247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1723: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1723: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1723: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Chương 1723: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (2)

Trong nhân loại sinh ra cường nhân!

Bọn hắn thu phục Yêu thú, bọn hắn lãnh đạo chiến sĩ, bọn hắn đối kháng Chư Thần!

Cường nhân, Yêu thú, Thần Ma điên cuồng giao chiến cùng một chỗ!

Nguyên một đám tồn tại lực phá hoại cường đại này giao chiến, làm cho đại địa văng tung tóe, toàn bộ thế giới đều trở nên phá thành mảnh nhỏ... Cuối cùng nhất, nguyên một đám Thiên Thần vẫn lạc, nguyên một đám cường nhân biến mất, thời gian ngàn vạn năm, tuế nguyệt hoang vu, nhân gian trầm luân, ánh rạng đông thật lâu chưa có hàng lâm.

...

Một màn một màn, vẫn còn ở trước mắt.

Thanh âm nhân loại đau khổ kia, phảng phất như thấu phá không gian, vang lên bên tai.

Tê…

Hết thảy hết thảy, làm cho Tần Phàm phảng phất như người lạc vào cảnh giới kỳ lạ, hắn lúc này, cảm giác được toàn thân cứng ngắc, tâm tình của hắn bị lây nhiễm thật sâu, thậm chí là không thể tự kiềm chế rơi lệ đầy mặt. Vừa rồi hắn cứ như vậy nhìn hết thảy, nhưng hắn vẫn không có năng lực đi ngăn cản.

Hắn chứng kiến một tiểu cô nương đang sống sờ sờ bị chiến hỏa giao chiến ảnh hướng đến, hắn muốn tiến lên cứu vớt, nhưng cuối cùng vẫn là trơ mắt nhìn đối phương bị đánh vỡ, huyết nhục đầy đất, nhìn thấy mà giật mình.

Còn có lão nhân, thậm chí phụ nữ có thai...

Nguyên một đám người bình thường cứ như vậy ở trước mắt nhạt nhòa, đối mặt Chư Thần giao chiến kia, những tánh mạng hèn mọn này là vô lực như thế.

- A…

Trọn vẹn đã qua một khắc chung, khi thấy một tiểu sinh mệnh chưa đủ năm tuổi khóc lóc ở trước mặt mình chết đi, hắn rốt cục mới thanh tỉnh lại, hai đầu gối của hắn ở thời khắc này quỳ xuống ở trên phiến đại địa, trong miệng phát ra một tiếng áp lực khàn khàn, thanh âm thê lương, trực tiếp nứt vỡ Thương Khung.

Hắn hết sức thống khổ!

Móng tay của hắn vào lúc đó đâm vào huyết nhục của mình, chảy nước mắt, khóc phủ phục trên cả vùng đất.

- Vì cái gì? Vì cái gì? Tại sao ta lại có cảm thụ sâu như vậy?

Tần Phàm dùng hai tay vuốt mặt của mình, hắn gần đây kiên cường, ở thời khắc này dĩ nhiên là khóc rống lưu nước mắt, hoàn toàn không có thể khống chế tâm tình của mình.

Ông ông ông ông…

Cũng vào lúc này, bốn khỏa Ma chủng cùng Bạch Hổ châu trong cơ thể hắn đều đồng thời bắt đầu phát ra một loại chấn động huyền diệu, tựa hồ là cảm giác được một mảnh chiến trường này kêu gọi, một mảnh thổ địa này, tựa hồ cùng hắn huyết nhục tương liên.

Mỗi một tấc thân thể của hắn, tựa hồ cũng đang cùng một mảnh thổ địa này phát sinh cộng minh.

Còn có Long Thần Nguyên Giới, trong nháy mắt này vậy mà cũng bắt đầu phát ra phản ứng, thật giống như bên trong Nguyên Giới kia bỗng nhiên đã xảy ra một hồi động đất, ngay cả lực lượng chất chứa ở trong đó cũng không ngừng đổ xuống mà ra!

Lúc trước, hắn ngoại trừ vừa mới đạt được Long Thần Nguyên Giới này, một lần lợi dụng Long Thần Nguyên Giới chi lực thăng liền hai cấp ra, cái này còn là lần đầu tiên phát hiện ở trong đó tuôn ra năng lượng khổng lồ như thế, hơn nữa Ma chủng kia bởi vì cộng minh tràn ra năng lượng, hai loại năng lượng ở thời khắc này điên cuồng hỗn tạp lại với nhau, lẫn nhau tầm đó, bộc phát ra năng lượng càng thêm cường đại.

Những năng lượng này ở trong cơ thể Tần Phàm bắt đầu cuồng bạo va chạm bốn phía.

- Đau quá.

Tần Phàm từ đầu bắt đầu chăm chú ôm đầu, sau đó cảm giác được huyết nhục toàn thân cũng đều đau đớn, lực lượng Long Thần Nguyên Giới cùng lực lượng Ma chủng đồng thời bắn ra, làm cho thân thể của hắn cũng cơ hồ muốn không tiếp thụ được.

