247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 270: Tiến vào vòng trong.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 270: Tiến vào vòng trong. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 270: Tiến vào vòng trong.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Móa nó, chờ ta tìm được viên ma chủng thứ ba, trở thành Linh Vũ sư, nhất định phải đi bắt mấy con mèo nhỏ kia về làm tọa kỵ!

Tần Phàm oán hận mắng.

- Hắc hắc, ta xem cho dù ngươi trở thành Linh Vũ sư cũng chưa hẳn là đối thủ của bọn nó, nếu như chỉ có một đầu thì khá tốt, nhưng ngươi đừng quên lúc trước ngũ Hổ phệ Long là có năm đầu Thiên Sí Hổ! (.

- Chúng đều là tụ cùng một chỗ đấy, chúng ngay cả thất cấp yêu thú Giao Long một sừng cũng có thể giết chết! Như vậy ngươi một Linh Vũ sư nho nhỏ, ta sợ còn chưa đủ chúng nhét kẽ răng.

Cổ Mặc tiếp tục trêu tức cười nói:

- Hơn nữa ở chỗ này Thiên Sí Hổ chưa hẳn là lục cấp yêu thú lợi hại nhất, lợi hại hơn ngươi còn chưa thấy qua đâu! Không có thực lực, ngươi vẫn là ít xuất hiện một chút cho ta nhờ!

Nghĩ tới ở đây khắp nơi đều là sát cơ, Tần Phàm cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, có chút đau đầu, cẩn thận từng li từng tí chậm rãi xâm nhập vòng trong, vào lúc này, hắn vẫn chưa có thể cảm giác được tin tức có quan hệ tới viên ma chủng thứ ba.

- Tiểu tử, phía trước ước chừng 100m, sau một cây đại thụ có một đầu Hậu Thổ Thạch Tê cấp năm thượng giai, loại yêu thú này phòng ngự không tệ.

Đi một hồi, thanh âm của Cổ Mặc truyền đến bên tai:

- Tam trọng Man Ngưu Xông của ngươi đã nắm giữ được không tệ rồi, chỉ thiếu một ít kinh nghiệm thực chiến mà thôi, Hậu Thổ Thạch Tê này, thích hợp cho ngươi dùng để tôi luyện thoáng một phát.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, cẩn thận từng li từng tí đi đến bên kia, ở chỗ này yêu thú cao cấp thật sự nhiều lắm, hắn cũng không dám làm ra động tĩnh quá lớn, để tránh kinh động yêu thú khác. Huống chi cái này là một yêu thú đầu cấp năm thượng giai, hắn đối phó cũng đã rất không dễ dàng.

Rống!

Mà thời điểm Tần Phàm cách Hậu Thổ Thạch Tê này hơn mười mét, Hậu Thổ Thạch Tê kia quái gọi một tiếng, sau đó liền thấy một khối đá cứng rắn cực lớn, nặng tới vài tấn đột nhiên đập tới mình.

- Địa hành thiên phú?

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, vội vàng tránh ra, khối đá cực lớn kia bay tới địa phương hắn vừa đứng, ném ra một cái hố to thật sâu.

Vù vù vù hô…

Nhưng hắn còn không có đứng vững, sau đó liền có mấy khối đá cứng rắn cực lớn như đạn bắn liên hồi giống đánh úp lại.

Bởi vì đất đá kia công kích quá dày đặc, Tần Phàm trong khoảng thời gian ngắn cũng tránh không hết, hai chân đành phải đạp trên mặt đất một cái, cả người nhảy dựng lên, một quyền oanh vào một cục đá trong đó.

Oanh!

- Mạnh như vậy!

Tần Phàm không khỏi có chút kinh ngạc, tuy một quyền này của hắn đánh nát khối đá kia, nhưng cũng nhận được lực trùng kích cường đại trong đó, khiến cho ngực của hắn có chút trầm.

Vừa mới dừng lại, liền trông thấy lại một lớp đá cứng rắn đập tới, Tần Phàm quyết định tranh thủ chủ động, tìm một khoảng cách, thân hình cực nhanh phóng về phía Hậu Thổ Thạch Tê.

Ngoại hình của Hậu Thổ Thạch Tê này cùng tê giác thập phần tương tự, đầu nhọn mà thô, phần cổ ngắn nhỏ, đầu có một sừng, đuôi mảnh lại ngắn, trên người không có lông. Nhưng hình thể so với tê giác bình thường thì lớn hơn rất nhiều, chừng cao năm thước, dài 10m, toàn thân hiện lên màu xám trắng, từ xa nhìn lại, giống như một tòa núi nhỏ di động.

Hậu Thổ Thạch Tê kia thấy Tần Phàm lao đến, giận dữ gầm nhẹ một tiếng, sau đó cũng vọt tới, lúc nó chạy, mặt đất giống như là có địa chấn, ầm ầm một mảnh, rất có uy thế.

- Đến đây đi.

Tần Phàm lạnh lung nói, lấn thân về phía trước.

