247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 216: Thực lực Top 10.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 216: Thực lực Top 10. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 216: Thực lực Top 10.

- Người Đại Càn, là nam nhân thì cùng ta chiến đấu!

Hồng Quỳnh lớn tiếng gầm thét.

- Tốt, ngươi buông Lưu Tinh Chùy ra, chúng ta so công phu quyền cước một chút.

Tần Phàm cười khẩy nói, Lưu Tinh Chùy của Hồng Quỳnh này cực kỳ bá đạo, mình căn bản không thể cận thân, cùng hắn chính diện solo mới là ngu ngốc!

- Đi chết đi!

Hồng Quỳnh hai mắt nộ trừng, hắn cũng không có ngu như vậy, sẽ thật sự bỏ vũ khí xuống, chỉ là tốc độ chuyển động của song chùy trong tay so với vừa rồi còn nhanh thêm vài phần.

Ù ù long!

Khí lưu màu đen trầm trọng vờn quanh hai Lưu Tinh Chùy màu đen, trong khoảng thời gian ngắn, một cỗ sát ý trầm trọng giống như thực chất trùng kích về phía Tần Phàm.

Mà ở khí lưu này vờn quanh xuống, tựa hồ Hồng Quỳnh nhận được trợ lực, tốc độ tiêu thăng, đột nhiên cao cao nhảy lên, sau đó một cái Lưu Tinh Chùy của hắn đập mạnh xuống mặt đất!

Oanh!

Tuy Tần Phàm nhanh chóng tránh được, nhưng mà lực lượng kinh khủng kia trực tiếp nện vào mặt đất, lập tức ở chung quanh xuất hiện một cái hố sâu rộng gần năm mét, đá vụn bùn đất văng khắp nơi, hắn bị một ít đá vụn đánh tới trên người, âm thầm bị đau, thiếu chút nữa rớt vào trong hầm.

- Không hổ là Triêu Thánh giả thực lực Top 10.

Tần Phàm âm thầm kinh hãi, nếu như không phải ỷ vào tốc độ, có lẽ mình sớm đã bị đập chết rồi. Uy lực của Lưu Tinh Chùy này, cho dù khí lực của hắn cường đại như thế, cũng không dám đón đở, đặc biệt là một búa vừa rồi kia, hẳn là dùng tới vũ kỹ, nếu như bị đập trúng, không chết cũng phải trọng thương.

Hô!

Vừa rồi Hồng Quỳnh chỉ là dùng một Lưu Tinh Chùy, vào lúc này, cái đại chuỳ khác của hắn lại ở trong nháy mắt phá không đánh tới Tần Phàm.

Bành!

Tần Phàm ở dưới tình huống không kịp đề phòng, bỗng chốc bị đập trúng lồng ngực. Trên Lưu Tinh Chùy này truyền đến lực lượng sao mà kinh người, võ giáp trên người hắn chỉ trong nháy mắt liền bị nện toái, thân thể bị đánh bay hơn mười thước, một cảm giác khó chịu ở ngực truyền đến.

PHỐC!

Tần Phàm phun ra một ngụm máu tươi.

- Vẫn là chủ quan rồi.

Tần Phàm rất nhanh ổn định thân thể, lập tức nuốt vào một viên Liệu Thương hoàn, tuy không thể lập tức trị liệu thương thế, nhưng tối thiểu có thể kiềm chế đi phần nào.

- Người Đại Càn, ngươi thật là khiến ta ngoài ý muốn, ăn một búa của ta lại vẫn có thể không chết, người như vậy thật sự không nhiều lắm.

Khuôn mặt Hồng Quỳnh có chút khẽ động, hắn biết một búa này của mình mạnh như thế nào, hắn dám cam đoan, dù là chút ít Triêu Thánh giả thực lực cùng hắn xếp hạng Top 10 kia, ăn một búa này cũng phải trọng thương!

- Người có thể làm cho ta bị thương đồng dạng không nhiều lắm, ngươi có thể làm ta bị thương, ta cũng đồng dạng rất kinh ngạc.

Tần Phàm nhàn nhạt nói:

- Bất quá lúc này đến phiên ta công kích, các hạ cẩn thận a.

- Hắc hắc, lớn lối như vậy...

Hồng Quỳnh nhe răng cười, đại chuỳ trong tay lần nữa chuyển động, trong 2m, toàn bộ phương hướng tiến công đều bị phong tỏa.

Nhưng ngay lúc này, thanh âm của hắn đột nhiên dừng lại, đại chuỳ trong tay giống như nặng thêm vài ngàn cân, thiếu chút nữa muốn rời tay mà bay.

Huyền trọng vực!

Bành!

Chân phải của Tần Phàm chạm trên mặt đất, thân hình lập tức xông ra, lúc này ở dưới trọng lực gấp 60 lần, tốc độ của hắn cũng chậm rất nhiều, nhưng nói tóm lại, vẫn là linh hoạt hơn Hồng Quỳnh rất nhiều.

Ba bước liền lấn người lên trước.

- Man Ngưu Nghịch Xông!

