247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 262: Cải tiến đan dược. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 262: Cải tiến đan dược. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 262: Cải tiến đan dược. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ở chỗ này, ta nhìn thấy ngũ Hổ phệ Long, còn tắm rửa Long huyết.

Tần Phàm đi vào Yêu Thú sơn mạch, nhìn xem bốn phía cũng cảm giác có một cảm giác quen thuộc.

Bất quá ở bên ngoài, phần lớn đều là vừa đến Tam cấp yêu thú, đối với hắn mà nói không có uy hiếp gì, không giống lần thứ nhất tiến vào, giaochiến với Tam cấp yêu thú vẫn là cảm thấy có chút cố hết sức.

- Con đường này là đi thông Dược cốc.

Tần Phàm nhìn mảnh rừng rậm rạp phía trước, nói thầm.

- Không biết bây giờ Kỷ Huyên nhi còn ở đó không?

Tần Phàm không khỏi nghĩ đến nữ tử thân thế đáng thương kia, đúng là nàng đem toàn bộ Dược cốc giá trị liên thành ình.

Men theo đường cũ, Tần Phàm chậm rãi đi đến địa phương quen thuộc kia, lúc này hắn định trở về Dược cốc lấy một ít linh dược trân quý, hơn nữa bởi vì vừa rồi cho Trần Kỳ một ít, hiện tại hàng tồn của hắn cũng giảm bớt, cho nên còn phải thuận tiện luyện chế một ít đan dược.

Dược cốc này vẫn là cả ngày sương mù mông mông, lộ ra thập phần ẩn nấp, Tần Phàm rẽ vào mấy lần, thật vất vả mới đi lên đường nhỏ chính xác.

Lần nữa đi vào Dược cốc, phát hiện đây hết thảy đều quen thuộc như vậy.

Nơi đó là địa phương luyện công, bên kia trái cây đều chín.

Mà ở trong đó, trong dược điền kia, trước kia Kỷ Huyên nhi rất thích xới đất hái dược, Tần Phàm nhớ rõ khi đó Kỷ Huyên nhi đứng ở giữa dược điền đặc biệt mê người.

Nhớ lại cuộc sống điềm tĩnh mà có chút tốt đẹp trước kia, Tần Phàm hiểu ý cười cười, đoạn thời gian kia, đối với hắn mà nói, là cả đời khó quên.

- Lại trở về rồi.

Nhớ tới ở chỗ này cùng Kỷ Huyên nhi vượt qua mấy ngày, hắn hơi có chút cảm khái. Hiện tại ở chỗ này, các loại linh dược trân quý vẫn sinh cơ bừng bừng, khắp nơi một mảnh dạt dào, chỉ là bóng hình xinh đẹp ấy lại không biết đi nơi nào. nguồn

- Quả nhiên đã đi.

Tần Phàm dọc theo đường mòn đi vào bên trong, phát hiện bên trong rất im ắng, nhìn ra được nơi này đã có một thời gian ngắn không có người ở qua.

Nhìn những địa phương quen thuộc kia, Tần Phàm nhớ tới ban đầu ở đây phát sinh một sự tình, khóe miệng không khỏi lộ ra mỉm cười.

- Tiểu tử, ngươi còn nhớ lần kia ở chỗ này giúp Kỷ nha đầu kia chữa thương, là Võ Thánh một vốn một lời không?

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc truyền đến bên tai, nhớ rõ lúc trước, tiểu lão nhân này tựa hồ tbây giờ còn cảm thấy có chút không cam lòng.

- Ngươi cái lão gia hỏa này…

Tần Phàm tức giận mắng.

- Hắc hắc, chính ngươi lúc ấy không phải cũng có những chuyện khác sao?

Cổ Mặc cũng chế giễu, lúc ấy mặc dù hắn không có trông thấy, nhưng cũng nghe được không ít chuyện lý thú.

Nhớ tới tình cảnh khi đó, Tần Phàm cũng không khỏi đỏ mặt lên.

- Nàng phải chăng đã tìm được cừu nhân diệt môn của nàng?

Nhớ tới Kỷ Huyên nhi, Tần Phàm không khỏi nhớ lại lúc trước toàn bộ thôn trấn của nàng đều bị một đám kỵ sĩ áo giáp màu đen tàn sát hết, thân thế nàng rất đáng thương, lúc đó hắn nghe kể cũng hình dung được, một đám kỵ sĩ áo giáp màu đen kia thực lực đều rất cao, hơn nữa thế lực sau lưng hẳn là lớn đến kinh người.

Lúc trước Tần Phàm từng nói qua cùng Kỷ Huyên nhi, nếu thời điểm cần trợ giúp thì bảo Tần Kim mang tin tức ình, nhưng mà hắn lại chưa từng thu qua tin tức của Tần Kim, cho nên hắn và Kỷ Huyên nhi xem như mất đi liên hệ rồi.

- Hi vọng nàng còn không tìm được a.

