247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 269: Cửu Chuyển Chân Vũ đan cùng Tam trọng Man Ngưu Xông. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 269: Cửu Chuyển Chân Vũ đan cùng Tam trọng Man Ngưu Xông. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 269: Cửu Chuyển Chân Vũ đan cùng Tam trọng Man Ngưu Xông. (2)

- Bất quá những ngày này một ít linh dược vừa vặn thành thục, ta còn luyện chế ra một ít Tăng Khí đan, ngược lại là có thể tạm thời gia tăng thực lực của ta, ta bây giờ là Tiên Thiên cấp ba, sau khi phục dụng, có thể tạm thời gia tăng đến Tiên Thiên cấp sáu, chỉ là qua đi sẽ tạo thành di chứng đối với thân thể.

Tần Phàm còn nói thêm, lúc trước gia tộc trắc thí, hắn và Tần Ninh chiến một trận kia đúng là phục dụng Tăng Khí hoàn, khi đó có thể tăng lên hai cấp, hôm nay dược hiệu của Tăng Khí đan tự nhiên tốt hơn, có thể tăng lên ba cấp.

Hơn nữa dùng khí lực hiện tại của Tần Phàm, đối với Tăng Khí đan tạo thành tác dụng phụ cũng dễ dàng thừa nhận hơn rất nhiều rồi.

Như vậy, đối với tiến vào vòng trong Yêu Thú hoang nguyên, hắn lo lắng cũng coi như giảm đi một chút.

- Tiểu tử, những ngày này, bản Võ Thánh giúp ngươi nghiên cứu vũ kỹ thoáng một phát, đem Man Ngưu Trùng Kích gia truyền kia của ngươi cải tiến lần nữa, kết quả cải tiến lần này, ta nghĩ tiểu tử ngươi nhất định sẽ rất hài lòng.

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc truyền đến.

- Thật sự?

Hai mắt Tần Phàm sáng ngời, hoàn toàn chính xác, gần đây cũng có chút cảm giác được Man Ngưu Trùng Kích đã không đủ dùng, tuy uy lực theo thực lực bản thân tăng lên mà phát huy tốt hơn, nhưng dù sao nguyên lai chỉ là một vũ kỹ bình thường trong gia tộc, để cho Cổ Mặc cải tiến đến Địa giai cơ hồ đã đến cực hạn, uy lực phát huy tự nhiên cũng đã đến một bình cảnh.

Nhưng không thể tưởng được Cổ Mặc lại vẫn có thể cải tiến lần nữa, cái này để cho hắn kinh hỉ có chút ngoài ý muốn.

- Lúc này ta cải tiến Man Ngưu Trùng Kích, bản Võ Thánh xưng là tam trọng Man Ngưu Xông!

Cổ Mặc có chút ngạo nghễ nói:

- Lúc này ta dung hợp Man Ngưu Trùng Kích cùng Man Ngưu Nghịch Xông, hơn nữa năm đó ngươi ở trên người Tần Hạo Bạch có được vũ kỹ Huyền Minh tam trọng phá mà cải tiến đi ra, có thể làm cho Man Ngưu Trùng Kích của ngươi có được tam trọng kình, uy lực so với lúc trước tăng lên gấp ba!

- Tăng lên gấp ba? Đây chẳng phải là có thể vượt qua Thiên giai vũ kỹ sao?

Tần Phàm kinh ngạc nói.

- Hắc hắc, cũng không nhìn bản Võ Thánh là người nào! Tuy tam trọng Man Ngưu Xông này cách Thiên giai vũ kỹ một tí, nhưng mà tăng thêm Hàn Linh sáo trang của ngươi mà nói, tuyệt đối có thể làm cho ngươi và Thiên giai vũ kỹ cùng cảnh giới đối oanh không rơi vào hạ phong!

- Nếu như ngươi lại dùng cánh tay Kỳ Lân trên ngươi, phát huy uy lực càng là mạnh mẽ, coi như là cảnh giới Tiên Thiên cao hơn ngươi mấy cấp cũng không phải là đối thủ của ngươi.

Cổ Mặc đắc ý cười nói, tựa hồ đối với vũ kỹ mình cải tiến cũng là thập phần thoả mãn:

- Hơn nữa bởi vì ngươi có nội tình Man Ngưu Trùng Kích, tu luyện sẽ không quá khó khăn.

- Không hổ là Hắc hỏa Võ Thánh!

Tần Phàm cười nói, cũng khó được tán dương Cổ Mặc.

Bởi như vậy, hắn tiến vào vòng trong của Yêu Thú hoang nguyên cũng càng có nắm chắc.

- Ân, chờ ta tu luyện tam trọng Man Ngưu Xông này tới trình độ nhất định, liền xuất phát tiến vào vòng trong, hôm nay ta đối với vị trí viên ma chủng thứ ba kia còn không rõ ràng, đến lúc đó nói không chừng còn phải phí không ít thời gian.

Tần Phàm thầm nghĩ trong lòng.

Yêu Thú hoang nguyên, vô biên vô hạn.

Ở chỗ này, khắp nơi đều có thể nghe thấy tiếng yêu thú rống lên, nhân loại xem đây là hoang nguyên, nhưng đủ loại yêu thú lại xem đây là Thành địa.

