247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 256: Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn nàng. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 256: Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn nàng. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 256: Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn nàng. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bất quá tuy đã hoàn tất ngưng lộ, nhưng lúc này Tần Phàm cũng không có đình chỉ, mà tiếp tục tiến hành trình tự ngưng thể, theo độ ấm của đan hỏa khống chế nghiêm khắc, cùng với nhập hỏa khẩu hoán đổi hoàn mỹ, ở bên trong cảm ứng, linh lộ trong dược đỉnh cũng bắt đầu chậm rãi kết thành một ít bột phấn.

- Linh tán!

Tần Hồng trừng tròng mắt, hắn đã nghe được thanh âm linh lộ hóa tán trong dược đỉnh, biết rõ Tần Phàm đã luyện thành linh tán!

Đến nơi này, nói cách khác kỹ thuật luyện dược của Tần Phàm đã vượt qua tất cả Luyện dược sư ở bên trong Nam Phong Tần gia rồi!

Hơn nữa hắn tin tưởng cho dù là toàn bộ Vân Châu, trong những thế gia đồng dạng kinh doanh luyện dược như Nam Phong Tần gia, cũng không có mấy người có Luyện dược sư Linh tán cấp!

Ngay sau đó, tất cả bột phấn tinh thể bắt đầu chậm rãi dựa sát vào, lần nữa ngưng tụ, những bột phấn này tựa hồ là nhận lấy dẫn dắt bên trong tối tăm, toàn bộ ngưng hợp đến cùng một chỗ, đan hỏa y nguyên từ nhập hỏa khẩu tiến vào trong đỉnh, sau đó ở đan hỏa bao khỏa xuống, những tinh thể này cuối cùng kết thành một khỏa dược hoàn màu vàng.

Lúc này, độ ấm của đan hỏa bắt đầu chậm rãi giảm xuống, sau đó dần dần trở nên đều đều, cho đến đan hỏa tạm thời triệt hồi, một khỏa dược hoàn màu vàng rất tròn rốt cục hình thành trong đỉnh! Thoạt nhìn chất phác tự nhiên, lúc này hương thơm trong phòng đã đến trình độ tột đỉnh!

Thể rắn tất!

Linh hoàn thành!

Bởi vì Tần Phàm cố tình giấu diếm sự tình mình có thể luyện ra linh đan, cho nên hắn đến nơi này, cũng không có như thường ngày tiếp tục tụ linh, mà chậm rãi rút khỏi đan hỏa.

- Tốt rồi.

Tần Phàm thu thế, mở nắp dược đỉnh, sau đó khẽ cười nói, không cần nhìn hắn cũng tự tin, một khỏa Hồi Khí Hoàn này đã luyện chế thành công rồi.

Tần Hồng cùng Tần Li xem xét, quả nhiên bên trong nằm một Hồi Khí Hoàn thượng giai, Tần Hồng cầm lên nhìn một chút, lại ngửi thoáng một phát, phát hiện phẩm chất khỏa Hồi Khí Hoàn này vẫn là cái loại thập phần thượng thừa.

- Khỏa Hồi Khí Hoàn thật là hàng thật giá thật.

Tần Hồng hưng phấn nói ra, trong lòng của hắn vô cùng kích động, lúc trước như thế nào cũng không có thể tưởng được, con của mình cuối cùng nhất sẽ trở thành một Luyện dược sư, hơn nữa là một Luyện dược sư có cơ hội trở thành Luyện đan đại sư!

- Cho nên về sau sự tình sinh ý luyện dược của gia tộc, ta có thể giúp đỡ một chút bề bộn, hoặc là nói, Luyện dược sư trong gia tộc, ta cũng có thể để cho sư tôn của ta đi chỉ điểm một chút.

Hôm nay hắn rốt cục có thể đem chuyện này nói ra, có thể vì Tần Li phân ưu, trong lòng của hắn cũng rất vui vẻ.

Tần Li cùng phụ thân của mình liếc mắt nhìn nhau, sau đó trầm tư một chút, rất nhanh khôi phục khôn khéo giỏi giang lúc xử lý tộc vụ, nàng trầm tư một hồi, sau đó chậm rãi phân tích nói:

- Tại Vân Châu Tây Bắc này, kinh doanh sinh ý luyện dược tổng cộng có Ngũ gia, Nam Phong Tần gia chúng ta, Nam Phong Ngô gia, còn có Phiền thành Nghiêm gia, Hồ thành Mộc gia, Khúc thành Mộc gia, trong đó Hồ thành Mộc gia kia thực lực mạnh nhất, Tam gia khác cùng Nam Phong Tần gia chúng ta thực lực tương đương.

- Nam Phong Tần gia chúng ta cùng Nam Phong Ngô gia chiếm cứ mấy tòa thành thị phụ cận Nam Phong thành, trong đó Thanh Thạch trấn tới gần Yêu Thú hoang nguyên kia, tụ tập đại lượng mạo hiểm giả, là khách hàng tiêu phí rất lớn, bị Nam Phong Tần gia chúng ta cùng Nam Phong Ngô gia cạnh tranh, trước kia chúng ta có thể thắng được Ngô gia một bậc, hiện tại Ngô gia đã mất đi danh xưng Chân Vũ thế gia, như vậy thì càng không phải là đối thủ của chúng ta rồi.

