247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1715: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1715: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1715: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Vừa mới bước ra không gian, Nguyên Hoàng liền ngừng lại, hắn nhìn Tần Phàm, lại nhìn thi thể cực lớn trên mặt đất, lộ ra có chút kinh ngạc.

- Nguyên lai đây quả thật là thi thể Thiên Thần, cám ơn Nguyên Hoàng đảo chủ cáo tri.

Tần Phàm suy đoán đã nhận được xác nhận.

- Ha ha, thân thể Thiên Thần này đều là trời sinh Trận Văn, rất dễ dàng nhận đi ra, bất quá cỗ Thần Thi này còn chưa đủ cường đại, cho nên chỉ là Tiểu Thiên Thần mà thôi, thi thể đại Thiên Thần kia bởi vì số lượng rất ít, rất khó phát hiện, hơn nữa ở đây chỉ là ngoại vi của Chư Thần chiến trường, căn bản không có khả năng có.

Nguyên Hoàng bởi vì biết rõ Tần Phàm đã nhận được Long Thần truyền thừa, tiền đồ vô hạn, cho nên lúc này cũng vui lòng giao hảo thoáng một phát.

- Trời sinh thân thể có được trận pháp, hoàn toàn chính xác rất thần kỳ.

Tần Phàm nói ra.

- Hắc hắc, may mắn trước đây Hư Thần không có tiếp tục hoài nghi ngươi, nếu không nếu để cho hắn tìm tòi trí nhớ của ngươi, một khi phát hiện cái gì, hắn rất có thể liền trực tiếp gọt sạch huyết nhục của ngươi, xem xương cốt của ngươi có Trận Văn hay không.

- Bất quá thân thể của Thiên Thần dư nghiệt không thể so sánh những Viễn Cổ Thiên Thần này, trận pháp trong cơ thể có lẽ vẫn chưa hoàn toàn phát triển, cho nên cần đem xương cốt gọt rất sâu mới có thể tìn được, người bình thường bị gọt như vậy, trên cơ bản là mất mạng.

Nguyên Hoàng lại nhìn Tần Phàm, sau đó mang theo một tia nghiền ngẫm vui vẻ nói ra.

Hai mắt của Tần Phàm có chút co rụt lại.

- Kỳ thật cũng không sợ nói cho ngươi biết, trận pháp trên thân thể Thiên Thần này chính là dùng để hấp thu tín ngưỡng lực của nhân loại chúng ta, ở thời xa xưa, những Thiên Thần này quảng bố tín đồ, để cho nhân loại chúng ta đi Tín Ngưỡng bọn hắn, sau đó bọn hắn sẽ không ngừng hấp thụ tín ngưỡng lực của nhân loại chúng ta. Mà tín ngưỡng lực xói mòn, sẽ làm cho nhân loại trở nên càng ngày càng yếu, Thiên Thần sẽ càng ngày càng mạnh, cho nên cuối cùng nhất mới xuất hiện chiến tranh Nhân Thần phản kháng Thiên Thần.

Nguyên Hoàng lại tiếp tục nói, nói lên thời đại Viễn Cổ kia, tựa hồ cũng có một loại thổn thức.

- Cái gì? Những trận pháp này là dùng để hấp thu tín ngưỡng lực của nhân loại, là Thiên Thần...

Nghe đến đó, trong lòng Tần Phàm lại lần nữa đại chấn, thậm chí là biến sắc.

Chỉ có Thiên Thần mới có thể hấp thu Tín Ngưỡng của nhân loại, mà hiện tại ở bên trong Tân Thế Giới, Chưởng Khống Giả chính là bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, cơ hồ không có người tín ngưỡng thần.

Nhưng hắn nhớ tới ở phía trên Vũ Thiên đại lục, đại bộ phận dân chúng đều là Tín Ngưỡng Chân Vũ Thần.

Đã đến lúc này, đáp án như là một đạo thiểm điện xuất hiện trong óc Tần Phàm, hơn nữa làm cho thân thể của hắn cũng không khỏi run nhè nhẹ.

Đáp án này đối với hắn ảnh hưởng rất lớn.

- Nói cách khác Chân Vũ Thần hắn là... Thiên Thần?

Lúc này Tần Phàm đã có thể xác nhận thân phận của Chân Vũ Thần trên Vũ Thiên đại lục, hơn nữa trong nội tâm thoáng một phát đã minh bạch rất nhiều sự tình.

Thiên Thần thông qua trận pháp thân thể có thể hấp thu tín ngưỡng lực của nhân loại.

Bọn hắn quảng bố tín đồ, thu thập tín ngưỡng lực.

Hiện tại nhớ tới, đây chính là hành vi của Chân Vũ Thần trên Vũ Thiên đại lục.

Chân Vũ Thần ở trên Vũ Thiên đại lục, thông qua Chân Vũ Thánh Điện, Chân Vũ thế gia và các phương thức khống chế, đem tính ngưỡng của mình trải rộng toàn bộ Vũ Thiên đại lục. Ngoại trừ Đại Khôn quốc là bị Thú Thần khống chế, trên cơ bản dân chúng quốc gia của hắn đều là Tín Ngưỡng Chân Vũ Thần.

