247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 208: Tiên Thiên chi cảnh.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 208: Tiên Thiên chi cảnh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 208: Tiên Thiên chi cảnh.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Thật sự là buồn cười ah, nói cái gì cùng tiến cùng lui, chúng ta cùng là người Vân Châu, những người các ngươi này, vậy mà muốn ở phía sau nhân lúc cháy nhà đi hôi của, chẳng lẽ không vì lời của mình đã nói cảm thấy thẹn sao?

Điền Mông không khỏi tức giận chửi ầm lên.

- Đúng vậy, cùng tiến cùng lui thật là quy tắc của Vân Châu công thủ liên minh chúng ta, nhưng bởi vì có người hướng ta ật, các ngươi đã từng tàn sát người liên minh, cho nên hôm nay các ngươi đã bị trục xuất liên minh, hơn nữa chịu lấy liên minh chúng ta trừng phạt.

Hầu Vũ Bạch mặt không đổi sắc, đại nghĩa lẫm lẫm nói ra.

- Hừ, cái gọi là người mật báo này hẳn chính là ngươi a! Ngô Phong! Ta biết rõ ngươi cùng Tần Phàm có cừu oán, cho nên cố ý châm ngòi thổi gió, muốn họa hại chúng ta!

- Ngô Phong, chúng ta cùng là người Nam Phong thành, ngươi lại không để ý tình nghĩa cùng thành, bây giờ lại cùng ngoại nhân tới tìm chúng ta gây phiền toái, ngươi làm như vậy, ngày sau Nam Phong thành sẽ không còn chỗ cho Ngô gia các ngươi sống yên ổn!

Lúc này Tiết Tuấn cũng lớn tiếng nói.

- Ta cũng chỉ là ăn ngay nói thật mà thôi.

Ngô Phong cười lạnh nói, kỳ thật đúng là hắn phát hiện ra Tần Phàm trước, sau đó mới liên hợp Hầu Vũ Bạch theo dõi đến nơi này.

- Các ngươi bất quá là biết rõ Tiểu Phàm từ vòng trong đi ra, lại thấy hắn bị trọng thương, cho là trên người hắn có rất nhiều điểm tích lũy, muốn cướp đoạt điểm tích lũy mà thôi! Còn nói nghiêm nghị như vậy, thật sự là cười chết người rồi!

Điền Mông cười nhạo nói.

- Tùy ngươi nói như thế nào, dù sao nguyên tắc của Vân Châu liên minh chúng ta là sẽ không cải biến.

Hầu Vũ Bạch tiếp tục nói.

- Biểu ca, hai người Điền Mông này vậy mà tìm được địa phương tốt như vậy, khẳng định săn bắt không ít điểm tích lũy!

- Chúng ta vẫn là nhanh động thủ đi, để tránh đêm dài lắm mộng, một khi người những Châu khác cũng phát hiện nơi đây, chúng ta sẽ rất khó làm.

Lúc này Ngô Phong thấp giọng ở bên tai Hầu Vũ Bạch nói ra, nguyên lai hắn và Ngô Phong này là bà con, trách không được Hầu Vũ Bạch sẽ vì hắn hả giận.

Mà mười mấy người khác, mỗi người đều cùng Hầu Vũ Bạch có quan hệ thân mật, bởi vì nhân số đoàn đội bọn họ nhiều, muốn bảo vệ phẩm, bọn hắn cần đại lượng điểm tích lũy, nhưng lại không đủ thực lực tiến vào vòng trong, cho nên chỉ có thể ở bên ngoài tiến hành cướp đoạt, trong đoạn thời gian này, rất nhiều Triêu Thánh giả Vân Châu lúc trước tin tưởng Hầu Vũ Bạch cùng tiến cùng lui cũng bị bọn hắn cướp đoạt Thánh lệnh.

Triêu Thánh giả khác vốn cùng đi theo muốn kiếm tiện nghi, tuy tất cả đều bị bọn hắn dọa lùi, nhưng đều là ở xa xa xem náo nhiệt, thuận tiện nhìn xem có cơ hội kiếm tiện nghi hay không.

- Động thủ! đọc truyện mới nhất tại . (.

Hầu Vũ Bạch phất tay, mọi người sau lưng liền phối hợp ăn ý, lao tới vây quanh hai người Điền Mông cùng Tiết Tuấn.

Tuy Hầu Vũ Bạch gọi mọi người tiến lên động thủ, nhưng hắn và hai người tu vị cao nhất trong đó lại không động, bởi vì lúc này trong rừng rậm ở phía sau hắn nói không chừng còn có một chút người tùy thời kiếm tiện nghi, ba người bọn hắn phải đề phòng những người này đột nhiên đánh lén.

Lúc này không khí trong sân đã trở nên thập phần khẩn trương, hết sức căng thẳng.

- Ha ha, đến ah!

Thấy mọi người muốn công kích tới, lúc này Điền Mông lại cười to một tiếng, trên tay sớm đã chuẩn bị tốt võ phù, đột nhiên kích hoạt!

Oanh!

