247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 214: Mê cung. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 214: Mê cung. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 214: Mê cung. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Người này tên là Hồng Quỳnh, lần này trong Triêu Thánh giả của Đại Khôn quốc, thực lực có thể xếp vào Top 10, sử dụng hai Lưu tinh đại chuỳ, rất là lợi hại.

Thái Hiên chậm rãi giải thích nói, sau đó hắn nhìn hai gã Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc khác, tiếp tục nói:

- Người mặc quần áo da hổ kia tên là Đoạn Vân, sử dụng một thanh Cửu Hoàn đại đao, có một môn tuyệt kỹ tên là Ngũ Hổ đoạn môn đao, uy lực cực lớn.

- Người bận áo tơ xanh kia tên là Chu Xương, am hiểu công phu quyền cước, cận thân công kích rất lợi hại, đều là nhân vật có thể xếp nhập Top 3 của Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc.

- Không ngờ Thái huynh đối với Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc biết tinh tường như thế, thật khiến người bất ngờ ah!

Tần Phàm hơi có chút kinh ngạc, năng lượng của Lạc thành Thái gia thật sự là kinh người.

- Ha ha, Thái gia chúng ta cùng Đại Khôn quốc có chút sinh ý lui tới.

Thái Hiên cười nói.

Lúc này, những Triêu Thánh giả nơi đây, vô luận là người Đại Càn quốc hay là Đại Khôn quốc, đều ăn ý lựa chọn tạm thời hòa bình ở chung, không có phát ra xung đột, chỉ là đều lén lút quan sát thực lực đối thủ.

...

Ở bên ngoài thí luyện chi địa, trên một lầu cao của Chân Vũ Thánh điện.

Ở trong đại sảnh, có một Thủy Tinh Cầu cực lớn đứng sửng ở trung ương, đường kính tiếp cận ba mét, mà lúc này, trên Thủy Tinh Cầu đang hiển hiện một vài hình ảnh thần bí.

- Bẩm báo Thánh chủ, tất cả Triêu Thánh giả có tư cách tranh đoạt quán quân Triêu Thánh thí luyện đều đã đi tới khu vực hạch tâm rồi.

Thần tôn áo bào tím mà ngày đó dẫn đầu Triêu Thánh giả, cung kính đứng ở một bên nói.

Thánh chủ bận áo bào trắng thánh khiết, lúc này xoay người lại, tùy ý nhìn thoáng qua Thủy Tinh Cầu, sau đó đầu lông mày hơi động một chút, chỉ vào trên người một thiếu niên mặc áo bào xanh trong Thủy Tinh Cầu, đạm mạc hỏi:

- Người nọ là đến từ thế gia nào?

- Khởi bẩm Thánh chủ, thuộc hạ không có thông tri cho người này về sự tình tranh đoạt chiến, cho nên tạm thời không có tư liệu của hắn, bất quá người này hẳn là đến từ Triêu Thánh giả Chân Vũ thế gia hạ phẩm, xin cho thuộc hạ điều tra rõ lại báo cáo sau.

Thần tôn áo bào tím cũng liếc nhìn bóng người kia, sau đó cung kính đáp.

- Bắt đầu đi.

Thánh chủ nhàn nhạt nói, sau đó nhẹ nhàng phất ống tay áo, Thủy Tinh Cầu thoáng hiện một đạo bạch quang, sau đó đánh tới khu vực hạch tâm của thí luyện chi địa.

...

- Ầm ầm…

Đúng lúc này, tại thí luyện chi địa, Tần Phàm cảm giác bốn phía trận trận chấn động, sau đó tất cả cây cối bắt đầu chậm rãi di động, tựa hồ là hình thành một cái mê cung cự đại.

Rống…

Sau một khắc, một bóng đen cực lớn như thiên thạch từ trên trời giáng xuống, đụng vào địa phương trung ương nhất của khu vực hạch tâm, đại địa cũng chịu chấn động!

Bóng dáng cực lớn kia vừa mới rơi xuống, Tần Phàm liền cảm giác được tốc độ di động của cây cối bốn phía càng lúc càng nhanh.

Trong nháy mắt, hai người Thái Hiên cùng Thái Ngọc còn cách mình không xa, nhưng trong nháy mắt, liền bị một loạt cây cối cao lớn ngăn cách, chỉ nghe được thanh âm Thái Ngọc gọi mình, nhưng mà nhìn không tới bong người rồi.

Lại nhìn địa phương rơi xuống bóng dáng cực lớn kia, nhưng lúc này cũng bị từng dãy cây cối cao lớn tạo thành tường cây che tầm mắt, đến tột cùng là yêu thú gì cũng không có nhìn rõ ràng.

Cái này toàn bộ khu vực hạch tâm của thí luyện chi địa, đã biến thành một mê cung cực lớn, hơn nữa cây cối cứ qua một thời gian ngắn lại di động lần nữa, hiện tại có khả năng còn không có ai biết được yêu thú cấp năm thượng giai kia đến tột cùng là loại gì.

