247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1716: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1716: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1716: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Kỷ Li, thê tử của ta, nàng bây giờ đến tột cùng ở phương nào...

Trong nội tâm Tần Phàm xoắn xuýt.

Hắn cũng nghĩ qua muốn trực tiếp đến hỏi Yêu Thần, đến tột cùng Tần Li có phải ở bên trong Yêu Thần Đảo hay không, nhưng bởi vì thực lực bản thân không đủ, nếu như một khi Tần Li thật sự ở Yêu Thần Đảo, hắn lại sợ đánh rắn động cỏ.

Kỳ thật hắn còn có một lo lắng lớn nhất, cái kia chính là Tần Li căn bản cũng không có bị Yêu Thần bắt đi, mà là đang ở chỗ Chân Vũ Thần, làm con tin bức bách hắn đi đối nghịch cùng những Nghịch Thần Giả trong Tân Thế Giới này.

Đây cũng là nguyên nhân hắn không dám nhanh như vậy đến hỏi Yêu Thần, bởi vì hắn sợ, hắn không phải sợ Yêu Thần, là sợ mất đi hy vọng cuối cùng này.

Nếu như một khi xác định cái lo lắng này, như vậy đến lúc đó hắn lại nên như thế nào?

Buông tha cho thê tử của mình, hoặc là cùng toàn bộ nhân loại là địch?

Tinh thần ý chí vốn đã trở nên kiên định vô cùng, hôm nay, e sợ là sẽ dao động rồi.

- Ha ha, Tần Phàm ngươi thoạt nhìn bộ dạng tựa hồ hết sức phức tạp cảm khái a, ngươi sẽ không thật là Thiên Thần dư nghiệt chứ.

Mà cũng ngay lúc này, Nguyên Hoàng mang theo vài phần nghiền ngẫm vui vẻ bỗng nhiên truyền đến, cắt đứt Tần Phàm suy nghĩ.

- Nguyên Hoàng đảo chủ nói đùa, Tần Phàm tự nhiên là nhân loại, nếu có tất yếu, ta cũng không sợ cắt thịt chứng minh. Chỉ là vừa mới thông qua cỗ thi thể tiểu Thiên Thần này, ta bỗng nhiên cảm nhận được thảm thiết của Chư Thần đại chiến thời xa xưa mà thôi. xem tại

Tần Phàm lúc này mới hít sâu một hơi, miễn cưỡng lộ ra một nụ cười khổ nói.

- Ha ha, ta ngược lại là đối với ngươi hoài nghi không lớn, có thể có được Viễn Cổ Long Thần, là nhân loại cường đại như vậy truyền thừa, điều này nói rõ ngươi đã thông qua được khảo nghiệm của hắn rồi, ta tin tưởng ánh mắt của Long Thần tiền bối tự nhiên sẽ không sai.

Nguyên Hoàng lại vừa cười vừa nói, lập tức cũng hơi có chút thổn thức nói:

- Bất quá lại nói tiếp, hôm nay chúng ta ổn định sinh hoạt thật là không dễ. Ngươi từ một mảnh Chư Thần chiến trường còn sót lại nơi này có lẽ cũng có thể tưởng tượng đến chiến đấu kịch liệt lúc trước, thậm chí ngay cả đại lục cũng chịu phân liệt, người mạnh nhất của nhân loại chúng ta cơ hồ vẫn lạc toàn bộ. Có thể nói, chúng ta hôm nay đều là tổ tiên nhân loại chúng ta dùng mệnh đổi lấy, đây cũng là nguyên nhân vì cái gì những đảo chủ chúng ta đối với Thiên Thần dư nghiệt sẽ kiêng kỵ như vậy.

Tần Phàm trầm mặc.

Hoàn toàn chính xác, nếu như không phải lúc trước một hồi Chư Thần đại chiến kia, có lẽ hôm nay nhân loại trong Tân Thế Giới cũng sẽ như những nhân loại trên Vũ Thiên đại lục kia, trời sinh suy yếu, thậm chí sẽ như là động vật bị nuôi thả, ở dưới sự khống chế không ngừng cống hiến tính ngưỡng chi lực của mình.

Thiên Thần sẽ càng ngày càng mạnh, mà nhân loại sẽ càng ngày càng yếu, vĩnh viễn không thể xuất đầu.

- Nguyên Hoàng đảo chủ, không biết trong Tân Thế Giới, gần đây phát hiện Thiên Thần dư nghiệt là lúc nào?

Một lát sau, Tần Phàm tiếp theo ngẩng đầu hỏi.

- Nếu như nói một lần Thiên Thần dư nghiệt phục hồi lớn nhất, vậy hẳn là hơn năm trăm năm trước.

Nguyên Hoàng đảo chủ nghĩ một lát, tiếp theo là trả lời nói ra:

- Khi đó ta còn không có trở thành đảo chủ, cho nên ta cũng chỉ là nghe nói mà thôi. Nghe nói ở năm trăm năm trước, Thiên Thần dư nghiệt đã từng ý đồ ở trong Tân Thế Giới khôi phục Tín Ngưỡng, nhưng bị cường giả nhân loại chúng ta phát hiện.