Vào lúc đó, Nguyên Giới bản thể của hắn cũng bắt đầu tăng vọt, núi biến thêm cao, nước càng sâu, đại địa càng lớn, rừng rậm càng thêm xanh tươi, tài nguyên khoáng sản dưới mặt đất cũng bắt đầu tăng nhiều, Nguyên Giới chi lực cao tốc tăng lên.

Hết thảy hết thảy, ở thời khắc này phát sinh.

- Đây là?

Tần Phàm hắn toàn thân đau đến giật mình một cái, làm cho hắn lập tức thanh tỉnh lại, tuy hiện tại hắn còn không có kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, nhưng hắn có thể khẳng định hiện tại đối với hắn mà nói tuyệt đối là một Đại Cơ Duyên.

Cảnh giới của hắn lại tăng lên!

Hắn vội vàng ngồi xếp bằng trên mặt đất, bắt đầu cảm thụ được loại tăng lên này.

Ở bên trong Long Thần Nguyên Giới, Ngũ Hành diễn hóa đã thập phần hoàn thiện, bên trong có núi cao vạn trượng, nước sông vạn dặm, đại địa rộng lớn khôn cùng, dưới mặt đất còn xuất hiện đại lượng tài nguyên khoáng sản, phía trên đại địa có mảng lớn rừng rậm sinh cơ bừng bừng, thậm chí ánh lửa ở giữa thiên địa đã muốn ngưng kết ra mặt trời.

Long Thần Nguyên Giới chi lực không biết so với Nguyên Giới của hắn cường hơn bao nhiêu lần.

Hiện tại Nguyên Giới chi lực ở trong đó giống như là sụp đổ, điên cuồng mà bừng lên, nếu như hắn không hấp thu, tất nhiên sẽ tạo thành thân thể của hắn chịu không được mà trôi mất.

Còn có năng lượng đến từ Ma chủng kia, hắn cho tới nay hấp thu đối với bốn khỏa Ma chủng còn không có vượt qua một nửa, hiện tại cũng có đại lượng năng lượng tựa hồ nhận lấy tác động tuôn ra, cũng là cơ hội rất khó được.

Hấp thu… hấp thu…

Tần Phàm khống chế được thần niệm, không ngừng thông qua nguyên lực bản thể của mình, hấp thu năng lượng ở bên trong Nguyên Giới bổn nguyên của Long Thần Nguyên Giới cùng Ma chủng, toàn bộ đưa đến bên trong Nguyên Giới của mình, thẳng đến Nguyên Giới của hắn bắt đầu không ngừng bành trướng, Ngũ Hành nguyên lực dần dần trở nên nồng đậm, núi cao sông dài, đại địa kéo dài, rừng rậm trở nên nồng đậm, tài nguyên khoáng sản trở nên phong phú...

Nguyên Giới chi lực của hắn dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi tăng trưởng, hơn nữa lúc này đây bởi vì đã có Ma chủng chi lực gia cố Nguyên Giới của hắn, dĩ nhiên là điên cuồng hấp thu Long Thần Nguyên Giới cũng không có sinh ra hiện tượng không khỏe quá lớn.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Theo Nguyên Giới chi lực tăng trưởng, Nguyên Giới bản thể của Tần Phàm trở nên càng ngày càng lớn mạnh, rất nhanh hắn liền trực tiếp từ Lục kiếp Bán Thần xông qua cửa khẩu Thất Kiếp Bán Thần, còn tiếp tục hướng về cảnh giới Bát kiếp Bán Thần xuất phát lấy...

- Loại tốc độ tăng lên này...

Cảm giác trong cơ thể biến hóa, Tần Phàm cũng chấn kinh rồi.

Hắn không thể tưởng được lúc này đây Nguyên Giới của mình sẽ hấp thu nhiều Nguyên Giới chi lực của Long Thần Nguyên Giới như vậy, hơn nữa ngay cả Ma chủng vào lúc đó cũng không ngừng kích phát ra tiềm lực, hai cái này kết hợp lại, cho nên liền làm cho cảnh giới của hắn phi tốc tăng lên.

Phải biết rằng, hắn vừa mới đột phá đến Lục kiếp Bán Thần không lâu, bây giờ lại nhanh như vậy đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần rồi.

Nhưng lại một mực hướng về Bát kiếp Bán Thần phóng đi, tùy thời có xu thế đột phá đến Bát kiếp Bán Thần!

- Cái chỗ này, địa phương Chư Thần giao chiến, cùng Long Thần và Ma chủng nhất định có quan hệ trọng đại.

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm phán đoán.

Hắn nhớ đến lúc ấy Long Thần tự xưng là đệ nhất nhân dưới bát đại Nhân Thần, năm đó Chư Thần đại chiến, hắn nhất định là tham chiến trong đó!

Cho nên hiện tại trở lại địa phương từng sống, mới khiến cho phản ứng lớn như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1723: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.