247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 221: Hỗn chiến bắt đầu. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 221: Hỗn chiến bắt đầu. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 221: Hỗn chiến bắt đầu. (1)

- Mọi người cùng nhau động thủ!

Lúc này Tần Hạo Dương cũng vội đáp, nhưng lại không quên tăng lên uy vọng cùng lực ảnh hưởng của mình.

- Xem ra không thể không xuất lực ah, nếu không đến lúc đó cho dù cuối cùng ta cướp được tinh hạch cũng sẽ có rất nhiều người không phục.

Tần Phàm nhìn thoáng qua trong tràng, thấy kia Thiết Giáp Địa Long quả nhiên chậm chạp hơn rất nhiều, hắn biết rõ đây là một cơ hội khó được.

Nhẹ nhàng vuốt ve trường đao trong tay, Tần Phàm chậm rãi bước ra một bước, vào lúc này, khí thế trên người hắn biến đổi, bắt đầu bộc lộ tài năng.

- Phá Nguyệt trục vân!

Thanh âm trầm thấp từ trong cổ họng của Tần Phàm phát ra, võ khí trong trong cơ thể hắn cũng ở lúc này điên cuồng khởi động, đồng thời năng lượng của hỏa diễm ma chủng và Tiên Thiên Hỏa năng mà hắn lĩnh ngộ, toàn bộ vọt tới trên thân đao, vô hạn áp súc, chỉ còn chờ một khắc bộc phát kia!

Giơ cao trường đao màu đen lên, luồng khí xoáy cuồng bạo vờn quanh trên sống đao, chung quanh thân thể Tần Phàm tạo thành một vòng tròn khí lưu.

Ông ông! nguồn (.)

Một hồi tiếng xé gió đinh tai nhức óc đột nhiên vang lên, khí lưu vốn là vây quanh thân thể Tần Phàm bỗng nhiên phá vỡ, cường đại khí kình vào lúc này xé rách không khí, năng lượng vô cùng cuồng bạo trong nháy mắt này bạo phát ra!

Vầng sáng hỏa hồng cao tốc xông về trước, khí lưu nóng rực cuồn cuộn trong không khí, phát ra thanh âm xì xì, tựa hồ muốn bốc cháy lên! Những nơi vầng sáng đi qua, mặt đất từng mảnh cháy đen.

Oanh!

Một kích cường hoành này lao tới trên đầu Thiết Giáp Địa Long, lập tức máu văng tung tóe!

- NGAO…

Thiết Giáp Địa Long kêu thảm, như phát cuồng vung vẩy lấy cái đuôi thật dài, mà có rất nhiều rất nhiều máu tươi bắt đầu chảy xuống.

Đầu là bộ vị cứng rắn nhất của Thiết Giáp Địa Long, mà sau khi bị thương ảnh hưởng lớn nhất cũng là đầu, một đao kia của Tần Phàm, vậy mà đã tạo thành tổn thương cực lớn!

- Người kia là ai? Lợi hại như vậy!

- Vừa rồi một mực không thấy hắn ra tay, nhưng vừa ra tay liền khiến Thiết Giáp Địa Long trọng thương!

- Giống như ở Trung Châu chưa từng gặp qua hắn, chẳng lẽ là Triêu Thánh giả đến từ những Châu khác?

Nhìn thấy một màn này, một đám Triêu Thánh giả nhao nhao kinh ngạc nhìn sang Tần Phàm.

- Hắn không phải là Triêu Thánh giả đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia sao?

La Phỉ cách Tần Phàm hơi gần, kiêng kị nhìn thân ảnh màu xanh kia, trong nội tâm vô cùng chấn động, vốn Tần Phàm xuất hiện ở chỗ này đã làm hắn cảm giác ngoài ý muốn rồi, không thể tưởng được còn lợi hại đến trình độ này!

- Tiểu tặc này...

Thái Ngọc ở xa xa mặc dù biết thực lực Tần Phàm vượt xa Triêu Thánh giả của Chân Vũ thế gia hạ phẩm khác, nhưng mà không thể tưởng được hắn đột phá đến Tiên Thiên, vậy mà lợi hại như vậy!

- Có lẽ, hắn thật đúng là có thể cùng bọn người ca ca tranh giành cao thấp.

Trong lòng của nàng không khỏi thầm suy nghĩ nói.

- Tần huynh, quả nhiên lợi hại.

Lúc này Thái Hiên cũng quay đầu, nhìn Tần Phàm cười cười.

- Xem ra tựa hồ có chút quá lố.

Tần Phàm như người vô tội sờ tay lên mũi, trong nội tâm lẩm bẩm nói.

Một chiêu Phá Nguyệt trục vân này được Cổ Mặc trường kỳ chỉ điểm xuống, đã nắm giữ đến trình độ rất cao, cộng thêm một đao kia hắn quán chú hỏa diễm ma chủng, có thể phát huy ra uy lực lớn như vậy, hắn ngược lại là cũng không quá ngoài ý muốn.

- Chỉ là, cuối cùng ai tới Đồ Long?

