247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 241: Gặp Thái Hiên. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 241: Gặp Thái Hiên. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 241: Gặp Thái Hiên. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nói cách khác tuy vị trước mắt này, hôm nay vẫn là đệ tử cửu phẩm Chân Vũ thế gia, nhưng rất nhanh giá trị con người sẽ tăng gấp trăm lần. Ngay cả Thái Hiên thiếu gia nhà bọn họ cũng đặc biệt phân phó, hắn tự nhiên là không dám có một tia lãnh đạm.

- Vậy thì vất vả rồi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu.

- Thiếu gia Tần Phàm, mời đi bên này.

Thủ vệ đội trưởng Thái gia kia cung kính vươn tay, ý bảo thoáng một phát, sau đó liền ở phía trước dẫn đường.

Đi vào trong lãnh địa Thái gia, Tần Phàm lại có một phen cảm thụ khác, Càn Kinh Tần gia đồng dạng là nhất phẩm Chân Vũ thế gia, nhưng kiến trúc chung quanh cùng xếp đặt thiết kế lâm viên, đều là cái loại xa hoa cao quý, mà Lạc thành Thái gia này lại lộ ra khí phái mà không mất trang nhã, tiểu đình nhã trúc, Trúc lâm Mai viên, bố cục kiến trúc thoạt nhìn cũng có một phong cách riêng.

- Nam Phong Tần gia chúng ta so với những Chân Vũ thế gia thượng phẩm này, vẫn có chênh lệch rất lớn. Hôm nay nếu quả thật trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm, ở phương diện này cũng cần phải cân nhắc thoáng một phát.

Trong nội tâm Tần Phàm không khỏi nghĩ nói.

Xuyên qua mấy lâm viên, Tần Phàm được dẫn tới trước một biệt viện.

- Thiếu gia Tần Phàm, xin chờ một chút, ta đi mời Thái Hiên thiếu gia ra nghênh đón.

Đội trưởng hộ vệ kia cung kính nói.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, thấy đội trưởng hộ vệ kia tiến vào, liền bắt đầu tại nguyên chỗ nhìn bốn phía một chút. Biệt viện này trồng rất nhiều mai, mùi thơm lan tỏa cả vườn, thập phần lịch sự tao nhã.

Ở hắn và Thái Hiên tiếp xúc mấy lần xem ra, Thái Hiên hoàn toàn chính xác là như hoa mai, ưu nhã mà không mất khí khái.

- Tần huynh, ngươi đã đến rồi.

Một lát sau, Thái Hiên mặc một thân áo bào trắng liền mặt mang mỉm cười đi ra.

- Ha ha, hôm nay tại hạ quy tâm giống như mũi tên, sự tình Triêu Thánh vừa qua, tự nhiên là vội vã về nhà, nhớ lại ước định cùng Thái huynh, nên đặc biệt đến ghé thăm.

Tần Phàm cười nói.

- Tốt, ta sớm đợi Tần huynh đến rồi, mời đến Tiểu trúc bên hồ, ta và ngươi uống mấy chén.

Thái Hiên nói ra, phất phất tay ý bảo đội trưởng hộ vệ kia ly khai, liền tự mình mang theo Tần Phàm đi đến bên hồ cách đó không xa, chỗ đó xây dựng một tiểu đình lịch sự tao nhã, có cầu kéo dài đến trong hồ, ngược lại là nơi ngắm cảnh uống rượu rất tốt.

Hai người đến Tiểu đình kia liền phân biệt ngồi xuống, rất nhanh liền có người dâng rượu ngon cùng bánh ngọt lên.

- Ha ha, Tần huynh, nếu như tại hạ không có đoán sai, lúc này quý gia tộc là tấn thăng làm Chân Vũ thế gia thượng phẩm?

Thái Hiên rót cho hai người một chén rượu, sau đó khẽ cười nói.

- Tin tức của Thái huynh thật linh thông?

Tần Phàm không khỏi có chút giật mình, hắn nhớ rõ ban đầu thời điểm ở Chân Vũ Thánh điện tiếp nhận ban thưởng, chỉ có một đám Thần tôn ở đó, tin tức này chính hắn cũng chưa có nói với bất cứ ai.

Chẳng lẽ Thái gia ở trong Chân Vũ Thánh điện cũng có người? Trong lòng Tần Phàm nghĩ nói.

- Đây là suy đoán mà thôi, bất quá kỳ thật cũng không khó đoán, Tần huynh ngươi lấy được quán quân lần Triêu Thánh này, vốn nên ban thưởng vinh dự rất cao, hơn nữa Tần huynh ngươi còn đạt được cơ hội tiến vào Chân Vũ thánh địa, nói cách khác ngày sau Tần huynh nhất định sẽ trở thành Võ Tôn rồi.

Thái Hiên lắc đầu nói ra.

- Mà trong gia tộc xuất hiện một Võ Tôn, bình thường cũng có thể tấn thăng làm Chân Vũ thế gia thượng phẩm đấy.

