247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 220: Ngăn trở tiến hóa.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 220: Ngăn trở tiến hóa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 220: Ngăn trở tiến hóa.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Hắc hắc, các ngươi nhìn tiểu tử cửu phẩm Chân Vũ thế gia Tần Phàm kia, ngược lại là rất giảo hoạt, một mực kiếm tiện nghi, hơn nữa công kích lúc Thiết Giáp Bạo Long cũng không dùng sức, không biết hắn đánh chủ ý gì...

- Có lẽ Tần Phàm này chỉ là khí lực cường đại hơn thường nhân một ít, vốn chỉ là Triêu Thánh giả cửu phẩm Chân Vũ thế gia, ở đâu có vũ kỹ lợi hại, cho nên lúc giao phong với lục cấp yêu thú là không có cách nào.

- Cũng phải, dù sao cũng chỉ là cửu phẩm Chân Vũ thế gia mà thôi.

- Mọi người không nên chỉ chú ý Đại Càn quốc chúng ta, nhìn Đại Khôn quốc Đoạn Vân cùng Chu Xương cũng không tệ, ha ha, bất quá hi vọng những hài tử của Đại Càn quốc chúng ta không chịu thua kém!

- Lần này là Đại Càn quốc chúng ta làm chủ thí luyện, nếu như vậy còn thua bọn hắn, ngày sau Đại Càn quốc chúng ta sẽ không còn mặt mũi gặp người.

- Đúng vậy a, lần Triêu Thánh trước đã thua Đại Khôn quốc, để cho người phân điện của Đại Khôn quốc đắc ý hơn mười năm!

- Để cho Thiết Giáp Địa Long tăng lên tới hình thái thứ hai.

Nhưng vào lúc này, đột nhiên Thánh chủ nhàn nhạt lên tiếng, ống tay áo vung lên, một đạo bạch quang rơi vào trên Thủy Tinh Cầu cực lớn.

- Hình thái thứ hai? Thiết Giáp Địa Long kia chẳng phải là triệt để biến thành yêu thú cấp sáu trung giai sao! Những hài tử kia chịu đựng được sao?

Đám Thần tôn trong lòng không khỏi nghi vấn, nhưng không người nào dám phản bác quyết định của Thánh chủ.

...

Thí luyện chi địa, một đám Triêu Thánh giả đã để lại trên người Thiết Giáp Địa Long vết thương rậm rạp chằng chịt, Thiết Giáp Địa Long này đã sắp trọng thương ngã xuống đất, mọi người càng thêm kích thích, công kích cũng càng hung hiểm hơn.

Nhưng ngay lúc này, đột nhiên trông thấy một đạo bạch quang từ trên trời giáng xuống, thẳng tắp rơi vào trên người Thiết Giáp Địa Long, lập tức hào quang cực kỳ chói mắt phản xạ đi ra, mọi người giật nảy mình, vội vàng thối lui.

- Thiết Giáp Địa Long là muốn sinh ra dị biến sao?

Lúc này Tần Phàm cũng không khỏi hai mắt ngưng tụ, sau đó liền trông thấy thân thể của Thiết Giáp Địa Long vậy mà bắt đầu chậm rãi thu nhỏ lại!

Càng làm người khiếp sợ chính là, cùng lúc đó, đám Triêu Thánh giả rất không dễ dàng mới lưu lại vết thương trên người Thiết Giáp Địa Long, vậy mà đều chậm rãi khép lại!

- Thiết Giáp Địa Long này muốn biến thành hình thái thứ hai rồi!

- Ta ở trong sách xem qua, đệ nhất hình thái của Thiết Giáp Địa Long là lục cấp sơ giai, nhưng hình thái thứ hai là lục cấp trung giai!

- Chỉ là lục cấp sơ giai chúng ta đã chết rất nhiều người, lúc này lục cấp trung giai, chúng ta còn đánh thế nào?

Nhìn thấy dị biến của Thiết Giáp Địa Long, lúc này rất nhiều Triêu Thánh giả đều thay đổi sắc mặt, kể cả những người thực lực xếp hạng Top 10 như Thái Hiên và Tần Hạo Dương cũng vậy.

Sắc mặt của Tần Phàm cũng ngưng trọng, hắn nhìn qua Thiết Giáp Địa Long, phát hiện thân thể của nó tuy thu nhỏ lại, nhưng thân hình lại lộ ra càng thêm kiện tráng, một thân lân giáp càng trở nên cứng rắn, sáng lóng lánh, những gai lưng kia thoạt nhìn cũng dữ tợn hơn rất nhiều.

- Thời điểm Thiết Giáp Địa Long vẫn là lục cấp sơ giai, hơn ba mươi Tiên Thiên Võ sư đối phó còn cảm thấy thập phần gian nan, hôm nay nó tiến hóa thành lục cấp trung giai, cho dù mấy người Thái Hiên, Tần Hạo Dương cũng phải hao tổn tâm trí a.

Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, đồng thời hắn trông thấy thân hình của Thiết Giáp Địa Long trở nên kiện tráng nhiều như vậy, biết rõ tốc độ kia khẳng định sẽ đề cao thật lớn.

