247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 240: Phong vân Đại Càn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 240: Phong vân Đại Càn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 240: Phong vân Đại Càn. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

>

- Cái gì.

Trần Kỳ cả kinh đứng lên:

- Chẳng lẽ thật là Phiền thành Mạnh Thần này lấy được quán quân Triêu Thánh lần này? Cái này thật là một tin tức bạo tạc nổ tung, có thể để Đại Càn phong vân tháng sau của chúng ta lên trang đầu rồi.

- Ha ha, lần này Trần ca ngươi đoán sai rồi, tuy nghe nói lần này Mạnh Thần cũng lấy được tư cách gia tộc thăng phẩm, nhưng mà lấy được đệ nhất không phải hắn.

Vương Thành cười cười, sau đó nói đến phần sau như có thâm ý nhìn Trần Kỳ nói ra:

- Mà là một Triêu Thánh giả đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia.

- Cửu phẩm Chân Vũ thế gia?

Trên mặt Trần Kỳ lộ ra thần sắc không dám tin, sau đó trầm giọng hỏi:

- Có khả năng là tin tức sai lầm hay không?

- Nếu như Trần ca ngươi biết Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia này là ai, ta nghĩ ngươi sẽ không lộ ra kinh ngạc như vậy.

Vương Thành kia tiếp tục nói, nói tới chỗ này, thanh âm dần dần thấp xuống:

- Lần này đệ nhất Triêu Thánh giả đến từ Nam Phong thành Tần gia, tên là Tần Phàm.

Nghe được cái tên này, Trần Kỳ đột nhiên cả kinh, sắc mặt cũng biến đổi, lập tức lần nữa ngồi xuống ghế.

- Lần này danh tự đệ nhất Triêu Thánh giả lại cùng danh tự đoàn trưởng của chúng ta giống nhau.

Lúc này Vương Thành kia tiếp tục hạ giọng nói:

- Nếu như ta không có đoán sai, bọn hắn hẳn là cùng một người, bởi vì nhân vật như đoàn trưởng chúng ta, chỉ sợ toàn bộ Đại Càn quốc cũng sẽ không tìm được kẻ thứ hai rồi.

- Biết được quá nhiều đối với ngươi cũng không có chỗ tốt.

Trần Kỳ liếc nhìn Vương Thành, sau đó sắc mặt âm trầm nói, các loại ý niệm trong nội tâm không ngừng nhảy nhót.

Lúc trước Tần Phàm là đã từng nói qua cho hắn, không thể bạo lộ tin tức của hắn, nhưng mà lúc này trực giác của hắn nói cho hắn biết, này sẽ là cơ hội tốt cho Đại Càn phong vân phát triển.

- Cái tin tức này có đăng lên hay không?

Bị Trần Kỳ nhìn thoáng qua như vậy, Vương Thành cảm giác da đầu có chút run lên, không nghĩ tới Trần Kỳ phản ứng như vậy.

- Đăng, tự nhiên phải đăng, hơn nữa còn phải đăng thật hoành tráng, dùng thân phận Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia, đánh bại tất cả Triêu Thánh giả của Chân Vũ thế gia thượng phẩm, lấy được đệ nhất Triêu Thánh lần này, còn có nội dung nào hấp dẫn người hơn đây sao?

- Một người như vậy còn không tính nhân vật phong vân của Đại Càn quốc chúng ta, cái kia còn có ai là phong vân? Tin tức rung động như vậy, hoàn toàn có thể khiến lượng tiêu thụ của Đại Càn phong vân chúng ta tăng lên gấp đôi.

- Lần này chúng ta chẳng những muốn làm, còn phải làm được tốt nhất, lúc này ta muốn đem Đại Càn phong vân của chúng ta, phát hành trong phạm vi cả nước.

Trần Kỳ nghĩ một lát, sắc mặt khôi phục bình tĩnh nói:

- Nhưng nhớ kỹ, lần này chúng ta đăng chính là Tần Phàm đệ nhất Triêu Thánh lần này, cùng đoàn trưởng của chúng ta không có bất kỳ quan hệ gì.

Hắn biết tin tức này cho dù Đại Càn phong vân không đăng, thì sớm muộn gì vẫn sẽ bị những Triêu Thánh giả kia truyền ra, còn không bằng mượn cơ hội này đến mở rộng lực ảnh hưởng của Đại Càn phong vân trong Đại Càn quốc.

Kỳ thật dưới sự nỗ lực của Trần Kỳ, hôm nay lượng tiêu thụ của Đại Càn phong vân đã đạt đến một con số phi thường khả quan, hơn nữa lợi nhuận cũng có thể đầy đủ duy trì Ẩn Thế mạo hiểm đoàn vững bước phát triển, toàn bộ Vân Châu đã có lực ảnh hưởng nhất định.

