247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1719: Lôi Thần hồn tiêu. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1719: Lôi Thần hồn tiêu. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1719: Lôi Thần hồn tiêu. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Sau khi nghe được Lôi Thần giải thích, lúc này thái độ của hắn so với trước đây khá hơn một chút.

Lôi Thần trầm mặc một hồi, sau đó mới lên tiếng:

- Ta lúc đầu tuy cũng nắm giữ thần lực, nhưng không thể không nói, so sánh với Thú Thần còn có một đoạn chênh lệch rất lớn, lại càng không cần phải nói Chân Vũ Thần rồi.

Nói xong, hắn hít một tiếng:

- Ta thậm chí ngay cả hình dáng của Chân Vũ Thần cũng còn không có nhìn thấy, chân thân Thú Thần hàng lâm cũng chỉ một phút đồng hồ liền hoàn toàn hủy nhục thể của ta, ta cũng chỉ có một đám tàn hồn chạy ra. Phải biết rằng, hắn khống chế chỉ là một quốc gia mà thôi, thần lực kia đã cường đại vô cùng, chớ nói chi là Chân Vũ Thần khống chế toàn bộ đại lục rồi.

- Nếu chỉ luận thần lực, nhân loại chúng ta dựa vào chính là tự mình tu luyện. Còn rất khó so sánh với những Thiên Thần trời sinh có thể hấp thu tín ngưỡng lực kia.

- Đương nhiên, ta nghe nói trong nhân loại chúng ta cũng có người đại năng lực, ở thời đại Viễn Cổ... nhân loại chúng ta cũng có người tu luyện thành Thần, bọn hắn có được thực lực có thể chống lại Thiên Thần, nghe nói bọn hắn cũng có thể tự mình sinh ra năng lượng so sánh với thần lực rồi. Chỉ là, ta so sánh với bọn họ còn có chênh lệch rất lớn, cho nên mới không thể so sánh với hai Thiên Thần như Chân Vũ Thần cùng Thú Thần.

Lôi Thần nói xong, lộ ra thập phần cô đơn, nhìn ra được nhớ tới đoạn tuế nguyệt cùng Chân Vũ Thần và Thú Thần tác chiến kia, hắn vẫn là lộ ra vô cùng cảm khái.

Mà nghe đến đó, Tần Phàm cũng thời gian dần qua rõ ràng xuống dưới. Hắn biết rõ người đại năng lực thời Viễn Cổ theo như lời Lôi Thần kia, đó chính là bát đại Nhân Thần lúc trước có thể so sánh với thập đại Thiên Thần rồi, chỉ là sau khi bát đại Nhân Thần vẫn lạc hoặc là không biết tung tích, thì nhân loại không còn có sinh ra Nhân Thần mới rồi.

Thậm chí nói, không có ai biết làm như thế nào mới có thể trở thành Nhân Thần.

Lôi Thần không biết, hiện tại bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ bên trong Tân Thế Giới cũng không biết.

- Vậy Lôi Thần tiền bối ngươi vì cái gì còn nói Chân Vũ Thần cùng Thú Thần bọn hắn hiện tại chân thân không thể hàng lâm Vũ Thiên đại lục?

Tần Phàm lại hỏi tiếp, hắn nhớ rõ lúc trước Lôi Thần là đối với hắn đã từng nói qua vấn đề này.

- Hừ, nếu như chân thân bọn hắn có thể hàng lâm đến trên đại lục, thì làm sao có thể để cho chúng ta phát triển. Cuối cùng nếu như không phải Thú Thần cưỡng ép phủ xuống một phút đồng hồ để hủy nhục thể của ta...

Lôi Thần hừ lạnh một tiếng, có chút nghiến răng nghiến lợi nói ra:

- Nếu như ta không có đoán sai, có lẽ Chân Vũ Thần cùng Thú Thần này ở thời xa xưa là Thiên Thần may mắn còn sống sót, tuy khống chế lấy một phiến đại lục, nhưng bọn hắn cũng đã bị thương, vẫn còn đang trong thời gian khôi phục, hoặc là đang đợi cơ hội gì đó. Bất quá đến lúc đó nếu thật để cho hắn khôi phục, ngoại trừ Chân Vũ đại lục này, có lẽ đại lục khác cũng sẽ gặp nạn.

- Hiện tại Vũ Thiên đại lục đích thật là hoàn toàn phong bế, có lẽ cũng là bởi vì Chân Vũ Thần cùng Thú Thần này sợ hãi nhóm đảo chủ của Tân Thế Giới sẽ tiến vào trong đó, mà Chân Vũ Thần sợ những này đảo chủ, nói không chừng thực lực của hắn đích thật là vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại.

Trong nội tâm Tần Phàm cũng âm thầm suy đoán.

