247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1722: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1722: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1722: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hắn hiện tại, so sánh với bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, thực lực vẫn là quá yếu.

Hắn thời điểm này đi phiền não những vấn đề kia, còn không bằng đi tìm kiếm nhiều mấy khối Thần Thạch. Thời điểm hắn sử dụng Phiên Thiên Ấn, có thể cảm giác được uy lực của thần lực này cường đại, gần kề chỉ là Lôi Thần lưu lại ở phía trên vài tia, so với Nguyên Giới chi lực của hắn cộng lại còn mạnh hơn.

Có thể dự đoán đến, nếu hắn có thể sớm ngày cảm ứng được thần lực, thực lực kia nhất định có thể gia tăng không ít.

Đến lúc đó nếu thật có chuyện gì phát sinh, nói không chừng còn có thể giúp được một chút bề bộn.

- Phiên Thiên Ấn kia uy lực kinh người, so với Đoạt Thần Quyền Sáo của ta không biết mạnh bao nhiêu, nếu ta có thể nắm giữ thần lực, coi như là không sử dụng vũ kỹ, trực tiếp một đại ấn đi qua, Thất Kiếp Bán Thần cũng có thể trực tiếp chụp chết a.

Hắn hiện tại thực sự rất muốn tìm kiếm lấy Thần Thạch kia, có thần thạch mới có thể cảm ứng thần lực. Mà uy lực của Phiên Thiên Ấn, nhất định là có được thần lực càng nhiều, uy lực sẽ càng mạnh. Mà lấy lực lĩnh ngộ của hắn, ngày sau lĩnh ngộ một ấn kỹ cũng không phải là không có khả năng.

- Từ biểu hiện của Nguyên Hoàng xem ra, trong thi thể những Thiên Thần kia có lẽ tỷ lệ ẩn chứa Thần Thạch khá lớn, cho nên muốn tìm được Thần Thạch, ta trước phải tìm được những thi thể Thiên Thần này.

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm, rất nhanh liền bắt đầu tìm kiếm.

Tần Phàm bắt đầu ở bên trong chiến trường tìm kiếm Thần Thạch.

Bất quá thi thể Thiên Thần này lại không phát ra khí tức quá mạnh mẽ, tuy hắn có lực cảm ứng siêu cường, cũng không thể xa xa cảm ứng được, trên thực tế, đừng nói là hắn, dù là bảy mươi hai vị đảo chủ ở chỗ này cũng chiếm không được ưu thế quá lớn.

Những thi thể Thiên Thần này, ẩn tàng thập phần ẩn nấp, có thể nói, nếu như không phải tới rất gần, là thập phần khó có thể phát hiện.

Cho nên ở trình độ nhất định có thể nói cơ hội của nhóm đảo chủ cùng người dự thi không sai biệt lắm là bình đẳng, cơ hồ đều là tìm vận may.

Đương nhiên, bởi vì thực lực đám đảo chủ càng mạnh hơn nữa, có thể đi một ít địa phương hung hiểm mà người dự thi không dám đi tìm kiếm.

Có vài chỗ, cho dù là người dự thi thấy được, không có đủ thực lực cũng là không dám đặt chân, thí dụ như vừa lúc là ở bên cạnh một ít Không Gian Phong Bạo, hoặc là có Tử Linh cường đại trông coi...

Tần Phàm cố gắng tìm kiếm lấy.

Ở ngoại vi chiến trường tìm gần nửa ngày, ngoại trừ vừa mới bắt đầu tìm được một cỗ Tiểu Thiên Thần Thi ra, một mực đều không có tìm được những thi thể Thiên Thần khác rồi, chớ nói chi là Thần Thạch.

Thần Thạch này thập phần khó được, cái này cũng khó trách nhóm đảo chủ đều coi trọng như vậy.

Ngược lại là Tử Linh cường đại thì hắn gặp mấy lần, những Tử Linh này cực kỳ khó có thể đối phó, tùy tiện một đầu ít nhất cũng có được thực lực Lục kiếp Bán Thần trở lên, thậm chí có một ít tồn tại khủng bố, trong nháy mắt có thể hút đi hơn phân nửa lực lượng của ngươi, nếu không phải Tần Phàm có được Ma chủng áp chế, chỉ sợ cũng chỉ có một đường chạy trốn rồi.

Trên thực tế, những người dự thi khác thời điểm gặp được Tử Linh lợi hại, hoàn toàn chính xác phần lớn là lựa chọn chạy trốn.

Trên một nơi hẻo lánh của chiến trường hoang vu lờ mờ.

- Kỳ Lân gào thét!

Tần Phàm một quyền đánh tan một con Tử Linh thực lực cường hãn, có chút thở ra một hơi, hắn nhìn về phía phương xa.

