247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 224: Ai tới Đồ Long. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 224: Ai tới Đồ Long. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 224: Ai tới Đồ Long. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Thái Hiên lạnh quát một tiếng, dưới chân điểm xuống mặt đất, thân hình ở trong thế giới băng sương, lại như cá gặp nước, tốc độ tăng lên vài phần, như mũi tên đuổi theo Đoạn Vân.

Đoạn Vân có lá bài tẩy, hắn cũng có!

Hắn tuyệt đối sẽ không để cho Đoạn Vân đơn giản thực hiện được!

Chỉ là một cái nháy mắt thời gian, Thái Hiên liền đuổi theo Đoạn Vân, sau đó trong tay khẽ hấp, trường kiếm tuyết trắng lập tức trở về trên tay của hắn, sau đó tùy ý vung lên, khí lưu nồng đặc bị trường kiếm dẫn dắt, bao phủ cả người Đoạn Vân lại.

Vì vậy, Đoạn Vân liền khó có thể tiến thêm rồi, đối với công kích Thiết Giáp Địa Long tự nhiên cũng là khó tiếp tục được nữa, chỉ phải oán hận quay đầu, trường đao trong tay lăng lệ ác liệt bổ tới Thái Hiên.

Trông thấy một màn này, một đám Triêu Thánh giả mới thở phào nhẹ nhõm. Nhưng trải qua Đoạn Vân náo như vậy, trong lòng bọn hắn càng thêm nóng lên, cũng bắt đầu sử dụng tất cả vốn liếng, muốn nhanh giải quyết địch nhân trước mặt, sau đó đi chém giết Thiết Giáp Địa Long, bắt được quán quân.

- Người Đại Càn, ngươi vẫn là cút ta xa một chút!

Lúc này Chu Xương ở đối diện Tần Hạo Bạch đã biến thành trạng thái người vượn, đột nhiên lạnh quát nói, sau đó chân phải dùng sức đập mạnh mặt đất.

Rầm rầm rầm!

Lập tức trận trận chấn động truyền đến, khe hở thật dài bắt đầu ở xuất hiện dưới chân Chu Xương, trong phạm vi gần 10m lập tức sụp đổ, một ít Triêu Thánh giả trong phạm vi này bởi vì đứng không vững, té ngã trong hố sâu, trong đó còn kể cả Tần Hạo Dương ở bên trong.

- Chuyện gì xảy ra?

Trong đó có một Triêu Thánh giả còn không kịp phản ứng, kinh hoảng phát ra một tiếng thét kinh hãi, sau đó liền trực tiếp để cho bùn đất nuốt vào.

- Không hổ là Đại lực ma vượn, lực vô cùng lớn, một cước có thể để cho đại địa sụp đổ, bất quá như vậy muốn thu thập ta, có phải nghĩ quá mức đơn giản hay không!

Thanh âm của Tần Hạo Dương đột nhiên từ dưới mặt đất truyền đến, sau đó một người một thương, chui từ dưới đất mà ra, cao cao nhảy lên, quanh thân bao khỏa khí lưu nóng rực, thẳng tắp đâm tới Chu Xương.

Oanh!

Hai mắt Chu Xương đỏ bừng, đột nhiên bổ nhào về phía trước, song chưởng cực lớn chăm chú kẹp lấy trường thương của Tần Hạo Dương, cắn răng, dùng sức bẽ ngoặt lấy.

- Ha ha, ngươi muốn bẻ gẫy Huyền Kim Thương của ta sao?

Trên mặt Tần Hạo Dương lộ ra vẻ trêu tức, sau đó nguyên khí trong cơ thể rung động, mãnh liệt tuôn vào trong trường thương, nhiệt độ đầu thương lập tức bạo tăng!

Xoẹt xoẹt.

Lập tức một hồi thanh âm thịt tươi bị phỏng vang lên, hai tay của Chu Xương trở nên hồng thấu.

- Ah…

Chu Xương phát ra một tiếng hô to, rốt cuộc không kiên trì nổi, buông lỏng ra hai tay.

Trường thương của Tần Hạo Dương lập tức xoay chuyển, giống như Độc Long đâm tới trước ngực Chu Xương, muốn trực tiếp đâm nát tim.

- Người Đại Càn, ngươi phá được phòng ngự của ta sao!

Trên mặt Chu Xương phát ra một hồi nhe răng cười, lồng ngực vậy mà trực tiếp đưa tới, nghênh đón trường thương của Tần Hạo Dương.

Phanh!

Tần Hạo Dương như đâm tới kim cương cứng rắn nhất, phát ra thanh âm Kim Thạch giao kích, nhưng mà khó có thể tiến thêm, ngược lại báng thương vào lúc này cong vòng.

Như vậy, bốn Triêu Thánh giả được công nhận mạnh nhất củaĐại Càn quốc cùng Đại Khôn quốc, vào lúc này đều bị cuốn lấy, trong khoảng thời gian ngắn ai cũng không thể chém giết Thiết Giáp Địa Long.

Nhưng bốn người bọn họ lại rất có ăn ý trở thành phòng tuyến cuối cùng vây quanh Thiết Giáp Địa Long, một bên giao chiến, một bên canh giữ ở hơn trăm mét xung quanh Thiết Giáp Địa Long, những Triêu Thánh giả khác tới gần, hết thảy hợp lực đánh chết.

