247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 258: Lần nữa rời nhà. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 258: Lần nữa rời nhà. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 258: Lần nữa rời nhà. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tỷ tỷ không nên vì sự tình này mà lo lắng.

Tần Phàm trầm ngâm một hồi, tự tin nói:

- Còn có ta.

Ở mấy ngày kế tiếp, tuy Tần Phàm cũng vì sự tình gia tộc bận rộn một chút, thể hiện một phần trách nhiệm của con trai tộc trưởng.

Bất quá tự nhiên phần lớn đều là Tần Li làm, hắn chỉ là ở bên cạnh hỗ trợ mà thôi.

Trong nội viện tộc vụ, Tần Phàm nghe Tần Li tỉnh táo thong dong cùng một đám Ngoại sự, Chấp sự, các trưởng lão thảo luận các loại sự tình mở rộng sinh ý gia tộc, còn hắn thì không thể chen vào như thế nào; kiếp trước hắn say mê luyện dược, ở kiếp này phần lớn là tăng thực lực bản thân lên, ngay cả Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cũng là tổ kiến xong rồi liền mặc kệ, cho nên hắn đối với chút ít sự tình quản lý này kỳ thật không hiểu nhiều. truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Nhưng hôm nay thân phận của hắn lại xưa đâu bằng nay, các tộc nhân đều thập phần tôn kính, cho nên có đôi khi cũng phải hỏi đến ý kiến của hắn.

Mà hắn tự nhiên là đem những chuyện này giao cho Tần Li.

- Tỷ tỷ ngày thường bận rộn như thế, còn phải bận tâm tu luyện, thật sự là vất vả.

Trong nội tâm Tần Phàm cũng có chút ít áy náy, đương nhiên, thời điểm hỏi một ít vấn đề về luyện dược, hắn cũng có thể rất tường tận trả lời.

- Bất quá tỷ tỷ bận rộn như vậy, lại vẫn có thể ở trong một năm đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên, coi như là có Võ dục tinh hoa gia tăng gấp trăm lần tu luyện tương trợ, thiên phú này cũng là hết sức kinh người.

Tần Phàm biết Tần Li đã đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên, trong nội tâm cảm thấy kinh ngạc không thôi.

Tuy Võ dục tinh hoa có thể tăng tốc độ tu luyện lên, nhưng từ Võ sư đột phá đến Tiên Thiên lại cần ngộ tính rất lớn, đây cũng là một bộ phận thuộc về thiên phú.

- Sự tình Luyện dược viện tạm thời giao do Tiểu Phàm ngươi đi xử lý rồi.

Lúc này Tần Li xoay người lại mỉm cười nhìn Tần Phàm nói.

- Tỷ tỷ yên tâm, ta đã tiếp xúc qua cùng Luyện dược viện rồi, nội tình Luyện dược sư của Nam Phong Tần gia chúng ta coi như tốt, ta sẽ chỉ điểm những tri thức của ân sư dạy cho bọn hắn, qua một thời gian ngắn, Nam Phong Tần gia chúng ta luyện chế ra đan dược, chất lượng có thể tăng lên không ít.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra, nói đến phương diện luyện dược, chính là lĩnh vực của hắn rồi.

- Kỹ thuật luyện dược của Thiếu gia Tần Phàm để cho toàn bộ Luyện dược viện chúng ta hết sức bội phục, tỷ cứ yên tâm đi, trải qua Thiếu gia Tần Phàm chỉ điểm, các Luyện dược sư trong Luyện dược viện của chúng ta đều vô cùng hưng phấn, không chỉ là chất lượng luyện dược, ta nghĩ sản lượng luyện dược cũng có thể tăng lên rất nhiều.

Lúc này một Chấp sự thuộc về Luyện dược viện mở miệng nói, bản thân của hắn cũng là một tên Luyện dược sư, có thể được Tần Phàm chỉ điểm, hắn cũng cảm thấy động tâm.

Tần Phàm mỉm cười gật đầu, tuy hắn không có hiển lộ ra thân phận mình là Luyện dược sư Linh hoàn cấp, nhưng dù sao hắn là có trụ cột của Luyện đan đại sư, đối với chút ít Luyện dược sư chỉ là linh dịch cấp, linh lộ cấp mà nói, tùy tiện chỉ điểm vài câu liền có thể được ích lợi không nhỏ.

Ngoài ra, Tần Phàm vẫn còn ở trong Luyện dược viện chọn ra hai tên tộc nhân có thiên phú tốt nhất dạy cho cách dùng đan hỏa, chỉ là đan hỏa này nắm giữ gian nan, có thể thành công hay không, phải xem vận mệnh của bọn hắn rồi.

Luyện dược cũng là rất cần thiên phú đấy.