Theo một tiếng vang thật lớn, một ánh đao cự đại đột nhiên xuất hiện, lực lượng bành trướng để ặt đất rạn nứt từng khúc, khí kình cường đại phô thiên cái địa chém tới những người kia.

- Nhanh tránh ra!

Hầu Vũ Bạch nghe thấy Điền Mông đột nhiên cười to, đã biết rõ không ổn, đến lúc trông thấy trên tay Điền Mông xuất hiện võ phù, không khỏi cả kinh, vội vàng lớn tiếng kêu lên.

Nhưng vẫn là chậm một bước, đã có mấy Triêu Thánh giả đứng mũi chịu sào đón nhận đao khí cực lớn kia, lập tức bị một cỗ lực lượng cường đại vọt tới trước mặt, võ giáp bản thân vừa chạm vào liền nghiền nát, sau đó nguyên một đám đầu rơi máu chảy nhao nhao rút lui vài chục trượng.

Cũng không phải từng Võ sư đều có khí lực biến thái giống như Tần Phàm, Tiên Thiên Võ sư công kích, đại bộ phận Võ sư, cho dù là Võ sư có được võ giáp cao cấp cũng khó có thể thừa nhận được.

Một kích này khiến bên Hầu Vũ Bạch có một người tử vong, ba người còn có khác đều bị thương không nhẹ.

Trông thấy một phương Hầu Vũ Bạch ăn thiệt thòi lớn như vậy, trong rừng cây đằng sau truyền đến trận trận thanh âm cười nhạo, có người nhìn có chút hả hê, có người âm thầm cười lạnh, tóm lại đều là muốn một phương Hầu Vũ Bạch kia chết tổn thương càng nhiều càng tốt, để cho bọn hắn cuối cùng có thể ngư ông đắc lợi.

Sắc mặt Hầu Vũ Bạch cực kỳ âm trầm, khó coi không thôi, người vừa mới chết kia, là nhi tử của cô cô hắn, trước khi Triều thánh đến, cô cô ngàn dặn dò vạn dặn dò phó thác cho hắn, nhưng không thể tưởng được cứ như vậy chết đi!

- Sơ suất quá!

Hầu Vũ Bạch có chút tự trách, hắn vẫn cảm thấy những Chân Vũ thế gia hạ phẩm này rất ít có võ phù, hơn nữa Triêu Thánh đã qua lâu như vậy, có cũng đã sớm dùng hết rồi, nhưng ngoài ý muốn cứ như vậy xảy ra.

- Ha ha, tiếp tục tới ah.

Lúc này lại nghe Điền Mông suồng sã cười nói, hắn và Tần Phàm ở trên người những Triêu Thánh giả Vũ thành, Châu thành kia lấy được hơn mười cái võ phù, hôm nay còn thừa lại năm sáu cái đây này!

Mà võ khí trong cơ thể hắn còn có thể để cho hắn thúc dục thêm một cái, Tiết Tuấn cũng có thể thúc dục hai lần, nói cách khác cộng lại bọn hắn còn có thể tiếp tục công kích ba lượt! Cho nên hắn không sợ đối phương xông lại!

Vốn đối với những Chân Vũ thế gia hạ phẩm như hắn mà nói, từng cái võ phù đều là thập phần trân quý, nhưng những võ phù này vốn là được không, cho nên hắn dùng không chút đau lòng.

Lúc này sắc mặt Tiết Tuấn cũng lạnh lùng nhìn đối phương, trong tay thủ sẵn hai cái võ phù, tùy thời chuẩn bị công kích. Đáng tiếc vừa rồi Ngô Phong kia chạy trốn quá nhanh, không có thể giết chết hắn.

- Biểu ca, làm sao bây giờ?

Ngô Phong còn có chút sợ hãi nhìn Hầu Vũ Bạch hỏi, những người khác cũng đều nhìn qua, toàn bộ bọn hắn đều là dùng Hầu Vũ Bạch cầm đầu đấy.

- Để cho ta tới!

Lúc này Hầu Vũ Bạch hít sâu một hơi, quyết định tự mình ra tay. Hắn cũng nghĩ qua dùng võ phù tới đối oanh, nhưng dù sao từng cái võ phù đều chế tác gian nan, những người bọn hắn cộng lại cũng chỉ có mười mấy cái!

Hôm nay tiến vào thánh địa hai mươi mấy ngày rồi, bọn hắn cũng gặp qua không ít nguy hiểm, còn từng nếm thử tiến vào vòng trong giết yêu thú cấp năm, cho nên võ phù của bọn hắn cơ hồ đã hết sạch!

- Các ngươi đều phải chết!

Hắn lạnh lùng nhìn thoáng qua Điền Mông cùng Tiết Tuấn, nháy mắt sau đó, thân hình Hầu Vũ Bạch kích xạ mà ra, hắn đã là Võ sư cấp chín đỉnh phong, lại có được bát trọng võ giáp, hắn tự tin có thể thừa nhận được võ phù công kích.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 208: Tiên Thiên chi cảnh.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.