247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 229: Khiếp sợ toàn trường. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 229: Khiếp sợ toàn trường. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 229: Khiếp sợ toàn trường. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ha ha, vận khí của ngươi thật tốt ah.

Chấp sự phụ trách kiểm kê cười nói.

- Vậy cũng không thể nói tất cả đều là bởi vì vận khí.

Tần Phàm lắc đầu cười khổ nói, bất quá hắn cũng không đi giải thích, chỉ tiếp tục đem những tinh hạch cấp năm kia từ trong giới chỉ ra.

- Tinh hạch yêu thú cấp năm?

Chấp sự Thánh điện phụ trách kiểm kê kia xem xét, phát hiện số lượng còn không ít, Tần Phàm càng không ngừng từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra, đảo mắt đã lấy ra hơn ba mươi khỏa, nói cách khác cái này là hơn ba nghìn điểm tích lũy rồi.

- Nhiều như vậy? Hắn đến tột cùng là nhặt được bao nhiêu cái trữ vật giới chỉ?

Đám Triêu Thánh giả trên quảng trường, lúc này đều nhìn chằm chằm vào thiếu niên áo bào xanh trên đài cao kia, trông thấy Tần Phàm trong nháy mắt lại lấy ra vài ngàn điểm tích lũy, trong nội tâm nguyên một đám đều cảm thấy không công bằng.

- Còn có, còn có! Ôi trời ơi!!!

Tần Phàm vẫn không có ý tứ dừng lại, từng nắm tinh hạch cấp năm bị lấy ra, vầng sáng ngăm đen long lanh kia, lúc này lại chói mắt không thôi.

- Đã 9760 điểm.

Chấp sự Thánh điện phụ trách kiểm kê kia ngây ngốc nói.

- Xem ra Triêu Thánh giả đạt được vạn điểm trong lần Triêu Thánh này đã xuất hiện!

- Vận khí tốt cũng phải có một trình độ a! Một nhặt liền nhặt được hơn vạn điểm?

- Chớ không phải hắn thật sự là Thượng cổ yêu nghiệt gì chuyển thế đó chứ?

Rầm Ào Ào…

Một thanh âm vang lên, xanh thiếu niên áo bào xanh trên đài lại đổ ra một đống tinh hạch cấp năm.

- 10360 điểm! nguồn

- Thật sự phá vạn! Triêu Thánh giả thứ nhất phá vạn trong trong Triêu Thánh lần này, dĩ nhiên là đến từ một cửu phẩm Chân Vũ thế gia!

Mà lúc này, trên mặt một ít Triêu Thánh giả đến từ Chân Vũ thế gia thượng phẩm đều lộ ra thần sắc khó xử, những Chân Vũ thế gia thượng phẩm của bọn hắn có thể phái ra ba đại biểu Triêu Thánh, mà điểm tích lũy là cộng lại của cả ba Triêu Thánh giả, nhưng ba người bọn họ cộng lại, tổng điểm thậm chí còn không kịp một phần mười của Tần Phàm!

- 11360 điểm!

- 12360 điểm!

- 13650 điểm!

...

Ngay sau đó, cơ hồ là trong nội tâm của toàn bộ Triêu Thánh giả trên quảng trường cũng nhịn không được đi đếm thầm tinh hạch của Tần Phàm lấy ra, ánh mắt mọi người đều tụ tập trên đó, đều thập phần muốn biết Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia này, cuối cùng có thể bắt được bao nhiêu điểm tích lũy!

- Ha ha, Tiểu Phàm quá uy vũ rồi! Thật sự bắt được hơn một vạn điểm tích lũy rồi! Lần này thật sự cho Nam Phong thành chúng ta vẻ vang rồi!

Lúc này Điền Mông hưng phấn vỗ vỗ bả vai Tiết Tuấn nói ra, hận không thể lớn tiếng nói cho người chung quanh, siêu cấp thiên tài trên đài kia, là cùng hắn đến từ Nam Phong thành.

- Ha ha, ít xuất hiện một chút đi.

TiếtTuấn trắng mắt nhìn Điền Mông nói ra, bất quá trong lòng cũng đè nén không được hưng phấn, loại cảm giác này là quang vinh.

- 20160 điểm!

- Phá hai vạn rồi, Ôi trời ơi!!! Điều này sao có thể!

...

- 30160 điểm!

- Ta là nằm mơ sao...

- Nhiều điểm tích lũy như vậy, hắn nhặt được bao nhiêu di sản của Triêu Thánh giả nhất phẩm Chân Vũ thế gia mới đủ a?

- Ngươi là người ngu sao? Hiện tại ngươi còn cho là hắn là nhặt được hay sao?

...

Lúc này, nhóm Triêu Thánh giả Tần Hạo Dương, Thái Hiên đi tham gia tranh đoạt chiến cuối cùng, cũng từ trong cổng truyền tống trở lại quảng trường, bình thường bọn hắn vừa xuất hiện, tất nhiên sẽ khiến ọi người chú ý, bọn hắn cũng một mực thói quen trở thành tiêu điểm của mọi người.

