247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 218: Kịch chiến.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 218: Kịch chiến. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 218: Kịch chiến.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nhưng Tần Phàm nhếch miệng mỉm cười, trong nội tâm đối với cái này rất lơ đễnh. Mặc dù nói là không xâm phạm lẫn nhau, nhưng còn không phải mỗi người đều tâm hoài quỷ thai, ai cũng sẽ không biết dùng hết toàn lực đi đối phó Thiết Giáp Địa Long, nhất định sẽ phân ra một nửa tinh thần đi đề phòng những Triêu Thánh giả khác.

Thật giống như cái gọi là công thủ đồng minh Vân Châu kia, cuối cùng còn không phải biến thành một chuyện cười.

Ầm ầm ! ! !

Nhưng vào lúc này, một hồi rung mạnh truyền đến, đột nhiên trong lúc đó, tường cây cuối cùng kia đột nhiên bắt đầu di động!

NGAO rống…

Khi tất cả tường cây đều di dời, một con yêu thú lớn như núi nhỏ hiện ra trước mắt mọi người.

Con yêu thú này cao chừng năm sáu mét, mà cái đuôi to kia cũng dài chừng 10m! Hơn nữa trên người mọc đầy lân giáp cứng rắn màu đỏ sậm, phần lưng còn có gai lưng nhọn hoắt như kiếm, thoạt nhìn rất là dữ tợn.

- Thiết Giáp Địa Long!

- Khổng lồ như vậy!

- Thoạt nhìn quá kinh khủng!

- Mọi người phải cẩn thận một chút!

Thiết Giáp Địa Long này vừa xuất hiện, trong tràng lập tức vang lên trận trận kinh hô, có rất nhiều Triêu Thánh giả còn chưa từng gặp qua lục cấp yêu thú, không thể tưởng được sẽ khổng lồ như vậy.

- Thân hình này hoàn toàn chính xác là đủ khổng lồ!

Tần Phàm chứng kiến hình dáng của Thiết Giáp Địa Long này, trong lòng cũng không khỏi có chút ngoài ý muốn. Thiết Giáp Địa Long lục cấp sơ giai này thoạt nhìn nếu so với Thiên Sí Hổ lục cấp thượng giai còn muốn khổng lồ hơn, bất quá vẫn còn kém thất cấp yêu thú Giao Long một sừng kia.

- Ồ? Cái này là Triêu Thánh giả vừa mới phát ra kinh hô kia? Chết thật đủ thảm...

Tần Phàm hướng về phía trước nhìn lại, liền thấy một cỗ thi thể biến thành thịt vụn, sớm đã huyết nhục mơ hồ, còn có một chút bộ vị đã bị Thiết Giáp Địa Long nuốt, thoạt nhìn rất là thê thảm.

Triêu Thánh giả này rõ ràng là bị Thiết Giáp Địa Long giết chết, rất nhiều Triêu Thánh giả chứng kiến thi thể kia, cũng đều thay đổi sắc mặt, mà đáng thương cho Thái Ngọc, vừa nhìn thấy cỗ thi thể này, cơ hồ là ói mửa tại chỗ.

- Nha đầu, muội đừng ở lại đây, muội đến cửa thông đạo đi.

Thái Hiên vội vàng vịn nàng.

Tần Phàm cũng biết chuyện cũ của Thái Ngọc, có thể minh bạch lúc này nàng khó chịu, cũng an ủi nhìn nàng nhẹ gật đầu.

- Rống NGAO….

Lúc này Thiết Giáp Địa Long phát ra một tiếng gào thét, dùng sức đạp lên mặt đất, lập tức từng khúc vỡ ra.

Ù ù!

Trận trận âm thanh chấn động truyền đến, núi nhỏ cực lớn này đã bắt đầu di động, rất nhanh lao tới phía trước, làm như muốn chuẩn bị bắt giết con mồi.

- Mọi người coi chừng!

Một đám Triêu Thánh giả bắt đầu tản ra đến các nơi hẻo lánh, nhưng mỗi người lại đều là tâm hoài quỷ thai, cũng không có người xuất thủ công kích trước, Thiết Giáp Địa Long kia cũng chỉ có thể bôn tập săn mồi.

- Ah…

Rất nhanh thì có một Triêu Thánh giả chạy trốn không kịp, bị Thiết Giáp Địa Long đuổi theo, Địa Long Vĩ cực lớn nặng nề hất lên, võ giáp trên người Triêu Thánh giả kia vỡ vụn, cả người bị quất sụp đổ trên mặt đất, tiếp theo bị yêu thú cực lớn kia cao cao nhảy lên, một cước nặng nề đạp trên lồng ngực, lập tức liền không còn tin tức, sau đó cũng như thi thể vừa rồi kia, biến thành thịt vụn.

- Lực vô cùng lớn, hơn nữa tốc độ cũng không chậm, không hổ là lục cấp yêu thú.

Trong nội tâm Tần Phàm cũng hơi kinh, chạy ra xa xa, hắn tự nhiên sẽ không làm chim đầu đàn.

- Tiếp tục như vậy chúng ta đều chết hết, mọi người cùng nhau công kích nó!