Còn thông qua phương thức Chân Vũ thế gia hành hương đến tăng cường Tín Ngưỡng.

Chân Vũ Thần là Thiên Thần!

- Trách không được thiên phú tiềm lực của dân chúng trên Vũ Thiên đại lục đều thấp hơn rất nhiều so với mọi người bên trong Tân Thế Giới.

Lúc này Tần Phàm đột nhiên hiểu rõ ra, xác định này làm hắn bắt đầu hoài nghi lên nhiều sự tình.

Ở trên Vũ Thiên đại lục, không ít người cả đời có lẽ chỉ dừng lại ở Võ Đồ, Võ Giả cảnh giới, mà có thể đạt tới Tiên Thiên Võ Sư đã hết sức lợi hại rồi, về phần thành Võ Thánh cường giả, cái kia càng đã là cường giả đỉnh phong đại lục, thậm chí nói người đột phá đến Bán Thần cảnh giới, một cái cũng chưa nghe nói qua!

Nhưng ở bên trong Tân Thế Giới này, có thể nói, chỉ cần là chăm chỉ một ít, thành Võ Thánh cường giả cơ hồ là không có độ khó gì! Nhiều nhất là hao tốn thời gian lâu một chút mà thôi, hơn nữa Võ Thánh cường giả chỉ có thể nói là tầng dưới chót mà thôi!

Bán Thần cường giả nhiều vô số kể!

Cái này tuy có nguyên nhân linh khí trong Tân Thế Giới so với Vũ Thiên đại lục thì nồng đậm hơn rất nhiều, nhưng bây giờ Tần Phàm nghĩ lại, cái này chưa hẳn không phải có quan hệ cùng Thiên Thần không ngừng hấp thu tín ngưỡng lực nhân loại, cái trình độ này nhất định là ảnh hưởng tới thiên phú năng lực của người tập võ.

Thậm chí nói, linh khí của Vũ Thiên đại lục sẽ tàn lụi như thế, cũng có khả năng là cùng Chân Vũ Thần này có quan hệ!

Thiên Thần hấp thu năng lực của nhân loại, làm cho nhân loại càng ngày càng yếu, nhưng cuối cùng ở trong nhân loại có người đại năng lực thức tỉnh, hơn nữa tu thành Nhân Thần, nhân loại phấn khởi phản kháng, cuối cùng nhất mâu thuẫn kích phát, đã dẫn phát Chư Thần đại chiến kinh thiên.

- Xem ra kết quả cuối cùng là nhân loại thắng được rồi, Thiên Thần vẫn lạc, nhưng Nhân Thần có lẽ cũng không có bảo tồn, đồng thời cũng bởi vì khi đó Chư Thần đại chiến, đưa đến rất nhiều nhân loại tử vong, nguyên lai Huyền Hoàng Đại Thế Giới cũng tùy theo sụp đổ, cuối cùng nhất là phân làm rất nhiều Thần Đảo, theo nhân loại lần nữa phát triển cường đại, liền trở thành Tân Thế Giới hôm nay, do bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ khống chế.

Tần Phàm thoáng cái đều hiểu rõ ra toàn bộ.

Những tin tức này có một ít là tồn trữ ở bên trong Long Thần Nguyên Giới, theo hắn lý giải, đồ vật Long Thần này tồn trữ cũng thời gian dần qua phóng xuất ra, trợ giúp hắn làm rõ toàn bộ sự tình từ đầu đến cuối.

- Hiện tại đã có thể khẳng định Chân Vũ Thần là Thiên Thần, như vậy cũng có thể khẳng định Nghịch Thần Giả trong miệng Tử Hà trưởng lão cùng Chân Vũ Thánh Điện là chỉ người trong Tân Thế Giới này rồi, người nơi này không tín ngưỡng thần, hơn nữa cừu thị Thiên Thần... Tử Hà trưởng lão nói ở đây Ngụy Thần, đoán chừng là chỉ bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, đặc biệt là kể cả Yêu Thần ở bên trong mười đảo chủ có được lấy danh hiệu Thần Cấp.

Trong nội tâm Tần Phàm thời gian dần qua suy luận lấy.

Sau đó lông mày hắn nhíu lại.

Hiện tại đối với hắn mà nói vấn đề trọng yếu nhất, không ai qua được là Tần Li hạ lạc rồi.

- Như vậy lúc trước Tử Hà trưởng lão nói Kỷ Li nàng là bị Yêu Thần bắt đi, hiện tại xem ra cũng có khả năng là giả dối?

Trong lòng Tần Phàm căng thẳng, bỗng nhiên trở nên thập phần mất trật tự, thậm chí là có chút mê mang.

Hắn một mực nhìn tới sự tình kia là mục tiêu lớn nhất, hiện tại trong lúc đó đã đứt đoạn manh mối.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1715: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.