247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 267: Niềm vui ngoài ý muốn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 267: Niềm vui ngoài ý muốn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 267: Niềm vui ngoài ý muốn. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ngươi muốn đi theo ta?

Tần Phàm liếc nhìn Hầu tử, nhàn nhạt hỏi:

- Ngươi có bản lĩnh gì? Một Võ sư nho nhỏ, bổn thiếu gia còn không để vào mắt.

- Tuy tiểu nhân chỉ là một Võ sư, nhưng tiểu nhân ở phương diện truy tung lại có một ít nghiên cứu, dược cốc này là một lần tiểu nhân truy tung một nữ tử phát hiện được.

Hầu Chung vội vàng đáp.

- Nữ tử? Ngươi vì cái gì mà truy tung nàng? Nàng hiện tại ra sao?

Tần Phàm nhìn Hầu Chung kia, liên tục lạnh giọng hỏi, hắn biết rõ nữ tử trong miệng Hầu tử nhất định là Kỷ Huyên nhi không thể nghi ngờ, chỉ là không biết hôm nay tình huống của nàng như thế nào.

- Lần kia là vì hình như nữ tử này giết chết người của một gia tộc, sau đó trốn vào Yêu Thú sơn mạch, sau đó gia tộc kia mời rất nhiều mạo hiểm giả tìm kiếm tung tích của nàng trong Yêu Thú sơn mạch, bất quá khi đó nữ tử kia về tới đây, rất nhanh liền rời đi, đi nơi nào ta không rõ ràng lắm... Khi đó ta thật có một ít si tâm, cho nên không có đem chỗ này nói cho người gia tộc kia.

Hầu Chung quanh co nói.

- Đó là gia tộc gì?

Tần Phàm nhíu mày hỏi.

- Bọn hắn cũng không nói gì, chỉ nói tìm được nữ tử kia sẽ có trọng thưởng.

Hầu Chung lắc đầu nói.

- Còn có bao nhiêu người biết rõ chỗ này?

Tần Phàm lại lạnh giọng hỏi.

- Đã không có, đầu tiên chỉ có ta cùng đoàn trưởng biết rõ, bởi vì đoàn trưởng và Luyện dược sư của Đường thành Lưu gia kia có một điểm quan hệ thân thích xa xôi, biết rõ luyện dược sư đối với dược cốc như vậy tất nhiên sẽ rất có hứng thú, cho nên để cho tiểu nhân mang theo hai người đến đây, chỉ là không biết lão gia hỏa này ác như vậy, ngay cả đoàn trưởng cũng giết.

Hầu Chung tiếp tục nói.

- Một mảnh linh dược cốc này, chỉ có luyện dược sư mới rõ ràng nhất, đó là dùng giá trị liên thành để hình dung cũng không đủ, cũng trách không được lão giả họ Lưu kia muốn giết người diệt khẩu.

Tần Phàm nhìn Hầu Chung, cũng lộ ra lãnh ý.

- Thiếu gia tha mạng, Hầu Chung ta hướng Chân Vũ thần thề, nhất định sẽ không tiết lộ nửa điểm tin tức tại đây, như có vi phạm, để cho ta chết không yên lành!

Hầu Chung kia vội vàng quỳ xuống đất cầu xin tha thứ nói.

- Kỹ thuật truy tung của ngươi rất tốt?

Hướng Chân Vũ thần thề, đối với người của thế giới này mà nói xem như là lời thề chính thức rồi, người bình thường sẽ không dám vi phạm. Vì vậy Tần Phàm cũng giảm bớt một điểm sát cơ, hỏi tiếp.

- Đúng vậy, tiểu nhân tinh thông che dấu cùng truy tung, cho dù đối phương là Tiên Thiên Võ sư, ta cũng có lòng tin không bị phát hiện.

Hầu Chung vội vàng nói.

- Khỏa dược hoàn này ngươi ăn đi.

Lúc này Tần Phàm đưa cho Hầu Chung một khỏa dược hoàn hắc sắc nói.

- Đây là linh hoàn?

Hầu Chung nhìn xem khỏa dược hoàn kia, lộ ra kinh ngạc.

- Thật là linh hoàn, bất quá là linh hoàn có độc.

Tần Phàm lạnh lùng nói:

- Ta không quá tin tưởng lời thề của ngươi, nếu như ngươi xác thực tuân thủ, như vậy ba năm sau ta sẽ cho ngươi giải dược, nếu như ba năm sau ta tìm không thấy ngươi, như vậy ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

- Cái này...

Hầu Chung kia cắn răng một cái, vẫn là cầm dược hoàn kia đi qua, linh hoàn hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy, nhưng mà không thể tưởng được dĩ nhiên là độc dược.

- Đây chính là Trung Võ hoàn, tuy ta cho vào độc dược, nhưng mà có thể tăng cảnh giới lên một cấp.

Tần Phàm khẽ cười nói, lộ ra có chút ôn hòa.