Lúc này sừng của Hậu Thổ Thạch Tê kia bỗng nhiên lóe lên ánh sáng màu vàng, sau đó liền thấy một tường đất cao vài thước đột nhiên chắn trước mặt, đem thân hình cực lớn của nó che ở sau lưng.

- Tam trọng Man Ngưu Xông!

Tần Phàm đề khí, sau đó một quyền đột nhiên oanh ra, hư ảnh Man Ngưu cực lớn gào thét mà ra, trực tiếp đâm vào trên đất tường này.

- Oanh!

Man Ngưu kình đệ nhất trọng trực tiếp đâm sụp đổ tường đất kia.

Oanh!

Man Ngưu kình đệ nhị trọng thì đập lấy đầu lâu cứng rắn của Hậu Thổ Thạch Tê.

Oanh!

Mà thời điểm Man Ngưu kình đệ tam trọng phát ra, hư ảnh đầu Man Ngưu kia bỗng nhiên sinh ra bóng chồng, tựa hồ biến thành ba đầu Man Ngưu hỏa hồng sắc, sau đó cùng nhau gầm thét, cuối cùng hợp hai thành một, lúc này mới lần nữa vọt tới đầu lâu của Hậu Thổ Thạch Tê kia.

Long!

Lực lượng cực lớn này rơi vào trên người Hậu Thổ Thạch Tê, khiến cho thân thể của nó không ngừng run rẩy, không thể khống chế trở mình ngã trên mặt đất.

- Ô…

Hậu Thổ Thạch Tê phát ra một tiếng bi thiết, đầu lâu vô cùng cứng rắn kia của nó vậy mà ở lúc này liệt ra, máu tươi không ngừng chảy ra ngoài.

Nhưng yêu thú ở bên trong phẫn nộ, sẽ trở nên càng thêm hung mãnh, nó rất nhanh đứng lên lần nữa, phóng về phía Tần Phàm.

- Cái phòng ngự này quả nhiên biến thái, vậy mà còn chưa chết!

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm, kỳ thật vừa rồi hắn đối với mình sử dụng một chiêu tam trọng Man Ngưu Xông kia, uy lực đã xem như thoả mãn, nhưng Hậu Thổ Thạch Tê này, vốn là phòng ngự trứ danh, ngay cả một kích cường hoành như vậy cũng không có chết đi.

- Lại đến!

Tần Phàm quát nhẹ một tiếng, lần nữa đánh ra một quyền, đồng thời hiện ra trạng thái mạnh nhất của cánh tay Kỳ Lân, lân phiến dữ tợn xuất hiện, lực lượng của hắn sâu sắc tăng cường, hư ảnh Man Ngưu cực lớn tựa hồ cũng trở nên mạnh mẻ hơn rồi

Rầm rầm rầm!

Lúc này đây, lực trùng kích cường hoành trực tiếp đánh lăn Hậu Thổ Thạch Tê, cũng nện toàn bộ đầu lâu của nó cháy đen một mảnh.

- Ô rống…

Hậu Thổ Thạch Tê phát ra một tiếng bi thiết cuối cùng, ở dưới một kích toàn lực này của Tần Phàm, rốt cục chết rồi.

- Dùng thực lực bây giờ của ta, một mình chống lại yêu thú cấp năm thượng giai, còn cần dùng cánh tay Kỳ Lân mới có thể giết chết, như vậy nếu như đổi thành lục cấp sơ giai yêu thú, chỉ sợ sẽ có chút độ khó, hoặc là phải dùng Tăng Khí đan mới có thể đối phó.

Tần Phàm thông qua trận chiến với Hậu Thổ Thạch Tê vừa rồi, âm thầm phân tích thực lực của mình.

- Tiểu tử, tam trọng Man Ngưu Xông này của ngươi nắm giữ được vẫn là không tệ, nhưng thời điểm ở một trọng cuối cùng, vẫn có một ít lực lượng chưa đủ ngưng tụ, nếu không vừa rồi ngươi căn bản không cần sử dụng lần thứ hai mới giết chết Hậu Thổ Thạch Tê, xem ra ngươi còn phải luyện tập nhiều mới được.

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc truyền đến, bất quá hắn cũng không có nghiêm khắc, trên thực tế Tần Phàm tu luyện môn vũ kỹ này còn chưa đủ một tháng, mặc dù có Man Ngưu Xông trước với tư cách nội tình, nhưng có thể ở trong thời gian ngắn như vậy, đạt tới loại trình độ này, đã xem như rất không dễ dàng.

- Ân, đã biết.

Tần Phàm đáp, sau đó liền thu toàn bộ thi thể của Hậu Thổ Thạch Tê vào trong trữ vật giới chỉ, yêu thú cấp năm này, rất nhiều bộ phận thân thể là rất đáng tiền đấy, hơn nữa có khi luyện dược hắn cũng sẽ dùng đến.

- Tiểu tử, đi thẳng phía đông, bên kia giống như có động tĩnh rất lớn, đi nhìn một chút xem là chuyện gì xảy ra.

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc vang lên bên tai lần nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 270: Tiến vào vòng trong.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.