Bất quá lúc này hắn bỗng nhiên cũng nhớ tới Cổ Mặc, hắn suy nghĩ, Cổ Mặc đến tột cùng là đối với hắn ẩn giấu bao nhiêu bí mật. truyện copy từ

Theo như lời Cổ Mặc lúc trước, hắn chỉ là một vị thành chủ tên là Hắc Hỏa thành ở Vũ Thiên đại lục, thực lực bất quá là cấp bậc Võ Thánh, cuối cùng hắn tại sao lại có khả năng lao ra khỏi Vũ Thiên đại lục? Vừa vặn tìm được vết nứt không gian, thật sự có trùng hợp như vậy sao?

Mà hết lần này tới lần khác sau khi đến Tân Thế Giới. Hắc Hỏa Võ Thánh lại biến thành Hắc Hỏa lão quái, có một đồ đệ cấp thành chủ Thần Đảo.

Hắn đến tột cùng có biết Chân Vũ Thần tồn tại hay không? Hắn có thể cùng Chân Vũ Thần có quan hệ hay không? Vậy đã hắn biết rõ khe hở ở giữa Vũ Thiên đại lục cùng Tân Thế Giới, tại sao lại không thông tri đảo chủ khác tiến vào Vũ Thiên đại lục đối phó Chân Vũ Thần?

Lúc này trong đầu Tần Phàm hơi có chút hỗn loạn, hắn cũng rất muốn tìm Cổ Mặc. Nhưng đáng tiếc từ khi ở phụ cận Hoàng Hôn Thành gặp mặt liền không có tin tức.

- Tiểu tử, ngươi đang suy nghĩ cái gì?

Lúc này Lôi Đình trên người Lôi Thần bắt đầu khởi động, thanh âm trầm thấp hướng Tần Phàm hỏi.

- Không có gì.

Tần Phàm lắc đầu, che dấu nói ra:

- Ta chỉ là đang nghĩ, nếu có một ngày ta cũng đi lên con đường giống như ngươi, ta sẽ đi đối mặt Chân Vũ Thần cùng Thú Thần như thế nào mà thôi.

- Ha ha, ngươi rốt cục thừa nhận mình cũng là một Nghịch Thần Giả sao? Ta biết ngay, ngươi nhất định sẽ đi đến con đường cùng ta đồng dạng, nhân loại chúng ta cùng Nhân Thần vĩnh viễn là địch nhân, phàm là người có năng lực đều không thể tránh được vấn đề này!

Lôi Thần cất tiếng cười to.

- Có lẽ vậy.

Nhưng sắc mặt Tần Phàm lại bình tĩnh nói.

- Đây là sứ mạng của nhân loại cường giả! Chúng ta phải che chở tộc nhân của chúng ta! Nếu như chuyện này cứ kéo dài xuống dưới, vận mệnh nhân loại chúng ta cuối cùng nhất sẽ biến thành dã thú, hoặc là đối với Thiên Thần mà nói, chúng ta là dã thú! Bọn hắn tùy thời có thể hấp máu của chúng ta, ăn thịt chúng ta!

- Lúc trước ta muốn ngươi dùng bách niên đan dược cung phụng ta, cũng không phải ta sợ chết, là ta sợ sau khi ta chết đi, sẽ không còn có người như ta phản kháng Thiên Thần! Cho dù lưu lại một giọt huyết cuối cùng của nhân loại chúng ta, chúng ta cũng phải phản kháng! Không giết Thiên Thần, uổng làm nhân loại!

Lúc này Lôi Thần nghiêm túc nói ra, từng chữ Lôi Đình cuồn cuộn, trịch địa hữu thanh.

Tần Phàm lần nữa trầm mặc, hắn thừa nhận trong lòng của hắn cũng bị cảm xúc của Lôi Thần lây nhiễm.

Hắn cũng là nhân loại!

Hắn cũng không cam tâm bị điều khiển! Không cam lòng vận mệnh của mình nắm giữ ở trên tay người khác!

Chỉ là... trong lòng của hắn tinh tường, sự tình bây giờ mình đối mặt nếu so với Lôi Thần còn muốn phức tạp hơn rất nhiều. Hắn còn phải tìm Tần Li, sau khi tìm được Tần Li, hắn có thể làm ra lựa chọn cuối cùng nhất.

- Tiểu tử, ta có dự cảm, ngươi sẽ tiếp nhận sứ mạng của ta! Tiềm lực của ngươi quá lớn, cho dù hiện tại ngươi muốn dùng đan dược cung phụng ta, ta cũng sẽ không tiếp nhận, bởi vì ngươi có thể là hi vọng của nhân loại chúng ta!

Lôi Thần thở dài nói ra:

- Ta một đám tàn hồn này, hiện tại đoán chừng đã khó khôi phục lại rồi, hơn nữa cho dù khôi phục thực lực lúc trước, cũng khó có tiến bộ, đồng dạng là không có cách nào đả bại Chân Vũ Thần cùng Thú Thần.

Chính hắn cũng tinh tường, vốn một đám tàn hồn này của hắn đã hết sức yếu ớt, lại bị Tần Phàm trấn áp lâu như vậy, trên cơ bản không có hi vọng rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1719: Lôi Thần hồn tiêu. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.