247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 231: Thánh điện tôn giả. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 231: Thánh điện tôn giả. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 231: Thánh điện tôn giả. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Bất quá không biết Thái Ngọc tỷ có thể không gọi tại hạ là Tiểu tặc hay không? Như vậy chỉ sợ sẽ khiến một ít hiểu lầm không tất yếu, đối với tại hạ, hoặc là đối với Thái tiểu tỷ nàng cũng không phải rất tốt. đọc truyện mới nhất tại .

- Ngươi...!

Thái Ngọc bị Tần Phàm nói á khẩu, vốn đang muốn nói vài lời, lúc này như thế nào cũng nói không được nữa, chỉ phải oán hận dậm chân một cái, đi chỗ khác không để ý tới.

Thái Hiên nhìn một màn này, bất đắc dĩ lắc đầu, lập tức hắn nhìn Tần Phàm ôn hòa cười nói:

- Không biết thời điểm Tần huynh hồi hương, trải qua Lạc thành, có thể ghé lại hàn xá hay không?

- Tự nhiên còn cần phải bái phỏng Thái huynh thoáng một phát.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra, Thái Hiên đã chủ động lấy lòng hắn, hắn xuất phát từ cách nghĩ gia tộc phát triển ngày sau, tới là không có chỗ xấu.

Lúc này cho dù Nam Phong Tần gia hắn thật sự lấy được cơ hội thăng phẩm, nhưng nội tình gia tộc trong khoảng thời gian ngắn thủy chung là không cách nào nâng lên, có khi tất yếu phải mượn lực lượng của Lạc thành Thái gia thoáng một phát.

Rất nhanh, công tác thống kê điểm tích lũy lần Triêu Thánh thí luyện này đã hoàn thành.

- Lúc này, bản Thần tôn trang trọng tuyên bố, Chân Vũ thế gia Triêu Thánh đại điển lần này chấm dứt, thí luyện đệ nhất là… cửu phẩm Chân Vũ thế gia, Nam Phong Tần gia Tần Phàm, ban thưởng sẽ ở sau đó chính thức công bố.

Triêu Thánh đệ nhất danh, Tần Phàm.

Theo thanh âm Tử bào Thần tôn kia truyền khắp toàn bộ quảng trường, tin tưởng rất nhanh, danh tiếng của Tần Phàm sẽ thông qua những Triêu Thánh giả này, truyền khắp toàn bộ Đại Càn quốc.

Nam Phong thành, một thành thị nhỏ bé xa xôi, tối đa chỉ là có chút danh tiếng ở tiểu khu Tây Bắc Đại Càn quốc, nhưng bởi vì ra một Tần Phàm, từ nay về sau, sẽ nổi tiếng toàn bộ Đại Càn quốc.

Một cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, Nam Phong Tần gia, từ nay về sau cũng sẽ như siêu cấp đại thế gia, nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia vậy, để ọi người biết rõ.

Quán quân Triêu Thánh lần này, sức nặng rất lớn.

Mà một Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia lấy được quán quân Triêu Thánh, trước đó chưa từng có

Tần Phàm đây là sáng tạo một kỳ tích, thậm chí có thể nói là một truyền kỳ.

- Mỗi ba mươi năm một lần Triêu Thánh đại điển kết thúc, lúc này Chân Vũ Thánh điện hi vọng tất cả đại thế gia có thể tiếp tục bảo trì phấn đấu tích cực hướng lên, phải tránh hưởng thụ cùng an nhàn, bởi vì tuy lúc này gia tộc của các ngươi có thể bảo vệ phẩm thành công, nhưng mà không có nghĩa là về sau có thể một lần vất vả nhàn nhã suốt đời, ba mươi năm sau, gia tộc của các ngươi, hậu đại các ngươi, sẽ tới nơi này đại biểu gia tộc của các ngươi tiếp nhận Chân Vũ thần khảo nghiệm lần nữa, cho nên các ngươi cần phải đem sự phấn đấu, tinh thần của các ngươi một đời truyền một đời.

Lời nói của Tử bào Thần tôn truyền đến lần nữa, tuyên cáo lần Triêu Thánh đại điển lần này chấm dứt.

- Lúc này đây, đến từ Nam Phong Tần gia Tần Phàm, dùng thân phận Triêu Thánh giả của một cửu phẩm Chân Vũ thế gia, lấy được quán quân Triêu Thánh, hắn sẽ được Thánh chủ tự mình tiếp kiến, cũng có thể tiến vào thánh địa của Võ Tôn cường giả… Chân Vũ thánh địa, hắn chính là tấm gương của các ngươi, chỉ cần không ngừng vươn lên, vô luận xuất thân cao thấp, các ngươi đều có cơ hội trở thành ngôi sao chói mắt nhất Đại Càn quốc.

Lúc này, ánh mắt mọi người nhìn về phía Tần Phàm đã thay đổi, có bội phục, có hâm mộ đố kỵ, mà một ít Triêu Thánh giả đồng dạng là Chân Vũ thế gia hạ phẩm, lại lộ ra một ít sùng bái.

Đại Càn quốc là một nước trọng võ, mọi người đều sùng bái cường giả, hôm nay Tần Phàm ở bọn hắn xem ra là cường giả.

