247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 251: Song Tần bí sử. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 251: Song Tần bí sử. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 251: Song Tần bí sử. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Không biết tôn sứ ở Càn Kinh Tần gia là chức vị gì? Thời gian của ngươi trân quý ở địa phương nào?

Lúc này Tần Phàm lại tiến lên trước một bước, hướng lão giả áo bào hồng kia hỏi ngược lại.

- Hừ, lão phu chính là Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão!

Lão giả áo bào hồng kai hừ lạnh một tiếng nói ra, một bộ từ trên cao nhìn xuống.

- Cha ta với tư cách tộc trưởng, ngươi chỉ là trưởng lão, thời gian của cha ta so với ngươi trân quý thì như thế nào!

Tần Phàm cũng chỉ là nhàn nhạt nói, hoàn toàn không sợ uy áp của lão giả áo bào hồng kia.

Lão giả áo bào hồng này chỉ là Linh Vũ sư hậu kỳ, nhưng Tần Phàm nói như thế nào cũng là Tiên thiên Võ sư, cảnh giới tâm bình tĩnh cực cao, tinh thần ý chí ở hai lần luyện hóa ma chủng cũng sớm ma luyện được không kém gì Linh Vũ sư rồi.

Cộng thêm có Cổ Mặc không dấu vết giúp hắn trừ đi bộ phận, cho nên Tần Phàm dám trực tiếp ngăn ở trước mặt Tần Hồng cùng Tần Li.

- Chê cười, ngươi chỉ là cửu phẩm Chân Vũ thế gia cũng muốn so sánh với nhất phẩm Chân Vũ thế gia? Coi như là một Chấp sự của Càn Kinh Tần gia ta, cũng tôn quý hơn tộc trưởng Nam Phong Tần gia.

Lão giả áo bào hồng kia lạnh nhạt nói.

- Tôn quý hay không, cũng không phải các hạ định đoạt, các hạ đã đến Nam Phong Tần gia chúng ta, chẳng lẻ không cần phải tuân thủ quy củ của Nam Phong Tần gia chúng ta hay sao?

Lúc này Tần Li cũng bình tĩnh nói.

- Một tiểu nha đầu, ở đây lúc nào đến phiên ngươi lên tiếng? Cái này là Nam Phong Tần gia ngươi giáo dưỡng sao.

Lúc này lão giả áo bào hồng kia nhìn Tần Li quát.

- Ngươi lại tính toán cái gì đó, tại Nam Phong Tần gia ta, khi nào đến phiên ngươi hô to gọi nhỏ, đã không hoan hỉ, các hạ có thể lập tức rời đi.

Tần Phàm lạnh lùng đáp lễ nói, thấy lão giả áo bào hồng kia vậy mà quát mắng Tần Li, trong lòng của hắn cũng động thêm vài phần nộ khí.

- Ngươi cho rằng ta muốn đến nơi này sao?

Lão giả áo bào hồng kia cười lạnh nói.

Vốn Tần Phàm còn muốn nói chút gì đó, nhưng lúc này Tần Hồng lại nhẹ nhàng vỗ lên vai hắn, sau đó chậm rãi đi ra phía trước, ngồi ở chủ tọa, bình tĩnh nhìn lão giả áo bào hồng kia trực tiếp hỏi:

- Vậy không biết lần này tôn sứ quang lâm Nam Phong Tần gia ta, là có chuyện gì?

Nhìn bộ dạng lão giả áo bào hồng kia vênh mặt hất hàm sai khiến, Tần Phàm thật sự cảm thấy rất biệt khuất, nhưng đối phương chính là nhất phẩm Chân Vũ thế gia, hơn nữa theo Cổ Mặc dò xét, bản thân thực lực người này là Linh Vũ sư hậu kỳ, hắn căn bản không thể nào là đối thủ, thậm chí toàn bộ Nam Phong Tần gia cũng không có người địch nổi hắn, cho nên hắn chỉ có thể nhịn xuống.

Điều này cũng làm cho hắn lần nữa cảm nhận được thực lực trọng yếu.

Không có thực lực, quả nhiên cái gì cũng khống chế không được, không có thực lực, thậm chí không có quyền nói chuyện!

Mà như lão giả áo bào hồng này, Thập Tam trưởng lão của Càn Kinh Tần gia, bởi vì dựa lấy mình là trưởng lão nhất phẩm Chân Vũ thế gia, bản thân lại có thực lực cường đại, cho nên hắn có thể kiêu ngạo, có thể không kiêng nể gì cả!

Bởi vì hắn biết rõ, Nam Phong Tần gia căn bản không làm gì được hắn!

- Nếu như bây giờ ta là một Võ Tôn hoặc là Võ Thánh, Càn Kinh Tần gia này còn dám xem thường Nam Phong Tần gia ta như thế sao? Lão nhân này còn dám ở trước mặt ta lộ ra bộ dáng này sao?