Nhưng hôm nay, vài ngàn người trong toàn bộ quảng trường, cơ hồ không ai chú ý tới bọn hắn, mọi ánh mắt đều bị Triêu Thánh giả mặc áo bào xanh, đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia kia hấp dẫn rồi.

Thái Hiên cùng Tần Hạo Dương liếc nhau một cái, sau đó đôi oan gia hơn hai năm nay vậy mà ăn ý cùng lúc cười khổ một cái.

...

- 49620 điểm!

- 52130 điểm!

...

Lúc này rốt cục Tần Phàm đình chỉ tiếp tục lấy ra tinh hạch.

Nhưng ánh mắt của mọi người vẫn tập trung ở trên người của hắn, trong nội tâm thói quen mặc niệm ra một số lượng, tựa hồ còn không có hoàn toàn kịp phản ứng, ánh mắt hai Chấp sự của Chân Vũ Thánh điện kia cũng đồng dạng.

- Hô, rốt cục chỉ còn lại có một cái cuối cùng rồi.

Tần Phàm nhẹ nhẹ thở ra một hơi, sau đó một khỏa tinh hạch màu đỏ lớn cỡ nắm tay hiện ra trên tay hắn.

Tinh hạch hồng sắc kia tản ra một vầng sáng màu vàng đất kỳ dị, thoạt nhìn thập phần thần bí cùng quỷ dị.

Trông thấy vật này, đại bộ phận Triêu Thánh giả trên quảng trường, đặc biệt là những Triêu Thánh giả hạ phẩm đều kinh ngạc nhìn vật thần bí kia, trong khoảng thời gian ngắn có chút mờ mịt.

Tinh hạch cấp bốn cùng cấp năm bọn hắn đều gặp rồi, nhưng mà không biết bên trong lần thí luyện này, còn có một loại tinh hạch như vậy.

Đại bộ phận người đối với trận tranh đoạt chiến cuối cùng kia đều là không biết rõ tình hình, bọn hắn chỉ cảm thấy thứ này lộ ra thập phần thần bí, thậm chí bởi vì đồ vật này so với tinh hạch cấp năm lớn hơn rất nhiều, cho nên bọn hắn còn không biết đây là tinh hạch, có chút hiếu kỳ, thứ này cũng có thể đổi điểm tích lũy sao.

Mà bọn người Thái Hiên cùng Tần Hạo Dương vừa mới từ khu vực hạch tâm đi ra, trên mặt lại lộ ra thần sắc cực kỳ phức tạp, có chút xấu hổ, có chút không cam lòng, cũng có chút đố kỵ, bất quá đã trở lại nơi này, rất nhiều con mắt nhìn trừng trừng, ở trước mặt uy nghiêm của Chân Vũ Thánh điện, bọn hắn không có ai dám lỗ mãng, thậm chí không người nào dám lộ ra một chút bất mãn cùng dị nghị.

Trở lại trong sân rộng, hết thảy đều kết thúc.

- Vật trong tay Tiểu Phàm là gì?

Điền Mông có chút nghi ngờ nhìn viên cầu thần bí kia, cùng Tiết Tuấn nhỏ giọng nghị luận nói, hai người bọn họ cũng không có cơ hội bái kiến tinh hạch cấp sáu.

- Thứ này... hẳn là có thể tính điểm a, chỉ là không biết vật gì. Bất quá vô luận như thế nào, lúc này Tiểu Phàm thật sự dương uy cho Nam Phong thành chúng ta.

Tiết Tuấn cũng có chút không biết, nhưng hôm nay tâm tình không thể nghi ngờ là rất kích động

Vốn bọn hắn chỉ đoán chừng Tần Phàm có thể cầm được một vạn điểm đã hết sức lợi hại rồi, nhưng Tần Phàm cầm được năm vạn điểm, cái này đối với bọn hắn mà nói, Tần Phàm sáng tạo kỳ tích đã đủ nhiều.

Cùng bọn họ đến từ một thành thị, thân phận một Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, ban đầu chỉ là cùng bọn họ đứng một hàng, thậm chí còn rớt lại phía sau một chút, cho nên bọn hắn như thế nào cũng không dám tưởng tượng, Tần Phàm cuối cùng nhất sẽ đi đến một bước này, đạt được đệ nhất.

Mặc dù bọn hắn không có bái kiến bọn người Thái Hiên cùng Tần Hạo Dương ra tay, nhưng ở trong miệng Tô Dương biết rõ, những mãnh nhân kia đều đạt tới cảnh giới Tiên Thiên bốn năm cấp, Tần Phàm mới vừa vặn đột phá Tiên Thiên, sao có thể tới so sánh?

- Ngươi... tại sao ngươi có thể có thứ này?

Chấp sự Thánh điện phụ trách công tác thống kê kia thất thố trợn tròn mắt, không dám tin.

đọc truyện mới nhất tại .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 229: Khiếp sợ toàn trường. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.