247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 173: Triêu thánh bắt đầu

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 173: Triêu thánh bắt đầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 173: Triêu thánh bắt đầu

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Bắt đầu rồi!

Tần Phàm vốn đang ngồi xếp bằng tu luyện trên giường, nghe được tiếng chuông vang, trong lòng trầm xuống, mở hai mắt ra. Hắn biết đó chính là tiếng chuông tập kết trong hoàng thất Đại Kiền quốc vọng tới, đang triệu tập toàn bộ triêu thánh giả đến quảng trường, sau đó mới đến Chân Võ thánh điện.

Chính thức bước lên con đường triêu thánh!

Ở trên giường, Tần Phàm đi tới bên cửa sổ, nhìn xuống bên dưới, có thể chứng kiến vô số người từ trong các tòa kiến trúc đi ra. Các triêu thánh giả trực tiếp hướng chỗ hoàng cung đi tới, mà dân chúng bình thường đều phủ phục bên đường cái, hướng chỗ tiếng chuông thành kính vái lạy.

Mấy ngàn triêu thánh giả, giống như nước lũ chảy về hướng hoàng cung, thoạt nhìn vô cùng đồ sộ.

Mà ba người Tần Phàm, Điền Mông cùng Tiết Tuấn rất nhanh cũng gia nhập vào dòng người, chậm rãi đi tới, chỉ làm một trong số đó, thậm chí không nhấc lên chút bọt sóng.

Ở trong này, mỗi một triêu thánh giả đều có được tu vi võ sư cảnh giới!

Ở trong này, mỗi một triêu thánh giả đều là người nổi bật trong gia tộc hoặc là trong một thành thị!

Ở trong này, mỗi một triêu thánh giả đều là thiên chi kiêu tử, mỗi một người đều là thiếu niên thiên tài danh chấn một phương!

Hai mươi tuổi thành đạt võ sư, ở trong thành thị bình thường có thể được xem là dị bẩm, cả tòa thành thị cũng không được mấy người, nhưng ở trong này, đây chỉ là tiêu chuẩn thấp nhất, cho dù là tiên thiên võ sư hai mươi tuổi cũng không thể xếp trước mười!

Các thiếu niên ở trong từng thành thị đều là thiên tài, đến nơi đây giống như chỉ là một giọt nước rơi trong biển, đều trở nên không chút nào thu hút.

Thật giống như Điền Mông cùng Tiết Tuấn, ở Nam Phong Thành là một trong tứ đại công tử, luôn luôn là mục tiêu phấn đấu của toàn bộ thiếu niên Nam Phong Thành, nhưng đi tới nơi đây, chỉ có trình độ trung đẳng, còn phải lo lắng bất an bảo hộ phẩm cấp cho gia tộc mình.

Cỗ nước lũ do thiên tài tạo thành chậm rãi đi tới quảng trường rộng lớn trước hoàng thành mới dừng lại, đã sớm có người dẫn dắt các thiếu niên phân biệt đứng theo cấp bậc của chính mình.

Mấy ngàn triêu thánh giả, mỗi một đệ tử chân võ thế gia theo thứ tự phẩm cấp đứng thành một hình vuông, từ cao xuống thấp, từ trước ra sau. Tuy rằng ngũ phẩm chân võ thế gia có thể phái ra ba đại biểu, nhưng tính theo số lượng của toàn bộ triêu thánh giả mà nói, vẫn phải xếp hàng từ nhỏ tới lớn, mà nhân số nhiều nhất vẫn là cửu phẩm chân võ thế gia, chiếm hơn phân nửa nhân số.

Thuộc cửu phẩm chân võ thế gia, Tần Phàm xếp hàng ở cuối cùng đội ngũ, im lặng mà bình thường, không chút nào thu hút, ngoại trừ người quen cùng cừu nhân, sẽ không còn ai khác chú ý tới hắn.

Nơi này, thiên tài tập hợp.

Nơi nàêu nghiệt sinh ra.

Nơi này , chỉ có cường giả mới trổ hết tài năng.

- Đương…

Tiếng chuông cuối cùng vang lên, hết thảy đều dừng lại.

Quảng trường rộng lớn, ở một khắc này nhất thời trở nên vô cùng im lặng. Vào lúc này, không có bất kỳ người nào dám lên tiếng thì thầm, thậm chí có thể nghe được tiết tấu hô hấp của mấy ngàn người.

Đột nhiên một trận gió thổi qua, thổi tung mái tóc các thiếu niên, thổi tung áo bào phần phật, nhưng mỗi người vẫn đứng trang nghiêm tại chỗ, vẫn không nhúc nhích.

Mỗi một triêu thánh giả đều đang lẳng lặng chờ đợi, chờ đợi thời khắc đến.

Chỉ chốc lát sau, một lão giả mặc hồng sắc trường bào, trên áo thêu kim liên hoa xuất hiện trước mặt những triêu thánh giả, lão giả tóc bạc làn da hồng nhuận, vẻ mặt nghiêm túc, ánh mắt sắc bén đảo qua toàn trường, sau đó cao giọng mở miệng nói:

- Tiếp theo là tuyên đọc danh sách những triêu thánh giả, khi đọc tới tên người nào phải báo danh trình diện, người không báo danh trình diện mất đi tư cách triêu thánh, hủy bỏ danh hiệu chân võ thế gia.

