247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 255: Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn nàng. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 255: Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn nàng. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 255: Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn nàng. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Vậy ngươi luyện chế một khỏa Hồi Khí Lộ... không, Hồi Khí Hoàn cho phụ thân nhìn xem.

Tần Hồng vẫn là nhịn không được mở miệng nói, nhưng bởi vì hiện tại Luyện dược sư cao cấp nhất của Nam Phong Tần gia chỉ là Linh lộ cấp, cho nên nhất thời không có sửa được thói quen.

Tần Li cũng muốn nhìn xem Tần Phàm đến tột cùng là luyện chế Linh hoàn cấp như thế nào.

Tần Phàm gật đầu, vốn Luyện dược sư bình thường là không luyện dược ở trước mặt người khác, nhưng phụ thân cùng Tần Li tự nhiên không ở trong số này.

Dược đỉnh được Tần Phàm lấy ra từ trong trữ vật giới chỉ, để ở địa phương trung tâm phòng tiếp khách, ẩn ẩn có nhiệt khí ở trong đó phát ra.

- Ha ha, cái dược đỉnh gia truyền này phụ thân giao cho con được rồi, sư phụ nói, cái dược đỉnh này phẩm chất rất cao, có thể đề cao xác xuất luyện dược thành công thật lớn.

Tần Phàm cười nói.

Tần Hồng đi qua quan sát dược đỉnh thoáng một phát, phát hiện nó quả nhiên là dược đỉnh gia truyền của Nam Phong Tần gia mình, chỉ là so với lúc trước lại lộ ra có sinh khí hơn rất nhiều, giống như là một lần nữa đã có được sinh mệnh lực.

Lúc trước Tần Hồng hắn chỉ là xuất phát từ từ tâm giao cho Tần Phàm, để bổ khuyết áy náy trong lòng mình thoáng một phát, nhưng mà thật không ngờ cái dược đỉnh này thật sự ở trong tay Tần Phàm đã lấy được trọng sinh, một lần nữa tìm về giá trị nguyên lai của nó.

- Ta đây hiện tại liền bắt đầu rồi.

Tần Phàm gật đầu nói ra, sau đó liền lấy linh dược luyện chế Hồi Khí Hoàn ra.

- Chờ một chút.

Lúc này Tần Li lại nói ngừng, sau đó liền thấy nàng chậm rãi đi ra ngoài cửa phòng tiếp khách, nhìn không trung vỗ tay nhẹ nhẹ, rất nhanh liền thấy một thành viên hộ vệ đội gia tộc đi tới.

- Xin hỏi tiểu thư có gì phân phó?

Hộ vệ kia cung kính nhìn Tần Li hành lễ hỏi.

- Phân phó xuống dưới, không cho bất luận kẻ nào tới gần trong phạm vi trăm mét.

Tần Li nhàn nhạt nói.

- Vâng, tiểu thư.

Hộ vệ kia không hỏi nguyên nhân vì sao, lập tức cung kính đáp ứng nói, có thể thấy được Tần Li ở trong mắt những hộ vệ gia tộc này đã rất có uy vọng rồi.

Tần Li phất phất tay, sau đó hộ vệ kia liền nhanh chóng đi ra, tìm mấy cái đồng liêu, bao vệ nơi này thành cấm khu tạm thời.

- Ha ha, xem ra hiện tại tỷ tỷ trong gia tộc càng ngày càng có uy vọng rồi.

Tần Phàm thấy Tần Li đi về, khẽ cười nói.

Lúc này Tần Hồng cũng nhẹ gật đầu, trong hai năm qua tộc vụ ở Tần Li quản lý cũng càng ngày càng ngay ngắn rõ ràng, hộ vệ đội cũng càng ngày càng nghiêm chỉnh huấn luyện, những ngày này sinh ý gia tộc có thể vững vàng phát triển, cũng đều là Tần Li chiếm được công lao lớn nhất.

Hôm nay, hắn nhìn hai đứa con này của mình, thật sự đã không thể bắt bẻ, rất hài lòng.

- Tiểu Phàm, ngươi có thể bắt đầu.

Tần Li chỉ là dịu dàng cười nói, ở trước mặt Tần Phàm nàng vẫn luôn là ân cần có thừa, ôn nhu như nước, không có tỉnh táo giỏi giang như vừa rồi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, sau đó duỗi tay phải ra, một vòng đan hỏa trong suốt hiện ra ở trên lòng bàn tay.

- Đan hỏa?

Con mắt của Tần Hồng và Tần Li cũng không khỏi lộ ra kinh ngạc lần nữa, dù sao Nam Phong Tần gia cũng là gia tộc kinh doanh đan dược, tuy hai người bọn họ không biết luyện dược, nhưng đối với tri thức luyện dược vẫn là biết rõ một ít.

