247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 252: Song Tần bí sử. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 252: Song Tần bí sử. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 252: Song Tần bí sử. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Hừ, tốt!

Thập Tam trưởng lão Càn Kinh Tần gia kia không thể tưởng được ngữ khí của Tần Hồng sẽ dứt khoát như thế, hơn nữa không lưu chỗ trống thương thảo gì, không khỏi nộ khí dâng lên, một chưởng nặng nề vỗ vào bàn trà, "Oanh" một tiếng, bàn trà, kẻ cả chén trà kia đều hóa thành bột phấn.

Cũng từng có qua mấy thế gia họ Tần trải qua tay của mình, trở thành chi nhánh của Càn Kinh Tần gia, trong những thế gia này, thậm chí ngay cả lục phẩm Chân Vũ thế gia cũng có!

Mà trong những thế gia này, cái nào không phải khách khí, đối với mình lễ ngộ có thừa, cầu xin mình đem gia tộc của hắn nhét vào Càn Kinh Tần gia bảo hộ hay sao?

Nhưng hôm nay hắn lại thất bại!

Hơn nữa hôm nay cự tuyệt mình lại chỉ là một cửu phẩm Chân Vũ thế gia mà thôi!

Cái này để Thập Tam trưởng lão ở Càn Kinh Tần gia có quyền thế thật lớn cảm giác giận không kềm được, sắc mặt cực kỳ khó coi, lập tức nhìn Tần Hồng, lạnh lùng nói ra:

- Các ngươi thật sự cho rằng cầm đệ nhất Triêu Thánh là có thể một bước lên trời sao? Thật sự quá ngây thơ rồi! Có Chân Vũ thế gia thượng phẩm nào không phải trải qua thời gian dài nội tình tích lũy, ha ha, lấy nội tình Nam Phong Tần gia ngươi bây giờ, thậm chí ngay cả một Linh Vũ sư cũng không có!

- So sánh với Càn Kinh Tần gia chúng ta càng là như một sợi lông trên chín con trâu! Còn dám cự tuyệt Càn Kinh Tần gia ta? Về sau các ngươi nhất định sẽ vì quyết định của ngày hôm nay mà hối hận!

- Tần Mãnh đội trưởng, tiễn khách.

Tần Hồng mặt không biểu tình nhìn xem một màn này, chỉ trầm giọng nhìn bên ngoài cửa kêu lên.

- Tôn sứ, mời!

Lúc này Tần Mãnh bước nhanh đến, không chút cảm tình lên tiếng nói.

Thập Tam trưởng lão Càn Kinh Tần gia phất áo bào hồng một cái, đem tro tàn thổi bay khắp nơi, sau đó hắn đứng lên, nổi giận đùng đùng trực tiếp đi ra phòng tiếp khách.

Nam Phong Tần gia, dù sao cũng là Chân Vũ thế gia, cho dù hắn có thực lực đối phó tất cả mọi người ở đây, nhưng tối thiểu ở ngoài sáng hắn là không dám làm như vậy, để ngừa bị phương diện Chân Vũ Thánh điện ra tay.

Nhìn Thập Tam trưởng lão Càn Kinh Tần gia này rời đi, Tần Li lắc đầu, đi đến bên người Tần Hồng, lo lắng nói:

- Phụ thân, lần này chỉ sợ Càn Kinh Tần gia kia sẽ không từ bỏ ý đồ.

- Ai, cũng chỉ có thể đi một bước tính một bước.

Tần Hồng cũng thở dài một tiếng, phảng phất giống như trong nháy mắt này già đi rất nhiều vậy, sau đó trong miệng trầm giọng nói ra:

- Tóm lại vô luận như thế nào, chúng ta cũng không thể nhận tổ quy tông với Càn Kinh Tần gia này, các con phải nhớ cho kỹ điểm này.

Tần Phàm nhíu mày, thật không ngờ thái độ của Tần Hồng sẽ cường ngạnh cùng kiên quyết như thế, vốn hắn còn tưởng rằng coi như là cự tuyệt cũng sẽ uyển chuyển thoáng một phát.

- Phụ thân, chẳng lẽ Nam Phong Tần gia chúng ta cùng Càn Kinh Tần gia này từng có sâu xa gì sao?

Tần Phàm trầm ngâm một hồi mới mở miệng hỏi. Hắn cảm thấy Tần Hồng xử lý vấn đề này có chút dị thường, từ vừa mới bắt đầu nghe được cái tên Càn Kinh Tần gia này, hắn bắt đầu biểu hiện ra ngoài, tựa hồ sớm có quen thuộc Càn Kinh Tần gia vậy.

Tần Li cũng kỳ quái nhìn về phía Tần Hồng, nàng cũng phát hiện vấn đề này, chỉ là không có mở miệng trước mà thôi.