Nghe xử phạt nghiêm khắc, mọi người không khỏi nín thở tĩnh khí, chỉ sợ bỏ lỡ tên mình. Nếu như hiện tại còn chưa tới báo trình diện, phỏng chừng là những võ sư không có gia tộc sau lưng.

- Nhất phẩm chân võ thế gia Kiền Kinh Tần gia, Tần Hạo Dương, Tần Nguyệt Minh, Tần Hàn Di.

- Kiền Kinh Tần gia ba triêu thánh giả, toàn bộ có mặt.

- Nhất phẩm chân võ thế gia Lạc Thành Thái gia, Thái Hiên, Thái Dao, Thái Tiêu.

- Lạc Thành Thái gia ba triêu thánh giá, toàn bộ có mặt.

- Cửu phẩm chân võ thế gia Hoàn Thành Thường gia, Thường Hiểu.

- Hoàn Thành Thường gia một triêu thánh giả, có mặt.

Ước chừng hơn một canh giờ, danh sách thật dài rốt cục mới tuyên đọc xong, đây là lễ lớn, đại biểu quang vinh cùng trách nhiệm.

Lúc này không người nào dám lộ ra vẻ không kiên nhẫn, cho dù có thế gia đệ tử cảm thấy buồn ngủ nhưng sự tình liên quan trọng đại, cũng đều phải dùng binh khí tới kích thích bản thân mình thanh tỉnh, nếu không bỏ lỡ tên mình sẽ hối tiếc không kịp.

- Lần này triêu thánh giả Đại Kiền quốc tổng cộng ba ngàn sáu trăm năm mươi người có mặt, vắng mặt bảy mươi lăm người, sau khi lễ triêu thánh kết thúc, những gia tộc này sẽ toàn bộ bị thủ tiêu danh hiệu chân võ thế gia.

Hồng bào lão giả trải qua hơn một canh giờ tuyên đọc, sắc mặt không chút thay đổi, hơi thở trầm ổn, vẻ mặt nghiêm túc nói. Sau khi nói xong liền thấy hắn cuộn lại quyển danh sách thật dày, giơ cao qua đầu, từng bước một hướng bậc thang sau lưng, khom người bước lên.

Đi tới bậc thang trên cùng, cung kính quỳ gối, giơ cao cuốn danh sách, trong miệng cung kính nói:

- Đại Kiền quốc triêu thánh giả ba ngàn sáu trăm năm mươi người, xin triêu thánh, mong thần tôn phê chuẩn.

Ở trên đài cao là một tử bào lão giả đang ngồi, thấy hồng bào lão giả quỳ bên dưới, vẻ mặt nghiêm túc đứng lên, đi tới trước mặt hồng bào lão giả tiếp nhận danh sách, sau đó cất cao giọng nói:

- Chuẩn!

Tần Phàm ở bên dưới âm thầm đánh giá hai lão giả trên đài, phát hiện không nhìn thấu thực lực của bọn họ.

- Võ tôn?

Tần Phàm thầm kinh hãi, từ xa nhìn lại đã có thể cảm nhận được khí tràng cường đại của hai người, cảm giác gây cho hắn còn vượt hơn cả linh võ sư.

Ngay sau đó tử bào lão giả xưng là thần tôn đứng dậy, thong dong quét mắt một vòng, thanh âm uy nghiêm truyền khắp toàn trường.

- Các ngươi sẽ rất nhanh tiến vào nơi thí luyện, quy tắc thí luyện cụ thể sẽ được tuyên bố trước khi bắt đầu, nhưng hiện giờ ta có thể nói cho các ngươi, cùng các ngươi tiến vào còn có triêu thánh giả đến từ Đại Khôn quốc, giữa các ngươi sẽ tiến hành cạnh tranh kịch liệt!

- Chỉ có cường giả mới có thể trổ hết tài năng, kẻ yếu phải bị đào thải! Lần này không chỉ vì các ngươi mà chiến, còn vì gia tộc các ngươi mà chiến, vì quốc gia các ngươi mà chiến! Cho nên nhất định phải xuất ra toàn bộ thực lực, dùng hết toàn lực đi giao tranh!

- Đại Khôn quốc?

Có thật nhiều triêu thánh giả trước đó còn chưa biết có người ở quốc gia khác tham gia chuyến triêu thánh lần này, hiện giờ nghe được trong lòng chấn động, có vẻ có chút bất an, nhưng dưới đôi mắt của tử bào lão giả, không ai dám phát ra dị động.

- Một khi tiến vào nơi thí luyện, sinh tử tự lo lấy!

- Vinh quang Chân Võ Thần chiếu rọi các ngươi, các ngươi sắp ở dưới ánh mắt của Chân Võ Thần, sáng tạo vinh quang thuộc về các ngươi!

- Triêu thánh, bắt đầu!

Tử bào lão giả chỉ về Chân Võ thánh điện, đội ngũ triêu thánh bắt đầu di chuyển, hướng theo con đường trước mắt mà bản thân không biết rõ, nương theo sinh tử, nương theo vinh nhục đi tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 173: Triêu thánh bắt đầu

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.