247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 236: Luyện khí. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 236: Luyện khí. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ xem tại

Chương 236: Luyện khí. (1)

Cổ Mặc tiếp tục nói, đã cảm giác dễ dàng hơn rất nhiều.

- Hắc hắc, đã như vầy, ngươi phải tận tâm tận lực mới được.

Tần Phàm cười nói, sau đó bắt đầu tăng nhanh tốc độ.

- Bản Võ Thánh lúc nào không tận tâm tận lực, bất quá là tiểu tử ngươi không biết tôn sư trọng đạo mà thôi.

Cổ Mặc nhếch miệng tức giận nói.

- Hiện tại sắc trời cũng không sớm, không bằng tối nay chúng ta trước ở Càn Kinh nghỉ ngơi một đêm, hiện tại lão đầu ngươi đã đột phá đến Linh Vũ sư, đêm nay để cho ta xem thật kỹ, nhìn ngươi tận tâm tận lực giúp ta luyện chế Hỏa Vân đao như thế nào, hơn nữa ta cũng có thể luyện đan rồi, khẳng định phải hảo hảo thử một chút.

Tần Phàm cười nói, vừa mới nhìn thấy nhiều linh đan như vậy, nhịn không được ngứa tay rồi.

Lúc trời vừa tối, Tần Phàm về tới Càn Kinh.

Đại đô thị phồn hoa này, so với Nam Phong thành tự nhiên là náo nhiệt hơn rất nhiều, nhưng mà Tần Phàm không có tâm tình rãnh rỗi đi thưởng thức, trở lại Càn Kinh, rất nhanh tìm một khách điếm nghỉ ngơi.

Bởi vì ở trong thí luyện chi địa, quá lâu không có ăn uống bình thường, cho nên hắn liền hảo hảo ăn một bữa, sau đó mới trở lại trong phòng của mình, phân phó tiểu nhị không nên quấy rầy mình, liền chăm chú đóng lại cửa.

- Lão đầu, là thời điểm đi ra tận tâm tận lực rồi.

Tần Phàm để Dược đỉnh giới chỉ lên trên mặt đất, chiếc nhẫn kia lần nữa hóa thành một dược đỉnh bốn chân, ẩn ẩn có nhiệt khí bốc lên.

- Hắc hắc, hiện tại tiểu tử ngươi là ăn uống no đủ rồi, nhưng mà bản Võ Thánh là hơn một tháng không có hấp thu qua đan khí, phải hảo hảo hưởng thụ một phen mới có thể làm việc.

Thân ảnh Cổ Mặc chậm rãi phù hiện ở phía trên dược đỉnh, hào quang Dạ Minh Châu trong phòng chiếu rọi xuống, lộ ra vài phần quỷ dị cùng thần bí.

- Dù sao ngươi cũng sẽ không biết đói.

Tần Phàm tức giận nói, sau đó liền trước tiên đem khối Hỏa Vân thiết mà ở đại viện Càn Kinh Tần gia đổi trở về ra.

Khối Hỏa Vân thiết này nằm ở trên tay cảm thấy rất nặng, mà vừa lấy ra, Tần Phàm chỉ cảm thấy phía trên truyền ra nhiệt khí bức nhân, độ ấm trong phòng liền ẩn ẩn tăng lên không ít.

Còn có một ít tài liệu khác, Tần Phàm cũng đều chuẩn bị xong, nhất nhất đặt ở trên mặt bàn. Những tài liệu này, trong đó có một ít là hắn ở trong trữ vật giới chỉ của Triêu Thánh giả khác lấy được, thời điểm ở thí luyện chi địa, hai người Điền Mông cùng Tiết Tuấn lấy Thánh lệnh, tinh hạch, còn hắn thì thu tài liệu cùng linh dược, cho nên hiện tại hắn coi như là có chút tích súc.

- Tài liệu đều chuẩn bị xong, còn có những tài liệu này là ta thêm vào, ngươi nhìn xem còn có cái nào thích hợp không.

Tần Phàm nhếch miệng nói:

- Trước giúp ta luyện chế vũ khí tốt rồi, một hồi ta lại luyện chế đan khí cho ngươi, đan khí của Tiên Thiên đan dược, cam đoan có thể làm cho ngươi hấp thoải mái.

- Hắc hắc, cái kia còn không sai biệt lắm.

Cổ Mặc đắc ý lặng lẽ cười hai tiếng, sau đó liền đi tới, hảo hảo chọn lựa những tài liệu trên mặt bàn kia.

- Hỏa Vân thiết này tự nhiên là chủ tài, mà tài liệu phụ như Hắc Huyền thiết, Đao Phong thạch,… cũng là cần không ít.

Cổ Mặc một bên xem, một bên thay Tần Phàm giảng giải nói:

- Luyện một thanh vũ khí tốt, ngoại trừ phải có kỹ thuật luyện khí, còn nhất định phải có nhãn lực nhận biết tài liệu tốt xấu, giống như mấy khối Đao Phong thạch này, trong đó có một khối bởi vì trường kỳ ngâm trong nước, cho nên tính chất đã trở nên thập phần rời rạc, nếu như dùng cái này luyện chế ra lưỡi đao, sẽ sâu sắc giảm xuống chất lượng vũ khí.