- Khi đó phát hiện ra trước nhất, hình như là Hư Thần Đảo đảo chủ, hắn lập tức thông tri đảo chủ khác, bắt đầu ở trong phạm vi Tân Thế Giới thanh lý những dư nghiệt này, sau đó là sinh ra một hồi đại chiến, lúc ấy tất cả đảo chủ đều tham chiến, đảo chủ chết trận vượt qua mười cái, có thể thấy được những Thiên Thần dư nghiệt này đáng sợ!

- Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi.

Trong nội tâm Tần Phàm hơi chấn động.

- Ha ha, kỳ thật còn có một lần, nhưng cụ thể ta cũng không phải thập phần tinh tường, nghe nói là có đảo chủ ở một ít đại lục khác bên ngoài Tân Thế Giới phát hiện có Thiên Thần dư nghiệt tồn tại, bất quá vấn đề này cũng không có công khai, cho nên đảo chủ biết đến cũng không phải nhiều, ta cũng chỉ là hơi có nghe thấy mà thôi.

Nguyên Hoàng lại bổ sung nói.

Hắn đem nhiều bí mật như vậy nói cho Tần Phàm, hoàn toàn là vì Tần Phàm đã nhận được Long Thần truyền thừa, hắn cảm thấy sau này Tần Phàm cũng rất có thể sẽ trở thành cường giả đảo chủ như hắn, muốn sớm giao hảo mà thôi.

- Thật sự thập phần cảm kích Nguyên Hoàng tiền bối nói cho ta biết nhiều đồ vật như vậy, ta cảm giác rất nhiều đồ vật trước kia ta không rõ, thoáng cái đã rõ ràng.

Tần Phàm cảm tạ nói ra.

- Tiền bối sao... tốt, một tiếng tiền bối này ta thích nghe, A..., với tư cách tiền bối ta cũng không ngại nói cho ngươi biết, tuy Thiên Thần là địch nhân của nhân loại chúng ta, nhưng cỗ thi thể Tiểu Thiên Thần này cũng không tệ, ta cũng không cùng ngươi tranh đoạt, ngươi có thể thu hồi đi hảo hảo nghiên cứu thoáng một phát, nói không chừng có thể dùng để chế tạo vũ khí gì đấy.

Nguyên Hoàng khẽ cười nói:

- Hắc hắc, ta còn muốn đi tìm những bảo vật khác, đi trước một bước rồi.

Nói xong, thân hình rất nhanh khóa nhập trong không gian hư không, biến mất ở trước mắt Tần Phàm.

- Hô…

Chứng kiến Nguyên Hoàng rời đi, Tần Phàm rốt cục mới nặng nề thở ra một hơi, nhớ tới lo lắng trước đây, trong nội tâm vẫn là cảm giác được trầm trọng vô cùng.

Lưu tại nguyên chỗ, rất lâu sau đó.

- Vô luận như thế nào, ta nhất định phải tìm nàng trở về.

Cuối cùng hắn nắm chặt lại nắm đấm, trong nội tâm hạ quyết định.

Nhưng vô luận tương lai sẽ như thế nào, hiện tại nhiệm vụ đầu tiên của hắn là tăng lên thực lực của mình, chỉ có thực lực của mình đủ rồi, mới có thể làm được bất cứ chuyện gì.

Hoặc là đối kháng Chân Vũ Thần, hoặc là đối kháng Yêu Thần, thậm chí toàn bộ nhân loại..., quyết định xong, tâm tình của Tần Phàm cũng thời gian dần qua bình phục. Hắn là người có ý chí thập phần cứng cỏi, coi như là biết rõ con đường phía trước có muôn vàn khó khăn, hắn cũng sẽ nghĩ biện pháp giải quyết, không lảng tránh, cũng sẽ không đơn giản lùi bước.

Sau đó hắn đem cỗ thi thể Tiểu Thiên Thần kia thu vào trong Trữ Vật Giới Chỉ, tuy khung xương này thập phần lớn, nhưng mà hiện tại hắn giết chết không ít Bán Thần cường giả, trên người tự nhiên là của cải phong phú, số lượng Trữ Vật Giới Chỉ đại dung lượng cũng không ít, chứa một cỗ thi thể vẫn là không có bất cứ vấn đề gì.

Sau đó, hắn lấy ra Thần Thạch Ám Kim sắc lấy được trước kia.

- Khối Thần Thạch này, ngay cả đảo chủ cấp cường giả cũng thập phần hứng thú, đến tột cùng là vật gì?

Tâm hiếu kỳ của Tần Phàm cũng bị câu dẫn lên, hắn lưu ý vừa rồi Nguyên Hoàng đảo chủ ở trước khi rời đi có nhìn thoáng qua thi thể Tiểu Thiên Thần kia, tựa hồ đang tìm kiếm cái gì, cuối cùng không có phát hiện mới rời đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1716: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.