247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 228: Khiếp sợ toàn trường. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 228: Khiếp sợ toàn trường. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 228: Khiếp sợ toàn trường. (1)

nguồn (.)

- Tiểu Tuấn tuấn, ngươi nói lần này Tiểu Phàm có thể bắt được một vạn điểm tích lũy trở lên hay không?

Ở dưới đài, Điền Mông cùng TiếtTuấn nhìn Tần Phàm không ngừng cầm ra tinh hạch, đều lộ ra dáng tươi cười vui vẻ, phảng phất giống như người ở trên đài kia là mình vậy, mà bây giờ bọn hắn đối với Tần Phàm cũng là đầy đủ tin tưởng.

Ở ngày cuối cùng tiến vào khu vực hạch tâm thí luyện chi địa, Tần Phàm cũng đã cầm hơn tám nghìn điểm, cho nên Điền Mông cảm thấy hắn hoàn toàn có khả năng bắt được một vạn điểm tích lũy trở lên.

- Một vạn điểm tích lũy vẫn có chút khó a? Dù sao những người đến khu vực hạch tâm kia, mỗi một cái đều là siêu cấp thiên tài, tuy thực lực Tiểu Phàm cũng không tệ, nhưng người khác đều không kém, có thể an toàn đi ra kỳ thật đã là vạn hạnh rồi.

Tiết Tuấn liếc nhìn trên đài, bảo thủ nói, đương nhiên trong lòng của hắn cũng chờ mong Tần Phàm lại sáng tạo một ít kỳ tích.

- 2570!

- 2690!

...

Cũng đúng vào lúc này, đại bộ phận ánh mắt trên quảng trường cũng bị tràng cảnh điên cuồng của Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia trước thạch thai kia hấp dẫn qua, cả đám đều lộ ra kinh ngạc không thôi.

Thành tích như vậy, coi như là đối với đệ tử Chân Vũ thế gia thượng phẩm mà nói, cũng coi như là thập phần không tệ rồi!

- 3920!

- 4140!

- Vượt qua bốn ngàn điểm!

- Điều này sao có thể!

Trên quảng trường cơ hồ tất cả Triêu Thánh giả đều là thần sắc không dám tin, cảm thấy Triêu Thánh giả quần áo bình thường, tướng mạo cũng bình thường kia càng lộ ra thần bí khó lường lên.

Ngay cả Chấp sự Thánh điện phụ trách ghi chép kia cũng không khỏi đứng lên, có chút hoài nghi đi đến bên cạnh bệ đá, cầm lấy những tinh hạch kia cẩn thận quan sát, nhưng mà không có phát hiện vấn đề gì, thật là xuất từ yêu thú cấp bốn trong thí luyện chi địa.

- 5000 điểm!

- Thành tích như vậy cũng đủ cho Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia đạt được tư cách khảo hạch thăng phẩm!

- Người thiếu niên, tổng cộng 5000 điểm, còn gì nữa không?

Chấp sự Thánh điện phụ trách kiểm kê kia chết lặng đẩy những tinh hạch này sang một bên, sau đó như nhìn yêu quái nhìn Tần Phàm, đồng thời lại có chút chờ mong kỳ tích lần nữa phát sinh.

Những Triêu Thánh giả khác trên quảng trường cũng có cách nghĩ đồng dạng, bọn hắn một phương diện cảm thấy Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia này quả thực là một yêu nghiệt, nhưng đồng thời lại nhịn không được muốn nhìn một chút, xem hắn có thể làm tiếp ra một ít sự tình càng yêu nghiệt hay không.

- Tinh hạch yêu thú cấp bốn đã không có.

Tần Phàm đáp.

- Hô...

Rất nhiều người vào lúc này tuy hơi có chút thất vọng, nhưng cuối cùng đều thở dài một hơi, vừa rồi nhìn Tần Phàm không ngừng lấy ra tinh hạch, lòng của bọn hắn đều cảm thấy kích thích.

- 5000 điểm, Tần Phàm, ngươi thật sự không tệ, hiện tại số điểm của ngươi ở bên trong Triêu Thánh giả đã trở về là cao nhất, cho dù một ít Chân Vũ thế gia nhất phẩm cũng kém ngươi, ngươi có thể cảm thấy đầy đủ tự hào! Gia tộc của ngươi cũng vì vậy mà cảm thấy kiêu ngạo!

Phụ trách công tác thống kê điểm tích lũy kia khó được nở một nụ cười, nhìn Tần Phàm khen ngợi nói.

- Tốt rồi, Tần Phàm, ngươi có thể đi xuống, sau khi thog61 kê kết thúc, một hồi chúng ta sẽ tuyên đọc tên của ngươi.

Chấp sự phụ trách ghi chép kia lúc này ôn hòa nói, đối với Triêu Thánh giả đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia này đồng dạng thập phần thưởng thức.

