247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 222: Hỗn chiến bắt đầu. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 222: Hỗn chiến bắt đầu. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 222: Hỗn chiến bắt đầu. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lúc này nó đã khôi phục trạng thái chiến đấu, tốc độ cùng phòng ngự đều đề cao, đối phó tự nhiên sẽ gian nan hơn rất nhiều rồi.

Bất quá hắn đối với Tần Hạo Dương cũng không khỏi thầm bội phục, không chỉ lâm nguy không sợ, gặp không sợ hãi, còn giỏi khống chế cục diện và ủng hộ sĩ khí, ngược lại là một người lãnh đạo xuất sắc.

Ở Tần Hạo Dương dẫn đầu, mọi người lần nữa tổ chức tiến công, công tới Thiết Giáp Địa Long, nhưng nhìn ra được, lúc này tất cả mọi người đều lộ ra gian nan và cẩn thận rất nhiều, thoạt nhìn trói chân trói tay.

Vèo…

Nhưng vào lúc này, trong hư không đột nhiên xẹt qua một đạo hàn quang, mang theo một cỗ khí tức lạnh như băng, tốc độ nhanh như lưu tinh công tới hai mắt Thiết Giáp Địa Long.

PHỐC!

Ngay sau đó, một thanh phi đao chỉ dài ba thốn lạnh như băng, từ một góc độ xảo trá, hoàn toàn cắm vào trong mắt trái của Thiết Giáp Địa Long, cơ hồ chui vào cả chuôi, lập tức máu tươi bão táp!

PHỐC!

Lại một đạo hàn quang bay tới, thời điểm Thiết Giáp Địa Long cuồng bạo mê loạn, một thanh phi đao khác đâm vào mắt phải của Thiết Giáp Địa Long!

- Ngao ngao NGAO…

Thiết Giáp Địa Long phát ra tiếng kêu cực kỳ thống khổ.

- Thiết Giáp Địa Long mù!

- Tuyệt kỹ phi đao của Lí gia quả nhiên có một không hai thiên hạ!

- Phi đao của Vọng thành Lí gia?

Tần Phàm nhìn thoáng qua thiếu niên bận áo bào màu vàng, trên người thêu phi đao, hắn nhớ rõ Tô Dương đã từng nói qua trong Thập đại Triêu Thánh giả xếp hạng thứ mười Vọng thành Lý Hóa, đúng là am hiểu tuyệt kỹ phi đao.

Như vừa rồi từ hai phi đao kia xem ra, luận tốc độ, thời cơ, độ chuẩn, tất cả đều hoàn mỹ! Không hỗ danh xưng tuyệt kỹ phi đao!

Hơn nữa yêu thú đã đến trình độ như Thiết Giáp Địa Long, coi như là phòng ngự con mắt cũng không kém, phi đao này có thể cơ hồ hoàn toàn cắm vào mắt của nó, có thể biết rõ uy lực của nó đồng dạng không kém.

- Rống!

Nhưng vào lúc này, đột nhiên một tiếng thú rống trầm thấp truyền đến.

Nhưng lần này không phải Thiết Giáp Địa Long phát ra, Tần Phàm theo tiếng nhìn lại, liền phát hiện trong đám Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc có một người, vậy mà vào lúc này bắt đầu toàn thân biến hóa, không chỉ trên người mọc ra bộ lông thật dài, hơn nữa toàn bộ thân hình cũng đang không ngừng to lớn, cốt cách cùng làn da càng không ngừng biến hình, sau một lát, Triêu Thánh giả này ngoại trừ khuôn mặt ra, toàn thân cao thấp vậy mà đều biến thành một con vượn khổng lồ.

- Là Chu Xương, nguyên lai Chu Xương kia là Gia tộc Thần thú!

- Cái này là Thần biến kỹ của Gia tộc Thần thú?

- Nghe nói Gia tộc Thần thú sau khi sử dụng Thần biến kỹ, thực lực có thể tăng cường gấp đôi!

- Hiện tại Chu Xương này tối thiểu là đạt tới Tiên Thiên hậy kỳ! Bởi như vậy, vị trí thứ nhất Đại Khôn quốc của Đoạn Vân kia, phải tặng cho Chu Xương rồi.

- Nguyên lai cái này là Gia tộc Thần thú?

Ngày đó Tần Phàm săn giết Thanh Hỏa Lang, nghe mấy Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc hoài nghi mình là người của Gia tộc Thần thú, nguyên lai Gia tộc Thần thú này có thể hóa thành hình thái dã thú, vậy cũng cánh tay Kỳ Lân của mình có chút giống nhau rồi.

Rống!

Sau khi Chu Xương biến hóa thành hình thái vượn khổng lồ, tốc độ tăng nhanh rất nhiều, hơn nữa lộ ra thập phần linh hoạt nhanh nhẹn, trong miệng hắn phát sinh một tiếng rống to, liền thả người tiến lên, công tới Thiết Giáp Địa Long đã bị mù.

Oanh!

Chu Xương phi thân nhảy lên, nắm đấm cực lớn oanh kích lên đầu lâu của Thiết Giáp Địa Long, đầu nguyên vốn đã bị Tần Phàm tạo thành miệng vết thương không nhỏ, một quyền này xuống dưới, càng là máu tươi bão táp.

