247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 239: Phong vân Đại Càn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 239: Phong vân Đại Càn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 239: Phong vân Đại Càn. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

>

Luyện hóa.

Ngưng lộ.

Ngưng thể.

Thể rắn.

- Linh hoàn đã thành.

Lại đến một bước này, lúc này Tần Phàm càng là cẩn thận thêm vài phần.

Hết thảy chuẩn bị hoàn tất.

- Tụ linh.

Trong tâm Tần Phàm mặc niệm, thiên địa linh khí bắt đầu bị tụ tập đến trong dược đỉnh.

Đan hỏa trong tay toàn lực thúc dục Chú linh, bao bọc dược hoàn ở bên trong, đem linh khí rót vào trong linh đan, Chú linh hoàn tất.

Linh khí lần nữa chậm rãi chuyển hóa làm đan khí, bên trên linh hoàn bắt đầu xuất hiện sáng bóng.

Sau một lát.

- Được rồi sao?

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, cảm ứng được đan khí ở trong dược đỉnh đã không hề tiêu tán. Mở nắp đỉnh, liền trông thấy một khỏa Hồi Khí Đan tinh xảo đặc sắc và sáng bóng hiện ra trước mắt.

- Rốt cục lần nữa luyện chế ra linh đan rồi.

Trên mặt Tần Phàm lộ ra vui vẻ, trong nội tâm cảm giác được vô cùng sảng khoái.

Đây là viên linh đan thứ nhất hắn ở cái thế giới này luyện chế ra.

- Hắc hắc, tiểu tử, lần này trong nội tâm khoan khoái dễ chịu đi à nha.

Cổ Mặc thấy Tần Phàm lộ ra bộ dáng này, mười phần chính là một đan si, biết rõ hắn đã luyện đan thành công, vì vậy chuyển du nói.

- Tiếp tục luyện chế đan dược khác.

Tần Phàm lộ ra một nụ cười ngớ ngẩn, luyện chế thành công một khỏa, hắn luyện đan lập tức đã nghiện rồi, ngay cả nghỉ ngơi cũng không nghỉ ngơi, tiếp tục luyện chế, một hơi luyện chế ra hơn mười khỏa mới đình chỉ, hơn nữa lại không cho Cổ Mặc hấp thu, làm hắn trông mà thèm không thôi.

Vì vậy, kế tiếp Tần Phàm như là không biết mỏi mệt, cơ hồ suốt cả đêm ngồi ở trước dược đỉnh luyện đan, Cổ Mặc nhìn mà nghẹn họng trân trối, không thể tưởng được Tần Phàm điên cuồng đến trình độ này.

Ngày hôm sau, Tần Phàm chỉ là ngủ hai canh giờ, liền không hề dừng lại, bắt đầu khởi hành rời khỏi Càn Kinh. Giải quyết hai vấn đề lớn vũ khí cùng linh đan này, hôm nay quy tâm của hắn giống như mũi tên, muốn sớm một chút hoàn thành hai ước định để được về nhà.

Một Tiểu sơn cốc phía tây Thanh Thạch trấn, tại đây vốn là tổng bộ của Thanh Ưng mạo hiểm đoàn, toàn bộ nơi trú quân đâm vào trong sơn cốc, miệng cốc hẹp hòi dễ thủ khó công, hôm nay, tại đây đã đổi màu cờ, đã trở thành nơi trú quân của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

Lúc này, sắc trời vẫn còn u ám, lúc này một thành viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn thần sắc vội vàng hiện ra ở cửa cốc, bởi vì bộ pháp quá gấp, hai đoàn viên canh giữ ở cửa mơ màng ngủ kia, lập tức bị tiếng bước chân này làm bừng tỉnh.

- Ai?

Một đoàn viên của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn hỏi.

- Ta có việc gấp muốn gặp Trần ca.

Thành viên mạo hiểm đoàn từ bên ngoài gấp trở về kia nói.

- Nguyên lai là Vương ca, có chuyện gì vội vả như vậy? Bây giờ Trần ca còn đang nghỉ ngơi.

Tên đoàn viên trực đêm kia đáp.

- Không sao, ta đi vào tìm hắn là được, bởi vì chuyện này đánh thức hắn, ta tin tưởng Trần ca sẽ không trách ta.

Tên Vương ca kia cười nói, sau đó liền đi thẳng vào trong.

- Vương ca hắn không phải phụ trách tin tức bên Càn Kinh kia sao? Lúc này sao đi suốt đêm trở về rồi, chẳng lẽ có đại sự gì xảy ra?

Một đoàn viên trực đêm kia trong khoảng thời gian ngắn cũng cảm thấy có chút nghi ngờ, một người trong đó mở miệng nói.

- Tính toán một ít thời gian, Chân Vũ thế gia Triêu Thánh lần này, tựa hồ cũng đã xong, ta nghĩ có thể là bởi vì sự kiện này a.

Đoàn viên trực đêm khác, thoạt nhìn niên kỷ khá lớn một ít, sự tình biết đến cũng tương đối nhiều.