- Báo cáo hai vị Chấp sự, cái kia, ta còn có những vật khác...

Tần Phàm vừa mới lấy xong tinh hạch yêu thú cấp bốn, muốn tiếp tục lấy ra những vật khác, nhưng mà bị hai vị Chấp sự cắt đứt, nhịn không được xen vào nói.

- Còn có?

Nghe được Tần Phàm nói còn có những vật khác, hai Chấp sự Thánh điện kia cũng không khỏi khẽ giật mình.

- Đã 5000 điểm, còn có?

Những Triêu Thánh giả khác trên quảng trường, lúc này đều hiện ra trạng thái hóa đá, trong bọn họ coi như là nhị phẩm Tam phẩm Chân Vũ thế gia cũng tối đa là lấy được chừng ba ngàn điểm, mà Tần Phàm đến từ một cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, vốn cầm 5000 điểm đã để cho bọn hắn vô cùng xấu hổ rồi, nhưng hôm nay còn có!

- Còn có cái gì? Thánh lệnh Đại Khôn quốc? Tinh hạch cấp năm? Chẳng lẽ Triêu Thánh giả của một cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ này, còn dám tiến vào vòng trong sao!

- Tiến vào vòng trong phần lớn đều là Tiên Thiên Võ sư, chẳng lẽ hắn đã đạt đến Tiên Thiên hay sao?

Ánh mắt của mọi người rơi vào trên người Tần Phàm, một cửu phẩm Chân Vũ thế gia, có thể ở trước hai mươi hai tuổi đạt Tiên Thiên, đó là một sự tình tương đối làm cho người ta kinh ngạc, hơn nữa bộ dạng của Tần Phàm thoạt nhìn chỉ khoảng mười bảy mười tám tuổi a.

- Đây quả thật là đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia sao?

Rất nhiều Triêu Thánh giả trong nội tâm thậm chí đối với thân phận Tần Phàm sinh ra hoài nghi.

- Chớ không phải là tiểu tử này gặp phải vận khí cứt chó, nhặt được di sản của Triêu Thánh giả nhất phẩm Chân Vũ thế gia nào đó chứ?

Lúc này có Triêu Thánh giả đưa ra suy đoán có khả năng nhất này.

- Nhất định là như vậy, nếu không một cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, làm sao có thể bắt được vài ngàn điểm? Những cửu phẩm Chân Vũ thế gia khác có thể lấy được mấy trăm điểm đã rất tốt rồi!

Cái suy đoán này lập tức nhận được những người khác hưởng ứng.

- Khả năng này rất lớn, ta cũng tình nguyện tin tưởng hắn là nhặt được, cũng không tin hắn thật sự có thực lực lấy được hơn năm ngàn điểm kia! Đây chính là hơn hai trăm khỏa tinh hạch tứ cấp ah!

- Đúng đấy, tiểu tử này thấy thế nào cũng nhìn không ra có chỗ lợi hại.

- Chậc chậc, vận khí của hắn thật sự là tốt! Sao vận khí của ta không tốt như vậy nhỉ! Để cho ta nhặt được một ngàn điểm cũng tốt ah! Có thể đạt được tư cách khảo hạch thăng phẩm coi như là làm rạng rỡ tổ tông rồi...

- Cái này gọi là người so với người, tức chết người!

...

- Đúng vậy, ta còn có một chút đồ vật muốn công tác thống kê điểm tích lũy.

Nghe những nghị luận loạn thất bát tao này, Tần Phàm cũng không khỏi cảm thấy có chút buồn cười, lắc đầu, sau đó liền từ trong trữ vật giới chỉ lấy Thánh lệnh Đại Khôn quốc ra nói:

- Đây là Thánh lệnh Đại Khôn quốc, ta tổng cộng có ba mươi ba cái, mỗi một cái giá trị hai mươi điểm tích lũy, cho nên tổng cộng giá trị 660 điểm tích lũy. Hai vị Chấp sự, đúng vậy chứ?

- Đúng, đúng vậy.

Hai vị Chấp sự kia cười cười, khôi phục thái độ bình thường, sau đó vị Chấp sự phụ trách ghi chép hỏi:

- Tần Phàm, lão phu mạo muội hỏi một câu, những vật này toàn bộ đều là ngươi săn bắt trở về sao? Đương nhiên, Chân Vũ Thánh điện sẽ không để ý tới ngươi có được như thế nào, chúng ta chỉ nhìn kết quả, không kể quá trình, đây chỉ là lão phu nhất thời hiếu kỳ mà thôi.

- Cái kia không phải tất cả đều là ta săn bắt được.

Tần Phàm trầm ngâm một hồi nói ra, vô luận là Thánh lệnh hay là tinh hạch, kỳ thật có một bộ phận xem như hắn lấy được trên thi thể người khác, đương nhiên bộ phận lớn đều là bị hắn giết chết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 228: Khiếp sợ toàn trường. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.