Tiên Thiên võ khí xen lẫn nguyên khí, còn mang theo năng lượng Chu Tước hỏa diễm, ở dưới Linh Hàn quyền sáo tăng phúc bạo tuôn mà ra.

Tứ trọng điệp gia!

Oanh!

Lưu Tinh đại chuỳ của Hồng Quỳnh còn chưa kịp thu trở lại, liền bị một quyền này đánh tới lồng ngực, hình như có ánh lửa bộc phát, khói trắng cuồn cuộn, ken két… nháy mắt sau đó, toàn bộ xương cốt ở ngực của hắn vỡ vụn, da thịt lập tức hãm vào, mang theo nội tạng, toàn bộ trở nên cháy đen một mảnh.

- Ngươi...

Hồng Quỳnh không thể tin mở to hai mắt nhìn đối thủ, thân thể cao lớn chậm rãi ngã xuống, không nói ra lời nào nữa.

- Hô...

Tần Phàm thở dài một hơi, Lưu Tinh Chùy của Tần Quỳnh này có thể công có thể thủ, cơ hồ không có sơ hở, nếu như không phải dưới tình huống Hồng Quỳnh không biết, bỗng nhiên phóng ra huyền trọng vực, muốn giết chết hắn còn thật không dễ dàng.

- Những Triêu Thánh giả thực lực có thể đứng vào Top 10 này, quả nhiên cả đám đều không phải hư danh nói chơi, đặc biệt là những người gần phía trước kia, chỉ sợ sẽ thập phần khủng bố!

Tần Phàm nghĩ đến bọn người Thái Hiên, Tần Hạo Dương, trong nội tâm ẩn ẩn suy đoán.

- Rống…

Nhưng vào lúc này, một hồi gầm rú cực lớn lần nữa phá không truyền đến.

- Là thanh âm của yêu thú kia.

Tần Phàm đột nhiên ngẩng đầu lên, hướng về phương hướng kia nhìn lại.

- Là Thiết Giáp Địa Long! Không phải nói yêu thú cấp năm thượng giai sao? Cái này rõ ràng đã là yêu thú cấp sáu rồi!

Thính lực của Tần Phàm vô cùng tốt, còn mơ hồ nghe được trong khu vực trung tâm truyền đến tiếng kêu sợ hãi.

- Chẳng lẽ nhanh như vậy đã có người xông vào?

Tần Phàm nghe thấy trung tâm truyền đến thanh âm bối rối, biết rõ đã có người chứng kiến con yêu thú cuối cùng này rồi.

Thân thể của hắn trải qua Ma chủng luyện hóa, cho nên so với người bình thường thì linh mẫn hơn rất nhiều, hơn nữa hắn từ Cổ Mặc học được tiểu pháp môn nghe âm phân vị kia, cho nên có thể nghe được rất xa.

- Thiết Giáp Địa Long?

Tần Phàm khẽ chau mày, hắn cũng đã được nghe nói qua loại yêu thú này, thật là yêu thú cấp sáu sơ giai hàng thật giá thật, thân thể khổng lồ, da dày thịt thô, lực lượng kinh người, còn biết thần thông thiên phú Địa hệ.

Chỉ là không biết đầu Thiết Giáp Địa Long này, có trải qua thực lực tăng cường hay không, nếu giống như những yêu thú tăng cường một giai, thực lực đạt tới cấp sáu trung giai, như vậy bất kỳ một Triêu Thánh giả nào ở đây cũng đừng nghĩ một mình đối phó.

- Rống…

Thiết Giáp Địa Long kia lần nữa phát ra một tiếng rống to, tất cả Triêu Thánh giả trong khu vực trung tâm đều có thể cảm giác được đại địa run nhè nhẹ.

- Ah…

Sau đó truyền đến một tiếng bi thiết, rất nhanh liền im bặt.

- Người kia đã chết?

Tần Phàm nghe thấy thanh âm này, phảng phất giống như thấy được người nọ may mắn là cái thứ nhất xông vào địa phương có Thiết Giáp Địa Long, nhưng mà một cái đối mặt, trực tiếp để cho quái vật khổng lồ này một cước đạp ở dưới chân.

Triêu Thánh giả có thể tiến vào đây, thực lực từng cái đều không thấp, nhưng ở trước Thiết Giáp Địa Long, lại sống không qua một hơi thời gian.

Ở phía sau, rất nhiều Triêu Thánh giả, trong nội tâm đều xẹt qua một tia lo lắng.

- Không ngờ Thiết Giáp Địa Long kia lợi hại đến trình độ này.

Tần Phàm cũng có chút ngoài ý muốn, trong nội tâm thầm suy nghĩ nói:

- Lúc này hẳn là Chân Vũ Thánh điện cố ý a, mục đích là để ột đám Triêu Thánh giả học phối hợp cùng cạnh tranh. Phải biết rằng muốn trở thành lương đống tương lai để Đại Càn quốc bồi dưỡng, không chỉ cần thực lực bản thân cường đại, còn cần biết thủ đoạn, phải giỏi nắm giữ thời cơ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 216: Thực lực Top 10.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.