247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 186: Thí luyện chi địa.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 186: Thí luyện chi địa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 186: Thí luyện chi địa.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

>

- Mà phương pháp thu hoạch điểm tích lũy thì có hai loại, một là thu hoạch Thánh lệnh, hai là săn bắt yêu thú.

- Lúc này Triêu Thánh, chính là vì Đại Khôn quốc khiêu chiến, cho nên các ngươi phải dùng máu tươi của các ngươi bảo vệ vinh quang các ngươi!

- Từng Thánh lệnh của Đại Khôn quốc giá trị 20 điểm! Đương nhiên, mạnh được yếu thua, cái thế giới này là tàn khốc như vậy đấy!

Lúc này Triêu Thánh đồng dạng cũng cho các ngươi minh bạch, sinh ở Chân Vũ thế gia cũng chẳng phải đại biểu có thể nhiều thế hệ an nhàn, không cố gắng đồng dạng sẽ chịu đào thải, mất đi vinh quang của Chân Vũ thần! Cho nên Thánh lệnh của Đại Càn quốc cũng rất có giá trị, mỗi cái 10 điểm!

Nghe đến đó, trong tràng rốt cục nhịn không được hơi có chút bạo động rất nhỏ, như vậy, ở bên trong lần Triêu Thánh thí luyện này, từng Triêu Thánh giả đều sẽ mỗi người cảm thấy bất an, rất nhiều đồng minh sớm đã ước định, bắt đầu trở nên không chặt chẽ rồi.

- Thánh lệnh của người một nhà cũng có 10 điểm, nói cách khác, chỉ cần Chân Vũ thế gia Cửu phẩm đạt được mười cái Thánh lệnh của người một nhà, liền có thể bảo vệ phẩm rồi!

Đối với một ít Triêu Thánh giả thực lực không cao mà nói, cái này là hấp dẫn rất lớn!

Dù sao thực lực Đại Khôn quốc như thế nào, không có mấy người biết rõ, nhưng mà thực lực của những người bên mình này, ngược lại là hiểu rõ!

Cho nên có thể nói, sau khi tiến vào Triêu Thánh chi môn, chắc chắn sẽ có các loại lục đục với nhau, âm mưu quỷ kế cũng sẽ tầng tầng lớp lớp!

Cuối cùng từng Triêu Thánh giả thông qua thí luyện, đoán chừng đều đạt được một lần lột xác, từ nay về sau sẽ trở nên thành thục rất nhiều. nguồn

Cái này cũng chính là dụng ý của Chân Vũ Thánh điện, chính thức để cho tinh anh tuổi trẻ của Đại Càn quốc, sớm ngày minh bạch thế giới này tàn khốc, trưởng thành chèo chống quốc gia.

- Ngoài ra, thí luyện chi địa lần này còn chia làm vòng trong cùng vòng ngoài, ở trong đó sẽ có vô số yêu thú lợi hại.

- Yêu thú bên ngoài bình thường ở cấp bốn, thực lực tương đương Võ sư, mà yêu thú vòng trong, mỗi một đầu đều là yêu thú cấp năm, thực lực tương đương Tiên Thiên Võ sư, nhưng so với Tiên Thiên Võ sư bình thường còn lợi hại hơn, nên các ngươi phải lượng sức mà đi!

- Mỗi một yêu thú cấp bốn giá trị 20 điểm, mà yêu thú cấp năm, mỗi một đầu giá trị 100 điểm! Dùng tinh hạch của làm chứng!

- Mà yêu thú trong thí luyện chi địa này cùng yêu thú bên ngoài bất đồng, tinh hạch tự nhiên cũng bất đồng, cho nên không có bất kỳ người nào có thể ăn gian!

- Lúc này Triêu Thánh giả tổng cộng 3650 người, rất nhanh toàn bộ các ngươi sẽ tiến vào Triêu Thánh chi môn này, sau đó các ngươi sẽ tùy cơ hội xuất hiện ở bất luận một nơi nào của ngoại vi, thực lực đầy đủ có thể tiến về vòng trong săn giết yêu thú giá trị 100 điểm, này là mấu chốt để các ngươi lấy được thành tích tốt, đương nhiên tại đó cũng rất có thể sẽ gặp phải tinh anh Đại Khôn quốc, kỳ ngộ và nguy hiểm là cùng tồn tại đấy!

- Tóm lại, sau khi tiến vào thí luyện chi địa… vinh nhục tự rước! Sinh tử tùy thân!

- Hiện tại bắt đầu tiến vào Triêu Thánh chi môn, chúc các ngươi may mắn!

Đội ngũ thật dài chiếu theo thứ tự, từng bước từng bước tiến nhập Triêu Thánh chi môn, đại bộ phận Triêu Thánh giả vào lúc này đều lộ ra thập phần yên tĩnh, giống như đều là cõi lòng đầy tâm sự, đó là một loại bất an tự nhiên đối với tương lai.

Chỉ có một phần nhỏ người là bình tĩnh mà thong dong, cái kia đều là vì đối với thực lực của mình rất có lòng tin.