- Hắc hắc, hẳn là vậy rồi, ngươi đoán lần này được đệ nhất sẽ là thế gia nào?

Nói đến Triêu Thánh đại điển, những mạo hiểm giả bình thường này cũng cảm thấy thập phần hứng thú, hơn nữa là rất hướng tới.

- Còn có thể ai ngoài mấy đại thế gia kia? Trước một hồi chúng ta không phải nhận được tin tức từ Đại Càn phong vân, nói về bảng xếp hạng Triêu Thánh giả lần này sao? Xếp hạng Top 10 đều là chút ít thế gia thượng phẩm ở Trung Châu, thấp nhất cũng là nhị phẩm Chân Vũ thế gia.

Mạo hiểm giả kia hếch miệng lên nói ra.

- Đúng, ta nhớ được xếp hạng đệ nhất kia chính là Lạc thành Thái gia Thái Hiên, nhưng mà xếp thứ hai, thứ ba đều là người Càn Kinh Tần gia, cho nên lúc này đến tột cùng là thế gia nào cầm thứ nhất, ta xem còn là rất khó nói.

Mạo hiểm giả mở miệng trước kia nói ra.

- Ai, cũng không biết lúc nào lão tử mới có thể trở thành Chân Vũ thế gia, để cho hậu đại của lão tử cũng có thể trở thành Triêu Thánh giả, thật là có nhiều uy phong ah, dù là thất bại, nhưng cả đời này có thể nhìn thấy Chân Vũ Thánh điện, coi như là chết được nhắm mắt rồi.

Mạo hiểm giả lớn tuổi kia cảm thán nói.

- Có lẽ chỉ có thể ở trong mộng a...

Mạo hiểm giả khác không khỏi trợn trắng mắt, những mạo hiểm giả bình thường như bọn hắn, muốn trở thành Chân Vũ thế gia, nếu như không có cơ duyên lớn lao, căn bản là không cần nghĩ.

...

PHỐC PHỐC PHỐC...

Thành viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn mới vừa rồi bị xưng là Vương ca kia, một mực đi vào sâu trong sơn cốc, rất nhanh liền đi tới bên ngoài lều của Trần Kỳ, sau đó hắn suy nghĩ một chút, liền trực tiếp mở miệng kêu lên:

- Trần ca... ta là Vương Thành, ta vừa lấy được tin tức bên Càn Kinh truyền đến.

- Vào đi.

Rất nhanh, bên trong lập tức truyền ra thanh âm của Trần Kỳ, hôm nay Trần Kỳ đã là Võ sư cấp tám, hơn nữa trường kỳ dã ngoại mạo hiểm, cho nên thập phần cảnh giác, rất dễ dàng bị bừng tỉnh.

- Trần ca, ta vừa lấy được kia tin nhanh bên Càn Kinh, lúc này Triêu Thánh đã xong.

Vương Thành kia hưng phấn nói, hắn một mực đè nén nội tâm dao động, bây giờ nhìn thấy Trần Kỳ rốt cục có thể bạo phát đi ra rồi.

- Chẳng lẽ lần này xuất hiện hắc mã sao?

Trần Kỳ khẽ chau mày, rất nhanh liền hiểu rõ ra.

- Đúng vậy, không chỉ là hắc mã, càng là một thớt thiên lý mã, bất quá quán quân lần Triêu Thánh này, ta tin tưởng Trần ca ngươi nhất định là nghĩ như thế nào cũng không thể tưởng được.

Vương Thành kia tiếp tục hưng phấn nói ra, bình thường hắn cùng với Trần Kỳ quan hệ rất tốt, cho nên hắn còn cố ý hấp dẫn Trần Kỳ thoáng một phát.

- Chẳng lẽ lần này cầm quán quân không phải nhất phẩm Chân Vũ thế gia?

Trần Kỳ là phó đoàn trưởng của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, làngười khởi đầu Đại Càn phong vân, đối với phương diện này ngược lại là thập phần mẫn cảm.

- Không hổ là Trần ca, không sai, lúc này quán quân Triêu Thánh, không chỉ không đến từ nhất phẩm Chân Vũ thế gia, hơn nữa còn không phải là bất luận người nào trong Thập đại Triêu Thánh giả.

Vương Thành kia lộ ra thần bí nói:

- Mà là một Triêu Thánh giả đến từ hạ phẩm Chân Vũ thế gia.

- Làm sao có thể?

Trần Kỳ không khỏi khẽ giật mình:

- Coi như là Phiền thành Mạnh Thần đến từ lục phẩm Chân Vũ thế gia kia, ở Vân Châu chúng ta coi như là một thiên tài, nhưng so sánh với những nhất phẩm Chân Vũ thế gia như Lạc thành Thái gia, Càn Kinh Tần gia,… kia, vẫn có không ít chênh lệch a?

- Ha ha, Trần ca ngươi thật sự là thần rồi, về Mạnh Thần này chính là một tin tức ta muốn nói, nghe nói hắn đã đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên rồi.

Vương Thành kia cười cười nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 239: Phong vân Đại Càn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.