247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 280: Tạo Hóa Kim Liên.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 280: Tạo Hóa Kim Liên. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 280: Tạo Hóa Kim Liên.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Những trận thạch dùng làm tài liệu kia đều quá mức kiên cố, muốn hủy hoại cũng không dễ dàng.

Cổ Mặc lắc đầu nói ra, vừa rồi hắn cũng đã thử qua, nhưng không có thành công.

- Có thể phát hiện tung tích những người mở ra Truyền Tống Trận kia không?

Tần Phàm lại hỏi.

- Ở trong mười dặm không có phát hiện, khả năng đã đi xa.

Cổ Mặc dùng linh hồn chi lực cảm ứng một hồi, lắc đầu nói ra.

- Hi vọng mục tiêu không phải nhất trí a.

Tần Phàm nhíu mày nói ra, sau đó bắt đầu dọc theo cảm giác của mình đi tìm Ma chủng.

- Ha ha, tiểu tử ngươi cũng không cần khẩn trương như vậy, người biết rõ Ma chủng này tồn tại vốn không nhiều, chớ nói chi là có thể xác định vị trí cụ thể của Ma chủng. Ngươi tuy dựa vào cảm ứng ở giữa Ma chủng, nhưng muốn phát hiện Ma chủng còn không dễ dàng, huống chi là những người khác?

Cổ Mặc trấn an Tần Phàm nói.

- Chỉ hy vọng như thế.

Tần Phàm nhếch miệng, Ma chủng này là quan hệ đến hắn có thể trong ngắn hạn tăng lên tới cảnh giới Linh Vũ sư, cũng quan hệ đến gia tộc có thể thăng phẩm thành công hay không, cái này để cho hắn như thế nào không khẩn trương.

- Kim Nhãn Tử Vân Báo?

Khi Tần Phàm đi một thời gian ngắn, chợt phát hiện phía trước xuất hiện một con báo toàn thân màu tím, cao hơn hai mét, dài hơn bốn mét, thân thể kiện tráng, tứ chi phát triển, con ngươi kim sắc tựa hồ có hắc sắc hỏa diễm, thập phần quỷ dị.

- Đây là lục cấp sơ giai yêu thú, am hiểu tốc độ, nanh vuốt vô cùng sắc bén.

Rất nhanh trong đầu Tần Phàm xuất hiện tin tức tương quan, hắn đánh giá thực lực hắn bây giờ, muốn đối phó nó là cố hết sức. Tuy khí lực cùng tốc độ của hắn đều cao hơn cùng cảnh giới rất nhiều, nhưng dù sao hắn vẫn chỉ là một Tiên thiên Võ sư mà thôi, lục cấp yêu thú này là có thực lực tương đương với Linh Vũ sư.

- Thằng này không dễ đối phó, ta vẫn là trước tìm được Ma chủng kia rồi nói sau. Trước lách qua nó, không nên dây dưa cùng nó.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm nghĩ, sau đó dưới chân đạp mạnh trên mặt đất, bắn người mà ra.

Nhưng mà rất nhanh Tần Phàm liền phát hiện mình nghĩ lầm rồi, Kim Nhãn Tử Vân Báo này vốn am hiểu tốc độ, hơn nữa phản ứng cực kỳ nhanh nhẹn, nó cơ hồ vừa phát hiện Tần Phàm liền đánh tới.

PHỐC!

Tần Phàm phát hiện trên cánh tay phải của mình xuất hiện một vết máu thật sâu.

- Móng vuốt đủ sắc bén đấy.

Tần Phàm là thi triển trạng thái cánh tay Kỳ Lân, nhưng mà bị móng vuốt của Kim Nhãn Tử Vân Báo làm bị thương, hơn nữa thiếu chút nữa ngay cả lân phiến cũng bị cào rớt.

- Cút ngay cho ta!

Yêu thú kia một kích đắc thủ, lập tức muốn đánh giết tới, Tần Phàm oanh ra một quyền, hư ảnh trâu điên cực lớn lập tức đánh tới Kim Nhãn Tử Vân Báo.

- Thằng này còn biết tránh nặng tìm nhẹ?

Rất nhanh, Tần Phàm lại kinh ngạc lên, Kim Nhãn Tử Vân Báo này vậy mà hiểu được tránh đi ám kình tam trọng Man Ngưu xông, chỉ có đệ nhất trọng rơi vào trên người của nó, còn lại hai trọng bị nó dùng động tác cực kỳ khó khăn tránh được, cho nên tổn thương đối với nó cũng không phải rất lớn, muốn giết chết nó thật sự là phải phí rất lớn công phu.

Bồng!

Nhưng vào lúc này, một đạo hắc sắc hỏa diễm đột nhiên đánh tới Kim Nhãn Tử Vân Báo, lập tức liền bắt đầu thiêu đốt.