Một Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia lại đánh bại những người đến từ Chân Vũ thế gia thượng phẩm, còn có cái gì càng khích lệ nhân tâm hơn đây sao?

Cho nên ánh mắt những người Chân Vũ thế gia hạ phẩm này đều thập phần nóng rực, lúc này Tần Phàm không chỉ là vì gia tộc hắn vẻ vang rồi, đồng dạng cũng là cho chút ít Chân Vũ thế gia hạ phẩm này vẻ vang, hắn đã trở thành tiên phong của Chân Vũ thế gia hạ phẩm, cũng là phương hướng bọn hắn phấn đấu ngày sau.

...

Tử bào Thần tôn nói chuyện hoàn tất, trừ đi một ít gia tộc đạt được tư cách thăng phẩm, những Triêu Thánh giả khác liền bắt đầu dưới sự dẫn dắt của Chấp sự Thánh điện trở lại Càn Kinh. Đến chính là Tử bào Thần tôn dẫn đường, nhưng ly khai chỉ là Chấp sự Thánh điện dẫn đường.

Những người kia lúc này tâm tình tự nhiên cũng không giống nhau, có mừng rỡ, có may mắn, đồng dạng cũng có thất lạc, tuyệt vọng...

Bất quá bọn hắn vẫn còn tốt, có một ít Triêu Thánh giả là vĩnh viễn lưu lại thí luyện chi địa, nhưng gia tộc của bọn hắn còn không biết.

- Phụ thân cùng tỷ tỷ, nhất định cũng rất lo lắng cho ta, muốn biết tin tức của ta?

Tần Phàm nhìn đội ngũ ly khai, trong nội tâm không khỏi suy nghĩ, vào lúc này lại vô cùng tưởng niệm quê quán, quy tâm giống như mũi tên.

- Bất quá khi bọn hắn biết rõ ta lấy được quán quân lần Triêu Thánh này, bọn hắn nhất định sẽ rất vui vẻ.

Tần Phàm nghĩ đến Tần Li cũng không khỏi tươi cười, trong nội tâm cảm giác được một cỗ tình cảm ấm áp, khóe miệng cũng không khỏi lộ ra mỉm cười.

Nhưng rất nhanh suy nghĩ của hắn đã bị cắt đứt.

- Xin chào, ta là Phiền thành Từ gia Từ Học, rất hân hạnh được biết ngươi.

- Xin chào, ta là Hắc Mộc thành Hoàng gia Hoàng Hoành...

- Ta là Lạc thành...

- Ta là Vọng thành...

Từ hiện tại bắt đầu, giá trị của Tần Phàm đã tăng gấp đôi, một ít Triêu Thánh giả bình thường thậm chí một ít Chân Vũ thế gia thượng phẩm, cũng đều đi tới chào hỏi cùng Tần Phàm.

Tần Phàm đều nhất nhất gật đầu mỉm cười thăm hỏi, hôm nay quen biết một ít thế gia, đối với Nam Phong Tần gia phát triển ngày sau cũng rất có lợi, cho nên hắn cũng không biểu hiện quá mức lạnh nhạt.

- Này, Tiểu... Tần Phàm.

Lc này Thái Hiên cùng Thái Ngọc cũng tới bên người Tần Phàm, Thái Ngọc muốn tiếp tục gọi Tần Phàm là Tiểu tặc, nhưng nhớ tới chuyện vừa rồi, lại thu hồi lời vừa nói ra, chỉ là vểnh miệng lên hỏi:

- Ngươi còn có thể đến Lạc thành không? Bản Tiểu tỷ còn thiếu ngươi một nhân tình, ngươi muốn bản Tiểu tỷ trả lúc nào?

- Ta đã đáp ứng Thái huynh, thời điểm phản hồi Nam Phong thành sẽ tới nhà bái phỏng, hi vọng đến lúc đó có thể nhìn thấy Thái Tiểu tỷ a, về phần nhân tình kia, Thái Tiểu tỷ không cần nhớ trong lòng, bằng hữu giúp đỡ lẫn nhau là cần phải.

Tần Phàm khẽ mĩm cười nói.

- Bằng hữu giúp đỡ lẫn nhau sao? Bất quá ta nhìn ngươi cũng không giống loại người này, vẫn là đợi ngươi đến rồi nói sau.

Thái Ngọc không cho là đúng nhếch miệng nói, nhưng sau đó lại lộ ra có chút nhảy lên, rốt cục mới mỉm cười nói: truyện copy từ

- Cái kia tốt, ngươi còn có thể đến Lạc thành, đến lúc đó chúng ta lại đến Minh Nguyệt Lâu uống rượu.

- Tốt, một lời đã định.

Tần Phàm tiếp tục cười nói, kỳ thật tuy bình thường Thái Ngọc có chút bướng bỉnh, nhưng ấn tượng của Tần Phàm đối với nàng cũng không tính xấu, ít nhất lúc này nếu như không phải nàng nói với mình sự tình tranh đoạt chiến cuối cùng, mình còn không có biện pháp cầm được quán quân Triêu Thánh lần này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 231: Thánh điện tôn giả. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.