Hàn Đương kia cũng không khỏi có chút kinh ngạc, nhưng mà dưới chân không ngừng, Kim Xà kiếm trong tay hào quang nhanh chóng ngưng tụ, năng lượng hùng hồn, phóng thích ra ba động nhàn nhạt, như đang chuẩn bị một kích cường lực.

- Bá Vương đao!

Tần Phàm nhìn Hàn Đương kia càng ngày càng tới gần, quyết định xuất thủ trước, Hỏa Vân đao trong tay hắn vẽ một cái, lập tức hồ nước quay cuồng, nước trợ đao thế, đao khí vô cùng khí phách chém tới Hàn Đương.

Bất quá Hàn Đương kia cũng không lui lại, hắn am hiểu nhất tựa hồ cũng là chiến đấu cứng đối cứng, cho nên không thể né tránh, nhảy tới một bước, Kim Xà kiếm trong tay mang theo kiếm khí hùng hồn, hung hăng nghênh đón đao khí mãnh liệt kia.

Oanh!

Theo một tiếng chấn động truyền ra, một vòng kình khí hung mãnh khiến cho bốn phía hồ nước quay cuồng, khắp nơi nước bay tung tóe, Tần Phàm không khỏi lui lại mấy bước, mà trái lại Hàn Đương kia chỉ lui về phía sau nửa bước, liền đứng vững thân thể.

- Nguyên lai là Tiên thiên Võ sư mà thôi, dĩ nhiên cũng dám khiêu chiến Hàn gia ta, thật sự là không biết sống chết.

Trải qua tiếp xúc vừa rồi, hắn đã khẳng định thực lực của Tần Phàm đúng như mình suy đoán, Hàn Đương nhếch miệng, khinh thường cười nói.

- Hắc, Linh Vũ sư cũng chỉ như vậy a.

Tần Phàm cũng không cam chịu yếu thế nói, vừa rồi một chiêu kia hắn là có chỗ giữ lại. Dùng cảm ngộ của hắn hôm nay đối với Thủy Nguyên Ma chủng, hoàn toàn có thể đem đao khí dung nhập đến trong hồ nước chung quanh, như vậy công kích của hắn có thể gia tăng vài lần! Nhưng vừa rồi một đao kia cũng chỉ xem như thăm dò, cho nên không có làm như vậy.

- Tiểu tử, bớt sàm ngôn đi, sớm nạp mạng a!

Hàn Đương kia hừ lạnh một tiếng, huy động Kim Xà kiếm trong tay, sau đó liền thấy hồ nước đột nhiên dâng lên, hóa thành mấy con thủy xà cực lớn, sau đó mũi kiếm của hắn chỉ về phía Tần Phàm!

Vù vù vù!

Mấy con thủy xà này ở trong nước lao nhanh, tựa hồ muốn quấy động toàn bộ hồ nước, thanh thế cực kỳ to lớn, Tần Phàm có thể cảm giác được lực lượng ẩn chưa bên trong rất mạnh.

- Hắn vậy mà lĩnh ngộ Thủy hệ nguyên khí! Trách không được dám đến mặt hồ chiến đấu cùng ta.

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ.

- Hừ, bất quá tuy là như thế, ngươi bì kịp Thủy Kỳ Lân là vương giả trong nước sao?

Oanh!

Lập tức hắn cũng đem hết toàn lực chém ra một đao về phía trước, đồng dạng thanh thế cực lớn, thậm chí đưa tới mọi người trên bờ chú ý.

- Tiểu tử kia bất quá là Tiên thiên Võ sư, như thế nào đánh ra công kích cường hoành như vậy?

Lúc này vài tên đồng bạn của Hàn Đương kia, đáy lòng cũng không khỏi khiếp sợ.

Ở hai người Tần Phàm cùng Hàn Đương đồng dạng đánh ra công kích có thanh thế to lớn kia, toàn bộ hồ lớn sóng nước ngập trời, thân ảnh hai người đều bị nhấn chìm bên trong; lúc này bên trong đối bính cường lực, thắng bại như thế nào?

Bởi vì nước hồ cản trở tầm mắt mọi người, cho dù lúc này đang chiến đấu kịch liệt, nhưng cũng không khỏi phân ra một ít tâm thần đi chú ý đến nơi đây.

Sau một lát, nước hồ thối lui, thân ảnh hai người chậm rãi lộ ra.

PHỐC!

Rất nhanh, Tần Phàm đột nhiên phun ra một ngụm máu tươi.

Mà thấy một màn này, chút ít đồng bạn kia của Hàn Đương đáy lòng không khỏi thở dài một hơi.

Nhưng mà nháy mắt sau đó, Hàn Đương ở đối diện Tần Phàm lại là sắc mặt chậm rãi trở nên tái nhợt, sau đó toàn thân chảy ra vài cột máu đỏ tươi, thân hình chậm rãi bay ngược về sau.

Máu nhuộm đỏ nước hồ, cùng lúc đó, ở cách đó không xa kim quang đại phóng...

- Hàn Đương thất bại? Làm sao có thể! Tiểu tử kia chỉ là Tiên thiên Võ sư ah!

Lúc này ở trên bờ, Lâm Hồng cùng Hàn Đương một mực có mâu thuẫn kia cũng không khỏi trong nội tâm kinh ngạc, tuy hắn và Hàn Đương có tranh chấp, nhưng trên thực tế bàn về thực lực, hai người bọn họ đều là hiểu rõ, không kém bao nhiêu.

- Đừng phân tâm, nhanh giải quyết bọn hắn!

Lúc này trung niên nhân họ Dư kia quát to một tiếng, mặc dù hắn đối với việc Hàn Đương bại bởi Tần Phàm cũng cảm thấy thập phần ngoài ý muốn, nhưng hắn phải khống chế đại cục!

Lập tức trường kiếm trong tay trung niên họ Dư kia chém tới nam tử Ngân giáp.

Phanh!

Trường kiếm hai người phân biệt đụng vào cùng một chỗ, phát ra thanh âm Kim Thạch giao kích.

Bồng!

Cũng vào lúc này, trên trường kiếm của nam tử Ngân giáp kia đột nhiên nổi lên mảng lớn âm hàn chi khí đánh tới trung niên nhân họ Dư.

- Hừ!

Trung niên nhân họ Dư hừ lạnh một tiếng, thân hình nhanh chóng thối lui, nháy mắt sau đó, đột nhiên ở dưới chân Ngân võ tóc trắng kia xuất hiện một đôi bàn tay do bùn đất biến ảo mà thành, chộp tới Ngân võ tóc trắng kia, nhưng liền bị hắn tránh được.

- Xem ra hai người mạnh nhất song phương đều đấu được không chia trên dưới, tạm thời không phân thân đến bên ta.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 292: Chiến Linh Vũ. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.