247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 203: Tin tức trọng yếu.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 203: Tin tức trọng yếu. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 203: Tin tức trọng yếu.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hắn biết rõ đại bộ phận Triêu Thánh giả, cho dù là đạt đến cảnh giới Tiên Thiên, gặp phải yêu thú loại này cũng chỉ có phần chịu chết.

- Hôm nay cám ơn ngươi.

Trong đêm yên tĩnh, đột nhiên Thái Ngọc mở miệng nói.

- Đừng nói như vậy, hôm nay không phải nàng cũng đã cứu ta một mạng sao?

Tần Phàm cười cười nói ra.

- Thời điểm bị đàn sói bao vây, ở dưới tình huống đó, ta ngay cả cơ hội khôi phục võ khí cùng thể lực cũng không có, ngươi không tới cứu ta, ta rất có thể đã chết rồi, ta nói có rất nhiều thủ đoạn, kỳ thật chỉ là khoác lác mà thôi.

Thái Ngọc lắc đầu nói:

- Vốn ta đã thiếu ngươi một nhân tình, nói ở trong thí luyện chi địa gặp ngươi sẽ trả, nhưng hôm nay lại thiếu ngươi thêm một cái nhân tình rồi.

- Còn nữa, hôm nay cám ơn ngươi khuyên ta.

Sau đó Thái Ngọc cúi đầu xuống, có chút hạ giọng nói.

- Nếu như nàng muốn trả nhân tình, hiện tại ngược lại là có một cơ hội.

Tần Phàm biết rõ nàng là nghĩ tới đại ca chết đi kia của nàng, liền chuyển hướng chủ đề, khẽ cười nói:

- Lạc thành Thái gia của nàng chính là Chân Vũ thế gia nhất phẩm, tình báo về thí luyện chi địa này nhất định biết nhiều hơn ta, nếu như nàng nói cho ta biết một ít, coi như nàng đã trả một cái nhân tình rồi.

- Lần Triêu Thánh thí luyện này, ngươi muốn đạt được thành tích như thế nào?

Thái Ngọc trầm ngâm một hồi, đột nhiên hỏi. Hôm nay nàng cùng Tần Phàm tổng cộng đã lấy được hơn bốn nghìn điểm, mỗi người có thể được chia hơn hai ngàn điểm, dùng bối cảnh cửu phẩm Chân Vũ thế gia của Tần Phàm, đã đủ để bảo vệ phẩm, thậm chí thăng phẩm cũng không khó.

Cho nên hắn cũng không cần phải ở trong này mạo hiểm, trừ khi là đối với lần Triêu Thánh thí luyện này có dã tâm rất lớn.

- Đệ nhất.

Tần Phàm hai tay gối ở sau ót, trong miệng nhàn nhạt nói ra. Thanh âm không lớn, lại lộ ra kiên định cùng tự tin của hắn.

- Không thể tưởng được ngươi thậm chí có dã tâm lớn như vậy.

Thái Ngọc kinh ngạc xoay đầu lại nhìn Tần Phàm, sau đó vểnh miệng lên, chậm rãi nói ra:

- Bất quá tuy ngươi đã rất mạnh, dùng cảnh giới Võ sư cấp chín đỉnh cao đã có được thực lực không thua Tiên Thiên Võ sư, nhưng mà ta cảm thấy, ngươi cùng ca ca ta vẫn là chênh lệch một ít, hơn nữa lần này còn có Triêu Thánh giả Đại Khôn quốc... nguồn (.)

- Chính là bởi vì như thế, mới đáng giá ta đi cố gắng tranh thủ, mới càng có tính khiêu chiến, mới có thể càng có ý tứ. Nếu như hết thảy đều nắm chắc thắng lợi trong tay, đã không có chuyện gì, thắng như vậy cũng không có cảm giác thành tựu, không phải sao?

Tần Phàm chỉ là khẽ cười nói.

Thái Ngọc trầm mặc, một hồi lâu mới nhỏ giọng lầu bầu nói:

- Đã như vầy, ta cũng không sợ nói cho ngươi biết, ta xác thực biết rõ một tin tức trọng yếu, mà nếu như ngươi không biết tin tức này, như vậy cho dù thực lực của ngươi lại cao, cũng không có khả năng đạt được đệ nhất lần Triêu Thánh này. Cho nên ta đem tin tức này nói cho ngươi biết, vậy cũng thật sự là một cái nhân tình rồi.

- Ồ?

Tần Phàm có chút ngạc nhiên.

- Ngươi biết ở bên trong thí luyện chi địa này, tổng cộng có bao nhiêu con yêu thú cấp năm thượng giai không?

Thái Ngọc hỏi ngược lại.

- Chắc có lẽ không quá nhiều a.

Tần Phàm nhún vai đáp, yêu thú cấp năm thượng giai ở đây, tương đương với yêu thú sơ giai cấp sáu bên ngoài, thực lực có thể so với Linh Vũ sư, coi như là mạnh như Thái Hiên, chống lại yêu thú cấp năm thượng giai cũng tuyệt đối là không nhiều phần thắng.

