247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 225: Nhất phi trùng thiên. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 225: Nhất phi trùng thiên. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 225: Nhất phi trùng thiên. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tuyết đầy Càn Khôn của Thái Hiên hình thành băng sương lập tức bị khí tức nóng rực này hòa tan, hơn nữa bởi vì khí lưu nóng rực này quá cường đại, mấy người khác không thể không dùng võ khí đến ngăn cản, trong khoảng thời gian ngắn, tốc độ liền chậm lại.

Lúc này ngược lại bị Tần Hạo Dương một lần hành động vọt tới phía trước nhất.

50m!

40m!

30 mét!

20m!

- Đệ nhất cuối cùng còn là của ta!

Khóe miệng Tần Hạo Dương mĩm cười.

Xuy xuy!

Nhưng vào lúc này, một thanh âm rất nhỏ vang lên, thân hình của hắn đột nhiên trầm xuống, phảng phất giống như trong nháy mắt nặng thêm vài ngàn cân, đi lại cũng trở nên vô cùng gian nan.

- Chuyện gì xảy ra?

Khuôn mặt Tần Hạo Dương lập tức thay đổi, Thiết Giáp Địa Long kia nhìn như ở ngay trước mặt của hắn, nhưng hắn vẫn cảm giác mình như thế nào tới gần được.

Vèo!

Nháy mắt sau đó, một bóng người màu xanh đột nhiên lướt qua hắn, sau đó cao cao nhảy lên, trực tiếp rơi vào trên người Thiết Giáp Địa Long kia.

Hai chân kẹp lấy, một cánh tay lân giáp dữ tợn xuất hiện, sau đó nắm đấm ngạo nghễ giơ lên trời, dùng hết toàn lực đập tới đầu lâu của Thiết Giáp Địa Long.

- Ta đến!

Thanh âm lạnh nhạt từ trong miệng người này phát ra.

Chân Vũ Thánh điện...

Trong thủy tinh cầu cực lớn, Tần Phàm vừa mới từ trong đám người trổ hết tài năng, hóa thành một đạo hư ảnh đuổi theo bốn người Tần Hạo Dương, thân ảnh của hắn lập tức tiến nhập tầm mắt một đám Thần tôn.

- Cái này không phải là cửu phẩm Chân Vũ thế gia Tần Phàm sao?

- Đúng vậy a, tiểu tử này rất không tệ.

- Tựa hồ hắn là muốn đuổi theo mấy người Tần Hạo Dương, bất quá thoạt nhìn độ khó không ít ah.

Một Thần tôn khẽ cười nói, nhưng hắn vừa dứt lời, thân ảnh của Tần Phàm trong thủy tinh cầu lại đột nhiên gia tốc, ngay lập tức liền vượt qua Đoạn Vân, lại vượt qua Chu Xương, cuối cùng lướt qua Thái Hiên, trực tiếp bỏ qua Tần Hạo Dương ở phía trước nhất lại sau lưng.

- Tốc độ này...

Một đám Thần tôn trước Thủy Tinh Cầu, trông thấy một màn này đều lộ ra thần sắc kinh ngạc, tuy không đến mức trợn mắt há hốc mồm, nhưng đều có chút động dung.

- Tốc độ của hắn như thế nào đột nhiên nhanh như vậy rồi hả? Vừa rồi hắn vẫn cùng Mạnh Thần đấu một chỗ, trong nháy mắt dĩ nhiên đuổi theo mấy người Tần Hạo Dương, còn chạy đến phía trước nhất.

- Ha ha, trong thủy tinh cầu cảm thụ không phải rất rõ ràng, kỳ thật ta thấy không phải tốc độ Tần Phàm quá nhanh, mà là tốc độ bốn người Tần Hạo Dương biến chậm!

- Vừa rồi Tần Phàm kia đột nhiên cứng rắn thụ một kích của Mạnh Thần, sau đó dựa thế phóng tới Thiết Giáp Địa Long, đồng thời không biết hắn sử dụng vũ kỹ gì, khiến tốc độ bốn người phía trước đều giảm chậm lại, chính mình lại vọt tới phía trước.

Một Thần tôn áo bào hồng phân tích nói, hắn là người nhìn thấu triệt nhất.

Lúc nhìn lại Thủy Tinh Cầu, Tần Phàm đã vọt tới trước nhất, dưới chân dùng sức đạp mạnh, thân hình nhảy dựng lên, trực tiếp rơi vào trên người Thiết Giáp Địa Long, từ trên cao nhìn xuống, phảng phất như Chiến thần.

Hai chân của hắn kẹp chặt cổ Thiết Giáp Địa Long, sau đó thiết quyền cao cao giơ lên, lập tức dùng sức đập tới đầu lâu của Thiết Giáp Địa Long.

- Chậc chậc, xem ra tiểu tử đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia này, thật sự trở thành hắc mã lớn nhất rồi, vốn cho rằng đệ nhất sẽ ở trong bốn người Thái Hiên, Tần Hạo Dương, Đoạn Vân, Chu Xương sinh ra, nhưng không thể tưởng được tốc độ Tần Phàm này lại nhanh như vậy, Tần Hạo Dương chỉ còn kém hơn mười mét cuối cùng.