Thái Hiên cầm lấy chén rượu uống một ngụm, sau đó mới tiếp tục nói:

- Bất quá Thái gia ta thật là có người ở trong Chân Vũ Thánh điện đảm nhiệm chức Chấp sự, kỳ thật Càn Kinh Tần gia kia cũng có, cho nên về tin tức trong Chân Vũ Thánh điện, chúng ta biết được cũng sẽ nhiều hơn một chút.

- Thái huynh ngươi lúc ở quảng trường Chân Vũ Thánh điện, nói cho tại hạ phải đề phòng người Càn Kinh Tần gia, cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Tần Phàm nghe được cái tên Càn Kinh Tần gia này, không khỏi có chút nhíu thoáng một phát hỏi. Kỳ thật lúc này hắn đến Thái gia, kỳ thật nguyên nhân trọng yếu nhất chính là vì chuyện này.

- Cái này liên quan đến vấn đề tác phong của những nhất phẩm Chân Vũ thế gia chúng ta.

Thái Hiên đặt chén rượu xuống nói ra.

- Hiện ở chỗ này không có người, không biết Thái huynh có thể nói rõ hay không?

Tần Phàm hỏi.

- Kỳ thật cũng rất đơn giản, nguyên nhân là các ngươi đều họ Tần, Càn Kinh Tần gia với tư cách nhất phẩm Chân Vũ thế gia, nhất định sẽ không cho phép bên trong Chân Vũ thế gia thượng phẩm, tái xuất hiện một Tần gia, bởi vì này sẽ ảnh hưởng đến thanh danh của bọn hắn.

Thái Hiên nhàn nhạt nói:

- Cho nên ứng phó Càn Kinh Tần gia này, coi như là một khảo nghiệm của Nam Phong Tần gia các ngươi khi tấn thăng làm Chân Vũ thế gia thượng phẩm.

- Không cho phép có hai cái Tần gia?

Tần Phàm không khỏi cau mày, cúi đầu rơi vào trầm tư. Hôm nay nội tình của Nam Phong Tần gia cùng Càn Kinh Tần gia tự nhiên không thể đánh đồng, vô luận là thực lực cường giả hay là thực lực chỉnh thể gia tộc đều xa xa không kịp, hơn nữa Càn Kinh Tần gia ở trong Chân Vũ Thánh điện cũng có lực ảnh hưởng nhất định.

Cho nên nếu như Càn Kinh Tần gia này thật sự có tâm làm khó Nam Phong Tần gia, gia tộc của hắn sẽ rất khó ứng phó. Năng lượng của một Chân Vũ thế gia nhất phẩm, quá kinh khủng.

- Bất quá Tần huynh ngươi cũng không cần quá mức lo lắng, vì mặt mũi của mình, Càn Kinh Tần gia này ít nhất sẽ không ở ngoài sáng làm gì các ngươi, hơn nữa Tần huynh ngươi chính là quán quân Triêu Thánh lần này, Chân Vũ Thánh điện đối với ngươi là thập phần coi trọng, Càn Kinh Tần gia sẽ không dám quá phận.

Sau đó Thái Hiên trấn an Tần Phàm nói ra.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, trong nội tâm minh bạch, vấn đề này trong khoảng thời gian ngắn cũng khó có thể tìm được biện pháp giải quyết, chỉ có thể đi một bước tính một bước. Bất quá hết thảy nguyên nhân đều là vì thực lực gia tộc không đủ.

- Nếu như hiện tại ta đã là Võ Tôn hoặc Võ Thánh, như vậy những sự tình này căn bản là không cần phiền não.

Tần Phàm không khỏi nghĩ nói, hắn đạt được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa, chính là chuẩn Võ Tôn rồi, nhưng cùng Võ Tôn thật sự so sánh với, thật đúng là tính toán không được cái gì. Càn Kinh Tần gia này, ngay cả Võ Thánh cũng có khả năng tồn tại.

- Vô luận như thế nào, vẫn là phải cám ơn Thái huynh nhắc nhở.

Tần Phàm lắc đầu, không suy nghĩ những chuyện này thêm nữa, sau đó bưng chén rượu lên, hướng Thái Hiên thăm hỏi nói:

- Đến, tại hạ mời ngươi một ly.

- Ha ha, kỳ thật trong gia tộc, tại hạ vẫn có một ít quyền nói chuyện, nếu Tần huynh có cái gì cần Thái gia ta hỗ trợ, nếu đủ khả năng, tại hạ nhất định sẽ hết sức.

Thái Hiên nâng chén cùng Tần Phàm đụng một cái, khẽ cười nói, hắn là đánh chủ ý tiềm lực của Tần Phàm.

- Như thế cám ơn Thái huynh rồi.

Tần Phàm vội vàng nói cám ơn, hắn biết rõ dùng thiên phú cùng thực lực của Thái Hiên, ở bên trong Thái gia nhất định là rất được coi trọng, hắn nói có chút quyền nói chuyện kia, kỳ thật chính là khiêm tốn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 241: Gặp Thái Hiên. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.