Biến cố đột nhiên sinh ra này, khiến cho tất cả Triêu Thánh giả ở đây không nghĩ tới.

- Đây chẳng lẽ là Chân Vũ Thánh điện cố ý sao? Nhưng điều này cần bao nhiêu năng lực mới có thể cải biến toàn bộ địa vực?

Trong tâm Tần Phàm rung động, hắn hướng bốn phía nhìn lại, phát hiện đều là từng dãy cây cối thẳng tắp cao lớn, mọc rất là chặt chẽ, mà thông đạo ở giữa thì rộng khoảng 5~6 mét, hai phương hướng đều có một cửa ra, tất nhiên là cho Triêu Thánh giả tự chọn.

Đây quả thực là một cái mê cung mà!

Trong lòng Tần Phàm có chút đoán không ra chú ý của Chân Vũ Thánh điện, bất quá lòng hắn nghĩ:

- Muốn vào trung tâm săn giết, chặt hết cây cối, trực tiếp mở ra một con đường không được sao?

- Ồ, sao những cây cối này cứng rắn như vậy!

Nhưng rất nhanh đã có người giống như đáp lại cho hắn, bên tường kia cây truyền đến tiếng kêu kinh ngạc.

Tần Phàm nhướng mày, một quyền oanh lên một cây đại thụ, quả nhiên chỉ là lưu lại một chút cháy đen ở phía trên mà thôi.

- Vậy mà cứng rắn đến trình độ này!

Trong tâm Tần Phàm lần nữa khẽ chấn động, hắn biết uy lực một quyền này của mình, coi như là Tiên Thiên võ giáp cao cấp cũng có thể đơn giản phá vỡ, nhưng cơ hồ toàn lực bộc phát vậy mà không có hiệu quả quá lớn đối với thân cây này.

Có thể kiến tạo một thí luyện chi địa như vậy, cái kia là đại thủ bút như thế nào? Tần Phàm cảm thấy Chân Vũ Thánh điện càng ngày càng thần bí.

Ầm ầm…

Nhưng vào lúc này, đại địa lần nữa chấn động lên, rất nhanh Tần Phàm liền cảm giác thân thể của mình trầm xuống!

- Chuyện gì xảy ra?

- Thân thể của ta như thế nào trở nên nặng như vậy?

- Ta cảm giác hành động rất gian nan!

Rất nhanh liền có thanh âm của Triêu Thánh giả từ bốn phía truyền đến.

- Loại cảm giác này là gì? Huyền trọng vực?

Lúc này Tần Phàm cũng hơi biến sắc, bởi vì mình còn không có sử dụng Huyền Trọng Quyền, hơn nữa càng không có kia năng lực bao phủ khu vực lớn như vậy! Nói cách khác nơi này có mặt người khác, hoặc là... là yêu thú kia cải biến toàn bộ trọng lực của địa vực!

Nhưng rất nhanh Tần Phàm liền lộ ra thần sắc nhẹ nhõm, bởi vì đối với hắn, như vậy ngược lại là gia tăng ưu thế của hắn, dù sao hắn sớm đã quen tu luyện trong trọng lực gấp mấy chục lần. Hiện tại trọng lực bốn phía đại khái là ở khoảng gấp 30 lần.

- Ở dưới huyền trọng vực gấp 50 lần, không biết có bao nhiêu người còn có thể hành động tự nhiên?

Tần Phàm lộ ra mỉm cười, hắn ở trong huyền trọng vực gần 40 lần của Cổ Mặc tu luyện thật lâu, hơn nữa đột phá đến Tiên Thiên, tốc độ đã đạt đến trình độ phi thường khủng bố.

Mà Tần Phàm đột phá Tiên Thiên, bản thân cũng có thể phóng xuất ra huyền trọng vực gấp 30 lần. Nếu như thi triển đi ra, cho dù hắn cũng không dám nói có thể hành động tự nhiên, nhưng nhất định là chiếm rất nhiều ưu thế so với những người khác.

Kỳ thật tuy hiện tại thông đạo đã thành mê cung, nhưng mà Tần Phàm vẫn có thể lợi dụng Chu Tước chi dực trực tiếp bay vào nơi yêu thú cấp năm thượng giai rơi xuống kia, nhưng mà dùng thực lực của hắn bây giờ, còn không có hoàn toàn nắm chắc một mình giết chết yêu thú cấp năm thượng giai.

Dù sao yêu thú cấp năm thượng giai ở đây tương đương với yêu thú cấp sáu bên ngoài, thực lực tương đương với Linh Vũ sư!

- Thiên Sí Hổ cũng là yêu thú cấp sáu, bất quá là yêu thú cấp sáu thượng giai.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 214: Mê cung. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.