247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 238: Trở thành "Luyện Đan Sư".

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 238: Trở thành "Luyện Đan Sư". online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 238: Trở thành "Luyện Đan Sư".

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

>

Sau đó Tần Phàm liếc nhìn Cổ Mặc, chính sắc nói:

- Lão đầu, ngươi hãy nghe cho kỹ, hiện tại ta muốn luyện chế linh đan mà không phải linh hoàn, cho nên một hồi ngươi chú ý một chút cho ta, khống chế tốt chính mình, không nên đảo loạn, một hồi ta luyện chế hoàn tất, tự nhiên sẽ luyện chế đan khí cho ngươi hấp thu.

- Hắc hắc, yên tâm đi, bản Võ Thánh biết rõ tiểu tử ngươi lâu như vậy không có luyện ra linh đan, đã ngứa tay khó nhịn rồi, ta tự nhiên cũng sẽ đúng mực.

Cổ Mặc cười khan hai tiếng nói.

- Biết rõ thì tốt rồi.

Tần Phàm nhếch miệng, sau đó liền mở nắp dược đỉnh ra, trước bỏ một cây Hoàng Nguyên Thảo vào trong đó, trong miệng thận trọng nói:

- Hiện tại ta trước luyện chế một khỏa Hồi Khí Đan đơn giản nhất thử tay xem, lão đầu ngươi chú ý cho ta.

- Đã biết, bản Võ Thánh nói không hấp thu sẽ không hấp thu.

Cổ Mặc thấy Tần Phàm một bộ trịnh trọng, tức giận nói.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, sau đó liền đậy nắp dược đỉnh, Tần Phàm giơ tay phải lên, võ khí di chuyển, một vòng đan hỏa trong suốt hiện ở phía trên lòng bàn tay.

Hiện tại hắn đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên, võ khí bên trong Vũ Điền biến thành màu sắc trong suốt, lúc này màu sắc đan hỏa tự nhiên cũng cải biến đi theo.

Sau đó hắn vỗ thủ chưởng vào vách dược đỉnh, để cho đan hỏa đầu nhập vào trong đỉnh, tiến hành luyện hóa Hoàng Nguyên Thảo.

Rất nhanh, Hoàng Nguyên Thảo này liền thuận lợi luyện hóa được một nửa, đan hỏa của Tần Phàm không ngừng rót vào, tay kia cầm mấy thứ dược tài khác, chậm rãi đầu nhập vào trong đỉnh, lại tiến hành luyện hóa từng cái.

Thời gian dần qua, dược hương bắt đầu chậm rãi lan tràn trong phòng, để cho người ngửi được cũng không khỏi cảm thấy tinh thần sảng khoái.

- Tốt Tiểu tử, ngửi thấy cái mùi này, cảm giác so với trước kia càng thêm nồng đậm hơn rất nhiều, hơn nữa bắt đầu tụ mà không tiêu tan, xem ra kỹ thuật luyện đan của ngươi lại có tiến bộ.

Lúc này Cổ Mặc khoa trương hít một hơi mang theo dược khí, trong miệng nói ra.

Nhưng Tần Phàm lại không có một tia chấn động, tinh thần hắn yên lặng cảm ứng đến biến hóa trong đỉnh, thường cách một đoạn thời gian, hắn sẽ chuyển đổi nhập hỏa khẩu, để cho linh dược trong đỉnh có thể dung hợp lại với nhau.

Thời gian chậm rãi trôi qua, biểu lộ của Tần Phàm vẫn cẩn thận tỉ mỉ, biểu hiện ra tố chất cực kỳ chuyên nghiệp của một vị Luyện Đan Sư.

Ước đã qua một khắc, ở dưới đan hỏa mãnh liệt luyện hóa, dược tài trong đỉnh đã luyện thành linh dịch, mà cặn linh dược cũng bị loại bỏ đến địa phương đặc biệt trong đỉnh, cho đến lúc này, bước đầu tiên luyện hóa linh dược xem như vô kinh vô hiểm hoàn thành.

Luyện hóa linh dược này chỉ là một bước trụ cột nhất, là kỹ thuật bắt buộc của Luyện dược sư. Dùng trình độ luyện dược hiện tại của Tần Phàm, hắn không cần đi xem xét, cũng có thể tự tin khẳng định độ tinh khiết của linh dịch này, tuyệt đối là rất tiếp cận trăm phần trăm, nói cách khác linh dịch hắn luyện chế ra này, cơ hồ là không có tạp chất.

Trong nháy mắt, ở dưới Tần Phàm thúc dục, những linh dịch này liền bắt đầu chậm rãi ngưng kết thành lộ, mà dược hương trong phòng cũng trở nên càng lúc càng nồng nặc, bất quá đều là ngưng tụ ở trong phòng, hầu như không có chảy ra bên ngoài bao nhiêu.

Theo linh dịch trong đỉnh dần dần biến thành linh lộ, rất nhanh, trình tự ngưng lộ này cũng đã xong.