- Nếu như hiện tại mọi người cùng nhau công kích nó, có lẽ còn có cơ hội ngăn cản nó tiến hóa hoàn toàn.

Lúc này đột nhiên Tần Phàm nhớ tới thời điểm ở Yêu Thú hoang nguyên, Cổ Mặc đã từng cùng hắn đề cập qua chuyện như vậy, vì vậy liền nhỏ giọng nói.

Thanh âm không lớn, nhưng vừa đủ để cho bọn người Thái Hiên, Tần Hạo Dương ở bên cạnh nghe được.

- Đúng, mọi người nhanh một chút công kích nó, đừng cho nó hoàn toàn tiến hóa!

Tần Hạo Dương nghe thấy cái này, không khỏi hai mắt tỏa sáng, vội vàng la lớn, sau đó lại lần nữa xách thương dẫn đầu công kích qua, ngược lại là rất tích cực.

- Tần huynh hảo nhãn lực.

Thái Hiên như có thâm ý liếc nhìn Tần Phàm, sau đó cũng bắt đầu công tới Thiết Giáp Địa Long, nếu quả thật để cho Thiết Giáp Địa Long này hoàn toàn tiến hóa, vô luận đối với ai cũng không phải chuyện tốt.

Tần Phàm chỉ là cười nhạt một tiếng, lơ đãng nhìn một thanh trường đao bên cạnh một cỗ thi thể cách đó không xa, vì vậy liền đi qua nhặt lên.

- Chất liệu cũng không tệ lắm, nhưng còn kém cây cũ một chút, có lẽ có thể chịu đựng được một kích của Phá Nguyệt trục vân.

Tần Phàm dùng ngón tay gõ gõ, sau đó nói thầm.

- Ồ? Tiểu tặc kia thật giống như là muốn xuất thủ. Thời điểm hắn là Võ sư đã lợi hại như vậy, hiện tại đột phá đến Tiên Thiên, chắc có lẽ không quá kém a. Chỉ là giống như chưa thấy qua hắn dùng đao.

Thái Ngọc ở phía xa quan sát đại chiến, trông thấy Tần Phàm nhặt vũ khí lên, cũng không khỏi hai mắt sáng ngời, trong nội tâm hơi có chút chờ mong.

Mà ở bên kia, mọi người đã bắt đầu vây công Thiết Giáp Địa Long rồi.

- Khí Xông Viêm Dương!

- Ngũ Hổ đoạn môn đao!

- Bạo Hùng đoạt hồn chùy!

- Nhất Kiếm đoạn thủy!

...

Mấy người thực lực mạnh nhất lần nữa sử dụng ra vũ kỹ mạnh nhất của bản thân, những Triêu Thánh giả khác cũng biết nặng nhẹ, nhao nhao sử dụng ra vũ kỹ sở trường của bản thân, nhanh chóng đánh tới Thiết Giáp Địa Long.

Bởi vì cái gọi là kiến nhiều cắn chết voi, ở nhiều Tiên Thiên Võ sư hợp lực công kích như vậy, dù phòng ngự của Thiết Giáp Địa Long có cao hơn nữa cũng không có biện pháp chịu đựng được.

- NGAO hống hống hống…

Thiết Giáp Địa Long đang đứng ở giai đoạn tiến hóa sau cùng, cuối cùng vẫn là chịu đựng không nổi mọi người công kích mãnh liệt, không thể không gián đoạn tiến hóa, phát ra trận trận gào thét.

Lúc này, Thiết Giáp Địa Long so với vừa rồi đã cải biến hơn rất nhiều, thân hình so với vừa rồi nhỏ hơn một nửa, lân giáp quanh thân càng thêm sáng bóng, thoạt nhìn dữ tợn mà hung hãn, mà vừa rồi bị công kích, trên người bị thương rất nhiều chỗ, máu tươi không ngừng chảy xuống, tăng thêm vài phần âm trầm khủng bố.

Tuy còn không phải hình thái mạnh nhất, nhưng mà so với vừa rồi thì lợi hại hơn rất nhiều, thực lực đại khái ở giữa lục cấp sơ giai cùng trung giai, tốc độ và phòng ngự đều đề cao rất lớn.

- Tốt, thành công rồi!

- Chúng ta ngăn trở Thiết Giáp Địa Long hoàn toàn tiến hóa rồi!

Lúc này tất cả mọi người không khỏi có chút chấn phấn.

- Ta có thể tạm thời hạn chế hành động của Thiết Giáp Địa Long thoáng một phát, mong mọi người phối hợp công kích của ta.

Cùng lúc đó, Thái Hiên cao giọng nói ra, hắn xem chuẩn thời cơ này, trường kiếm trong tay huy động, lần nữa sử dụng vũ kỹ mạnh nhất của mình.

- Kiếm Phá băng hà!

Kiếm quang hẹp dài, sắc bén lạnh như băng, bởi vì thân thể Thiết Giáp Địa Long nhỏ đi rồi, cho nên lần này cơ hồ là bao phủ cả người Thiết Giáp Địa Long.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 220: Ngăn trở tiến hóa.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.