247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1781: Bạch Hổ thần thông. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1781: Bạch Hổ thần thông. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1781: Bạch Hổ thần thông. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Rống!

Nhìn thấy Tần Phàm đã đến, Kim Giáp Hổ Kình này rống lên giận dữ, cái miệng lớn của nó lúc này ngưng tụ quả cầu kim quang, sau một lát phun ra giống như mặt trời, đây chính là kim quang vô cùng sắc bén, động vật biển trong phạm vi mười dặm né không kịp liền chết ngay.

Hai mắt Tần Phàm nhìn qua kim quang này thì sáu cánh tay đẩy mạnh về phía trước.

Gắt gao chống đỡ kim quang này.

Mà kim quang này ẩn chứa kim hệ năng lượng cuồn cuộn, sắc bén mà điên cuồng, vừa tiếp xúc trên người Tần Phàm đã xuất hiện vô số vết máu, thậm chí từng đạo huyết sắc giống như phun ra ngoài.

- Lão đại!

Tiểu Chiến lúc này cũng giật mình, hắn không biết Kim Giáp Hổ Kình lại cường đại như thế, dĩ nhiên ngay cả thân thể của Tần Phàm cũng bị thương. Hắn đánh ra một quyền giết một con động vật biển, muốn đi qua trợ giúp Tần Phàm.

- Không cần tới, ta không sao.

Con mắt Tần Phàm đỏ lên, cắn răng gầm nhẹ với Tiểu Chiến,

Hắn luyện hóa Bạch Hổ ma chủng, còn chưa kịp cảm ngộ thần thông kim hệ Bạch Hổ, căn bản là chưa phát huy ma chủng mạnh nhất tới tận cùng, phải biết rằng phân thân này là cường hãn nhất.

Hắn biết rõ hiện tại tuy mạo hiểm một ít, nhưng đây là cơ hội rất tốt.

Ông ông ông ông ông

Trong cơ thể hắn năm khỏa ma chủng lúc này không ngừng chấn động lên, giúp nhau cảm ứng, đặc biệt là kim hệ ma chủng sinh động nhất, không ngừng phóng ra năng lượng kim hệ giao thoa với kim quang này.

Ầm ầm!

Thời điểm này vang lên âm thanh giống như sét đánh, Tần Phàm cảm giác được Bạch Hổ ma chủng lúc này cường bạo trong chỗ sâu nhất, sau đó giờ khắc này ma chủng không ngừng lóe hào quang, điên cuồng hấp thu năng lượng kim hệ ở bốn phía.

Kể cả kim quang của Kim Giáp Hổ Kình này, bị cổ Bạch Hổ chi lực này hấp thu, lập tức hòa tan giống như nước.

Hòa tan thành kim thủy!

Sau đó toàn bộ rơi vào người của Tần Phàm, đem thân thể Tần Phàm bao vào trong người.

Oanh!

Đột nhiên!

Bốn phía còn có vô số kim hệ năng lượng bị hấp dẫn tới, bao vây thân thể màu vàng của Tần Phàm, sau đó trực tiếp nện vào người của Kim Giáp Hổ Kình! Giống như thiên thạch va chạm nhau, trực tiếp xuất hiện cái động lớn nện vào trong người Kim Giáp Hổ Kình.

Hống hống hống

Kim Giáp Hổ Kình lúc này liên tục gào thét sợ hãi, nó cảm giác được tất cả kim hệ năng lượng của mình bị rút ra điên cuồng, vẫn xói mòn như nước chảy, căn bản khống chế không nổi.

Cuồng mãnh! Bá đạo!

Kim Giáp Hổ Kình giống như động cơ, không ngừng cung cấp năng lượng co Tần Phàm.

Cứ như vậy cũng không biết qua bao lâu.

Thời gian dần qua, thậm chí kim giáp hào quang trên người của Kim Giáp Hổ Kình cũng ảm đạm xuống, mà thân thể của nó giống như biến thành một đống bùn nhão hoàn toàn mất đi sức sống, bắt đầu chìm vào sâu trong nước.

Động vật biển bốn phía thấy cảnh này tất cả lộ ra vẻ sợ hãi, bỏ chạy tứ tán.

Ông!

Nhưng vào lúc này rốt cuộc Tần Phàm mở hai mắt ra, trong mắt của hắn kim quang cùng kim quang bắn ra ngoài, lộ ra vẻ bá đạo vô cùng, hình như có thể làm cho hắn trực tiếp biến thành sat thần, không đâu địch nổi.

- Bạch Hổ thần thông thành!

Tâm tình của hắn cũng đầy vui mừng, hắn có thể dễ dàng cảm nhận được thực lực biến hóa, nắm đấm nắm chặt, lực lượng cường đại và khí tức bành trướng.

Hắn có cảm giác mình lúc này là kim giáp võ thần, có thể bách chiến bách thắng.

- Ồ?

Bỗng nhiên Tần Phàm lại kinh hỉ.

