247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1784: Đại chiến, xưa đâu bằng nay. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1784: Đại chiến, xưa đâu bằng nay. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1784: Đại chiến, xưa đâu bằng nay. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Chương 1784: Đại chiến, xưa đâu bằng nay. (1)

- Hôm nay Tần Phàm ta sắp khiêu chiến Mộc Hoàng danh xưng Hoàng cấp, Mộc Hoàng ngươi nghênh chiến a!

Tần Phàm lúc này ánh mắt lợi hại, ngón tay chỉ về phía trước, chỉ vào Mộc Hoàng nói ra.

Khí chất cường giả biểu hiện không bỏ sót.

Mà cộng thêm âm thanh truyền ra khắp bốn phương tám hương, từng ánh mắt nhìn qua phía hắn.

- Tần Phàm! Hắn dĩ nhiên là Tần Phàm!

- Làm sao có thể! Tần Phàm không phải mới tham gia Thiên Tài Chiến cách đây không lâu sao?

- Đúng vậy a, là Thiên Tài Chiến đệ nhất Tần Phàm? Tham gia thần đảo Thiên Tài Chiến phải dưới ba mươi tuổi, nghe nói Tần Phàm mới không tới hai mươi sáu, lúc hắn ở thần đảo Thiên Tài Chiến mới đột phá đến sáu kiếp bán thần, hôm nay hắn lại đi khiêu chiến danh xưng đảo chủ?

Một ít cường giả trên Mộc Hoàng Thần Đảo lần nữa khiếp sợ, bọn họ cũng nhận ra thân phận của Tần Phàm, nhớ tới nam tử trẻ tuổi quán quân của thần đảo Thiên Tài Chiến thì có chút khó tin.

Nhưng mà cho dù là phương diện tuổi hay dung mạo, trên Mộc Hoàng Đảo không có nam tử thiên tài nào có thể sánh bằng Tần Phàm!

Hơn nữa Tiểu Chiến tồn tại, tất cả mọi người cơ hồ cũng có thể xác định.

Là thật!

Tần Phàm khiêu chiến Mộc Hoàng!

Sóng lớn ngập trời.

- Không phải mỗi người cũng có thể khiêu chiến ta, Tần Phàm, ta xem thực lực của ngươi không tệ, nhưng muốn khiêu chiến đảo chủ của ta, còn phải vượt qua ta đã.

Mộc Vương đứng bên cạnh Mộc Hoàng lúc này lên tiếng nói ra.

- Là Mộc vương, Mộc vương muốn ra tay! Dĩ vãng mấy chục năm trước có cường giả khiêu chiến Mộc Hoàng, nhưng cũng không qua được cửa ải của Mộc vương này!

Phần lớn người của Mộc Hoàng Thần Đảo đều nhận ra Mộc Vương.

Bọn họ đều rất ngạc nhiên cùng chờ mong, Tần Phàm phải chăng có thực lực khiêu chiến Mộc Hoàng.

Cũng chỉ có Mộc vương có thể kiểm điều tra ra.

Nhưng mà cũng vào lúc này, Tiểu Chiến bên người Tần Phàm lại nói ra:

- Hắc hắc, cũng không phải ai cũng có tư cách khiêu chiến lão Đại của ta, ngươi phải qua cửa ải của ta đã, phải qua được Tần Chiến đại gia a

Nói xong hắn trực tiếp duỗi nắm đấm ra, một cái gai màu vàng đất bay về phía Mộc vương. Nhưng hắn cũng không có nói quy củ của nhân loại, đối với hắn mà nói, có thể đánh bại đối phương là được.

Cái gai nhọn hoắt này uy lực kinh người, xuyên qua khoảng cách hư không mấy ngàn thước đâm về phía Mộc vương.

- Làm sao có thể...

Đối với thực lực Tiểu Chiến thì Mộc vương lúc này cũng không khỏi ăn cả kinh, hắn lập tức bắt đầu cuống quít ứng phó, căn bản không có cơ hội nói gì với Tần Phàm.

- Mộc Hoàng, ngươi biết hiện tại ta tuyệt đối có tư cách khiêu chiến ngươi, không nên lãng phí thời gian, chúng ta cũng bắt đầu đi.

Thấy vậy, hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, cười nói với Mộc Hoàng.

- Ah không thể tưởng được Tần Chiến lại lợi hại như vậy!

- Đúng vậy a, phải biết rằng Mộc vương chính là cao thủ chỉ dưới Mộc Hoàng khắp Mộc Hoàng Thần Đảo này đấy, hắn lại có thể đấu không phân trên dưới! Có thể trở thành lão đại của Tần Chiến như Tần Phàm thực lực có thể yếu sao?

- Nếu Tần Chiến chống lại Mộc vương, như vậy thoạt nhìn hiện tại Mộc Hoàng phải trực tiếp đối mặt với Tần Phàm.

Thời điểm con mắt của mọi người phía dưới nhìn lên không trung của Mộc Hoàng Đảo, bắt đầu nghị luận không ngớt. Tuy Tần Phàm và Mộc Hoàng cách bọn họ hơn ngàn mét, nhưng những người này vẫn cảm nhận được uy thế đáng sợ từ trên không trung áp xuống, làm cho bọn họ rung động không thôi.

- Cuối cùng cũng chạy đến.

