247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 253: Ngả bài. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 253: Ngả bài. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 253: Ngả bài. (1)

Cuối cùng Tần Hồng kích động nói:

- Cho nên Tiểu Phàm con phải nhớ cho kỹ, ngày sau con làm tộc trưởng, vô luận như thế nào cũng không thể nhận Càn Kinh Tần gia kia làm tổ.

Tần Phàm nghe Tần Hồng nói lên ân oán năm đó của Càn Kinh Tần gia cùng Nam Phong Tần gia, một mực không nói gì, chỉ là lẳng lặng nghe Tần Hồng nói cho hết lời, sau đó cúi đầu trầm tư.

Năm đó thị thị phi phi, cách mấy trăm năm rồi, hắn mới không đi quản nó, nhưng hắn biết rõ hôm nay Nam Phong Tần gia hắn cùng Càn Kinh Tần gia này là xác định vững chắc ở vào quan hệ đối lập, cái này vậy là đủ rồi.

Hơn nữa bởi vì năm đó sự tình Tần Hạo Bạch, trong nội tâm Tần Phàm cũng cùng Càn Kinh Tần gia kia có một khúc mắc, vẫn là khó có thể tiêu trừ.

Hơn nữa, Càn Kinh Tần gia này phái sứ giả tới cũng làm cho người ta chán ghét, Tần Phàm đối với cái gọi là đại thế gia này cảm giác thập phần không thích.

Vì vậy thấy Tần Hồng đã nói xong, hắn liền chậm rãi mở miệng nói:

- Phụ thân yên tâm đi, Nam Phong Tần gia chúng ta nhất định cũng sẽ trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm, hơn nữa nhất định sẽ không khuất phục trước Càn Kinh Tần gia.

Về phần sự tình Tần Hồng nói đảm nhiệm tộc trưởng, hắn lại không khỏi liếc nhìn Tần Li, hắn cảm thấy nàng có lẽ sẽ càng thêm thích hợp hơn mình.

Hắn một lòng say mê cùng tiến cảnh võ đạo, không quá quan tâm sự vụ trong tộc, cho nên gia tộc này, coi như là hắn nhận tới tay cũng quản lý không được.

- Phụ thân, Càn Kinh Tần gia này với tư cách nhất phẩm Chân Vũ thế gia, năng lượng thật lớn, hài nhi ngược lại có chút lo lắng bọn hắn sẽ thông qua sinh ý đả kích chúng ta, phương diện này chúng ta cũng phải thông tri trong gia tộc chuẩn bị mới được.

Lúc này Tần Li nghĩ nghĩ nói ra, nàng đối với sự vụ trong gia tộc đúng là lý giải càng thêm tinh tường.

- Ân, bất quá vô luận như thế nào, tuy thực lực Càn Kinh Tần gia cường đại, nhưng sẽ không dám hiển nhiên phái người đi đối phó Nam Phong Tần gia chúng ta? Mà về phần hắn thật sự ở sinh ý gia tộc áp chế Nam Phong Tần gia chúng ta, như vậy chúng ta cũng chỉ có thể tạm thời co lại nhượng bộ một chút.

Tần Hồng trầm ngâm một hồi, trầm giọng nói ra.

- Phụ thân, tỷ tỷ, kỳ thật lúc này ta lấy được đệ nhất Triêu Thánh, ban thưởng ngoại trừ gia tộc có thể có một cơ hội thăng lên tới Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia ra, Chân Vũ Thánh điện còn thưởng một ít vật khác.

Thấy hai người đều cau mày, Tần Phàm mở miệng nói, sau đó lấy chiếc giới chỉ mà đại Thần tôn củaChân Vũ Thánh điện cho ra.

- Đây là Chân Vũ Thánh điện cho hay sao?

Tần Hồng có chút nghi hoặc cầm lấy cái nhẫn kia hỏi.

- Trong này có một trăm triệu Kim nguyên cùng một ngàn viên linh đan.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, trong miệng nói ra, sau đó còn thả vào 200 viên linh đan mà mình luyện chế đi vào.

- Một ngàn viên linh đan?

Tần Hồng lộ ra thần sắc kinh ngạc, vội vàng nắm chiếc nhẫn ngăm đen kia lên, xem xét phía dưới, bên trong quả nhiên như Tần Phàm nói, bày đặt một đại điệp võ tạp cùng một đống lớn bình bạch ngọc.

Một trăm triệu Kim nguyên này còn không coi vào đâu, nhưng những linh đan này lại để cho Tần Hồng không khỏi cuồng hỉ.

- Ân, phần lớn đều là Trúc Cơ Đan cùng các loại đan dược tăng cảnh giới thực lực lên, lần này Chân Vũ Thánh điện thật là đại thủ bút, có những đan dược này, Tần gia chúng ta có thể chậm rãi tăng thực lực các tộc nhân lên, mà một trăm triệu Kim nguyên này, cũng có thể để Tần gia chúng ta ở sinh ý có chỗ phát triển.

