247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 227: Chấm dứt

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 227: Chấm dứt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 227: Chấm dứt

- Lão đầu, đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư rồi?

Tần Phàm biết rõ đây là thanh âm của Cổ Mặc, mỉm cười, truyền âm hỏi.

- Hắc hắc, nhờ phúc của ngươi, thời điểm ở bên trong bản Thánh tuy không thể ngoi đầu lên, nhưng thời điểm ngươi tấn chức Tiên Thiên, tụ tập năng lượng thiên địa vẫn bị bản Võ Thánh hấp thu vào trong Dược đỉnh giới chỉ, cho nên bản Võ Thánh thừa cơ đột phá đến Linh Vũ sư rồi.

Cổ Mặc cười nói.

- Nói như vậy, hiện tại ngươi không cần phải hấp thu đan khí nữa a?

Tần Phàm có chút chờ mong hỏi thăm, đối với có thể lần nữa luyện chế ra linh đan, hắn chờ mong thật lâu, hôm nay đã là ngứa tay không thôi rồi.

- Hắc hắc, năng lượng thiên địa ngươi tiến giai còn không hoàn toàn đầy đủ cho bản Võ Thánh khôi phục một cảnh giới, cho nên bình thường bản Võ Thánh vẫn là cần thu nạp đan khí.

Cổ Mặc cười nói, đợi Tần Phàm lộ ra vẻ thất vọng, lúc này hắn mới chậm quá nói:

- Bất quá, hiện tại bản Võ Thánh đã có năng lực khống chế phải chăng đi thu nạp đan khí, cho nên ngươi đã có thể luyện chế ra linh đan rồi, nói cách khác, hiện tại ngươi có thể làm một Luyện đan sư chính thức!

Tần Phàm không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng.

- Hơn nữa, hiện tại bản Võ Thánh khôi phục đến cảnh giới Linh Vũ sư, cũng có thể giúp ngươi luyện chế vũ khí rồi. Đợi có cơ hội, bản Võ Thánh nhất định làm cho ngươi một thanh vũ khí tốt!

Cổ Mặc ngạo khí nói, lộ ra thập phần tự đắc.

- Như vậy, ta liền mong đợi.

Tần Phàm cười nói, cái này đối với hắn mà nói thật là một tin tức tốt, hắn hôm nay, rất cần một thanh vũ khí tốt, như vậy mới có thể phát huy ra uy lực chính thức của Phá Nguyệt trục vân.

- Tiểu Phàm.

Trông thấy Tần Phàm đi ra, Điền Mông cùng Tiết Tuấn sớm chờ ở nơi đó đi tới. Trước Chân Vũ Thánh điện không thể lớn tiếng ồn ào, cho nên hai người chỉ là hạ giọng kêu.

- Tuấn ca, tiểu Mông tử.

Tần Phàm cũng nghênh đón.

- Ra sao?

Điền Mông nhịn không được hỏi.

Tần Phàm nhún vai.

- Ha ha, có thể bình an đi ra là tốt rồi, dùng thành tích bây giờ của ngươi, cũng đầy đủ thăng phẩm rồi.

Tiết Tuấn an ủi nói:

- Hơn nữa lần này Tiểu Phàm ngươi có thể đột phá đến Tiên Thiên, cái kia chính là thu hoạch lớn nhất rồi.

- Triêu Thánh giả, đi lên ghi chép thành tích.

Tần Phàm vừa muốn nói chuyện, nhưng lúc này, thanh âm của Chấp sự Chân Vũ Thánh điện phụ trách giám sát kia đạm mạc truyền đến.

Tần Phàm nhìn hai người cười cười, trước cũng không giải thích, chỉ là hướng về đài cao đi đến.

- Báo tên của ngươi.

Chấp sự Thánh điện kia thản nhiên nói, ghi chép cho vài ngàn Triêu Thánh giả, hắn cũng có chút chết lặng.

- Cửu phẩm Chân Vũ thế gia, Nam Phong Tần gia, Tần Phàm.

Tần Phàm thong dong đáp, tự tin mà lạnh nhạt.

- Lấy thu hoạch của ngươi ra đi.

Chấp sự kia tùy ý chỉ chỉ một bệ đá cực lớn phía xa, tiếp tục đạm mạc nói, chỉ là một cửu phẩm Chân Vũ thế gia, còn không đáng được hắn để tâm.

Chương 210: Công tác thống kê điểm tích lũy

Tần Phàm nhẹ gật đầu, đi đến trước bệ đá.

Ở bên cạnh bệ đá đứng một Chấp sự Chân Vũ Thánh điện chuyên môn phụ trách công tác thống kê điểm tích lũy, người nọ liếc nhìn Tần Phàm, đối với Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia không chút thu hút nào này, chương trình hóa đọc quy tắc trước lúc Triêu Thánh:

- Thánh lệnh bổn quốc giá trị 10 điểm tích lũy, Thánh lệnh Đại Khôn quốc giá trị 20 điểm, tinh hạch yêu thú cấp bốn giá trị 20 điểm, tinh hạch yêu thú cấp năm giá trị 100 điểm. Cửu phẩm Chân Vũ thế gia, 100 điểm tích lũy có thể bảo vệ phẩm, nếu không hủy bỏ danh xưng Chân Vũ thế gia.

