247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 254: Ngả bài. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 254: Ngả bài. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 254: Ngả bài. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Chỗ thần bí kia, ở trong Đại Càn quốc sớm có nghe đồn, chính là một địa phương chuyên môn sinh ra siêu cấp cường giả, là Thánh địa vô số võ giả hướng tới nhất!

- Ân, địa phương kia nghe nói trở ra có thể trở thành Võ Tôn.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói, đối với Chân Vũ thánh địa kia, coi như là bản thân của hắn cũng có chút ít chờ mong.

Mà lúc này, Tần Hồng cùng Tần Phàm đều không có chú ý tới, trên mặt Tần Li lại xuất hiện một tia mất tự nhiên, Tần Phàm có thể trở thành Võ Tôn cường giả, nàng vốn nên vì hắn cao hứng mới đúng, nhưng chẳng biết tại sao, lúc này trong nội tâm Tần Li lại ẩn ẩn có một ít phiền muộn, buồn vô cớ.

Loại tâm tình này, ngay cả chính nàng cũng không phải rõ ràng.

- Nếu như Tiểu Phàm thật có thể trở thành Võ Tôn, như vậy Nam Phong Tần gia chúng ta không cần sợ hãi Càn Kinh Tần gia này như vậy rồi.

Lúc này Tần Hồng vui mừng nói:

- Mà ở trước khi Tiểu Phàm còn chưa trở thành Võ Tôn, chúng ta đối với Càn Kinh Tần gia này là tận lực nhường nhịn, chỉ cần Tiểu Phàm có thể trở thành Võ Tôn, đến lúc đó chúng ta mới có thực lực tới đối kháng.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, nhưng trong lòng lại không có lạc quan như vậy, bởi vì coi như mình đạt đến Võ Tôn, còn là xa xa không đủ, dù sao trong Càn Kinh Tần gia kia rất có thể có Võ Thánh!

Muốn vận mệnh không bị người khác khống chế, muốn gia tộc không bị bất luận thế gia nào xem thường như hôm nay, nhất định phải trở thành tồn tại đỉnh phong của Vũ Thiên đại lục mới được.

Bất quá trên miệng Tần Phàm vẫn là trấn an Tần Hồng nói:

- Phụ thân yên tâm đi, một ngày nào đó, chúng ta sẽ để cho Nam Phong Tần gia trở thành thế gia cấp cao nhất trên Vũ Thiên đại lục, không người nào dám xem thường.

Tần Hồng vui mừng gật gật đầu, hôm nay hắn đối với con của mình là tràn đầy tin tưởng.

- Tỷ tỷ, hiện tại sinh ý luyện dược của Nam Phong Tần gia chúng ta ra sao?

Sau đó Tần Phàm đột nhiên xoay người nhìn Tần Li hỏi.

Lúc này Tần Li hơi có chút thất thần, nghe Tần Phàm nói chuyện với mình, ngơ ngác một chút, lúc này mới hồi phục tinh thần lại:

- Sinh ý luyện dược của gia tộc chúng ta ở Vân Châu Tây Bắc này, tạm thời cũng không tệ lắm, đối thủ của chúng ta là Nam Phong Ngô gia, bắt đầu không chiếm ưu thế.

- Ha ha, lúc này ở bên trong Triêu Thánh, Ngô phong đại biểu Nam Phong Ngô gia Triêu Thánh kia đã bị chết ở bên trong thí luyện chi địa, như vậy lần này Nam Phong Ngô gia chỉ sợ sẽ mất đi danh xưng Chân Vũ thế gia, ngày sau khẳng định càng khó có thể cùng Nam Phong Tần gia chúng ta chống lại rồi.

Lúc này Tần Phàm khẽ cười nói:

- Không chỉ là Nam Phong Ngô gia, hơn nữa chỗ dựa của hắn là Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia Nguyên thành Hầu gia cũng sẽ hạ phẩm. Cho nên chỉ cần chờ ta thông qua khảo hạch thăng phẩm, Nam Phong Tần gia chúng ta là thế gia cao cấp nhất của cả Vân Châu rồi!

- Nam Phong Ngô gia sẽ bị thủ tiêu danh xưng Chân Vũ thế gia?

Nói lên sinh ý gia tộc này, Tần Li cũng không khỏi khôi phục chút tinh thần:

- Bởi như vậy, danh vọng của Nam Phong Ngô gia này nhất định sẽ rơi xuống ngàn trượng, hơn nữa cũng sẽ giao ra thuế thu nặng nề, đoán chừng rất nhanh sẽ bị Nam Phong Tần gia chúng ta đánh bại!

- Ha ha, Ngô gia tiểu lão nhân, ta đã sớm nhìn hắn không thuận mắt rồi, lần này tốt! Trực tiếp hủy bỏ danh xưng Chân Vũ thế gia, ta nhìn hắn còn ở trước mặt ta hung hăng càn quấy thế nào!