Lúc này Càn Kinh Tần gia Tần Hạo Dương hô to một tiếng, sau đó liền thấy hắn cầm một cây trường thương màu vàng, dẫn đầu công tới Thiết Giáp Địa Long.

- Hỏa Long kim thương!

Trường thương trong tay Tần Hạo Dương vẽ ra mấy cái thương hoa xinh đẹp, lập tức khơi dậy trận trận khí kình cường hoành, sau đó huyễn hóa thành một đầu Hỏa Long, giống như xoay quanh ở trên người của hắn.

Uông!

Tần Hạo Dương dưới chân đạp mặt đất, cả người nhảy dựng lên, trường thương trong tay bí mật mang theo trận trận Long ngâm, thẳng tắp đâm tới đầu Thiết Giáp Địa Long.

- Rống…

Trông thấy có người dám can đảm tới công kích mình, Thiết Giáp Địa Long kia phát ra gầm lên giận dữ, cái đuôi cực lớn cao cao vung lên, vung về phía Tần Hạo Dương.

Oanh!

Một kích của Tần Hạo Dương đã rơi vào trên cái đuôi của Thiết Giáp Địa Long, còn không có tạo thành tổn thương gì, liền bị lực lượng trên đuôi truyền đến đánh bay, bất quá hắn cũng rất lợi hại, dưới chân chỉ là nhanh chóng thối lui tầm mười bước, cũng không có bị thương.

- Tốt!

- Mọi người cùng nhau động thủ!

- Mọi người trước cùng nhau làm thịt súc sinh này!

Bất quá, mặc dù không có làm bị thương Thiết Giáp Địa Long, nhưng lần này Tần Hạo Dương lại thắng được hảo cảm của mọi người, lúc này một đám Triêu Thánh giả cũng bắt đầu hưởng ứng hiệu triệu, dùng các loại thủ đoạn bắt đầu công tới Thiết Giáp Địa Long.

- Tần Hạo Dương này quả nhiên là một nhân vật.

Tần Phàm cũng không khỏi thầm nghĩ, cái phách lực này, cái thủ đoạn này, không hổ là siêu cấp tinh anh của nhất phẩm Chân Vũ thế gia, từ nhỏ đã được các loại bồi dưỡng, năng lực xử sự cùng năng lực tùy cơ ứng biến đều rất mạnh.

- Ngũ Hổ đoạn môn đao!

Lúc này Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc cũng xuất thủ, dẫn đầu chính là thực lực mạnh nhất Đại Khôn quốc Đoạn Vân, vũ khí trên tay hắn giống như trường đao của Quan Vũ kiếp trước, vung vẩy uy vũ sinh phong, năm đầu khí kình Mãnh Hổ cực lớn lập tức thành hình ở giữa không trung, sau đó gầm thét bạo xông về phía Thiết Giáp Địa Long.

- Rống!

Thiết Giáp Địa Long có thể ở trong các loại công kích phân biệt ra được cái nào là uy hiếp lớn nhất đối với mình, tại chỗ xoay tròn một cái, đuôi rồng cực lớn hướng về khí kình Mãnh Hổ kia vung đi, lập tức đánh tan ba đầu khí kình Mãnh Hổ, nhưng y nguyên còn có hai đầu khí kình Mãnh Hổ đánh về phía nó!

Oanh!

Tiếng nổ mạnh cực lớn vang lên bên tai mọi người.

- NGAO….

Thiết Giáp Địa Long phát ra tiếng gầm gừ càng thêm phẫn nộ, cái đuôi liều lĩnh quét ngang bốn phía, vài tên Triêu Thánh giả công kích tương đối gần lập tức bị một cỗ lực lượng cường đại đánh bay.

- Nó bị thương!

Rất nhanh có người hưng phấn la lên, một đám Triêu Thánh giả nhìn lại phần lưng của Thiết Giáp Cự Long, phát hiện lân phiến màu đỏ sậm kia càng thêm đỏ tươi lên, là vì máu tươi của Thiết Giáp Địa Long rỉ ra.

- Đoạn Vân này thật lợi hại!

Lúc này một đám Triêu Thánh giả đều hữu ý vô ý nhìn về phía Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc trước nhất tạo thành tổn thương cho Thiết Giáp Địa Long, cũng không khỏi ám thầm bội phục.

Oanh!

Đột nhiên lại một tiếng vang cực lớn truyền đến.

Mọi người lần nữa nhìn về Thiết Giáp Địa Long, phát hiện lại có người tạo thành tổn thương cho nó.

- Phiền thành Mạnh Thần?

Tần Phàm nhìn lại hướng kia, hơi có chút ngoài ý muốn, Mạnh Thần này ở Kính Hồ cùng mình từng có giao chiến, không thể tưởng được thực lực người này cũng lợi hại như thế.

Có người dẫn đầu tạo thành tổn thương cho Thiết Giáp Địa Long, bởi vì tâm lý so sánh, lúc này rất nhiều Triêu Thánh giả cũng bắt đầu phát uy, tuy còn không tạo thành thương tổn quá lớn cho Thiết Giáp Địa Long, nhưng vết thương trên người nó đã bắt đầu nhiều hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 218: Kịch chiến.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.