Chủng loại Yêu thú cực nhiều, có am hiểu tốc độ, có da dày thịt thô, có nanh vuốt sắc bén, thậm chí còn có am hiểu ngụy trang. Trí lực của yêu thú cao cấp cực cao, gần như bằng với người, hiểu được dùng các loại phương pháp đi săn.

- Nơi này chính là vòng trong của Yêu Thú hoang nguyên rồi.

Ở lại dược cốc ước chừng một tháng nữa, Tần Phàm vượt qua Hoành Đoạn sơn mạch của Yêu Thú hoang nguyên, tiến nhập vòng trong.

Ở chỗ nàêu thú thực lực thấp nhất cũng là cấp năm, tương đương với Tiên thiên Võ sư của nhân loại!

Mà coi như là Tiên thiên Võ sư bình thường củanhân loại, cũng không dám một mình đi vào đây.

- Tiểu tử, tới đây ngươi thật sự phải đánh tỉnh tinh thần rồi, yêu thú ở đây cùng bên ngoài hoàn toàn bất đồng, cường đại hơn, hung tàn cùng giảo hoạt hơn rất nhiều.

Không nghĩ qua Cổ Mặc là ngươi rất tùy tiện, lúc này cũng không khỏi nhắc nhở nói.

- Lão đầu, yên tâm đi, nói như thế nào ban đầu thời điểm ở thí luyện chi địa của Chân Vũ Thánh điện, ta cũng là cùng các loại yêu thú cấp năm giao thủ qua đấy, khó đối phó như thế nào ta còn không biết sao? Thậm chí ta còn đích thân làm thịt một đầu yêu thú cấp sáu Thiết Giáp Địa Long đây này!

Tần Phàm khẽ cười nói.

- Thôi đi, đừng quên lúc trước là mười mấy Tiên thiên Võ sư vây công mới có thể đánh một đầu Thiết Giáp Địa Long trọng thương đấy, hơn nữa các ngươi còn là thừa dịp thời điểm nó tiến hóa tiêu diệt đấy, nếu như đổi một mình ngươi… Hắc hắc, cái kia bản Võ Thánh ở chỗ này không ra tay rồi, ta ngược lại muốn nhìn tiểu tử ngươi đến tột cùng có bao nhiêu năng lực.

Cổ Mặc trêu tức cười nói.

- Ách, yêu thú lục cấp sơ giai trở xuống tiểu tử ta vẫn có thể miễn cưỡng đối phó, nhưng nếu là trung giai trở lên, vẫn là phải phiền toái lão nhân gia người đấy.

Tần Phàm vội vàng nịnh nọt cười nói.

Dùng thực lực bây giờ của hắn, cho dù phục dụng Tăng Khí đan, tối đa chỉ có thể đạt tới Tiên thiên cấp sáu, tăng thêm các loại vũ kỹ và chiến lực..., hắn tự định giá miễn cưỡng cũng có thể đối phó lục cấp sơ giai yêu thú, nhưng nếu lại cao cấp hơn, hắn chỉ có phần chạy trốn rồi, hơn nữa còn không biết có thể chạy thoát hay không.

Nghĩ đến Thiên Sí Hổ, trong lòng Tần Phàm vẫn cảm thấy lành lạnh.

- Đúng rồi, thực lực lão đầu ngươi bây giờ đến tột cùng có thể đối phó Thiên Sí Hổ hay không?

Lúc này Tần Phàm hướng Cổ Mặc hỏi.

- Không thể.

Cổ Mặc rất dứt khoát đáp. (.

Trên mặt Tần Phàm co lại:

- Ngươi nói như thế nào cũng đã từng là Võ Thánh ah! Trong khoảng thời gian này ta một mực luyện đan, ngươi như thế nào cũng khôi phục đến Linh Vũ sư ba bốn cấp a? Tăng thêm kinh nghiệm của ngươi, vẫn không thể đối phó Thiên Sí Hổ?

- Thiên Sí Hổ biết bay ah! Ngươi cũng biết hiện tại bản Võ Thánh chỉ là một Linh Vũ sư! Ta lại không giống tiểu tử ngươi có Chu Tước chi dực, ta sao đấu cùng Thiên Sí Hổ?Cổ Mặc trợn trắng mắt nói.

- Cái kia nếu như một khi gặp gỡ Thiên Sí Hổ, ta chẳng phải là rất nguy hiểm sao?

Tần Phàm nhíu mày.

- Nếu như ngươi thật sự xui xẻo như vậy, bản Võ Thánh cũng không có cách nào!

Cổ Mặc mang theo nghiền ngẫm vui vẻ nói ra:

- Mà nếu như ngươi thực trùng hợp đụng phải vài đầu Thiên Sí Hổ lúc trước ngũ Hổ phệ Long kia, hắc hắc, bản Võ Thánh cũng không sợ nói cho ngươi biết, những yêu thú này so với nhân loại còn rất nhớ thù, ngày đó ngươi dám đoạt thức ăn trước miệng cọp, nếu để chúng nó trông thấy ngươi, khẳng định trực tiếp xé chết ngươi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 269: Cửu Chuyển Chân Vũ đan cùng Tam trọng Man Ngưu Xông. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.