247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1718: Gặp lại Lôi Thần! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1718: Gặp lại Lôi Thần! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1718: Gặp lại Lôi Thần! (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lôi Thần vốn là đang giãy dụa lấy, nhưng vừa cảm ứng được cảnh giới của Tần Phàm, cả người là cả kinh ngây người ra:

- Làm sao có thể, ngươi… ngươi như thế nào trở nên mạnh mẽ nhiều như vậy rồi... Ngươi đến tột cùng trấn áp ta đã bao lâu... Ngươi vậy mà đã trở thành Bán Thần, hơn nữa đã là Lục kiếp Bán Thần rồi!

Hắn không thể tin được.

- Không có khả năng, ở trong cảm ứng của ta, tối đa chỉ mới qua năm năm, năm năm trước ngươi chỉ là cảnh giới Võ Tôn mà thôi, mới năm năm ngươi làm sao có thể trở thành Bán Thần! Hơn nữa ở nơi này bị Chân Vũ Thần khống chế năng lực, ngươi có thể trở thành Võ Thánh cũng không tệ rồi!

Lôi Thần lớn tiếng gầm thét, Lôi Đình bốn phía sôi trào.

- Cái này không nhọc Lôi Thần tiền bối ngươi lo lắng, hiện tại ta đây, hoàn toàn chính xác đã trở thành Lục kiếp Bán Thần. Lúc trước thời điểm ta vẫn là Võ Tôn có thể trấn áp ngươi, cho nên ngươi bây giờ càng là không thể nào có cơ hội đả bại ta, ngươi cũng không nên uổng phí khí lực.

Tần Phàm tiếp tục nhàn nhạt nói ra.

- Ha ha, vậy ngươi bây giờ thả ta ra ngoài làm gì? Ha ha… ngươi không biết ngươi càng trở nên mạnh mẽ, tử kỳ của ngươi càng gần đến sao? Ngươi cho rằng hai cái tên đáng chết Chân Vũ Thần cùng Thú Thần kia sẽ để cho ngươi tiếp tục phát triển xuống dưới sao? Ha ha, ngươi rất nhanh cũng sẽ biến thành giống như ta!

Lôi Thần điên cuồng lên, dữ tợn cười to.

- Lôi Thần tiền bối, ngươi thất thố rồi.

Tần Phàm thì y nguyên lộ ra thập phần bình tĩnh nói ra:

- Lúc này đây ta thả ngươi đi ra, kỳ thật ta ý định cho ngươi một cơ hội.

- Ngươi cho ta cơ hội? Ha ha, ngươi sẽ cho ta cơ hội?

Lôi Thần không tin.

- Đây là cái gì?

Tần Phàm không có trả lời, sau đó hắn chỉ là đem khối Thần Thạch Ám Kim sắc kia ra, đặt ở trên lòng bàn tay biểu hiện cho Lôi Thần xem.

- Thần Thạch! Ngươi làm sao có thể có thứ này? Không có khả năng. Đại lục này làm sao có thể có thứ này!

Lôi Thần cả kinh.

- Bởi vì ta hiện tại đã không ở Vũ Thiên đại lục.

Tần Phàm nhàn nhạt hồi đáp.

- Ngươi vậy mà thoát khỏi lao lung rồi hả? Ngươi nói là ngươi thoát khỏi Chân Vũ Thần khống chế rồi hả?

Thái độ của Lôi Thần bắt đầu cải biến.

- Đúng vậy, hiện tại địa phương của ta gọi là Tân Thế Giới, tại đây có lẽ đã không phải là phạm vi khống chế của Chân Vũ Thần rồi.

Tần Phàm trả lời nói ra.

Về phần vấn đề sau của đối phương, hắn lại lựa chọn lảng tránh, bởi vì hắn lúc này, cũng không biết mình có phải đã vượt ra Chân Vũ Thần khống chế rồi hay không.

Tuy hắn không ở Vũ Thiên đại lục, nhưng lại như cũ cảm giác có một cánh tay ẩn nấp dẫn dắt mình.

- Tân Thế Giới? Ngươi lao ra rồi! Tốt, tốt, tốt. Không thể tưởng được ngươi vậy mà có thể đi đến nước này! Cũng thế, cũng thế!

Lôi Thần nói liên tục ba chữ tốt. Bỗng nhiên thở dài, hắn cho tới nay đều biểu hiện được hết sức lông bông, dĩ nhiên là lộ ra vẻ cô đơn.

Tần Phàm nghi hoặc.

- Ha ha, ngươi sẽ không rõ, ngươi sẽ không biết ý nghĩ của chúng ta! Theo ý của ngươi, muốn ngươi dùng bách niên đan dược cung phụng ta, ngươi có lẽ sẽ cảm thấy rất ủy khuất, nhưng trong mắt của ta, coi như là tụ tập toàn bộ nhân loại chi lực đến thành tựu ta, ta cũng sẽ không cảm giác quá phận!