Một mảnh địa phương kia thoạt nhìn tựa hồ lộ ra so với bên ngoài càng thêm âm trầm, hơn nữa ẩn ẩn tầm đó cho người một loại cảm giác càng thêm hung hiểm.

Cái kia chính là vòng trong của Chư Thần chiến trường.

Tần Phàm dọc theo con đường này ở ngoại vi tìm kiếm mà đến, cuối cùng đã tới biên giới vòng trong rồi.

- Ở bên ngoài tìm kiếm, hiệu suất thật sự quá thấp, ta vẫn là trực tiếp tiến vào vòng trong a.

Cuối cùng, thân hình hắn lóe lên, mấy cái nhảy động liền đi tới biên giới giao tiếp của vòng trong.

Ở chỗ này, tựa hồ ẩn ẩn còn có một màn sáng màu đỏ, đem trong ngoài phân cách ra. Nghe nói ở lúc mới bắt đầu, các vị đảo chủ cũng đã thiết lập đại trận cấm chế, chỉ có đảo chủ có được tư cách tiến vào vòng trong mới có thể tiến nhập trong đó.

Bất quá Tần Phàm cùng những người dự thi tiến vào Top 10 đều có được tư cách.

Một bước bước vào trong đó, ánh sáng màu đỏ kia lập loè vài cái, nhưng cũng không có đối với Tần Phàm tạo thành trở ngại, rất nhanh hắn liền thành công tiến nhập trong đó.

- Nơi này chính là vòng trong sao?

Sau khi Tần Phàm tiến vào vòng trong, hai mắt ngưng lại nhìn xem phương xa. Ở chỗ này hắn đã cảm giác được một loại cảm giác thập phần đè nén, giống như trời cũng sụp đổ xuống.

Hắn có một loại cảm giác, ở bên ngoài kia, khả năng chỉ là một ít tiểu đả tiểu nháo mà thôi. Nhưng từ vòng trong một mảnh chiến trường này bắt đầu, đó mới là nơi Chư Thần chiến đấu chính thức! Tại đây ngay cả không khí cũng đang nói rõ năm đó một hồi đại chiến thảm thiết kia, âm phong thổi qua, bốn phía đều là khí tức Viễn Cổ kêu rên.

Tâm Tần Phàm bắt đầu hơi run rẩy lấy.

Hắn tựa hồ cảm thấy cái gì.

Sau đó hắn đi thẳng về phía trước.

Nhưng mới vừa đi vài bước.

Đột nhiên…

Giết giết giết giết!

Trong không khí kia giống như có sát khí cùng chiến ý vô tận cách hư không mà đến, trong nháy mắt này làm cho Tần Phàm phảng phất giống như cảm giác được mình là đặt mình đến trong Viễn Cổ chiến trường, thậm chí hắn dĩ nhiên là xuất hiện ảo giác, tựa hồ trong lúc mơ hồ thấy được tràng cảnh đại chiến kia.

Đây là ảo giác thập phần chân thật, chân thật đến mức làm cho hắn cũng không biết mình là ở trong ảo giác.

Oanh…

Đây là một mảnh Viễn Cổ chiến trường khôn cùng, trống trận nổi lên bốn phía, khắp nơi đều là chém giết cùng giết chóc...

Từng ngọn núi khổng lồ che trời nhao nhao sụp đổ, một mảnh khe hở dài hẹp màu đen lan tràn, dòng nham thạch màu đỏ lượt đại địa.

Huyết tinh, chém giết, bạo ngược, hủy diệt!

Các loại tin tức mặt trái ở trên chiến trường khôn cùng này không ngừng tán phát ra...

Cái tràng cảnh này, Tần Phàm ở thời điểm luyện hóa mỗi một khỏa Ma chủng đều sẽ xuất hiện, hiện tại lại lần nữa nhìn thấy!

Đại địa văng tung tóe, núi lửa bộc phát, hồng thủy ngập trời, hoặc có ôn dịch lan truyền, thiên thạch làm hại. Vô số dân chúng bình thường lầm than, sinh linh đồ thán, nhưng đều là đang khóc lóc, đau khổ bái thần cầu thần, cầu xin lấy Thiên Thần bảo hộ.

Nhưng mà, Thiên Thần mà bọn hắn Tín Ngưỡng cũng không có bảo hộ bọn hắn, mà là đánh xuống càng nhiều thần phạt, tùy ý trừng phạt những người bất kính bọn hắn kia, dùng để răn đe những nhân loại muốn phản kháng.

Thời gian dần qua…

Thế gian này vô cùng trầm luân!

Đây là nhân gian Địa Ngục!

Phía trên đại địa này, khắp nơi đều có tiếng oán than dậy đất, rất nhiều người bắt đầu nhìn trời sinh lòng oán hận.

Rốt cục, có nhân loại bắt đầu phản kháng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1722: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.