Trong lòng Tần Phàm nghĩ nói, đồng thời có một loại bất đắc dĩ thật sâu, mặc dù hắn tiến cảnh rất nhanh, nhưng hắn vẫn là cảm giác được mình thực sự cần tăng thực lực lên nữa.

Mà lão giả áo bào hồng kia nghe được Tần Hồng yêu cầu, chỉ là khẽ hừ một tiếng, sau đó tùy ý lấy ra một quyển trục kim sắc, trực tiếp ném cho Tần Hồng, trong miệng nhàn nhạt nói:

- Lần này lão phu đến, chủ yếu là truyền đạt ý tứ của Trưởng lão hội Càn Kinh Tần gia chúng ta, Càn Kinh Tần gia chúng ta, quyết định cho Nam Phong Tần gia các ngươi một cơ hội nhận tổ quy tông.

- Nhận tổ quy tông?

Nghe thấy bốn chữ này, sắc mặt Tần Hồng lập tức biến sắc, đã không có huyết sắc, cắn chặt răng, hết sức khó coi.

- Phụ thân phản ứng lớn như vậy?

Tần Phàm nao nao, trong nội tâm cũng có chút khó hiểu.

- Đúng vậy, bởi vì Nam Phong Tần gia các ngươi sinh ra một Tần Phàm, lần này trong Triêu Thánh cầm được thứ nhất, cho nên Càn Kinh Tần gia chúng ta quyết định cho phép Nam Phong thành Tần gia các ngươi thành chi nhánh của chúng ta, nói cách khác, về sau Nam Phong Tần gia các ngươi liền trở thành một chi nhánh của Càn Kinh Tần gia chúng ta, đây là thiên đại vinh quang.

Lão giả áo bào hồng kia tiếp tục ngạo khí nói, sau đó cơ hồ là phục vụ quên mình nhìn Tần Hồng nói:

- Ngươi tên Tần Hồng đúng không? Ngươi chuẩn bị một chút, một hồi trực tiếp cùng ta trở lại Càn Kinh nhận tổ quy tông.

Giọng nói kia của hắn, tựa hồ giống như là đương nhiên vậy.

- Thành chi nhánh của Càn Kinh Tần gia các ngươi?

Trên mặt Tần Phàm lộ ra một vòng cười lạnh, lạnh lùng nói:

- Không có ý tứ, Nam Phong Tần gia chúng ta đối với cái này không có bất kỳ hứng thú.

- Ngươi chính là tiểu tử Tần Phàm kia đúng không? Lúc này Triêu Thánh lão phu thừa nhận ngươi làm rất không tồi, nhưng dù sao cánh củangươi còn không có cứng rắn, lão phu nghĩ Nam Phong Tần gia còn không có đến phiên ngươi làm chủ a?

Thập Tam trưởng lão Càn Kinh Tần gia kia cũng cười lạnh nói, tựa hồ đối với chuyện này tin tưởng mười phần.

Tần Phàm không khỏi nhướng mày, bất quá Thập Tam trưởng lão Càn Kinh Tần gia này nói cũng không sai, vấn đề này cuối cùng nhất còn phải để cho phụ thân Tần Hồng của mình quyết định, hắn chỉ phải nhìn lại Tần Hồng.

- Đúng vậy, Nam Phong Tần gia chúng ta hoàn toàn chính xác đối với cái này không có bất kỳ hứng thú.

Lúc này Tần Hồng cũng khôi phục thái độ bình thường, trong miệng trầm giọng nói ra, sau đó quyển trục kim sắc trong tay nhìn cũng không nhìn, trực tiếp ném trở về cho Thập Tam trưởng lão Tần gia kia, nhìn ra được thái độ của hắn là thập phần kiên quyết.

- Ngươi... Tần Hồng, tiểu hài tử không biết suy nghĩ, ngươi với tư cách tộc trưởng lại lỗ mãng làm việc sao?

Thập Tam trưởng lão Càn Kinh Tần gia kia thật không ngờ Tần Hồng sẽ một ngụm từ chối, không khỏi ngẩn ngơ, có chút không dám tin tưởng, nhưng sau đó lạnh giọng phân tích nói:

- Càn Kinh Tần gia chúng ta là nội tình gì, Nam Phong Tần gia các ngươi là nội tình gì, ta tin tưởng trong nội tâm ngươi minh bạch rất rõ ràng!

- Nam Phong Tần gia của ngươi dùng thân phận một cửu phẩm Chân Vũ thế gia, có thể nhận tổ quy tông thành chi nhánh của Càn Kinh Tần gia chúng ta, đó là thiên đại vinh quang, từ nay về sau, Nam Phong Tần gia các ngươi nhất định có thể trở thành thế gia lớn nhất Vân Châu! Ngươi còn muốn cự tuyệt?

- Đúng vậy, Nam Phong Tần gia chúng ta tuyệt đối sẽ không nhận tổ quy tông với Càn Kinh Tần gia các ngươi, vô luận như thế nào cũng sẽ không.

Tần Hồng cắn răng, một chữ một chữ nói, ngữ khí chân thật đáng tin.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 251: Song Tần bí sử. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.