- Bởi vì ở trước kia, chỉ có ta mới có năng lực đả bại Chân Vũ Thần cùng Thú Thần, ta là Nghịch Thần Giả đứng đầu trên Chân Vũ đại lục này, không có ta, tất cả nhân loại trên đại lục này đều một mực ở dưới cái gọi là Chân Thần kia thống trị, chỉ có thể không ngừng cống hiến lực lượng của chúng ta, cho dù chúng ta may mắn có thể tu luyện đạt tới thực lực tiếp cận Thần, cái kia cũng chỉ có thể được xưng là Ngụy Thần. Sau đó bị hai cái gọi là Chân Thần là Chân Vũ Thần cùng Thú Thần này trấn áp!

- Kỳ thật ta nguyên lai cũng không phải người Chân Vũ đại lục này, chỉ là sau khi đến nơi này, bị Chân Vũ Thần cùng Thú Thần gây khó khăn, liền không thể đi ra. Trước khi không có đả bại hai cái gọi là Chân Thần này, ta vốn cho rằng không có người có thể ly khai, không thể tưởng được ngươi làm được! Ngươi có cơ hội! Ngươi có cơ hội đả bại bọn hắn!

Lôi Thần điên cuồng cười, thoạt nhìn vẫn là cô đơn như thế.

Tần Phàm không nói gì, kỳ thật hắn cũng không phải tự mình lao ra khỏi Vũ Thiên đại lục, mà là Chân Vũ Thánh Điện phóng hắn đi ra ngoài.

Hắn cũng thật không ngờ, Lôi Thần mà hắn vẫn cho là ích kỷ, vậy mà cũng sẽ có lý tưởng vĩ đại như vậy.

Ở phương diện này, hắn mặc cảm.

Cho tới nay, hắn cũng chỉ là quan tâm người bên cạnh mình, về phần hết thảy nhân loại, hắn tự nhận còn không có sinh ra giác ngộ cao như vậy. Có lẽ hắn còn không có trải qua giống như Lôi Thần, Chân Vũ Thần cùng Chân Vũ Thánh Điện đều không có tiến hành qua chèn ép gì đối với hắn, mà là một mực đào tạo lấy.

- Tác dụng của một khối Thần Thạch này, chính là cho có thể cho ngươi có thần lực. Thần lực chính là lực lượng của Thiên Thần, uy lực của nó so với Nguyên Giới chi lực của nhân loại thì cường đại hơn rất nhiều! Có thể nói, không có thần lực, nhân loại rất khó đối kháng cùng Thần.

- Bất quá nhân loại là không thể nào như Thiên Thần, hấp thu tín ngưỡng lực sinh ra thần lực, cho nên phương thức đạt được thần lực ban đầu của nhân loại, đều là thông qua Thần Thạch, ta trước kia cũng đã từng may mắn đạt được qua mấy khối Thần Thạch mới có được thần lực, mới có thể cùng hai Thiên Thần là Chân Vũ Thần cùng Thú Thần này đối kháng.

Lôi Thần nhìn thoáng qua thần thạch trong tay Tần Phàm, còn nói thêm:

- Ngươi bây giờ đã nhận được Thần Thạch, nghiên cứu thoáng một phát cũng sẽ có cơ hội sinh ra thần lực, mà chỉ khi có được thần lực, ngươi mới có thể đối kháng Thiên Thần, bất quá chỉ có một khối Thần Thạch còn chưa đủ, ngươi có được Thần Thạch càng nhiều, càng có khả năng sinh ra thần lực.

- Nguyên lai Thần Thạch này chỉ dùng để cảm ứng thần lực hay sao?

Tần Phàm hiểu rõ ra.

Tác dụng của Thần Thạch là dùng để cảm ứng thần lực.

Tần Phàm đem khối tinh thạch Ám Kim sắc trong tay mình nắm chặt lại.

Uy lực của Thần lực so với Nguyên Giới chi lực còn mạnh hơn, cho nên cho dù là đảo chủ cấp cường giả cũng sẽ coi trọng.

- Cái thần lực này có lẽ không dễ dàng cảm ứng được như vậy a?

Tần Phàm ngẩng đầu nhìn Lôi Thần, trong miệng hỏi.

- Khẳng định không dễ dàng như vậy, dù là Cửu Kiếp Bán Thần cũng không có mấy người có thể đơn giản cảm ứng được đến, cho nên ta mới có thể nói cho ngươi tìm nhiều Thần Thạch một ít, ngươi có được Thần Thạch càng nhiều, như vậy sẽ càng dễ cảm ứng được thần lực. Lúc trước thời điểm ta cảm ứng được thần lực cũng là ở cảnh giới Cửu Kiếp Bán Thần, hơn nữa tổng cộng dùng chín khối Thần Thạch mới có thể làm được.

Lôi Thần nói ra.

- Thì ra là thế.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, nghĩ nghĩ lại hỏi:

- Cái kia không biết lúc trước sau khi Lôi Thần tiền bối ngươi cảm ứng được thần lực, chênh lệch cùng Chân Vũ Thần và Thú Thần bao nhiêu?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1718: Gặp lại Lôi Thần! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.