247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1725: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1725: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1725: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới! (2)

Ở trên bầu trời, lúc này vòng xoáy Lôi Đình cực lớn kia đã bắt đầu ngưng tụ, toàn bộ Viễn Cổ chiến trường vốn là âm u, hiện tại càng lộ ra áp lực vô cùng, trong đó hào quang Lôi Đình đánh xuống, để cho con người sinh ra cảm giác vì sợ mà tâm rung động.

Xì xì…

Tia chớp rời rạc kia, thậm chí làm cho tử khí trong chiến trường này cũng đè xuống một ít, một ít Viễn Cổ Tử Linh, tựa hồ cũng bản năng cảm giác được kiêng kị ẩn trốn đi.

- Đến tột cùng là ai đột phá?

Ở bên trong Viễn Cổ chiến trường, nhóm đảo chủ cùng những người dự thi kia, lúc này đều kinh ngạc nhìn xem trên bầu trời, không có ai nghĩ đến thậm chí có người sẽ ở trong Viễn Cổ chiến trường này đột phá, càng không có người nghĩ người đột phá sẽ là Tần Phàm, dù sao hắn mới vừa vặn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần không lâu.

- Lúc này đây Bán Thần Kiếp chỉ sợ là Bán Thần Kiếp tầng thứ bảy cùng đệ bát trọng Bán Thần Kiếp, hai kiếp cùng đến...

Thấy được vòng xoáy Lôi Đình vô cùng khủng bố trên bầu trời kia, cảm giác được phía trên truyền đến một loại chấn động đáng sợ, Tần Phàm cũng âm thầm hít một hơi khí lạnh.

Lúc này đây, giống như thời điểm hắn lần thứ nhất luyện hóa Long Thần Nguyên Giới, liên tục đột phá hai cảnh giới, cho nên cũng sẽ đồng thời đối mặt hai Bán Thần Kiếp!

Lúc này đây lưỡng kiếp cùng đi không phải chuyện đùa, trước đó lần thứ nhất khủng bố, hiện tại hắn vẫn là lòng còn sợ hãi.

Ầm ầm…

Một lát sau, Lôi Đình trên bầu trời rung động, chỉ chốc lát, quang mang kim sắc sáng chói ở bên trong vòng xoáy Lôi Đình xuất hiện.

Ánh sáng chói lọi, toàn bộ chiến trường đều chói mắt!

- Cái gì!

- Làm sao có thể?

- Tại sao có thể như vậy?

- Những người dự thi kia, ngoại trừ Bạch Trường Thiên, mặt khác đều là Lục kiếp Bán Thần, Lục kiếp Bán Thần đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần trừ khi mạnh đến nổi nghịch thiên như Tần Phàm và Bạch Trường Thiên, nếu không làm sao có thể có Phệ Hồn Kim Lôi.

Vừa nhìn thấy kim sắc quang mang này, nhóm đảo chủ đều không khỏi nguyên một đám lộ ra vẻ kinh ngạc, trong đôi mắt không thể tin được.

Mà thời điểm đạo lôi kiếp thứ nhất kia đánh xuống, chúng đảo chủ càng là không khỏi mở to hai mắt, bởi vì bọn họ phát hiện gần kề chỉ là đạo lôi kiếp thứ nhất này, chất chứa Phệ Hồn Kim Lôi dĩ nhiên là đạt đến hơn một nửa của toàn bộ lôi trụ!

Quá kinh khủng!

Tần Phàm thì bởi vì có Long Thần Nguyên Giới nên ngoại lệ, dù là Bạch Trường Thiên cũng chỉ có một tia mà thôi. Bọn hắn không có cách nào tưởng tượng có người dự thi nào sẽ lợi hại tới trình độ này, dù là Thất Kiếp Bán Thần đột phá đến Bát kiếp Bán Thần cũng không có lợi hại như vậy a?

Nhóm Đảo chủ trăm mối vẫn không có cách giải.

- Lại là thứ đồ vật này sao?

Lúc này Tần Phàm cũng không khỏi là hai mắt ngưng tụ, Phệ Hồn Kim Lôi này ở thời điểm đệ lục trọng Bán Thần Kiếp đã lĩnh giáo rồi, khi đó chỉ có một phần mười đã thiếu chút nữa muốn mạng của hắn rồi, may mắn ở thời điểm mấu chốt lĩnh ngộ Thanh Long thần thông mới có thể bình an vượt qua.

Hiện tại cái này chỉ là đệ nhất trọng, thì có hơn một nửa Phệ Hồn Kim Lôi rồi!

Bất quá, hắn hiện tại cũng không phải là hắn khi đó rồi, hiện tại hắn hấp thu trọn Long Thần Nguyên Giới, tăng thêm Ma chủng kích phát càng sâu, Tứ đại Ma chủng thần thông cũng đã nắm giữ, đủ loại che chở, hắn coi như là có một ít tin tưởng.