- Mà ở ở bên trong Tam gia khác, Phiền thành Nghiêm gia cùng Khúc thành Mộc gia, cách Nam Phong thành chúng ta xa xôi, ảnh hưởng không lớn. Chỉ có Hồ thành Lương gia kia, Thanh Mộc thành ở phía đông, tới gần Hồng Nguyệt đại sa mạc, bên kia đồng dạng có đại lượng mạo hiểm giả, nhu cầu luyện dược càng lớn, cho nên Hồ thành Lương gia này phát triển rất không tồi, còn muốn bắt tay ngả vào Nam Phong thành cùng Thanh Thạch trấn, hiện tại Nam Phong Ngô gia thất thế, Hồ thành Lương gia này tất nhiên sẽ mượn cơ hội này vươn tay ra. Cho nên, hiện tại kỳ thật chỉ có Hồ thành Lương gia kia mới thực là đối thủ của Nam Phong Tần gia chúng ta.

- Vốn Hồ thành Lương gia này có Luyện dược sư linh tán cấp, ở bên trên danh vọng hoàn toàn áp đảo Nam Phong Tần gia chúng ta.

Tần Li nói ra, nhưng lập tức khẽ cười nói:

- Bất quá hiện tại Nam Phong Tần gia chúng ta đã có một Luyện dược sư linh hoàn cấp, chỉ cần ngẫu nhiên thả ra một ít luyện dược linh hoàn cấp, có thể đề cao uy vọng của chúng ta thật lớn.

- Hơn nữa Tiểu Phàm có thể đi chỉ điểm Luyện dược sư trong gia tộc một chút, đến lúc đó chất lượng linh dịch cùng linh lộ bình thường của chúng ta luyện nhất định có thể đề cao không ít, như vậy sức cạnh tranh của Nam Phong Tần gia chúng ta sẽ càng lớn!

- Đã có Tiểu Phàm, ta tin tưởng Nam Phong Tần gia chúng ta, rất nhanh có thể trở thành thế gia luyện dược lớn nhất Vân Châu Tây Bắc, thậm chí toàn bộ Vân Châu rồi.

Đối với cái này, Tần Li tựa hồ lộ ra rất có tự tin:

- Mà chỉ cần quy mô của chúng ta tạo thành, Càn Kinh Tần gia kia muốn tiến hành áp chế chúng ta, cũng chưa chắc dễ dàng như vậy.

- Cái kia hết thảy theo tỷ tỷ a, chỉ cần có cần, ta nhất định toàn lực phối hợp.

Tần Phàm cười nói, kỳ thật những tộc vụ cùng sinh ý này hắn vẫn là không biết xuất thủ như thế nào, vẫn là nghe lệnh làm việc là được rồi.

...

Đêm dần dần sâu, sau khi ly khai phòng tiếp khách, Tần Phàm cùng Tần Li lần nữa đi tới bờ sông phía sau núi gia tộc kia.

Vẫn là dưới nguyệt sắc mê người như vậy, nước trong sông ba quang lăn tăn, gió đêm quét qua, ôn nhu mà yên tĩnh. Mà những tộc nhân chúc mừng kia, tựa hồ còn không có đình chỉ, ở bên bờ sông y nguyên có thể chứng kiến trên lãnh địa không ngừng tách ra pháo hoa xinh đẹp năm sắc.

Đêm như vậy, động lòng người không thôi.

Tần Phàm nhìn nước sông lẳng lặng chảy xuôi, trong lòng của hắn có chút xúc động, nhớ rõ trước Triều thánh, là ở chỗ này cùng Tần Li hứa hẹn sẽ vinh quang trở về.

Sau đó lấy nàng.

Tình cảnh này, nội tâm của hắn không ngừng nghĩ lấy.

- Tỷ tỷ...

Tần Phàm đột nhiên quay mặt lại, nhìn bộ dáng thanh lệ vô song trước mắt, một tâm bình tĩnh sớm đã tôi luyện được gặp không sợ hãi, vào lúc này lại không khỏi "Bịch bịch" nhảy không ngừng.

Lúc này Tần Li tựa hồ cũng biết Tần Phàm muốn nói điều gì, trên khuôn mặt tuyệt sắc không khỏi đỏ ửng, ở dưới tình cảnh này, mê người đến tột đỉnh, tựa hồ càng giống yêu tinh mê người trong truyền thuyết rồi.

- Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn với nàng.

Tần Phàm cơ hồ run rẩy nói ra một câu này.

Trên bờ sông nguyệt sắc mê người, hai bóng người ở dưới ánh trăng kéo đến thật dài, cơ hồ dán lại với nhau.

Nước sông thanh tịnh thấy đáy, lẳng lặng chảy xuôi theo dòng, pháo hoa năm sắc vẫn còn tách ra trên bầu trời, chiếu rọi đêm tối càng thêm động lòng người.

- Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn với nàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 256: Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn nàng. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.