Nếu như bọn hắn thật có thể nắm giữ đan hỏa chi kỹ này, tăng thêm chỉ điểm của mình, như vậy không dám nói nhất định có thể trở thành Luyện Đan Sư, nhưng ở trong ngắn hạn thành một Luyện dược sư linh tán cấp là rất có thể.

Mà trong gia tộc đã có Luyện dược sư linh tán cấp, như vậy cho dù không cần hắn để ý tới, Nam Phong Tần gia ít nhất ở Vân Châu Tây Bắc, sinh ý luyện dược có thể ổn định rất nhiều.

...

Trong nháy mắt, Tần Phàm về đến gia tộc cũng đã qua hơn nửa tháng thời gian.

Những ngày này, Tần Phàm còn tra nhìn tình huống Tần Hồng một chút, hiện tại hắn là thuộc về đột phá cảnh giới thất bại, tạo thành nguyên khí trong cơ thể tán loạn, cảnh giới rút lui hai cấp, cuối cùng tuy trải qua điều trị có thể khôi phục đến thực lực Tiên Thiên cửu cấp lúc trước, nhưng muốn lần nữa trùng kích cảnh giới Linh Vũ sư, sẽ gian nan hơn rất nhiều.

Cho nên, lần này gia tộc thăng phẩm cần Linh Vũ sư, sợ cũng chỉ có thể là Tần Phàm đi làm.

- Cũng là thời điểm ly khai gia tộc, đi tìm Ma chủng thứ ba rồi.

Trong nội tâm Tần Phàm nhẹ nói, mặc dù có chút không muốn, nhưng vì tiền đồ gia tộc, hắn cũng chỉ có thể như thế.

Về đến gia tộc hơn nửa tháng, Tần Phàm cũng thông qua phục dụng Chân Vũ đan tăng lên tới Tiên Thiên cấp ba, nhưng này đã là cực hạn mà hiện tại hắn có khả năng thừa nhận, lại muốn thông qua đan dược tăng cảnh giới lên, chỉ có thể đi tìm viên Ma chủng thứ ba, lần nữa tăng lên cường độ khí lực của mình.

Mà sau khi luyện hóa Thủy Nguyên ma chủng, hắn đã cảm giác được viên ma chủng thứ ba ở vòng trong của Yêu Thú hoang nguyên.

Hắn lại phải một lần nữa trở lại địa phương yêu thú hoành hành kia.

- Ở trung tâm đều là yêu thú năm sáu cấp, dùng thực lực của ta bây giờ, chống lại yêu thú cấp năm còn có thể chiến một trận, nhưng đối mặt yêu thú cấp sáu là thập phần nguy hiểm! Nếu như bất hạnh gặp phải yêu thú đẳng cấp như Thiên Sí Hổ, chỉ sợ là khó tránh khỏi cái chết.

Trong tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói.

Ban đầu ở thí luyện chi địa đối phó lục cấp sơ giai yêu thú Thiết Giáp Địa Long, mười mấy Tiên Thiên Võ sư cùng một chỗ vây công mới không dễ dàng giết chết, hơn nữa còn là giết chết trong quá trình nó tiến giai, nếu để cho Thiết Giáp Địa Long kia thành công tiến giai đến lục cấp trung giai yêu thú, như vậy có lẽ bọn hắn sẽ chết nhiều thêm một ít.

...

Mà tựa hồ cảm nhận được khí tức sắp sửa ly biệt, hai ngày này Tần Li cũng khó được buông xuống một ít tộc vụ, cùng Tần Phàm khắp nơi đi dạo, hoặc là cùng một chỗ tu luyện, giữa hai người ngược lại là lộ ra càng quấn quýt si mê.

Đêm nay, hai người lần nữa sóng vai đi trên bờ sông.

Chỉ là ánh trăng buổi tối hôm nay, bị một ít mây mù che đậy, lộ ra có chút mông lung.

Hai người cứ như vậy chậm rãi đi trên bờ sông, lẫn nhau đều không nói gì, chỉ là hưởng thụ lấy thời gian ấm áp mà yên lặng kia.

- Tỷ tỷ, ngày mai ta muốn ly khai gia tộc.

Hồi lâu, Tần Phàm mới quyết định mở miệng nói.

- Ân, lần này ngươi muốn đi đâu ?

Tần Li nhẹ nhàng đáp ứn, nàng cũng biết thực lực Tần Phàm có thể tăng lên nhanh như vậy, là vì hắn trường kỳ lịch lãm rèn luyện.

Hiện tại gia tộc ở vào thời kì thay đổi, lại gặp phải khảo hạch thăng phẩm, đây đối với tiền đồ gia tộc mà nói rất quan trọng, tuy trong nội tâm không muốn, nhưng nàng cũng biết loại sinh hoạt an nhàn này không thể hưởng thụ quá lâu.

- Vòng trong Yêu Thú hoang nguyên.

Tần Phàm nói thật.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 258: Lần nữa rời nhà. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.