Tần Phàm ngẩng đầu lên, nhìn Thiết Giáp Địa Long đã bị trọng thương, biết rõ lúc này sẽ đi vào đại chiến kịch liệt nhất rồi!

Chân Vũ Thánh điện, một đám Thần tôn thấy một màn như vậy, cũng đều mặt lộ vẻ kinh ngạc.

- Một Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia, vậy mà có thể phát ra công kích cường đại như vậy?

- Lực công kích một đao kia, thoạt nhìn so với Thái Hiên và Tần Hạo Dương còn cao hơn, Thiết Giáp Địa Long kia là thật sự trọng thương.

- Nếu như chỉ luận phẩm giai vũ kỹ, một đao kia chỉ là Địa giai vũ kỹ cao cấp, nhưng Tần Phàm đối với vũ kỹ này, trình độ nắm giữ lại cao hơn trình độ nắm giữ của Thái Hiên và Tần Hạo Dương đối với vũ kỹ của mình rất nhiều, cho nên có thể phát huy uy lực càng lớn. Chỉ là một cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, ai có thể dạy bảo nắm giữ vũ kỹ khó như vậy?

- Ha ha, cũng rất ít có cửu phẩm Chân Vũ thế gia có thể có được vũ kỹ Địa giai cao cấp a? Hơn nữa nghe nói Tần Phàm này phục dụng qua Cửu Chuyển Chân Vũ đan, thứ này Chân Vũ Thánh điện của chúng ta cũng chỉ có chút ít, một cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, làm sao có thể có?

- Ngươi nói là Tần Phàm này có kỳ ngộ khác?

- Nhất định là như vậy.

- Vừa rồi giống như cũng là Tần Phàm này đưa ra ý kiến cắt ngang Thiết Giáp Địa Long tiến hóa? Phần nhãn lực này, cũng không phải cửu phẩm Chân Vũ thế gia bình thường có thể bồi dưỡng ra được.

- Càng khó được chính là, sau khi Tần Phàm này tiến vào đều lộ ra thập phần tỉnh táo, hơn nữa chú ý cẩn thận, có thể nhìn ra tâm bình tĩnh của hắn tôi luyện rất không tệ, nếu như không phải trải qua lịch lãm rèn luyện gian khổ, nhất định không thể đạt tới trình độ này.

- Nghe nói hắn một mình một người tiến vào Hoàng Nguyệt đại sa mạc, một năm không có đi ra...

- Vậy mà có thể ở địa phương không dành cho người kia ngây ngốc một năm? Không thể tưởng tượng nổi...

- Thánh chủ, thuộc hạ thấy chiêu này giống như có chút quen mắt.

Nghe mọi người nghị luận, lúc này Thần tôn áo bào tím kia đột nhiên nhìn Thánh chủ nói.

- Ân, hơn hai trăm năm trước…

Thánh chủ nhàn nhạt gật đầu nói ra.

...

Thí luyện chi địa.

Bởi vì mọi người công kích mãnh liệt, Thiết Giáp Địa Long tiến hóa bị buộc chấm dứt sớm, không có đạt tới trạng thái mạnh nhất của hình thái thứ hai, ngược lại trong lúc tiến hóa bị trọng thương.

- Rống… NGAO…

Thiết Giáp Địa Long không khỏi lộ ra nổi giận và luống cuống, nó hồn nhiên không để ý thương thế trên người, bắt đầu bôn tập đám Triêu Thánh giả, tốc độ quả nhiên so với vừa rồi nhanh hơn gấp đôi, trong nháy mắt lại có hai người chết trong trảo của nó.

Mà công kích của mọi người rơi vào trên người Thiết Giáp Địa Long, rõ ràng đã nhỏ đi rất nhiều!

Trông thấy loại tình huống này, rất nhiều Triêu Thánh giả đều không dám cùng Thiết Giáp Địa Long tiếp xúc, chỉ là xa xa tránh đi, lo lắng gặp nạn kế tiếp chính là mình, dù sao đại bộ phận Triêu Thánh giả ở đây còn không cách nào chịu nổi một kích của Thiết Giáp Địa Long.

Tiếp tục như vậy, muốn giết chết Thiết Giáp Địa Long, nhất định sẽ càng thêm gian nan.

- Hiện tại là thời khắc Đồ Long cuối cùng rồi! Chư vị, còn chờ cái gì! Giết ah!

Nhưng vào lúc này, Tần Hạo Dương kia cũng ý thức được vấn đề này, vì vậy vung tay hô to, lần nữa dẫn đầu cổ động sĩ khí.

- Tốc độ của Thiết Giáp Địa Long này quá nhanh, mọi người công kích lại không tập trung, hiện tại khó đối phó hơn rất nhiều rồi,.

Tần Phàm bình tĩnh nhìn xem hết thảy, trong nội tâm thầm thở dài nói, vừa rồi cơ hội tốt kia, mọi người chỉ làm Thiết Giáp Địa Long trọng thương, cũng không thể giết chết được nó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 221: Hỗn chiến bắt đầu. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.