Cho nên hắn có thể suy đoán Chân Vũ Thánh điện sẽ không thể không nghĩ đến phương diện này, họ muốn tôi luyện những đệ tử thế gia này, nhưng không phải muốn bọn hắn đi chịu chết.

- Kỳ thật chỉ có một con.

Thái Ngọc khẳng định nói:

- Hơn nữa nó chỉ xuất hiện ở giải đất trung tâm vào ngày Triêu Thánh thí luyện cuối cùng, mà một con yêu thú cấp năm thượng giai này là mấu chốt lấy được thí luyện đệ nhất, bởi vì tinh hạch của nó là mười vạn điểm tích lũy!

- Tin tức này, vốn chỉ có nhất phẩm Chân Vũ thế gia chúng ta, hoặc là Triêu Thánh giả đạt tới Tiên Thiên Võ sư mới biết được.

Nàng liếc nhìn Tần Phàm, sau đó mới tiếp tục nói:

- Nếu như ngươi thật sự chí ở thứ nhất, ngươi nói tin tức này bằng một cái nhân tình không?

- Bằng.

Tần Phàm nặng nề nhẹ gật đầu, cho dù mỗi ngày hắn đều như hôm nay, có thể đạt được hơn hai nghìn điểm, nhưng một tháng xuống, lấy được điểm tích lũy cũng xa xa không bằng viên tinh hạch này!

Chớ nói chi là hắn không có khả năng mỗi ngày đều gặp được đàn yêu thú lớn như vậy! Cho nên nói cách khác, ai lấy được viên tinh hạch này, cơ bản có thể khẳng định người đó là đệ nhất thí luyện lần này.

Nếu như không biết tin tức này, vô luận là ai, muốn cầm đệ nhất cũng khó có khả năng.

- Cái này là nội tình gia tộc bất đồng ah!

Tần Phàm thầm thở dài nói, đối với tin tức trọng yếu như vậy, hắn lại hoàn toàn không biết gì cả. Bất quá cái này cũng có thể là Chân Vũ Thánh điện cố ý, không muốn Triêu Thánh giả cảnh giới Võ sư gia nhập cướp đoạt, bởi vì nếu như cảnh giới Võ sư lao vào, đi săn giết yêu thú trình độ này, căn bản chính là chịu chết!

Tần Phàm có thể tưởng tượng được, bên trong tất cả Triêu Thánh giả lần này, tinh anh tụ tập cùng một chỗ, tất cả đều tranh đoạt một viên tinh hạch này, trận tranh đoạt kia sẽ là kịch liệt cùng tàn khốc cỡ nào.

Đồng thời Tần Phàm cũng thập phần tinh tường, dùng thực lực bây giờ của hắn, trừ khi là có thể ở trước ngày đó đột phá đến cảnh giới Tiên Thiên, nếu không hắn không có sức cạnh tranh!

- Lúc này cạnh tranh kịch liệt bao nhiêu, ngươi có thể tưởng tượng được, nhưng ban thưởng cho đệ nhất cũng vượt quá tưởng tượng của ngươi!

Thái Ngọc chớp chớp đôi mắt đẹp, cố ý nói chậm, lúc này tâm tình nàng tựa hồ cũng khá hơn một chút.

- Ban thưởng cái gì?

Tần Phàm cố ý phối hợp với Thái Ngọc, chờ mong hỏi.

- Nếu như lấy được quán quân của Triêu Thánh thí luyện lần này, ngoại trừ ban thưởng tài vật phong phú, mặt khác còn có đại lượng đan dược trân quý! Bất quá những cái này cũng không phải là trọng yếu nhất, ban thưởng lớn nhất là người đạt được quán quân của Triêu Thánh thí luyện lần này, thậm chí có cơ hội tiến vào Chân Vũ thánh địa!

Mặt Thái Ngọc lộ vẻ hướng tới nói.

Tài vật đối với Chân Vũ thế gia mà nói tự nhiên không coi là cái gì, nhưng đan dược lại trân quý hơn rất nhiều, dù sao không có mấy Chân Vũ thế gia có được Luyện Đan Sư, hơn nữa Chân Vũ Thánh điện ra đan dược tự nhiên không phải là hàng thông thường, bất quá nghe Thái Ngọc nói đến, tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa tựa hồ mới là ban thưởng lớn nhất của lần này.

- Chân Vũ thánh địa?

Mặc dù Tần Phàm không có nghe nói qua, nhưng lại biết chuyện này không phải chuyện đùa.

- Ân, cái này ở bên trong Chân Vũ thế gia thượng phẩm, kỳ thật cũng không tính bí mật quá lớn, Chân Vũ thánh địa chính là một chỗ thần bí trong Chân Vũ Thánh điện.

- Nhưng bên trong là như thế nào lại không có bao nhiêu người biết rõ, chỉ biết là điều kiện tiến vào trong đó cực kỳ hà khắc!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 203: Tin tức trọng yếu.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.