247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1712 : Cự thi, Tử Linh!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1712 : Cự thi, Tử Linh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1712 : Cự thi, Tử Linh!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tập hợp bảy mươi hai đại đảo chủ chi lực, hào quang trên phong ấn chi môn này sáng chói. Tuy một đám người dự thi cũng đã lui ra phía sau rất xa, nhưng lúc này chỉ là hào quang kình khí kia tràn ra, liền để cho bọn hắn cảm giác được âm thầm kinh hãi.

Quá cường đại!

Coi như là bất luận một đảo chủ nào công kích, thậm chí chỉ là một phần mười, đều đủ để đuổi giết bọn hắn thành cặn bã.

Ông ông ông ông…

Ước chừng qua nửa khắc đồng hồ, chấn động huyền diệu bỗng nhiên ở trong không gian vang lên.

Tần Phàm ngẩng đầu lên, sau đó liền trông thấy phong ấn chi môn kia đã mở ra, Bát Quái đồ án đình chỉ xoay tròn, tách ra hai nửa, trong đó khe hở tối đa có thể cho hai người đồng thời tiến vào.

- Phong ấn đại trận này không biết là ai bố trí xuống, dĩ nhiên là cần bảy mươi hai đảo chủ cùng một chỗ phát lực mới có thể tạm thời mở ra.

Trong lòng Tần Phàm nghĩ lấy, cái phong ấn chi môn này vừa mở ra, khí tức Thái Cổ kinh khủng ở trong đó liền đập vào mặt, để cho người ẩn ẩn sinh ra một loại tim đập nhanh.

- Tốt rồi, phong ấn chi môn đã mở ra, nhưng chỉ là tạm thời mở ra, thời gian có thể duy trì có hạn, hiện tại là bắt đầu dựa theo thứ tự Thần Đảo Thiên Tài Chiến tiến vào a.

Thanh âm trầm thấp của Hư Thần lại lần nữa truyền đến, hắn nhìn Tần Phàm cùng Mạc Lợi Đảo chủ, sắc mặt lộ ra không tốt lắm.

Một Thần Đảo đảo chủ không biết tên, bây giờ lại có thể xếp hạng phía trước hắn tiến vào, cái này làm cho hắn trên thể diện thật sự là cảm giác được có chút không nhịn được.

Mà lúc này Mạc Lợi Đảo chủ thì lộ ra hưng phấn kích động không hiểu, hắn cũng từng tham gia mấy lần Thần Đảo Thiên Tài Chiến rồi, nhưng một mực đều xếp hạng cuối cùng mới tiến vào, mà địa phương tiến vào, cũng chỉ là bên ngoài của Chư Thần chiến trường mà thôi.

Hôm nay, hắn không chỉ có thể tiến vào đến khu chiến trường trọng yếu nhất, lại có thể là cái thứ nhất tiến vào!

Hắn lộ ra quang vinh a.

Bất quá tinh tế tưởng tượng, nhìn thấy sắc mặt các đảo chủ khác sắp xếp ở phía trước đều không tốt lắm, hắn do dự một hồi, vẫn là lộ ra vui vẻ nịnh nọt mở lời nói ra:

- Tại hạ tự biết thực lực không đủ, không bằng các vị đảo chủ đi vào trước đi.

Nghe vậy, Tần Phàm không khỏi đối với Mạc Lợi Đảo chủ này sinh ra một ít xem thường, người này thời điểm ở Mạc Lợi Thần Đảo, đều là làm việc bá đạo, toàn bộ Thần Đảo đều phải theo như ý chí của hắn làm việc, nhưng thời điểm đối mặt với những đảo chủ này, lại là một bộ dạng khúm núm, rõ ràng là chỉ biết gia đình bạo ngược.

- Đại trận đã ghi chép tin tức về bài danh của Thần Đảo Thiên Tài Chiến chúng ta, chỉ có thể dựa theo bài danh để tiến vào, không nên lãng phí thời gian, mau vào đi thôi.

Bất quá Hư Thần lại lộ ra càng thêm không kiên nhẫn nói.

- Đã như vậy đành phải để cho chúng ta đi vào trước rồi.

Mạc Lợi Đảo chủ vui vẻ trở nên có chút xấu hổ, lúc này mới cùng Tần Phàm dẫn đầu đi vào phong ấn chi môn.