- Thiếu gia ngươi là luyện dược sư?

Hầu Chung kia ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn Tần Phàm.

- Luyện dược sư Linh hoàn cấp?

- Nếu không thế nào có thể luyện chế ra linh hoàn?

Tần Phàm tiếp tục mỉm cười nói, bộ dạng ôn hòa kia rất mê hoặc người.

- Tốt, Hầu Chung ta thề chết theo thiếu gia.

Hầu Chung kia nghe Tần Phàm nói là một gã luyện dược sư, vội vàng kích động nói, sau đó không nói hai lời, cầm linh hoàn trong tay nuốt vào bụng.

Hắn biết thân phận một Luyện dược sư linh hoàn cấp là tôn quý thế nào, mình có thể vi hắn cống hiến sức lực đó là vinh hạnh!

- Vậy ngươi trước hảo hảo luyện hóa một ít dược lực a, sau khi hoàn thành đến bên trong sơn động tìm ta.

Tần Phàm nhàn nhạt nói, cố ý để Hầu Chung một người ở chỗ này, là khảo nghiệm hắn có phải thật nguyện ý đi theo mình hay không.

Tuy Tần Phàm về tới sơn động, nhưng lại một mực để cho Cổ Mặc lưu ý Hầu Chung, nếu như Hầu Chung muốn chạy trốn, Tần Phàm có lòng tin rất nhanh có thể đuổi theo hắn, diệt sát.

Ngồi ở trong thạch thất, Tần Phàm liền đem trữ vật giới chỉ của lão giả họ Lưu vừa rồi kia ra, sau đó bắt đầu dò xét đồ vật bên trong, xem có phát hiện bản thảo của hắn hay không.

- Quả nhiên luyện dược sư đều có thói quen viết bản thảo.

Rất nhanh, Tần Phàm liền từ trong trữ vật giới chỉ tìm được bản thảo của lão giả họ Lưu, mở ra nhìn nhìn.

- Người này xem ra là luyện dược sư linh tán cấp. Tần Phàm nhìn một hồi, liền biết trình độ lão giả họ Lưu này như thế nào, bất quá vậy cũng là bản thảo đầu tiên hắn tiếp xúc đến trừ luyện dược sư trong gia tộc rồi, cho nên ngược lại vẫn là có chút thu hoạch.

- Ồ? Tại đây giống như có một…

Đột nhiên Tần Phàm phát hiện tại bên trong bản thảo của lão giả họ Lưu kẹp một dược phương. Xem xét xong, hắn không khỏi lộ ra dáng tươi cười cực kỳ mừng rỡ.

- Dĩ nhiên là nó! Đan phương của Cửu Chuyển Chân Vũ đan!

Cửu Chuyển Chân Vũ đan, siêu cấp đan dược trong truyền thuyết! Cùng Trúc Cơ Đan giống nhau, đều có thể làm cho người ta đánh xuống trụ cột cực tốt, nhưng nếu so với Trúc Cơ Đan còn cao cấp gấp trăm lần, nghìn lần!

Trúc Cơ Đan chỉ là hữu dụng ở cấp Võ đồ, mà Cửu Chuyển Chân Vũ đan này lại có thể để cho tu luyện giả từ cảnh giới Võ đồ đến Tiên Thiên không có bất kỳ chướng ngại, có thể nói là võ lộ bằng phẳng!

Lúc trước tất cả mọi người cho rằng Tần Phàm là phục dụng loại đan dược này mới có thể tiến cảnh nhanh như vậy, nhưng kỳ thật trước kia Tần Phàm là chưa từng gặp qua loại đan dược này, nhưng hôm nay không thể tưởng được hắn lại lấy được đan phương của loại đan dược trong truyền thuyết này!

- Một Luyện dược sư linh tán cấp đến từ Tam phẩm Chân Vũ thế gia, thậm chí có đan phương nghịch thiên này.

Tần Phàm cũng cảm thấy có chút ngoài ý muốn, khẽ cười nói:

- Đáng tiếc, coi như là hắn lấy được cũng vô dụng, Cửu Chuyển Chân Vũ đan này phải dùng hình thái đan dược xuất hiện, hắn không có năng lực luyện chế kia.

- Bất quá đan phương này, đối với ta mà nói lại là vật báu vô giá.

Tần Phàm nắm ở trong tay, cực kỳ hưng phấn.

Hôm nay trong nội tâm Tần Phàm chủ yếu có hai mục tiêu: mục tiêu thứ nhất là tăng thực lực của mình lên, đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư, đại biểu gia tộc đi tham gia khảo hạch thăng phẩm gia tộc.

Mục tiêu này hắn đã có phương hướng đại khái, cái kia chính là tìm được ma chủng, thông qua ma chủng lần nữa cải tạo khí lực của mình, để cho thân thể của mình có thể thừa nhận dược lực, ình đạt tới Tiên Thiên đỉnh phong!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 267: Niềm vui ngoài ý muốn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.