Luyện dược sư bình thường đều dựa vào một vật gọi là Luyện dược thạch đến thúc hóa ra dược hỏa, mà giống như Tần Phàm, thông qua võ khí chuyển hóa thành hỏa diễm thì được xưng là đan hỏa, có thể sử dụng loại hỏa diễm này, không chỉ cần đối với kinh mạch trong cơ thể mình lý giải, còn cần điều tiết và vận chuyển linh khí có được cảm ngộ nhất định.

Mà có thể sử dụng đan hỏa, ý nghĩa tên luyện dược sư này đã có tiềm chất trở thành Luyện Đan Sư rồi.

- Xem ra lão sư của Tiểu Phàm nhất định là một Luyện đan đại sư khó lường, nếu không không có khả năng dạy bảo Tiểu Phàm có thành tựu như vậy.

Trong nội tâm Tần Hồng thầm suy nghĩ nói, mà nghĩ đến con của mình có cơ hội trở thành Luyện Đan Sư mà mọi người trên Vũ Thiên đại tôn kính, trong lòng của hắn cũng không khỏi trở nên nóng rực, hắn tựa hồ thấy được tiền cảnh mỹ hảo của Nam Phong Tần gia.

Tần Phàm vừa tiến vào trạng thái luyện đan, liền không hề chú ý những vật khác, chỉ hết sức chăm chú khống chế đan hỏa, sau đó đầu nhập Hoàng Nguyên Thảo luyện chế Hồi Khí Hoàn vào trong dược đỉnh.

Ở Tần Hồng và Tần Li nhìn soi mói, hắn thuần thục vỗ bàn tay vào vách dược đỉnh, để cho đan hỏa tiến vào trong đỉnh, tiến hành luyện hóa Hoàng Nguyên Thảo.

Rất nhanh, Hoàng Nguyên Thảo liền thuận lợi luyện hóa được một nửa, đan hỏa của Tần Phàm không ngừng tràn vào, tay kia cầm mấy thứ dược liệu khác, đều chậm rãi đầu nhập vào trong đỉnh, lại tiến hành luyện hóa từng cái.

Mỗi một bước đều lộ ra vô cùng thuần thục, hơn nữa thập phần chuyên nghiệp, biểu lộ cẩn thận tỉ mỉ, giờ khắc này Tần Hồng cùng Tần Li thậm chí không để ý đến tuổi của Tần Phàm, chỉ là chứng kiến một Luyện đan đại sư có kỹ thuật tinh xảo tập trung tinh thần luyện đan.

Nhìn đến đây, Tần Hồng cùng Tần Li đối với thân phận Tần Phàm là Luyện dược sư Linh hoàn cấp đã tin tưởng hơn phân nửa, thủ đoạn luyện dược như vậy, chút ít Luyện dược sư kia của Nam Phong Tần gia so với, quả thực là trời đất khác biệt.

Thời gian dần qua, mùi thuốc bắt đầu chậm rãi lan tràn trong phòng, để cho người ngửi được cũng không khỏi cảm thấy sảng khoái tinh thần.

Tần Hồng cùng Tần Li liếc nhau một cái, nồng độ mùi thuốc này, so với những Luyện dược sư trong gia tộc lúc luyện dược tản mát ra mùi thuốc kia còn muốn nồng đậm hơn nhiều.

Mà bọn hắn đối với luyện dược đã hiểu, mùi thuốc càng dày đặc, vậy độ tinh khiết khi luyện chế ra linh dịch sẽ càng cao.

Tần Phàm vẫn còn tập trung tinh thần yên lặng cảm ứng biến hóa trong đỉnh, thường cách một đoạn thời gian, hắn sẽ chuyển đổi nhập hỏa khẩu, để cho linh dược trong đỉnh có thể càng thêm hoàn mỹ hỗn hợp lại với nhau, chuyên nghiệp mà thuần thục, không có một tia khẩn trương hoặc sai lầm.

Thời gian chậm rãi trôi qua, ở đan hỏa mãnh liệt luyện hóa xuống, dược liệu trong đỉnh đã luyện thành linh dịch, mà cặn linh dược cũng bị loại bỏ đến địa phương đặc biệt trong đỉnh.

Linh dịch đã thành.

Tần Hồng cùng Tần Li đều nhìn động tác kế tiếp của Tần Phàm không chớp mắt.

Trong nháy mắt, ở dưới Tần Phàm thuần thục thúc dục xuống, những linh dịch này bắt đầu chậm rãi ngưng kết thành lộ, mà mùi thuốc trong phòng cũng trở nên càng lúc càng nồng nặc, bất quá đều là ngưng tụ ở trong phòng.

- Mùi thuốc tụ mà không tan.

Tần Hồng kinh doanh sinh ý luyện dược vài thập niên, cũng tiếp xúc qua không ít Luyện dược sư, hắn biết rõ loại trình độ này cũng không phải Luyện dược sư bình thường có thể làm được, hắn đối với Tần Phàm có thể luyện ra linh hoàn càng có lòng tin rồi.

Theo linh dịch trong đỉnh dần dần biến thành linh lộ, rất nhanh, trình tự ngưng lộ này cũng đã xong.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 255: Tỷ tỷ, ta muốn kết hôn nàng. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.