- Dĩ nhiên là Tần Phàm cùng Tần Chiến hai tiểu gia hỏa, Tần Phàm muốn khiêu chiến Mộc Hoàng!

Mà cũng đúng vào lúc này có gần mười đảo chủ gần Mộc Hoàng Đảo cũng đã chạy tới, bởi vì vị trí tới gần bọn họ phần lớn đều thiết lập thông đạo truyền tống trên Mộc Hoàng Đảo, cho nên có thể rất nhanh chóng chạy tới đây. Những đảo chủ này cũng không phải quá mạnh.

Vừa nhìn thấy hiện trường thì những đảo chủ này vô cùng kinh ngạc, lập tức nghị luận nhao nhao.

- Tần Phàm tại Chư Thần chiến trường đã có được thực lực đảo chủ, nhưng mà Mộc Hoàng chính là Hoàng cấp đảo chủ nha, muốn đả bại hắn cũng không phải dễ dàng, nếu như Tần Phàm muốn có được danh xưng đảo chủ, vì cái gì Tần Phàm không muốn khiêu chiến những đảo chủ thấp hơn?

Có đảo chủ nghi vấn nói.

- Tần Phàm này và Mộc Hoàng có cừu oán, hơn nữa Tần Phàm thực lực thoạt nhìn mạnh hơn lúc ở Chư Thần chiến trường nhiều lắm.

Nguyên Hoàng khẽ cười nói, hắn ẩn trong đám mây nhìn xuống, con ngươi cũng hơi nheo lại.

Thiếu niên này thật sự làm cho hắn kinh ngạc ngoài ý muốn, bây giờ nghĩ lại ban đầu ở Chư Thần chiến trường giao hảo thật sự là cực kỳ sáng suốt.

- Tần Phàm hắn lại có thể khiêu chiến Mộc Hoàng...

Mà Mạc Lợi đảo chủ nhìn Tần Phàm thì ánh mắt trở nên ngốc trệ. Nhớ ngày đó Thiên Tài Chiến bắt đầu thì hắn và Tần Phàm cùng hắn tránh né Mộc Hoàng. Nhưng hiện tại Tần Phàm lại muốn khiêu chiếnMộc Hoàng!

Đây là chuyện vô cùng hí kịch.

Mà ở giữa không trung.

Hiện tại Tần Phàm lộ ra vẻ tự tin và trấn định.

Bởi vì hắn đã khôi phục đại bộ phận trí nhớ Viễn Cổ, biết rõ mình chính chính là Đan Vũ Thần cho nên hắn không có khả năng không tự tin. Hắn phán đoán thực lực của bản thân mình vô cùng tốt.

Hắn nhìn qua thực lực của Mộc Hoàng tuy mạnh hơn nhiều, nhưng hôm nay hắn luyện hóa Bạch Hổ ma chủng, cảm ngộ Bạch Hổ thần thông, đối phương căn bản không phải là đối thủ của hắn.

Hắn hiện tại cần làm chính là đánh bại Mộc Hoàng, đoạt được quyền khống chế Mộc Hoàng Thần Đảo này. Sau đó rất nhanh tăng thực lực lên, sau đó quay về Vũ Thiên đại lục.

Mà Mộc Hoàng nhìn thấy Tiểu Chiến ra tay, biết rõ căn bản không có cơ hội lấy Mộc vương thăm dò thực lực của Tần Phàm, Tần Phàm trực diện khiêu chiến hắn, đến thời điểm này hắn biết rõ không có khả năng né tránh.

- Tốt, nếu ngươi không biết trời cao đất rộng khiêu chiến bổn hoàng, như vậy hôm nay bổn hoàng sẽ lưu cho ngươi giáo huấn cả đời khó quên.

Trên mặt Mộc Hoàng hiện ra thần sắc hung ác. Hai mắt của hắn nhìn chằm chằm vào Tần Phàm.

Chỉ thấy lòng bàn tay của hắn có năng lượng màu trắng chấn động. Không gian cũng chấn động.

Đại chiến hết sức căng thẳng!

- Đến đây đi, Mộc Hoàng. Ân oán của chúng ta một trận chiến này giải quyết!

Tần Phàm thời điểm này chiến ý nổi lên, năm đại thần thông và ma thân cùng hiện ra.

Kỳ Lân Tí, Chu Tước Chi Dực, Huyền Vũ Giáp, Thanh Long Chi Tâm lúc này không ngừng tỏa ra khí tức cường đại, chỉ có Bạch Hổ Nhãn hắn tạm thời che dấu, cũng không có bộc lộ ra ngoài.

Đây chính là sát chiêu của hắn, vào thời điểm mấu chốt sẽ lấy mạng đối thủ.

Chiến a!

Vù vù vù...

Tần Phàm cùng Mộc Hoàng lúc này chiến ý tăng lên như bão táp, ánh mắt hai người nhìn qua người của đối phương, mà trên người khí thế hóa thành thực chất lao về đối phương.

Oanh!

Hai người bốn mắt đụng nhau, lập tức không trung xuất hiện âm thanh kinh thiên động địa, thực lực của bọn họ khí thế đụng nhau đã có thể tạo thành chấn động, thậm chí có chút ít không gian xuất hiện rung động giống như mặt nước.

Hảo cường!

Đây mới thực sự là cuộc chiến cường giả!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1784: Đại chiến, xưa đâu bằng nay. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.