Bất quá tuy đã hoàn tất ngưng lộ, nhưng lúc này Tần Phàm vẫn không có đình chỉ, mà là tiếp tục tiến hành trình tự ngưng thể, theo độ ấm đan hỏa được khống chế nghiêm khắc, cùng với hoán đổi nhập hỏa khẩu hoàn mỹ, ở bên trong cảm ứng, linh lộ trong dược đỉnh cũng bắt đầu chậm rãi kết thành hình dáng tinh thể, hắn biết rõ, linh tán đã thành.

Ngay sau đó, tất cả tinh thể bột phấn bắt đầu chậm rãi dựa sát vào, lần nữa ngưng tụ, những bột phấn này tựa hồ là nhận lấy dẫn dắt bên trong tối tăm, toàn bộ ngưng hợp đến cùng một chỗ, đan hỏa y nguyên thông qua nhập hỏa khẩu tiến vào trong đỉnh, sau đó ở dưới đan hỏa bao khỏa, những tinh thể này cuối cùng kết thành một khỏa dược hoàn màu vàng.

Lúc này độ ấm của đan hỏa bắt đầu chậm rãi giảm xuống, sau đó dần dần trở nên đều đều, cho đến khi đan hỏa tạm thời triệt hồi, một khỏa dược hoàn rất tròn màu vàng rốt cục hình thành trong đỉnh, thoạt nhìn chất phác tự nhiên, nhưng lúc này hương thơm trong phòng đã đến trình độ vô cùng nồng đậm.

- Đã luyện thành linh hoàn rồi, kế tiếplà Chú linh thành đan.

Tần Phàm trong tâm khẽ động, lúc này lại nhịn không được nhìn thoáng qua Cổ Mặc.

- Còn không tin được ta?

Cổ Mặc không khỏi trợn trắng mắt, có chút buồn bực.

Chỉ còn lại một bước Chú linh cuối cùng này, Tần Phàm cũng không khỏi cẩn thận một chút, tại dĩ vãng, mỗi một lần đều là đến trình tự này, thật vất vả tụ tập đến linh khí đều bị Cổ Mặc hấp thu.

Mà hết lần này tới lần khác, luyện đan thành bại hay không là xem một bước này.

Có chút hít một hơi, tay kia của Tần Phàm cũng đặt ở phía trên dược đỉnh, sau đó bắt đầu vận dụng Tụ linh chi pháp bí truyền của đan môn lánh đời, đem thiên địa linh khí chung quanh tụ tập đến trong dược đỉnh, chuẩn bị cho Chú linh làm cuối.

Hồi Khí Đan này chỉ là linh đan bình thường nhất, thiên địa linh khí cần thiết cũng không nhiều, trong chốc lát liền tụ tập xong rồi.

Chú linh.

Hết thảy hoàn tất, hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, đan hỏa trong tay toàn lực đưa vào trong dược đỉnh, lúc này luyện đan đã tiến nhập giai đoạn kết thúc, thành bại là ở lúc này.

Chú linh hoàn tất.

Linh khí bắt đầu chậm rãi chuyển hóa thành đan khí.

Đan khí bắt đầu ân cần săn sóc linh hoàn, phía trên linh hoàn bắt đầu xuất hiện sáng bóng.

Muốn thành công rồi hả?

Bành…

Nhưng ngay lúc này, khí tức trong dược đỉnh lại đột nhiên trở nên cuồng loạn lên, ngay sau đó linh đan đã thành hình kia liền bắt đầu xuất hiện hiện tượng đan khí lui tán.

Tụ linh này đến giai đoạn cuối cùng, vậy mà biến cố lan tràn.

- Đừng làng phí rồi.

Lúc này Cổ Mặc lao tới, đem đan khí sắp tiêu tán kia hít vào trong hồn thể.

- Sao lại thế này?

Tần Phàm giật mình.

- Hắc hắc, lần này cùng bản Võ Thánh không quan hệ, vừa rồi thời điểm ngươi luyện chế, bản Võ Thánh không có đi hấp thu đan khí, là sau khi ngươi luyện đan thất bại ta mới hấp thu đấy.

Lúc này Cổ Mặc vừa cười vừa nói:

- Bất quá Tiểu tử ngươi cũng quá tự ngạo đi à nha, tuy bản Võ Thánh không biết luyện dược, nhưng ta cũng biết xác suất luyện đan thành công đấy, ngươi thất bại một lần có cái gì kỳ quái hay sao?

- Đó cũng phải, có thể là quá lâu rồi không có luyện, ngượng tay rồi.

Nghe được Cổ Mặc nói, Tần Phàm không khỏi tự giễu cười khổ một tiếng, kỳ thật thời điểm ở kiếp trước, hắn cũng không phải mỗi lần đều có thể luyện chế thành công, hiện tại dù sao vẫn là lần thứ nhất ở thế giới này chính thức luyện đan.

Lập tức Tần Phàm liền lắc cái đầu có chút trầm trọng, khu trừ tạp niệm đi ra ngoài, hít sâu điều chỉnh thoáng một phát, liền chuẩn bị luyện chế tiếp theo.

Vẫn là như vừa rồi, trước đem linh dược phóng tới trong dược đỉnh luyện hóa, dựa theo trình tự, từng bước một.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 238: Trở thành "Luyện Đan Sư".

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.