Tần Phàm nói ra.

Tần Li cũng không khỏi con mắt sáng ngời.

- Bởi như vậy, chỉ cần cho Nam Phong Tần gia chúng ta một ít thời gian, nội tình của gia tộc chúng ta rất nhanh sẽ có thể tăng lên rồi. Đáng tiếc, chỉ sợ Càn Kinh Tần gia này không cho chúng ta thời gian phát triển.

Tần Hồng hơi than thở, nhẹ nói ra, những linh đan này, trước kia hắn thậm chí thấy cũng chưa từng thấy qua mấy lần, nhưng bây giờ thoáng cái thấy được hơn một ngàn viên!

- Nếu như trước kia ta có thể tìm đến cho Tiểu Phàm một viên Trúc Cơ Đan, hắn cũng không cần thụ khổ lâu như vậy.

Đồng thời trong nội tâm Tần Hồng cũng không khỏi thở dài, bất quá ngay cả Trúc Cơ luyện dược bình thường cũng khó mua được trên thị trường, đừng nói là Trúc Cơ Đan trân quý vạn phần rồi! Hắn là tộc trưởng của một cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, năng lượng thật sự là có hạn.

Nhưng hiện tại ở chỗ này thậm chí có mấy trăm khỏa Trúc Cơ Đan, cái này lại để cho hắn trong khoảng thời gian ngắn cũng có chút phát mộng.

Cái này ý nghĩa sẽ để cho Nam Phong Tần gia sinh ra mấy trăm thiên tài như Tần Tiến rồi! Phục dụng Trúc Cơ Đan, chỉ cần hơi chăm chỉ một ít, trước hai mươi tuổi đột phá đến Võ sư vẫn là thập phần đơn giản. Mà Võ sư nhiều hơn, Tiên Thiên Võ sư trong gia tộc dĩ nhiên sẽ từ từ tăng nhiều.

Cho nên chỉ cần mười năm tám năm, nội tình của Tần gia là thật có thể đạt tới Chân Vũ thế thế gia thượng phẩm cũng nói không chừng.

- Bất quá Tần gia vẫn là khiếm khuyết chiến lực đỉnh phong, một thế gia muốn trở thành thế gia thượng phẩm, trong nhà còn phải có một siêu cấp cường giả với tư cách trụ cột, nếu không quyền nói chuyện thủy chung sẽ không lớn!

- Cường giả như vậy ít nhất cần phải có Linh Vũ sư hậu kỳ cảnh giới mới được, tốt nhất là cường giả cảnh giới Võ Tôn. Nhưng Nam Phong Tần gia chúng ta muốn ở trong ngắn hạn sinh ra cường giả như vậy, vẫn là quá khó khăn!

Tần Hồng trong nội tâm không ngừng mà nghĩ đến ngày sau Nam Phong Tần gia phát triển, đã có kinh hỉ lớn cũng có đại lo lắng.

Nghĩ tới đây, Tần Hồng đưa ánh mắt quăng đến trên người Tần Phàm.

- Hôm nay, cũng chỉ có Tiểu Phàm có cơ hội trở thành cường giả đỉnh cao gia tộc nhanh nhất rồi.

Trong tâm Tần Hồng lặng lẽ nói, hắn biết đứa con trai này của mình đã xưa đâu bằng nay. Có thể lấy được đệ nhất lần Triêu Thánh này, có thể ở dưới áp bách của Thập Tam trưởng lão Càn Kinh Tần gia bình yên vô sự, hắn tinh tường minh bạch, không có cảnh giới Tiên Thiên trở lên là làm không được.

Mà đồng thời Tần Hồng cũng tinh tường, đứa con trai này của hắn ở hơn hai năm trước kia, chỉ là một Tam cấp Võ đồ mà thôi!

Nhưng hơn hai năm thời gian trôi qua, con của hắn liền từ cảnh giới Võ đồ, một lần hành động đột phá Tiên Thiên, coi như là phục dụng Cửu Chuyển Chân Vũ đan, cái tốc độ này nghe cũng đủ rợn cả người!

Ít nhất ở trong mắt tộc trưởng của một cửu phẩm Chân Vũ thế gia xem ra, cái này là hi vọng duy nhất của Nam Phong Tần gia rồi.

- Kỳ thật, lần này hài nhi lấy được đệ nhất Triêu Thánh, Chân Vũ Thánh điện còn cho phép con ở một năm sau tiến vào Chân Vũ thánh địa.

Lúc này Tần Phàm nói ra lần nữa. truyện copy từ

- Chân Vũ thánh địa?

Hai mắt Tần Hồng không khỏi sáng ngời, trên mặt lần nữa lộ ra cuồng hỉ chi sắc, mới vừa rồi hắn lo lắng gia tộc khó có thể sinh ra siêu cấp cường giả, nhưng con của mình lại lần nữa ình một kinh hỉ lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 253: Ngả bài. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.