247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 230: Khiếp sợ toàn trường. (3)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 230: Khiếp sợ toàn trường. (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 230: Khiếp sợ toàn trường. (3)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Chấp sự đại nhân nói đùa, cái này tự nhiên là tại hạ đi tham gia lần Triêu Thánh này, trong tranh đoạt chiến cuối cùng cầm được, chớ không phải đại nhân thật đúng là cho rằng, thứ này còn có thể ở nơi nào nhặt được sao?

Tần Phàm cảm thấy có chút buồn cười, nhàn nhạt nói.

- Lão phu cũng không phải ý tứ này, chỉ là, tranh đoạt chiến kia chỉ có Chân Vũ thế gia thượng phẩm cùng Tiên Thiên Võ sư mới có thể tham gia, nhớ rõ lúc trước chấp sự Thánh điện chúng ta không có thông tri các hạ.

Chấp sự Thánh điện giải thích nói, đối với Tần Phàm, hiện tại hắn là lộ ra ôn hòa cùng có tình vị rất nhiều, bởi vì hắn biết rõ Tần Phàm cầm vật này, cũng đại biểu cho hắn đã lấy được đệ nhất Triêu Thánh

Cái kia chính là đã lấy được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa.

Mà tiến vào Chân Vũ thánh địa, sau khi đi ra, từng cái đều có thể trở thành Võ Tôn, nói cách khác Triêu Thánh giả đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia trước mặt hắn kia, hoàn toàn có khả năng ở ngày sau sẽ trở thành Thần tôn của Chân Vũ Thánh điện, địa vị còn ở phía trên hắn.

- Tại hạ ở trong thí luyện chi địa đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên, đã có tư cách tham gia tranh đoạt chiến này, hơn nữa không phải Chân Vũ Thánh điện chỉ hỏi kết quả, không hỏi quá trình sao?

Tần Phàm bình tĩnh nói.

- Hắn giống như chỉ có 17 tuổi a?

Chấp sự Thánh điện kia nhìn thoáng qua danh sách, trong nội tâm khiếp sợ, một đệ tử cửu phẩm Chân Vũ thế gia đi ra, ở 17 tuổi đạt đến Tiên Thiên, còn lấy được đệ nhất lần Triêu Thánh này .

- Tiền đồ vô lượng...

Chấp sự kia trong nội tâm chỉ hiện ra bốn chữ này.

- Đúng vậy, Chân Vũ Thánh điện chúng ta chỉ nhìn kết quả, không nhìn quá trình. Tần Phàm, hết sức xin lỗi, là lão phu lỗ mãng.

Chấp sự Thánh điện kia mở miệng nói ra, thái độ thoạt nhìn vậy mà thập phần thành khẩn.

- Ta không có nghe lầm chứ? Chấp sự Thánh điện này xin lỗi một Triêu Thánh giả của cửu phẩm Chân Vũ thế gia?

Đám Triêu Thánh giả trên quảng trường nghe được lời nói của chấp sự Thánh điện, nguyên một đám không khỏi giật mình, vừa rồi chấp sự Thánh điện đạm mạc đối với bọn họ, mọi người là rõ như ban ngày, coi như là đối với những người nhất phẩm Chân Vũ thế gia kia cũng sẽ không nói nhiều vài lời, nhưng bây giờ lại xin lỗi Tần Phàm.

- Cho dù hắn lấy được năm vạn điểm tích lũy cũng không trở thành như vậy đi...

- Coi như là để cho gia tộc cửu phẩm Chân Vũ thế gia của hắn có cơ hội thăng phẩm, nhưng có thể thăng được vài phẩm sao? Chấp sự Thánh điện này cần tỏ thái độ như vậy sao?

Một ít Triêu Thánh giả đến từ Chân Vũ thế gia thượng phẩm, trong nội tâm lại có chút ít không công bằng rồi.

- Không sao, hiện tại có thể công tác thống kê thành tích của tại hạ a?

Tần Phàm cũng không phải loại người tính toán chi li, thời điểm tuyên bố thành tích của mình, hết thảy lời đồn tự nhiên sẽ không công mà phá, cho nên hắn nhếch miệng mỉm cười nói.

- Tốt, hiện tại ta tuyên bố… cửu phẩm Chân Vũ thế gia, Nam Phong Tần gia, Triêu Thánh giả Tần Phàm, ngươi tổng phân là 152130 điểm.

Chấp sự Thánh điện kia cũng khẽ cười nói:

- Sau đó chúng ta sẽ công bố ngươi trở thành đệ nhất Triêu Thánh lần này.

- Cảm ơn, ta xuống trước rồi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói, kỳ thật ban đầu hơn năm vạn điểm tích lũy kia, đại bộ phận là hắn đạt được ở lúc tiến vào khu vực hạch tâm, bởi vì trên người những thiên tài kia, từng cái đều có vài ngàn điểm, hắn ở thời điểm mọi người đại chiến Thiết Giáp Địa Long là nhặt được không ít tiện nghi.