Một Thần tôn nhìn Tần Phàm lộ ra thần sắc thưởng thức.

- Bây giờ Tần Phàm có bắt được đệ nhất hay không còn nói quá sớm, ha ha, cho dù hắn lấy được mười vạn điểm tích lũy, chẳng lẽ không phải đồng thời lấy được một củ khoai lang phỏng tay sao? Có khi còn sẽ ném đi tánh mạng.

Tần tôn khác thì là nói ra.

- Cũng đúng, cho dù lấy được điểm tích lũy, muốn an toàn đào tẩu cũng không dễ dàng.

Thần tôn kia mỉm cười, cũng không phản bác.

- Ồ? Cánh tay Tần Phàm đây là chuyện gì xảy ra? Thoạt nhìn giống như mọc ra lân phiến...

Lúc này, nhìn Tần Phàm trong thủy tinh cầu giơ thiết quyền lên, đột nhiên có một Thần tôn kinh ngạc nói.

- Đúng vậy, phía trên thật là có chút lân phiến, cánh tay này của hắn hình như là hóa thú rồi, chẳng lẽ Tần Phàm này cùng Gia tộc Thần thú của Đại Khôn quốc có quan hệ gì?

Những Thần tôn khác vội vàng nhìn lại cánh tay của Tần Phàm, cũng lộ ra có chút tò mò.

- Chắc có lẽ không a, Gia tộc Thần thú kia hóa thú, như Chu Xương kia cũng là toàn thân hóa thú, cùng Tần Phàm có chút bất đồng.

- Vậy hẳn là một ít vũ kỹ đặc thù a, Tần Phàm này quả nhiên có chút cơ duyên.

Những Thần tôn kia kiến thức rộng rãi, biết rõ trên đời này có rất nhiều vũ kỹ đặc thù, cho nên đối với này cũng không quá miệt mài theo đuổi.

...

Thí luyện chi địa.

Oanh!

Tiếng vang cực lớn vang lên, nắm đấm của Tần Phàm toàn lực đập vào trên đầu Thiết Giáp Địa Long. Võ khí ở trong nháy mắt mãnh liệt tràn vào trong vết thương của nó, lập tức máu tươi bão táp, huyết nhục văng khắp nơi.

Trên người, trên mặt Tần Phàm đều bị dính không ít máu, thoạt nhìn tăng thêm vài phần dữ tợn đáng sợ.

- NGAO…

Vốn Thiết Giáp Địa Long đang điên cuồng giãy dụa, cuối cùng gầm lên giận dữ liền im bặt.

Thiết Giáp Địa Long đã chết rồi!

- Cái này...

Ánh mắt toàn trường vào lúc đó toàn bộ đều tập trung vào trên người Tần Phàm, trên mặt đều là vẻ khiếp sợ, bọn hắn đều không thể tưởng được cuối cùng Thiết Giáp Địa Long là bị một Triêu Thánh giả của Chân Vũ thế gia hạ phẩm giết chết.

- Tiểu tặc này... thật sự còn hơn bọn người ca ca...

Thái Ngọc ở xa xa, trông thấy một màn này, liền mở ra miệng anh đào nhỏ đáng yêu, có chút không dám tin. Nhớ tới mình cùng Tần Phàm gặp mặt mấy lần, luôn cảm thấy hắn thần thần bí bí.

Lúc mới bắt đầu chỉ cho rằng hắn là một Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia lá gan có chút lớn, nhưng thời điểm đánh với đàn sói, nàng phát hiện thực lực của hắn vượt ra khỏi mình tưởng tượng, hôm nay, nhìn Tần Phàm ở phía xa giống như Chiến thần, mới biết mình vẫn là đánh giá thấp tiểu tử đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia này.

- Ồ?

Thái Hiên ngẩng đầu lên, vừa rồi hắn chỉ là trông thấy một đạo tàn ảnh thanh sắc xẹt qua ở trước mặt của mình, nhưng lúc này chứng kiến người giết Thiết Giáp Địa Long kia là Tần Phàm, trên mặt cũng có một ít kinh ngạc.

- Là hắn?

Trên mặt Tần Hạo Dương đồng dạng thập phần ngoài ý muốn, vốn hắn cho rằng đạo tàn ảnh vừa rồi kia là ba người khác phía sau hắn.

- Hắc hắc.

Thấy Thiết Giáp Địa Long đã dần dần không một tiếng động, Tần Phàm mỉm cười, dùng tay nhấn trên đầu của nó một cái, sau đó thu trọn cái thi thể cự đại vào trong nhẫn trữ vật. Trữ vật giới chỉ không thể gửi vật còn sống, nhưng Thiết Giáp Địa Long này đã chết.

PHỐC.

Thân hình Tần Phàm nhẹ nhàng rơi trên mặt đất.

Mười vạn điểm tích lũy tới tay!

Chỉ cần thuận lợi ly khai nơi này, lần Triêu Thánh thí luyện này, đệ nhất đã thuộc về hắn!

Tâm tình của Tần Phàm thập phần không tệ.

- Đừng cho hắn chạy trốn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 225: Nhất phi trùng thiên. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.