...

Chân Vũ Thánh điện.

Trước Thủy Tinh Cầu cực lớn, lúc này đám Thần tôn đồng dạng chú ý tới đại chiến cuối cùng trong thí luyện chi địa kia, ở chỗ này bọn hắn có thể chứng kiến toàn bộ tràng cảnh, đem cử động của một đám Triêu Thánh giả đều thu hết vào mắt.

- Ha ha, vừa rồi Đoạn Vân kia cũng coi như giảo hoạt, chỉ thiếu một chứt nữa là Đại Càn quốc chúng ta mất mặt lần hai.

- Nhờ có tiểu tử Lạc thành Thái gia kia cũng giữ lại át chủ bài, ở trước mắt cuối cùng ngăn cản hắn, một chiêu Tuyết đầy Càn Khôn này, tựa hồ nắm giữ so với Kiếm Phá băng hà của hắn còn tốt hơn.

- Ha ha, dù sao cũng là được xưng là đệ nhất nhân của Triêu Thánh giả Đại Càn quốc a, vẫn có chút thực lực đấy.

- Chỉ là phòng ngự của Đoạn Vân kia cũng đủ chu đáo chặt chẽ, Thái Hiên muốn thắng hắn vẫn có độ khó rất lớn.

- Bất quá các ngươi cũng đừng xem thường Tần Hạo Dương, đến nay lá bài tẩy của hắn còn không có lộ ra, ẩn tàng đủ sâu!

- Đáng tiếc là hắn gặp phải người Gia tộc Thần thú, cái Đại lực ma vượn này, lực vô cùng lớn, hơn nữa da dày thịt thô, tương đối khó chơi, hắn muốn thắng cũng là không dễ dàng ah!

- Ha ha, bốn người này ngược lại là có chút ăn ý, biết rõ cùng nhau đối ngoại, xem ra đệ nhất cuối cùng vẫn là ở trong bốn người bọn họ sinh ra, chỉ là còn không biết là ai mà thôi.

...

Thí luyện chi địa, chiến đấu kịch liệt tiếp tục tiến hành, cuối cùng nhất vẫn không có người nào có thể tới gần Thiết Giáp Địa Long.

Mà bốn người Thái Hiên, Đoạn Vân, Tần Hạo Dương, Chu Xương này, trong khoảng thời gian ngắn là khó có thể phân ra thắng bại.

- Chu huynh, chúng ta đánh tiếp như vậy trong khoảng thời gian ngắn cũng khó phân thắng bại, tiếp tục như vậy chỉ sợ sẽ có tự nhiên đâm ngang, không bằng chúng ta tạm thời ngưng chiến, cùng nhau đi giết Thiết Giáp Địa Long, chúng ta so tốc độ, xem ai có thể giết chết trước nhất, như thế nào?

Lúc này Tần Hạo Dương mỉm cười, nhìn Chu Xương nói ra.

- Ta há sẽ sợ ngươi!

Chu Xương đối với tốc độ của mình cũng là thập phần có tự tin, trên mặt dữ tợn cười nói.

Một bên kia Thái Hiên cùng Đoạn Vân cũng liếc nhau, thấy Tần Hạo Dương và Chu Xương đều ngưng chiến, bọn hắn tự nhiên cũng không cam chịu rớt phía sau, hết lần này tới lần khác mấy người bọn hắn đều tự nhận thức tốc độ của mình không tệ.

- Tốt, vậy thì xem xem chúng ta ai tới Đồ Long!

Tần Hạo Dương cười to một tiếng, sau đó bốn người cơ hồ là đồng thời đạp mạnh mặt đất.

Bành!

Thân hình bốn người cơ hồ cùng lúc kích xạ mà ra, cùng nhau lao tới Thiết Giáp Địa Long, trong lòng của bọn hắn đối với đệ nhất đều nguyện nhất định phải có!

100m!

80m!

70m!

50m!

Điểm khoảng cách ấy, cơ hồ là lập tức sẽ đến!

Rống!

Chu Xương phát ra một tiếng rống to, dùng sức đạp mặt đất, thân hình cao cao nhảy lên, muốn mượn cái này để tăng tốc độ bản thân.

- Huyết Hổ độn ảnh!

Lúc này Đoạn Vân khẽ cắn lưỡi, đột nhiên hộc ra một ngụm máu tươi, sau đó thân hình của hắn lập tức hóa thành một hư ảnh, tốc độ tăng thêm gấp hai!

- Tuyết đầy Càn Khôn!

Lúc này Thái Hiên lại huy động trường kiếm, đóng băng toàn bộ khu vực này, thân ảnh hai người phía trước lập tức trì trệ! Mà tốc độ của Thái Hiên trái lại tăng thêm mãnh liệt, vọt tới phía trước nhất.

- Bạo phá Viêm Dương!

Ngay lúc này, Tần Hạo Dương rơi ở cuối cùng rốt cục không hề ẩn nhẫn, sử dụng át chủ bài cuối cùng, lập tức khí lưu nóng rực nổ tung, tựa hồ có một trái cầu lửa thật lớn hừng hực thiêu đốt, mà bản thân Tần Hạo Dương thì ở bên trong đại hỏa cầu, tốc độ cực nhanh lao về phái trước!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 224: Ai tới Đồ Long. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.