Lúc này Tần Hồng lại không khỏi nhìn có chút hả hê cười nói.

- Chỉ là lo lắng Càn Kinh Tần gia kia vì áp chế chúng ta, sẽ mượn cơ hội này chèn ép.

Đồng thời Tần Li cũng có chút bận tâm.

- Không dối gạt phụ thân cùng tỷ tỷ, kỳ thật hiện tại hài nhi coi như là một luyện dược sư chính thức rồi, nếu như gia tộc có cái gì cần, hài nhi vẫn có thể giúp đỡ một ít.

Tần Phàm trầm ngâm một hồi, sau đó quyết định ngả bài với Tần Hồng cùng Tần Li.

- Tiểu Phàm, con nói con đã trở thành luyện dược sư chính thức rồi hả? (.

Lúc này Tần Hồng và Tần Li cũng không khỏi có chút kinh ngạc, Tần Phàm chỉ là tiếp xúc luyện dược hai năm mà thôi, có thể trở thành luyện dược sư chính thức sao?

Luyện dược sư chính thức, phải luyện chế ra linh dịch độ tinh khiết trên năm phần mười! Cái trình độ này, thậm chí có rất nhiều người học tập luyện dược gần mười năm cũng làm không được.

- Ân, đan dược Linh Hoàn cấp trở xuống ta có thể tùy thời luyện chế.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói:

- Mà Linh đan cấp, nếu như gia tộc cần, tuy tạm thời ta không thể luyện chế, nhưng ta cũng có thể mời thầy của ta hỗ trợ.

- Linh Hoàn cấp?

Tần Hồng cùng Tần Li đều lộ ra thần sắc không dám tin, đều tưởng rằng mình nghe lầm.

- Đúng vậy, luyện dược Linh hoàn cấp ta cơ bản đều có thể luyện chế.

Tần Phàm lần nữa nhẹ gật đầu nói.

- Điều này sao có thể...

Tần Hồng thì thào nói, hắn vốn cảm thấy Tần Phàm có thể ở trong hai năm trở thành Luyện dược sư Linh dịch cấp đã rất giỏi rồi, nhưng hiện tại Tần Phàm lại cho hắn một thiên đại kinh hỉ, Luyện dược sư Linh hoàn cấp!

Nam Phong Tần gia hắn vậy mà sinh ra Luyện dược sư Linh hoàn cấp!

Một gia tộc có thể sinh ra một Luyện dược sư Linh hoàn cấp cũng đã thập phần giỏi rồi, huống chi Luyện dược sư Linh hoàn cấp này chỉ có 17 tuổi? Tiềm lực vô hạn! Đợi một thời gian, nhất định có thể trở thành Luyện đan đại sư!

Trong gia tộc có thể có được một Luyện Đan Sư, cái này ý vị như thế nào, Tần Hồng là rõ ràng nhất.

Thử nhìn bên trong toàn bộ Đại Càn quốc một chút, trong gia tộc có được Luyện Đan Sư, không người nào không là nhất phẩm Chân Vũ thế gia? Coi như là Luyện dược sư Linh hoàn cấp, vậy cũng là Tam phẩm Chân Vũ thế gia trở lên mới có!

Mà Nam Phong Tần gia sinh ra một Luyện dược sư Linh hoàn cấp, cái sức nặng này hoàn toàn có thể so sánh với sinh ra một Võ Tôn! Thậm chí chỉ có hơn chứ không kém!

- 17 tuổi Luyện dược sư Linh hoàn cấp, là con của ta?

Tần Hồng tựa hồ bị tin tức này nện đến có chút kích động muốn ngất đi, Tần Phàm biểu hiện thật sự là vượt qua dự tính của hắn, không chỉ ở võ đạo lấy được thành tựu làm cho người ta sợ hãi thán phục, hơn nữa thiên phú ở phương diện luyện dược, vậy mà cũng nghịch thiên như vậy.

- Tiểu Phàm thật sự trở thành Luyện dược sư Linh hoàn cấp rồi hả?

Tần Li cắn cặp môi đỏ mọng, thanh âm có chút run rẩy hỏi thăm, mà trong lòng của nàng lại lộ ra càng thêm phức tạp, đệ đệ năm đó khắp nơi cần mình giữ gìn, hôm nay đã phát triển đến tình trạng không cần mình lo lắng nữa rồi? Nàng cảm thấy vui vẻ, nhưng lại có chút buồn vô cớ.

- Ha ha, nếu tỷ tỷ không tin, ta có thể lập tức luyện chế cho hai người nhìn xem.

Tần Phàm khẽ cười nói, linh đan hiện tại hắn không dám cam đoan trăm phần trăm tùy thời có thể luyện thành, nhưng đối với luyện chế linh hoàn, hắn lại có thể bảo chứng xác xuất thành công cao nhất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 254: Ngả bài. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.