- 152130 điểm? Cái này... chuyện gì xảy ra, vừa rồi vật kia giá trị mười vạn điểm tích lũy?

Trong sân một ít Triêu Thánh giả không biết rõ tình hình lập tức tạc mở rồi, có chút thậm chí nhịn không được bắt đầu lộ ra cảm xúc bất mãn.

- Đây chẳng lẽ là có bí mật sao?

- Chúng ta yêu cầu giải thích

- Chúng ta nên biết là chuyện gì xảy ra.

Trên quảng trường Chân Vũ trước thánh điện, tiếng người bắt đầu tăng vọt.

- Yên lặng, ồn ào trước Chân Vũ trước thánh điện, các ngươi muốn mất tư cách Triêu Thánh sao?

Nhưng vào lúc này, Thần tôn Tử bào phụ trách mang mọi người đi tới đây, đột nhiên hiện ra trước quảng trường, lạnh lùng nhìn lướt qua toàn trường, toàn bộ quảng trường lập tức yên tĩnh trở lại.

Sau đó hắn đi đến trước bệ đá cực lớn, chỉ vào viên tinh hạch kia nói ra:

- Đây là một viên tinh hạch lục cấp yêu thú Thiết Giáp Địa Long, chỉ xuất hiện ở ngày cuối cùng thí luyện, giá trị mười vạn điểm tích lũy, các ngươi không biết, bởi vì các ngươi căn bản không có tư cách biết rõ, nếu như ai nói mình có năng lực đối phó một đầu Thiết Giáp Địa Long, có thể đứng ra, bản Thần tôn lập tức an bài cho các ngươi.

- Thiết Giáp Địa Long?

Trong sân lập tức lặng ngắt như tờ.

- Đối phó một đầu lục cấp yêu thú Thiết Giáp Địa Long, nói đùa gì vậy...

Rất nhiều người vụng trộm nuốt nước miếng thoáng một phát, rất nhiều người bọn hắn thậm chí là dũng khí đứng ở trước mặt nó cũng không dám, chớ nói chi là Đồ Long, đối với mười vạn điểm tích lũy kia là không dám nhắc lại.

Nhưng đồng thời, ánh mắt mọi người nhìn Tần Phàm lại biến đổi, Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia này giết chết yêu thú Thiết Giáp Địa Long?

Hoài nghi, kinh ngạc, khiếp sợ, không dám tin.

Trong những người này, kể cả Điền Mông cùng Tiết Tuấn đối với thực lực Tần Phàm biết được tương đối nhiều, bọn hắn đã đánh giá cao Tần Phàm, nhưng như thế nào cũng không nghĩ ra Tần Phàm lại có thể giết chết một đầu Thiết Giáp Địa Long

- Tại hạ Thái Hiên, đại biểu Lạc thành nhất phẩm Chân Vũ thế gia Thái gia Triêu Thánh, ta lúc này làm chứng, Tần huynh có thể lấy được thứ nhất trong cuộc chiến tranh đoạt, là chân thực.

Lúc này Thái Hiên lại đột nhiên đứng ra nói, sau đó hắn nhìn Tần Phàm cười nhẹ một tiếng.

Tần Phàm hơi có chút ngoài ý muốn, nhưng rất nhanh liền minh bạch Thái Hiên đây là đang hướng mình lấy lòng. Hắn cũng khẽ gật đầu thăm hỏi thoáng một phát, tỏ vẻ cảm tạ, bất quá kỳ thật cá nhân hắn đối với chút ít người hoài nghi này là không quá quan tâm.

- Thái Hiên? Trước Triêu Thánh đồn đãi là thực lực đệ nhất trong Triêu Thánh giả Đại Càn quốc, Lạc thành Thái Hiên?

Rất nhiều Triêu Thánh giả đều nghe qua danh tự Thái Hiên, Thái Hiên đứng ra, sức nặng kia thập phần to lớn.

- Tốt rồi, công tác thống kê tiếp tục.

Thần tôn Tử bào kia vô tình phất phất tay nói ra.

- Tần huynh, vừa rồi trong thí luyện chi địa thực xin lỗi, tại hạ cũng là tình thế bất đắc dĩ, hi vọng ngươi có thể thông cảm.

Lúc này Thái Hiên đi tới chủ động nói với Tần Phàm.

- Thái huynh không cần nhiều lời, cái này ta tự nhiên minh bạch, nếu như là Thái huynh trước lấy được tinh hạch, tại hạ cũng sẽ ra tay.

Thần sắc Tần Phàm như thường nói, lúc này hấp dẫn của đệ nhất quá lớn, hết thảy bằng thực lực, thật sự không cần giải thích như thế nào.

- Tiểu tặc, chúc mừng ngươi. truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Lúc này Thái Ngọc cũng đi tới, vểnh cái miệng lên, tùy ý nói.

- Cảm ơn.

Tần Phàm mỉm cười, nhưng lập tức nói ra:

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 230: Khiếp sợ toàn trường. (3)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.