- NGAO…

Tuy Thiết Giáp Địa Long đã mù, nhưng bị đau, vẫn theo bản năng dùng cái đuôi thật dài vung về Chu Xương, nhưng bị Chu Xương nhanh nhẹn tránh được.

- Thiết Giáp Địa Long này xem ra đã đến nỏ mạnh hết đà rồi.

Tần Phàm nhìn qua Thiết Giáp Địa Long, hai mắt ngưng tụ, toàn thân bắt đầu tiến vào trạng thái đỉnh phong.

Những Triêu Thánh giả khác vào lúc này cũng đều tỉnh táo lại, biết rõ lúc này là thời khắc Đồ Long cuối cùng rồi, nói cách khác, lúc này đã đến thời khắc trọng đại nhất của lần Triêu Thánh này!

Chẳng biết hươu chết về tay ai!

Tất cả Triêu Thánh giả ôm dã tâm, vào lúc này bắt đầu mãnh liệt xông lên! Mà cũng vào lúc này, công kích không chỉ là Thiết Giáp Địa Long nữa rồi, từng cái bên người bọn hắn đều là địch nhân!

Bành!

Một gã Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc xuất thủ trước, một kích hung ác trực tiếp đánh bay một gã Triêu Thánh giả Đại Càn quốc, nặng nề ngã trên mặt đất, một lát liền không còn khí tức.

- Người Đại Khôn chết tiệt!

- Người Đại Càn đi chết đi!

Hỗn chiến bắt đầu!

Sự kiện đổ máu liên tiếp phát sinh, lúc này Thiết Giáp Địa Long còn chưa có chết, nhưng mà đám Triêu Thánh giả đã bắt đầu liều lĩnh hỗn chiến!

- Đệ nhất vinh dự là thuộc về ta!

Cơ hồ trong nội tâm từng Triêu Thánh giả đều là một câu nói kia.

Mà tất cả người ngăn cản mình, đều phải chết!

Không khí khẩn trương mà thảm thiết bắt đầu lan tràn, Thiết Giáp Địa Long bị mù mắt ở một bên loạn xạ đâm tới, thoạt nhìn đối với mọi người đã không có bao nhiêu uy hiếp.

Mà vừa rồi những Triêu Thánh giả kia tránh nó không kịp, lúc này nguyên một đám lại phía sau tiếp trước cướp đi qua, cho Thiết Giáp Địa Long một kích cuối cùng.

Ai giết chết Thiết Giáp Địa Long có thể thuận thế thu nó vào trong trữ vật giới chỉ, nói cách khác có thể đem mười vạn điểm tích lũy này quy ình rồi, cho nên ai cũng muốn làm người Đồ Long kia! Ai cũng không muốn người khác tới gần Thiết Giáp Địa Long!

Cho nên ở phía sau, Triêu Thánh giả tới gần Thiết Giáp Địa Long, tất phải bị Triêu Thánh giả khác công kích.

Vừa rồi Chu Xương biến hóa thành người vượn, bản thân còn muốn đi qua tiếp tục công kích Thiết Giáp Địa Long, nhưng mà bị Tần Hạo Dương ngăn cản.

-Thực xin lỗi, Chu huynh, ngươi không thể đi qua.

Tần Hạo Dương nhìn Chu Xương, lộ ra nụ cười ôn hòa.

- Người Đại Càn, ngươi không nên tự tìm đường chết!

Lúc này Chu Xương biến thành hình thú, tựa hồ tính tình cũng nhận được ảnh hưởng rất lớn, lúc này hai mắt hắn đỏ lên, lộ ra thập phần thô bạo, giống như muốn ăn tươi nuốt sống người.

- Tất cả mọi người đều vì mục đích mà thôi.

Tần Hạo Dương nhàn nhạt cười nói, biết rõ nhiều lời vô dụng, trường thương ở trong hư không vẽ ra mấy đóa thương hoa, rất là quyết đoán xuất thủ trước.

- Đi chết đi! Người Đại Càn!

Chu Xương nổi giận đạp mạnh mặt đất, trực tiếp đánh tới Tần Hạo Dương, hắn vốn là am hiểu công phu quyền cước, hôm nay biến thành hình thú, phòng ngự, tốc độ đều gia tăng trên diện rộng, cho nên muốn cận thân bác đấu cùng Tần Hạo Dương.

...

Mà ở bên kia, tốc độ của Thái Hiên bay nhanh, vốn là sắp sửa tới gần Thiết Giáp Địa Long, nhưng ngay lúc này, năm đầu khí kình Mãnh Hổ gầm thét, đột nhiên đánh tới hắn.

Thái Hiên không có cách nào khác, chỉ phải vội vàng lui ra phía sau, hiểm hiểm tránh khỏi một kích này, tạm thời buông tha cho Thiết Giáp Địa Long, chỉ là đứng tại nguyên chỗ, ngẩng đầu lên, bình tĩnh nhìn xem người nửa đường giết ra kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 222: Hỗn chiến bắt đầu. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.