- Ồ? Trong này còn có một khối Ảnh thạch? Thiếu là thiếu một chút, nhưng nếu như tăng thêm một chút trong Hỏa Vân đao, như vậy liền có thể che dấu đao phong, lúc cùng người giao thủ, có thể khiến cho đối thủ của ngươi phán đoán sai lầm.

Cổ Mặc đột nhiên cầm lấy một hòn đá màu tro sắc, bên trong còn mang theo một điểm ngân quang nói ra.

Sau đó Cổ Mặc nhặt một đống lớn tài liệu, đều đặt ở một bên, sau đó nhìn Tần Phàm nói ra:

- Những vật này như vậy là đủ rồi, tài liệu của nó trước tiên có thể cất kỹ.

- Vậy hiện tại ngươi bắt đầu luyện chế?

Tần Phàm đem những vật kia thả lại trong giới chỉ, sau đó hỏi, cũng lộ ra có chút chờ mong.

- Ân, hiện tại ta là linh hồn thể, khống chế hắc hỏa phải thập phần chú tâm, tuyệt đối không thể xảy ra điều gì sai lầm, nếu không một khi dính lửa trên thân, linh hồn của ta cũng có thể tiêu tán.

Cổ Mặc nhẹ gật đầu, sau đó ngưng trọng nói.

- Đã biết.

Tần Phàm đáp, hắn cũng biết Cổ Mặc là rất sợ lửa, nhớ lại thời điểm mình đánh với Cổ Mặc, mình là dùng đan hỏa để đối phó hắn, kết quả hắn phải cầu xin tha thứ.

Tuy hiện tại linh hồn thể của Cổ Mặc so với lúc kia đã ngưng thực rất nhiều, nhưng nếu như Tần Phàm tái sử dụng đan hỏa đến đốt hắn, đoán chừng hắn vẫn là sẽ chết.

- Cái kia xem tốt rồi, thời điểm ta luyện chế ngươi không nên hỏi, có thể học được bao nhiêu thì tính bấy nhiêu, không nên cưỡng cầu, dù sao dùng cảnh giới bây giờ của ngươi, cũng chưa đủ luyện khí.

Cổ Mặc tiếp tục nói, sau đó hai tay trước dùng một tầng linh hồn lực bao vây lấy, lúc này mới hít sâu một hơi, duỗi tay trái ra.

Thần sắc Cổ Mặc ngưng trọng, năm ngón tay của hắn mở ra, mà ở lòng bàn tay của hắn vốn là xuất hiện hỏa tinh hắc sắc liên tiếp, sau đó hỏa tinh rất nhanh biến thành hỏa hoa, ngay sau đó những hỏa hoa này càng ngày càng nhiều, chậm rãi ngưng tụ lại với nhau, biến thành một ngọn lửa hắc sắc.

Bồng…

Cuối cùng ngọn lửa này lại chậm rãi bốc lên, dần dần biến thành một đống lửa hắc sắc hỏa diễm.

- Nếu như lão đầu dùng hắc hỏa này đến công kích, chắc hẳn lực sát thương cũng thập phần khủng bố a.

Tần Phàm không nháy mắt nhìn động tác của Cổ Mặc, hắn có thể cảm giác được độ ấm kinh người bên trên hắc sắc hỏa diễm này, thậm chí so với đan hỏa của mình còn cao hơn rất nhiều, dù sao đan hỏa của mình chỉ dùng để luyện đốt linh dược mà thôi, còn hắc hỏa này lại dùng để hòa tan Thiết Thạch

Lập tức đột nhiên Tần Phàm nhớ tới Thủy nguyên Ma chủng thời điểm ở Yêu Thú hoang nguyên, Cổ Mặc đã từng tiêu hao đại bộ phận linh hồn chi lực bản thân, để ình tạm thời khôi phục cảnh giới Võ Thánh, khi đó lão nhân này sử dụng hắc hỏa, ngay cả Tiên Thiên Võ sư cũng vô pháp chống cự hóa thành tro tàn

Hái hắc hỏa này đến tột cùng có bao nhiêu khủng bố, Tần Phàm thập phần tinh tường.

- Hắc hỏa này chính là tụ tập Hỏa nguyên khí bên trong thiên địa linh khí mà thành, mà đan hỏa của ta thì là thông qua võ khí trong cơ thể chuyển đổi mà thành, võ khí tự nhiên là không bằng Nguyên khí, chẳng qua hiện nay ta đã đạt tới cảnh giới Tiên Thiên, phải áp dụng Tiên Thiên luyện dược, ngược lại là cần hảo hảo vận dụng nguyên khí này.

Trong nội tâm Tần Phàm nghĩ, hắn biết rõ luyện chế Tiên Thiên đan dược so với luyện chế đan dược trước kia còn khó hơn nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 236: Luyện khí. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.