247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1724: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới! (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1724: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1724: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới! (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Còn có bốn khỏa Ma chủng cùng Bạch Hổ châu kia, Tần Phàm rõ ràng cảm thấy cộng minh trong đó, thời điểm hắn luyện hóa những Ma chủng này, đều có thể ở trong đó chứng kiến một mảnh chiến trường Viễn Cổ, bây giờ nghĩ lại, một mảnh chiến trường kia đoán chừng là Chư Thần chiến trường lúc này.

Thậm chí hắn ẩn ẩn còn có một loại cảm giác quỷ dị, cái kia chính là một phiến địa phương này, có lẽ cùng hắn cũng có chút quan hệ.

- Ta rõ ràng là đến từ địa cầu, ở đây phát sinh hết thảy có lẽ cùng ta không quan hệ mới đúng, làm sao ta cũng có thể cảm thụ sâu như vậy?

Tần Phàm cũng có chút khó có thể lý giải.

Hắn từ địa cầu xuyên việt mà đến, tuy về sau hắn biết trí nhớ của mình có chút thiếu thốn, chính là từ nhỏ ở Vũ Thiên đại lục lớn lên, nhưng sự tình này rõ ràng vẫn là phát sinh ở bên trong Tân Thế Giới, hoặc là nói ở bên trong Huyền Hoàng Đại Thế Giới trước Tân Thế Giới, hắn làm sao có thể sẽ trải qua?

- Chẳng lẽ trí nhớ của ta còn có thiếu thốn? Vẫn chưa hoàn toàn khôi phục sao?

Sau đó Tần Phàm lại hơi kinh hãi, cảm giác được có chút khó tin.

Đủ loại nghi hoặc tràn ngập trong đầu của hắn.

Bất quá, lúc này Nguyên Giới của hắn đang tăng cường, không ngừng tăng cường, cũng không có cho phép hắn đa tưởng.

Hắn nhớ rõ trước đây Long Thần đã từng nói qua, luyện hóa Long Thần Nguyên Giới này không thể tham công liều lĩnh. Chỉ có thể chậm rãi lợi dụng Nguyên Giới chi lực của hắn đồng hóa hấp thu Long Thần Nguyên Giới, sau đó tiến hành theo chất lượng nắm giữ lực lượng của Long Thần. Nếu không sẽ tạo thành thân thể cùng Nguyên Giới bản thể không chịu nổi.

Nhưng hắn lúc này, cũng không phải lần đầu thời điểm luyện hóa Long Thần Nguyên Giới rồi, thân thể của hắn đã trải qua nhiều lần lôi kiếp rèn luyện, lại trải qua bốn lần Ma chủng cường hóa, hiện tại lại có Ma chủng kích phát tầng sâu, cường hóa cùng bảo hộ lấy Nguyên Giới. Có thể nói thiên thời địa lợi nhân hoà đều có, cũng không cần lo lắng phương diện kia.

- Tận dụng thời cơ, trước ổn định lại cảnh giới rồi nói sau.

Hiện tại Tần Phàm rất rõ ràng, hắn cũng không có mất phương hướng chính mình, hắn vứt bỏ tất cả tạp niệm, bắt đầu khống chế được Nguyên Giới bản thân, tận lực làm cho Nguyên Giới của mình ổn định lại. Ở trong phạm vi thân thể cùng Nguyên Giới có thể thừa nhận, hắn cực hạn tăng lên cảnh giới của mình.

Nguyên Giới của hắn rất nhanh tăng cường, mà Long Thần Nguyên Giới kia, lúc này thì bắt đầu trở nên ảm đạm, đó là bởi vì Nguyên Giới chi lực bên trong Long Thần Nguyên Giới đã bị Tần Phàm hấp thu được không sai biệt lắm, hiện tại cơ hồ đã hoàn toàn hấp thu hết.

- Được rồi, đã như vầy, cả hai hợp nhất a!

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, lúc này toàn thân hắn bắt đầu kéo căng. Dùng Nguyên Giới chi lực của mình lúc này đã trở nên thập phần hùng hậu trực tiếp dung hợp Long Thần Nguyên Giới lại với nhau.

- Khởi!

Trong nội tâm nhất niệm thần động, Long Thần Nguyên Giới bắt đầu thời gian dần qua thu nhỏ lại. Sau đó hướng về Nguyên Giới bản thể của hắn bay đi, hơn nữa là thời gian dần qua chìm vào trong đó, cuối cùng bắt đầu tiêu tán, hoặc là nói tan rã ở bên trong Nguyên Giới bản thể của Tần Phàm.

Tất cả Nguyên Giới chi lực, toàn bộ dung hợp!

Long Thần Nguyên Giới này vốn vô cùng cường đại, nhưng trải qua tuế nguyệt lâu như vậy, vẫn là trôi mất không ít, hiện tại dung hợp toàn bộ, Tần Phàm cũng có thể tiêu hóa hoàn toàn. Mà một khi tiêu hóa, đối với Nguyên Giới của hắn tự nhiên là tăng cường lên rất nhiều.