- Đến đây đi! Cho dù lôi kiếp này cường thịnh trở lại cũng chỉ có thể liều mạng! Chỉ cần vượt qua, ta chính là Bát kiếp Bán Thần, Cự Đầu cường giả!

Tần Phàm cắn răng một cái, xem hướng lên bầu trời, trong đôi mắt bắt đầu tràn đầy chiến ý.

Phần Thần bí kỹ kích phát!

Kỳ Lân ma thân kích phát!

Kỳ Lân thần thông, Chu Tước thần thông, Huyền Vũ thần thông, Thanh Long thần thông, bốn loại Ma chủng thần thông thủ hộ trên thân!

Đối mặt song kiếp đều tới này, Tần Phàm không dám chủ quan, tất cả thủ đoạn ở trong nháy mắt này toàn bộ đều kích phát. Phệ Hồn kim lôi kia hắn ở thời điểm độ đệ lục trọng Bán Thần Kiếp đã cảm thụ qua một lần, khi đó nếu như không phải hắn kích hoạt lên Thanh Long thần thông, chỉ sợ là chỉ còn đường chết rồi.

Hơn nữa khi đó số lượng Phệ Hồn kim lôi chỉ có một phần mười mà thôi, những thứ khác đều là Hắc Yểm lôi, nếu như lúc đó Hắc Yểm lôi cùng Phệ Hồn kim lôi tất cả chiếm một nửa, hắn là chết không thể nghi ngờ!

Chỉ là uy lực của Hắc Yểm lôi đã đầy đủ cho không ít Lục kiếp Bán Thần đau đầu rồi, huống chi bây giờ còn có một nửa Phệ Hồn kim lôi!

Ầm ầm…

Hắc Kim sắc lôi trụ kia càng ngày càng gần, Tần Phàm rốt cục hít sâu một hơi, sau đó dùng một loại xu thế đảo thiên, một quyền đột nhiên oanh ra.

Rống…

Theo tiếng gầm cực lớn kia vang lên, thân ảnh một đầu Kỳ Lân mang theo ý chí bất khuất nghịch thiên mà lên.

Hơn nữa…

Sau đó là hai đầu.

Ba đầu.

Bốn đầu!

Năm đầu!

Tần Phàm liên tiếp phát ra mấy quyền, tổng cộng là liên tục thi triển năm lần Kỳ Lân gào thét!

Đối với Lục kiếp Bán Thần mà nói, vũ kỹ uy lực đạt tới Chung Cực cấp Bán Thần kỹ đều rất khó liên tục, bất quá thời điểm Tần Phàm ở Ngũ kiếp Bán Thần đã có thể đơn giản thi triển ra hai lần, Lục kiếp Bán Thần có thể liên tục thi triển ba lượt, bây giờ là chuẩn Bát kiếp Bán Thần, chuẩn Cự Đầu cường giả, hắn liên tục thi triển năm lần có thể nói là dễ dàng!

Có thể nói, như hắn sớm có được năng lực như vậy, một khi độ kiếp thành công, hắn đoán chừng hoàn toàn có thể như Vân Chi Hạo cùng Mộ Chấn lúc trước, có thể tùy ý thi triển vũ kỹ cường đại, thậm chí so với bọn hắn còn lợi hại hơn.

Uy lực năm đầu Kỳ Lân này hợp lại, có thể nói coi như là Bát kiếp Bán Thần Cự Đầu cường giả cũng phải kiêng kị!

Hống hống hống rống rống…

Năm đầu Kỳ Lân gào thét thương khung, hư ảnh màu xanh cơ hồ là che đậy nửa bầu trời, tiếng kêu kia đồng dạng là đem Lôi Đình chấn động đến hoàn toàn đè ép xuống.

Quá cường đại!

Quá oanh động!

Lúc này ở trong Chư Thần chiến trường, các vị đảo chủ cùng người dự thi nhìn xem hư ảnh trên bầu trời kia, cả đám đều không khỏi lộ ra vẻ khiếp sợ.

- Đây không phải vũ kỹ mà Tần Phàm kia thi triển qua sao?

Lúc này rốt cục có đảo chủ cảm giác đi qua, đã biết lúc này đây người đang độ kiếp, đúng là quán quân của Thần Đảo Thiên Tài Chiến.

- Điều này sao có thể? Đây là có chuyện gì? Hắn không phải mới vừa vặn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần sao? Như thế nào lại nhanh như vậy đã đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần rồi hả? Hơn nữa Bán Thần Kiếp này cũng quá kinh khủng a?

Nhóm Đảo chủ vừa sợ vừa nghi.

- Cho dù hắn thật sự truyền thừa Long Thần Nguyên Giới, có lẽ cũng không có khả năng nhanh như vậy a? Nguyên Giới bản thể của hắn làm sao có thể thừa nhận được?

Nhóm Đảo chủ cũng không biết Tần Phàm có Ma chủng, mỗi một cái đều không thể tin được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1725: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.