Tần Phàm chính là một cái bên trong số ít người này, tâm bình tĩnh của hắn rèn luyện rất không tệ, mặc dù đối với hoàn cảnh kia không biết cùng một ít suy đoán.

Bất quá hắn từng ở Yêu Thú sơn mạch cùng Hoàng Nguyệt đại sa mạc lịch lãm rèn luyện qua, cho nên hắn tin tưởng, coi như mình đối mặt hoàn cảnh ác liệt hạng gì, cũng có thể thản nhiên thi triển.

Dùng thực lực của hắn, bảo vệ phẩm tự nhiên là không có vấn đề. Đương nhiên, mục tiêu của hắn không phải chỉ là bảo vệ phẩm!

Bành!

Nhưng vào lúc này, trong đội ngũ phía trước, thời điểm một Triêu Thánh giả muốn đi vào Triêu Thánh chi môn, đột nhiên bị một cỗ đại lực bắn ra, chật vật ngã trên mặt đất.

- Đây là có chuyện gì?

Mọi người có chút ngạc nhiên, Triêu Thánh giả phía trước đều thuận lợi tiến vào, như thế nào người này lại bị bắn ra?

- Triêu Thánh giả Hồng Nham thành Giang gia, đại biểu Giang Dục vượt qua hai mươi hai tuổi, trái với quy định Triêu Thánh, hủy bỏ tư cách Triêu Thánh, hủy bỏ danh xưng Chân Vũ thế gia Bát phẩm của Hồng Nham thành Giang gia!

Rất nhanh, một thanh âm đạm mạc vang lên, chủ trì phụ trách ghi chép Thánh điện nói.

- Ta nửa năm trước mới qua sinh nhật hai mươi hai tuổi, chỉ là hơn nửa năm mà thôi, cầu ngươi cho ta một cơ hội a...

Triêu Thánh giả bị tuyên bố hủy bỏ tư cách kia lập tức sắc mặt trắng bệch, một mực quỳ trước mặt người chủ trì kia, trong miệng khóc khẩn cầu.

- Mang đi.

Người chủ trì kia chỉ là phất tay, sau đó liền có hai Thánh điện thủ vệ mặc ngân giáp đi tới, rất nhanh mang Triêu Thánh giả này đi.

- Không muốn, không nên hủy bỏ tư cách của ta...

Triêu Thánh giả kia dốc sức liều mạng giãy dụa, nhưng thực lực của hắn làm sao có thể só với hai thủ vệ Thánh điện là Tiên Thiên Võ sư chứ?

- Phàm là Triêu Thánh giả dùng tuổi giả lừa dối vượt qua kiểm tra, hết thảy hủy bỏ tư cách, hơn nữa trọn đời không được tham gia Triêu Thánh!

Sau đó thanh âm của người chủ trì lại đạm mạc truyền tới toàn trường:

- Hiện tại ly khai, ba mươi năm sau có lẽ còn có một lần cơ hội.

Hắn vừa mới nói xong, liền có mấy người từ trong đội ngũ đi ra, thần sắc cô đơn rời khỏi quảng trường.

Kết cục Triêu Thánh giả phía trước bọn hắn đã nhìn thấy, tuy hiện tại ly khai sẽ mất đi danh xưng Chân Vũ thế gia, nhưng sau đó còn có cơ hội, nếu như tiếp tục lưu lại, từ nay về sau tiền đồ toàn bộ gia tộc sẽ u ám.

Những Triêu Thánh giả khác vào lúc này cũng hờ hững nhìn xem hết thảy phát sinh, thậm chí không có bất kỳ người lộ ra một tia thương cảm, bởi vì bọn họ minh bạch cái này là sự thật, nhân từ đối với bọn họ là tàn nhẫn đối với chính mình.

- Tiếp tục.

Nên đi đều đi rồi, người chủ trì kia nhìn thoáng qua đám người, sau đó nhàn nhạt nói.

Rất nhanh sắp đến phiên Điền Mông rồi, lúc này Tần Phàm truyền âm cho hắn và Tiết Tuấn nói:

- Nếu như lúc vào gặp được nguy hiểm hoặc là điểm tích lũy không đủ, các ngươi có thể một mực đi phía đông, nửa tháng trước ta đều ở lại phía đông, đến lúc đó ta sẽ giúp bọn ngươi.

Điền Mông quay đầu lại cảm kích nhìn Tần Phàm, sau đó đi vào. Hôm nay hắn đối với thực lực Tần Phàm đã là tin tưởng không nghi ngờ, đồng thời cùng nhau trải qua sinh tử, ba người bọn họ trong lúc đó đều là có thể tín nhiệm lẫn nhau.

Bất quá Tần Phàm chỉ có thể ở nửa tháng trước giúp bọn hắn một chút, nửa tháng sau, hắn sẽ tiến vào vòng trong, bởi vì chỉ có ở đó, mới có thể thu hoạch điểm tích lũy cao nhất! Tại đó, mới là tất cả Triêu Thánh giả tinh anh cạnh tranh cuối cùng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 186: Thí luyện chi địa.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.