Khi hai cái Nguyên Giới hợp hai làm một, Nguyên Giới của hắn trở nên càng cường đại hơn. Càng ngày càng hoàn thiện, hơn nữa trở nên một mảnh sinh cơ bừng bừng, ngay ngắn trật tự.

Núi, là núi cao ngàn trượng, nước là vạn trượng sâu, Mộc là lão Mộc sâm lâm, đại địa hơn triệu dặm, thậm chí hỏa diễm trên bầu trời cũng đã ngưng kết thành mặt trời, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Ngũ Hành nguyên tố tự nhiên vận chuyển, hết thảy hết thảy, cũng bắt đầu trở nên càng lúc càng giống thế giới chân thật.

Ông!

Cũng vào lúc này, Tần Phàm đột nhiên cảm giác được trong cơ thể chấn động lần nữa.

Hắn kinh ngạc phát hiện, tu vi cảnh giới của hắn sau khi từ Lục kiếp Bán Thần nguyên lai xông qua Thất Kiếp Bán Thần, lúc này đây lần nữa đột phá một kiếp.

Bát kiếp Bán Thần!

Khi hoàn toàn dung hợp Long Thần Nguyên Giới, hắn rốt cục đạt đến cảnh giới Cự Đầu cường giả.

Long Thần, thời xa xưa chính là đệ nhất nhân dưới Nhân Thần, Nguyên Giới của hắn cường đại có thể nghĩ.

Đây là bởi vì Long Thần Nguyên Giới trải qua tuế nguyệt Trường Hà mất đi không ít, nếu không hắn hoài nghi hắn hoàn toàn có thể trực tiếp đột phá đến Cửu Kiếp Bán Thần!

Coi như là hiện tại, lưu lại ở trong Nguyên Giới bản thể của hắn vẫn có không ít năng lượng, nếu tiếp qua chút ít thời gian hoàn toàn cùng Ngũ Hành sơn thủy bên trong Nguyên Giới của hắn dung hợp cùng một chỗ, như vậy cảnh giới của hắn còn sẽ tiếp tục tăng lên.

- Ta lúc này đây có thể hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới này, nguyên nhân là vì đi tới Chư Thần chiến trường này. Tại đây, chẳng lẽ là thời cơ mà lúc trước Long Thần nói?

Đã luyện hóa được Long Thần Nguyên Giới, Tần Phàm mở hai mắt ra, trong mắt hơi có chút mê mang.

Lúc trước Long Thần nói với Tần Phàm, sở dĩ chờ Tần Phàm tới nơi này, là vì có hai nguyên nhân, một cái bởi vì Tần Phàm là người đặc biệt kia, có được bản đồ Long cung bí tàng cùng xuyên việt đáy hồ hơn mười vạn trượng. Nguyên nhân thứ hai, lúc ấy Long Thần nói là thời cơ chưa tới, hiện tại hắn đã hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới, tự nhiên cũng sẽ biết.

Nguyên Giới kia dĩ nhiên là bởi vì Long Thần đã nhận được mệnh lệnh, phải ở chỗ này chờ hắn, hoặc là nói, ở chỗ này chờ Tần Phàm đến, là sứ mạng của Long Thần, là ý nghĩa của tồn tại của Long Thần!

Có thể làm cho loại thực lực như Long Thần nghe lệnh, chỉ có bát đại Nhân Thần rồi.

Đương nhiên, ở trong tin tức cũng không có nói chờ sẽ là người nào, chỉ nói là sẽ có một người tìm được Long cung bí tàng này, cái kia chính là người đặc biệt, đợi đến người này đi vào, tàn hồn của Long Thần mới có thể tỉnh lại ngắn ngủi, sau khi truyền thừa Long Thần Nguyên Giới liền biến mất.

Nhưng mà bát đại Nhân Thần, tại sao lại để cho Long Thần ở chỗ này chờ một người?

Hay là mấy đại thần mạnh nhất của nhân loại thời Viễn Cổ này đã sớm thôi tính ra chuyện gì, nên sớm có an bài hay sao?

Ầm ầm…

Mà cũng vào lúc này, Tần Phàm còn chưa kịp nghĩ nhiều, bầu trời đã bắt đầu sấm sét chớp động, Bán Thần Kiếp của hắn rốt cuộc đã tới!

Bán Thần Kiếp này tựa hồ là quy tắc Thiên Địa vận hành, vô luận người độ kiếp ở địa phương nào, chỉ cần đột phá cảnh giới liền sẽ hàng lâm. Lần trước ở dưới đáy Khốn Long Hồ cũng là như thế, bây giờ đang ở trong chiến trường Viễn Cổ cũng không thể tránh được một kiếp.

Lúc này Tần Phàm không khỏi ngẩng đầu lên nhìn xem bầu trời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1724: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới! (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.