Tần Phàm cười nhạt một tiếng, liền bắt đầu từ trong trữ vật giới chỉ lấy đeTthánh lệnh cùng tinh hạch ra, những vật này hắn cơ bản cũng phân loại tốt rồi. Đầu tiên lấy ra chính là Thánh lệnh của mình, Tần Phàm trước bỏ vào trên bệ đá.

- Thánh lệnh của mình không tính điểm tích lũy.

Chấp sự Thánh điện phụ trách công tác thống kê kia đạm mạc nói.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, biểu thị ra lý giải, sau đó đem Thánh lệnh bổn quốc trong trữ vật giới chỉ ra, những Thánh lệnh bổn quốc này, trừ hắn lấy được trong trữ vật giới chỉ của Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc ra, đại bộ phận đều cho Tiết Tuấn cùng Điền Mông rồi, cho nên ngược lại là không có quá nhiều, chỉ có mấy chục cái mà thôi.

- Tổng cộng sáu mươi lăm Thánh lệnh bổn quốc, giá trị 650 điểm, không tệ, có thể bảo vệ phẩm rồi, nhưng mà cửu phẩm Chân Vũ thế gia phải một ngàn điểm mới đạt được tư cách khảo hạch thăng phẩm, ngươi còn không có đạt tới.

Chấp sự Thánh điện kia kiểm lại một chút, cũng không khỏi hơi có chút ngoài ý muốn, không thể tưởng được Triêu Thánh giả thoạt nhìn bình thường trước mắt này, lại có thể lấy được điểm tích lũy cao như vậy, cái này ở trong cửu phẩm Chân Vũ thế gia đã xem như thành tích thập phần không tệ rồi.

Bất quá Tần Phàm lấy ra đều là Thánh lệnh bổn quốc, cái này để cho hắn đối với cách làm chỉ ra tay đối với người mình của Tần Phàm có chút không thích, liền phất phất tay, chuẩn bị công tác thống kê người kế tiếp.

- Ta còn có vật khác.

Tần Phàm khẽ mĩm cười nói, bởi vì số lượng Thánh lệnh cùng yêu tinh hạch của hắn quá nhiều, một trữ vật giới chỉ cất không được nhiều đồ vật như vậy, cho nên hắn chỉ có thể cất riêng từng thứ vào một giới chỉ, như vậy cũng thuận tiện công tác thống kê.

- Còn có?

Chấp sự Thánh điện kia có chút kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn Tần Phàm, 650 điểm này đã xem như rất cao rồi.

- Đúng vậy.

Tần Phàm đáp, sau đó liền bắt đầu lấy ra giới chỉ có tinh hạch cấp bốn, cũng bởi vì số lượng quá nhiều, cho nên mỗi lần hắn chỉ có thể lấy ra chừng năm sáu khỏa.

- Hiện tại tổng cộng bảy trăm bảy mươi điểm, còn gì nữa không?

Chấp sự Thánh điện kia nhìn thoáng qua, thấy chỉ có vài khỏa, cũng coi như bình thường, liền khôi phục thái độ bình thường, nhàn nhạt hỏi thăm.

- Ân. đọc truyện mới nhất tại .

Tần Phàm lên tiếng, lại tiếp tục lấy ra một nắm tinh hạch.

- 890 điểm!

- Ồ?

Chấp sự Thánh điện kia hơi động một chút.

- 990 điểm!

- Còn nữa không? Lại thêm một khỏa, gia tộc của ngươi có thể đạt được tư cách khảo hạch thăng phẩm rồi.

Chấp sự Thánh điện kia lần nữa hỏi, lúc này hắn đã bắt đầu đánh giá Triêu Thánh giả mặc quần áo bình thường đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia này rồi.

Lúc này trong hơn hai nghìn Triêu Thánh giả của cửu phẩm Chân Vũ thế gia Triêu Thánh, đạt được tư cách thăng phẩm cũng chỉ có mấy cái mà thôi, cho nên từng cái đều là thiên tài chân chính, ngày sau còn có thể tiến vào Chân Vũ Thánh điện, cho nên Tần Phàm đã đáng giá hắn coi trọng.

Lại một nắm tinh hạch bị Tần Phàm lấy ra, sau đó hắn bắt đầu tăng thêm tốc độ, một nắm một nắm không ngừng đi ra.

- 1100!

- 1230!

- 1350!

...

Nhìn Tần Phàm một nắm một nắm lấy tinh hạch cấp bốn ra, Chấp sự Thánh điện phụ trách kiểm kê kia từ bắt đầu khinh thị đến ngoài ý muốn, lại đến kinh ngạc, sau đó là coi trọng, đến khiếp sợ, đến cuối cùng dần dần mở to hai mắt, có chút chết lặng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 227: Chấm dứt

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.