Tần Hồng trầm mặc hồi lâu, sau đó mới thở dài một tiếng nói ra:

- Vốn việc này chỉ là một mực truyền miệng qua các đời tộc trưởng của Nam Phong Tần gia chúng ta, ngay cả Trưởng lão hội cũng không biết, nhưng hôm nay hai người các ngươi đều có thành tựu làm cho vi phụ vui mừng, Nam Phong Tần gia thủy chung sẽ giao ở trên tay các ngươi. Hơn nữa bởi vì Tiểu Phàm, Nam Phong Tần gia chúng ta cũng lần nữa có khả năng quật khởi.

- Các ngươi đã hỏi, ta liền nói cho các ngươi biết cũng không sao, cũng tốt ngày sau các ngươi có năng lực, có thể vì tổ tiên của chúng ta đòi lại một công đạo.

Tần Hồng trầm ngâm một hồi, lúc này mới tiếp tục nói, vấn đề này vùi trong lòng của hắn vài thập niên, kỳ thật hắn cũng muốn nói ra từ lâu rồi.

- Càn Kinh Tần gia này cùng Nam Phong Tần gia chúng ta có thù cũ?

Tần Phàm cau mày hỏi, trong lời nói của Tần Hồng, hắn suy đoán được ra, Tần Hồng đối với Càn Kinh Tần gia này rất không chào đón, thậm chí có chút cừu thị.

- Đúng vậy, ân oán của hai Tần gia còn phải ngược dòng tìm hiểu đến hơn năm trăm năm trước.

Tần Hồng nhớ tới chuyện cũ mà phụ thân hắn trước khi chết ngưng trọng nói cho hắn biết, tâm tình cũng có chút trầm trọng, cầm lấy chén trà uống một ngụm, lúc này mới i chậm rãi nói ra.

Lúc này Tần Phàm cùng Tần Li đều không nói gì, chỉ lẳng lặng nghe.

- Kỳ thật Nam Phong Tần gia chúng ta cùng Càn Kinh Tần gia kia thật đã từng là cùng một gia tộc, nhưng tổ tiên Càn Kinh Tần gia này, vốn không phải họ Tần, mà là nghĩa tử của Tần gia chúng ta!

Tần Hồng đặt chén trà xuống, hơi có chút kích động nói:

- Cho nên nói cho dù muốn nhận tổ quy tông, lại không phải Nam Phong Tần gia chúng ta nhận bọn hắn, mà là Càn Kinh Tần gia bọn hắn nhận tổ chúng ta!

- Cái kia cuối cùng giữa chúng ta là làm sao chia ra, mà Càn Kinh Tần gia kia ngược trở thành nhất phẩm Chân Vũ thế gia?

Lúc này thần sắc Tần Phàm cũng trầm trọng, nghi hoặc hỏi thăm.

- Tổ tiên hai Tần gia là một vị Võ Tôn cường giả, hắn sáng lập Tam phẩm Chân Vũ thế gia Đại Càn Tần gia, khi đó cũng chỉ có một Tần gia! Trong đó con trai trưởng vị Võ Tôn này là tổ tiên của Nam Phong Tần gia chúng ta, mà tổ tiên Càn Kinh Tần gia kia thì là nghĩa tử.

- Vị tổ tiên này vốn một mực đối đãi nghĩa tử của hắn không tệ, nhưng có một lần tổ tiên Càn Kinh Tần gia phạm vào một sai lầm lớn, bị tổ tiên đuổi ra khỏi Tần gia.

- Chuyện này khiến cho nghĩa tử này ghi hận trong lòng, bất quá hắn thiên phú của hắn lại vô cùng tốt, là người mạnh nhất ngoại trừ tổ tiên Tần gia ra, có một lần hắn thừa dịp tổ tiên ngoài ý muốn trọng thương, đột nhiên giết trở về, không chỉ có giết chết tổ tiên, còn giả truyền di chúc tổ tiên, để ình trở thành gia chủ Tam phẩm Chân Vũ thế gia Đại Càn Tần gia, cũng chiếm hữu toàn bộ vũ kỹ cùng điển tàng của Tần gia, Tần gia như vậy đổi chủ.

- Về sau tất cả nhi tử của vị tổ tiên kia, kể cả tổ tiên của chúng ta, đều bị ép đi ra Tần gia, nhiều lần trằn trọc, cuối cùng tổ tiên của chúng ta mới thật không dễ dàng thành lập Nam Phong Tần gia, truyền thừa đến nay, mà bởi vì vũ kỹ cùng điển tàng thiếu thốn, một mực phát triển không nổi.

- Mà tổ tiên Càn Kinh Tần gia kia, lại là một tuyệt thế thiên tài, hơn nữa về sau trong gia tộc nhân tài xuất hiện lớp lớp, cuối cùng còn đem Càn Kinh Tần gia này phát triển đến nhất phẩm Chân Vũ thế gia!

- Nhưng Nam Phong Tần gia chúng ta mới thật sự là dòng chính của Đại Càn Tần gia! Tiểu nhân giết cha kia làm sao có thể làm tổ tiên của chúng ta? Nếu như chúng ta thật sự nhận Càn Kinh Tần gia kia làm tổ, như vậy chúng ta làm sao đối mặt với liệt tổ liệt tông?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 252: Song Tần bí sử. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.