Tần Phàm nhẹ nhàng lắc đầu, bởi vì trong lòng hắn tinh tường, nếu như Kỷ Huyên nhi thật sự tìm được những "Hắc ác ma" kia, đối với nàng mà nói cũng chưa chắc sẽ là một chuyện tốt.

Hắn không muốn nữ tử đáng thương này hương tiêu ngọc vẫn như vậy. nguồn (.)

Đi ra thạch thất, trước mắt Tần Phàm là một mảng dược điền cực lớn, hít một hơi thật sâu, hắn cảm thấy sảng khoái tinh thần rất nhiều. Vận mệnh của Kỷ Huyên nhi hắn đã không cách nào cải biến, nhưng hôm nay, hắn lại muốn vì vận mệnh của mình và gia tộc hảo hảo phấn đấu một phen rồi.

Nghĩ đến hung hiểm khi tiến vào vòng trong Yêu Thú hoang nguyên, Tần Phàm cũng không khỏi cẩn thận thêm vài phần.

- Lão đầu, ta ý định dừng lại ở chỗ này một thời gian ngắn, hảo hảo tu luyện, sau đó lại nghiên cứu kỹ thuật luyện dược thoáng một phát, chuẩn bị cho lần hành động này.

Tần Phàm trầm ngâm một hồi, truyền âm nói với Cổ Mặc.

Vì kỹ thuật luyện dược ở thế giới này cùng kiếp trước có một bất đồng, ở hoàn cảnh tốt như trong Dược cốc, hôm nay hắn lại đạt tới cảnh giới Tiên Thiên, đối với thiên địa linh khí cũng một lần nữa có nhận thức mới, hắn muốn mượn cơ hội này, đem kỹ thuật luyện dược hai đời hảo hảo dung hợp, đây đối với kỹ thuật luyện dược hiện tại của hắn sẽ có đề cao rất lớn.

- Cũng tốt, mài đao không lầm công đốn củi, tuy hiện tại bản Võ Thánh đã khôi phục đến Linh Vũ sư, nhưng dù sao chỉ là linh hồn thể, đối phó một ít yêu thú có được Ngũ Hành thiên phú vẫn là tương đối khó khăn, hơn nữa có đôi khi ta cũng bất tiện hiện thân, cho nên cuối cùng là phải dựa vào chính ngươi.

Cổ Mặc nhẹ gật đầu nói ra, không muốn Tần Phàm đối với mình có ỷ lại quá lớn, bởi vì cho tới bây giờ cường giả nhất định phải có ý chí độc lập kiên cường.

Những điều này dựa vào đan dược là không cách nào tăng lên đấy.

- Phần Hương Lan, Mộc Yến Hồng, Thảo Hoàng Chi...

Vì vậy Tần Phàm đi tới dược điền, bắt đầu thu thập một ít luyện dược trân quý, chuẩn bị ình nghiên cứu luyện dược.

- Lúc này ta trước nghiên cứu Chân Vũ đan thoáng một phát, tuy cái dược phương này ta thông qua gia tộc lấy được, nhưng tựa hồ còn có một ít chỗ thiếu hụt, kết hợp kinh nghiệm của Ẩn Thế đan môn chúng ta thoáng một phát, ta tin tưởng lúc này có thể luyện chế ra một loại đan dược mới! Một loại đan dược có lẽ tất cả Luyện dược sư trong Đại Càn Quốc đều không có cách nào luyện chế ra!

Tần Phàm thu thập hoàn tất các dược tài, trong nội tâm nghĩ đến, tràn đầy tự tin.

Về tới bên trong thạch thất, Tần Phàm liên tục dặn dò Cổ Mặc không nên phá hư, lúc này mới chuẩn bị bắt đầu luyện chế.

Chân Vũ đan, luyện dược tiến giai trong võ đan, phục dụng một khỏa có thể cho Tiên Thiên Võ sư tăng lên một cấp. Hơn nữa bởi vì ở bên trong Chân Vũ đan còn ẩn chứa nguyên khí, cho nên đối với một ít võ giả thông qua phục dụng Linh Vận Hoàn tăng lên tới cảnh giới Tiên Thiên mà nói, sẽ có cơ hội cảm ngộ nguyên mạch, trở thành Tiên Thiên Võ sư chính thức.

Chỉ là cơ hội này thật sự là quá xa vời.

Hiện tại phương hướng nghiên cứu của Tần Phàm chính là muốn đề cao tỷ lệ này, để cho những người thông qua phục dụng Linh Vận Hoàn đột phá Tiên Thiên Võ sư kia, có càng lớn cơ hội đi cảm ngộ Nguyên mạch.

- Những nguyên khí này chủ yếu đều giấu ở bên trong Chân Vũ đan, bởi vì tụ linh đạt được lượng nguyên khí xác định, cho nên ta chỉ có thể cải biến ở bên trong kết cấu đan dược.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 262: Cải tiến đan dược. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.