Mà cũng vào lúc này, năm khỏa ma chủng trong người liên tục chấn động, Bạch Hổ ma chủng hội tụ năng lượng còn thừa qua đi, hắn biết rõ thật được Kỳ Lân Tí, Chu Tước Chi Dực, Huyền Vũ Giáp, Thanh Long Chi Tâm giống như bình thường, rất nhanh Bạch Hổ ma chủng và thân thể của hắn tiến hành cường hóa lần cuối cùng.

Vào lúc đó Tần Phàm cảm giác được trong cơ thể có năng lượng Bạch Hổ bá đạo.

Năng lượng này hình thành một con Bạch Hổ, không có gì ngăn cản được uy nghiêm của nó, đầu Bạch Hổ này xuyên qua mỗi tấc tế bào giống như đang lựa chọn địa phương cuối cùng dừng lại.

Thời điểm này Tần Phàm hai mắt nhắm lại, hắn quan sát được có chút chờ mong.

- Sẽ là ở đâu?

Lòng hắn vẫn chờ mong năng lượng Bạch Hổ này, cùng đợi nó dừng lại cuối cùng.

Ông!

Sau một lát năm khỏa ma chủng trong cơ thể hắn bỗng nhiên đại chấn, sau đó kim hệ Bạch Hổ ma chủng đang ngâm xướng âm thanh Viễn Cổ, một cổ lực lượng từ sâu trong ma chủng truyền ra.

Thành!

Rốt cục Tần Phàm hai mắt mở to ra.

Không, là ba mắt!

- Dĩ nhiên là...

Hắn có chút ngoài ý muốn, hai mắt lộ ra nét kinh hãi và ngây ngốc, chỉ có tinh quang trong mắt của hắn bắn ra bốn phía, mang lại cảm giác của giết chóc.

Bạch Hổ ma chủng cường hóa chính là con mắt thứ ba.

Bạch Hổ Nhãn!

Đây không phải là con mắt dùng để quan sát, mà là dùng để giết chóc!

Giết chóc chu mục!

Sát mục mở ra thây người khắp chốn!

Ông ông ông ông ông --

Cũng vào lúc này Tần Phàm nhẹ nhàng vuốt ve con mắt đặc thù ở mi tâm, đây chính là con mắt thần bí không phải người nào có thể nhìn thấy được, hắn có thể cảm giác được sát cơ khủng bố ẩn chứa trong đó.

- Thử xem uy lực như thế nào.

Đây là suy nghĩ đầu tiên của hắn, hắn đạp mạnh thi thể Kim Giáp Hổ Kình bya lên. Sau đó mi tâm mở ra.

Sát!

Trong miệng phát ra chữ sát, chợt nhìn thấy sát lục chi nhãn đã bắn ra tia sát cơ mạnh mẽ, kim sắc quang mang mang lại khí tức sát lục mạnh mẽ, dường như có thể gạt bỏ tất cả.

Một đạo kim quang bình thường truyền bá ra ngoài, vừa xuất hiện là vượt qua không gian trước người, tiếp theo trong nháy mắt chính là xuyên qua thân thể Kim Giáp Hổ Kình.

Ầm ầm!

Kim Giáp Hổ Kình dùng phòng ngự mà nổi danh, tuy bị Tần Phàm hấp thu đại bộ phận năng lượng, nhưng bản thân nó thân thể vô cùng cường đại, nhưng mà dưới một đạo kim quang dĩ nhiên là bị xuyên thấu như đậu hủ yếu ớt. Trực tiếp bị xuyên thủng!

Rống --

Kim Giáp Hổ Kình phát ra tiếng rống cuối cùng, rất nhanh âm thanh dừng lại, sinh cơ còn lại cũng mất đi hoàn toàn, cứ như vậy là chậm rãi chìm vào sâu trong đáy biển.

Một đầu động vật biển từng giết qua đảo chủ chín kiếp bán thần, có thể nói là bá chủ trên biển, cứ như vậy Tần Phàm bị sát lục chi nhãn giết chết, thi thể chìm vào đáy biển!

Sát lục chi nhãn đã mạnh tới mức độ này!

- Không hổ là Bạch Hổ chủ giết chóc, so với mấy khỏa ma chủng khác thì cường đại hơn nhiều.

Tần Phàm nhìn qua thì âm thầm kinh ngạc một hồi, đồng thời cũng mang theo hưng phấn vô tận.

- Thử lại lần nữa!

Lần này là bắn vào động vật biển ở hướng khác.

Sau khi hắn giết chết Kim Giáp Hổ kình này thì các động vật biển khác hoảng sợ không thôi, e sợ trốn không kịp. Qua một hồi hắn tìm được một đầu tám kiếp bán thần hơi mạnh, Tử Giáp Long Quy

Đầu Tử Giáp Long Quy này có giáp xác màu tím, tuy phòng ngự có vẻ không bằng Kim Giáp Hổ Kình, nhưng mà nó là động vật biển cực kỳ cường hãn, là động vật biển sinh mệnh lực cực dai, nghe nói có năng lực trọng sinh thân thể. Chỉ cần không phải là trúng vết thương trí mạng thì khỏi hẳn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1781: Bạch Hổ thần thông. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.