Nhưng Trần Kỳ vẫn muốn phát triển đến những Châu khác, chỉ là một mực khiếm khuyết một cơ hội. Hắn tin tưởng, mượn tin tức bạo tạc nổ tung lần này, Đại Càn phong vân rất nhanh có thể mở thị trường ở tám Châu khác trong Đại Càn quốc rồi.

- Cái này ta tự nhiên hiểu được.

Vương Thành cũng là người cơ trí, trong nội tâm ở đâu còn không rõ, nhãn châu xoay động, vội vàng đáp.

- Ân, trời vừa sáng lập tức phái người đến Nam Phong thành lấy sự tích Triêu Thánh giả Tần Phàm, tận lực đào móc một ít tin tức người khác không biết, càng là kinh người, càng kỹ càng tốt.

Trần Kỳ tiếp tục phân phó nói, bất quá hắn nghĩ một lát còn nói thêm:

- Bất quá một ít sự tình quá mức ẩn dấu thì không cần đi nghe ngóng, trọng điểm là một ít sự tích truyền kỳ của Triêu Thánh giả Tần Phàm, tóm lại đến lúc đó sau khi thu thập trở về, phải trải qua ta xem xét mới có thể đăng lên Đại Càn phong vân.

- Trần ca yên tâm, việc này ta sẽ đích thân đi làm.

Vương Thành cười nói.

- Còn nữa, mặt khác cũng thu thập tin tức của một ít Triêu Thánh giả lợi hại, tiên hoa vẫn là cần lá xanh phụ trợ, lúc này chúng ta phải miêu tả Triêu Thánh giả Tần Phàm thành một truyền kỳ, một Thần Thoại, tóm lại, toàn bộ Đại Càn phong vân phải quay chung quanh một mình hắn, ta cam đoan như vậy Đại Càn phong vân chúng ta sẽ thật sự có thể trở thành phong vân Đại Càn quốc .

Ngón tay Trần Kỳ gõ lấy mặt bàn, tự tin nói.

- Hắc hắc, như vậy lúc này đoàn... Triêu Thánh giả Tần Phàm kia, nhất định có thể danh chấn thiên hạ.

Vương Thành kia không khỏi cười nói, cơ hồ nghẹn ngào nói ra, nhưng ở dưới con mắt của Trần Kỳ, vội vàng sửa lại.

- Ân, đi thôi, tốt nhất là hiện tại xuất phát.

Trần Kỳ phất phất tay nói ra.

- Ta vừa trở về còn không có nghỉ ngơi qua ah...

Vẻ mặt Vương Thành không khỏi đau khổ nói ra, nhưng cuối cùng vẫn là theo nhân ãm, lập tức tiến đến Nam Phong thành, hiện tại đối với bọn hắn, những người hành nghề tin tức này mà nói, thời gian chính là hoàng kim.

...

Mà Tần Phàm lúc này đang đi tới Lạc thành, tự nhiên sẽ không biết mình sắp nổi danh thiên hạ, hắn mới vừa vặn trở lại Lạc thành, nhớ tới ước định cùng Thái Hiên, liền trực tiếp đi đến lãnh địa của Lạc thành Thái gia.

Ban đầu Thái Ngọc ở Minh Nguyệt Lâu chỉ qua phương hướng cho hắn, nên Tần Phàm ngược lại là biết nó ở địa phương nào.

- Tại hạ Tần Phàm, cùng Thái Hiên công tử của quý tộc có ước hẹn, hôm nay đúng hẹn tới, phiền toái thay ta thông báo.

Tần Phàm đứng ở trước một khu kiến trúc khí phái, nhìn thủ vệ trước cửa nói ra.

Những thủ vệ Thái phủ kia thấy quần áo Tần Phàm bình thường, không giống là quan lại quyền quý, vừa định quát hỏi "Người đến từ phương nào", nhưng nghe Tần Phàm báo ra tính danh, lập tức đổi lại khuôn mặt tươi cười.

- Có phải là đến từ Nam Phong thành, Thiếu gia Tần Phàm?

Trong đó một vị thủ vệ hỏi.

- Chính là tại hạ.

Tần Phàm thong dong nói.

- Nguyên lai là Thiếu gia Tần Phàm, chào mừng ngài đến, Thái Hiên thiếu gia của chúng ta đã phân phó, nếu như là Thiếu gia Tần Phàm đến thì không cần thông báo, trực tiếp mang ngài đi gặp là được.

Một trung niên nhân như là đội trưởng thủ vệ đội của Thái cung kính nói, người ở Thái gia đã có chút địa vị như hắn, tự nhiên biết rõ thiếu niên quần áo bình thường trước mắt này, đúng là Triêu Thánh giả ở trong Triêu Thánh lần này, đánh bại tất cả nhất phẩm Chân Vũ thế gia, kể cả Thái Hiên thiếu gia của bọn hắn ở bên trong, cuối cùng đạt được đệ nhất Triêu Thánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 240: Phong vân Đại Càn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.