Đột nhiên xuất hiện hắc hỏa, tràn đầy khí tức hủy diệt, để cho Kim Nhãn Tử Vân Báo nhịn không được lăn qua lăn lại trên mặt đất, nhưng hỏa diễm lại càng ngày càng thịnh, Kim Nhãn Tử Vân Báo thống khổ gào thét, dần dần mất đi sinh cơ.

- Nhanh lên đi, phát hiện tung tích những người kia phía trước, tựa hồ bản Võ Thánh nghe được bọn hắn nói phát hiện bảo vật gì rồi, không biết có phải là chỉ Ma chủng hay không, ngươi nhanh đi xem bọn hắn đến tột cùng là tới nơi này làm gì. (.

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc truyền đến, vừa rồi là hắn trực tiếp xuất thủ. nguồn

Tần Phàm nghe được hai chữ Ma chủng, vẫn là nhịn không được khẩn trương, dưới chân dùng sức đạp mặt đất một cái, nhảy đến trên một cây đại thụ, sau đó chạy về phương hướng Cổ Mặc chỉ thị.

- Cái gì? Dĩ nhiên là Tạo Hóa Kim Liên! Những người kia vậy mà phát hiện Tạo Hóa Kim Liên!

Càng ngày càng tới gần những người phía trước kia, Cổ Mặc nghe xong một hồi, bỗng nhiên kinh ngạc nói.

- Tạo Hóa Kim Liên? Cái kia là vật gì?

Ngũ giác của Tần Phàm trải qua Ma chủng cải tạo cũng trở nên rất nhạy cảm, bắt đầu ngầm trộm nghe ra thanh âm phía trước truyền đến, bất quá hắn nghe được đây không phải là Ma chủng, không khỏi thở dài một hơi.

- Tạo Hóa Kim Liên này nghe nói trăm năm mới mở một lần, bên trong kim liên có Tạo Hóa Liên Chủng, được thiên địa tạo hóa, ăn một hạt có thể gia tăng trăm năm tuổi thọ, ta từng nghe qua đã có hai Võ Thánh bởi vì tranh đoạt một hạt Tạo Hóa Liên Chủng mà đánh tới đầu rơi máu chảy, cái giá trị này có thể nghĩ.

Cổ Mặc hơi có chút kích động giải thích nói:

- Tuy tác dụng cụ thể bản Võ Thánh cũng không phải rất rõ ràng, nhưng có thể khẳng định đây tuyệt đối là bảo vật trong thiên địa hiếm có, có cơ hội nhất định phải cướp đến tay.

- Vậy đối với phương có bao nhiêu người, thực lực gì?

Tần Phàm trầm ngâm một hồi hỏi, ăn một hạt có thể tăng trăm năm tuổi thọ, riêng là cái công dụng này đã đủ nghịch thiên, đủ để cho lòng hắn kích động.

- Phía dưới là một hồ nước cực lớn, Tạo Hóa Kim Liên kia đang ở trung tâm hồ nước, mà bọn hắn tổng cộng có sáu người, toàn bộ đều là Linh Vũ sư, bây giờ còn đang ở bên cạnh bờ, hẳn là chờ kim liên kia nở rộ.

Cổ Mặc dùng linh hồn lực cảm ứng một hồi nói.

- Đi trước nhìn xem.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, từ một thân cây nhảy đến một thân cây khác, tốc độ cũng nhanh hơn một ít.

- Là phía trước rồi, cẩn thận một ít, không nên bị phát hiện.

Một lát sau, Cổ Mặc chỉ vào một phương hướng nói ra.

- Đề phòng cũng sâm nghiêm đấy.

Tần Phàm đứng trên một cây đại thụ, thu liễm khí tức bản thân, nấp đằng sau một thân cây cực lớn, xa xa nhìn lại hồ nước. Nhãn lực của hắn vô cùng tốt, tuy cách mấy trăm mét, nhưng vẫn có thể rõ ràng chứng kiến trung tâm hồ nước có một đóa liên hoa kim sắc cao khoảng chừng nửa tầng lầu, nổi trên mặt nước, nhưng lúc này cánh hoa đều khép lại, hẳn là còn chưa tới thời điểm nở rộ, cho nên những người kia chỉ có thể đề phòng bên cạnh bờ.

- Chậc chậc, quả nhiên là thứ này, quá thần kỳ, liên hoa lại có thể lớn như vậy.

Cổ Mặc cũng không khỏi âm thầm sợ hãi thán phục:

- Nghe nói thời điểm Tạo Hóa Kim Liên này nở rộ sẽ phát ra kim quang bốn sắc, nhìn kim liên này phát ra kim quang mà xem, cách nở rộ hẳn là không bao lâu nữa.

- Nhưng mà thứ này phải sử dụng như thế nào, có thể thu vào trữ vật giới chỉ không?

Tần Phàm nghi hoặc hỏi thăm, liên hoa lớn như thế, cũng chỉ có ở nơi linh khí cực kỳ dồi dào này mới có thể sinh trưởng, ở kiếp trước hắn là chưa từng nghe nói qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 280: Tạo Hóa Kim Liên.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.