Mười người dự thi cùng bảy mươi hai đảo chủ trước sau tiến nhập phong ấn chi môn.

Bên trong, là Chư Thần chiến trường chân chính rồi.

Tần Phàm cùng Mạc Lợi tiên tiến nhất nhập trong đó, khi thấy cảnh tượng Thái Cổ hoang vu trước mắt kia, một cổ khí tức chiến ý xen lẫn sát ý kéo dài không dứt. Tựa hồ mỗi một lần hô hấp, đều có thể cảm nhận được chiến đấu thảm thiết phát sinh năm đó ở đây.

Bầu trời lờ mờ, ngẩng đầu nhìn lại, có thể nhìn thấy đều là mây đen bao phủ, chỉ có hào quang cực kỳ yếu ớt từ trong khe hở mây đen rơi xuống, cho dù là dùng nhãn lực của Tần Phàm, vẫn là cảm giác được tầm nhìn cực thấp.

Đại địa là màu đen, cũng có đất bị thẩm thấu huyết, khắp nơi đều có khe hở thật dài văng tung tóe, một mực lan tràn đến địa phương nhìn không tới.

Ở đây cũng có Đại Sơn, những sơn dã này là màu đen, thượng diện hoàn toàn không có cây cối, tĩnh mịch một mảnh.

Gió lạnh trận trận, hoàn toàn không cảm giác thấy sinh cơ.

Dù sao đập vào mắt đều là đồ vật để cho người không khỏi sinh ra các loại cảm xúc tiêu cực, người bình thường tiến vào loại địa phương này, nhất định là sẽ sinh ra bất an cùng sợ hãi, dù là Tần Phàm cũng không khỏi cảm giác được có chút hỗn loạn, trong lòng có chút ngưng trọng một ít, lộ ra càng thêm coi chừng.

- Tần Phàm, ngươi phải cẩn thận một ít, ở nơi này dù là đảo chủ cũng có thể gặp được nguy hiểm. Đặc biệt ngươi phải chú ý đến nơi đây có thể sẽ tồn tại rất nhiều vết nứt không gian hoặc là Không Gian Phong Bạo, không nghĩ qua rơi xuống trong đó, không ai có thể cứu được ngươi.

Lúc này thanh âm của Mạc Lợi vang lên bên tai.

- Đa tạ Mạc Lợi Đảo chủ nhắc nhở rồi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra.

Tuy hiện tại trong lòng hắn đối với Mạc Lợi là có chút không thích, nhưng lễ phép nên có hay là phải có.

Nghe vậy, hắn cũng nhìn về phương xa, bỗng nhiên hai mắt ngưng tụ.

Ở xa xa đằng kia, hắn chứng kiến trước mắt bỗng nhiên sinh ra một vết nứt không gian thật dài, sau đó có một khối Thạch Đầu giống như Tiểu Sơn lập tức bị hút vào trong đó, sau đó rất nhanh xoắn thành mảnh vỡ, thậm chí ngay cả cặn bã cũng không có để lại.

Có thể tưởng tượng, nếu người rơi ở trong đó, cái kết cục kia nhất định là thập phần bi thảm.

- Ha ha, cái này vẫn là loại nhỏ, ở khu vực hạch tâm, tùy thời sẽ có Không Gian Phong Bạo sinh ra, những Phong Bạo kia dù là đảo chủ chúng ta rơi vào trong đó cũng thập phần phiền toái, bất quá ta nghĩ dùng năng lực của ngươi có lẽ có thể sớm phát hiện, đến lúc đó coi chừng một ít là được.

Lúc này Yêu Thần cùng Tiểu Chiến cũng tiến nhập chiến trường, thanh âm của Yêu Thần truyền đến nói ra.

- Đa tạ Yêu Thần Đảo chủ nhắc nhở.

Tần Phàm cũng tạ ơn nói.

- Lão đại, đảo chủ nói, ở chỗ này ngoại trừ vết nứt không gian cùng sinh vật không gian, còn có một chút Viễn Cổ U Linh, đều là gia hỏa thập phần khủng bố.

Tiểu Chiến bổ sung nói ra.

- Ân.

Tần Phàm thật không ngờ Tiểu Chiến dĩ nhiên là ở trước mặt Yêu Thần xưng hô mình như thế, trong lòng không khỏi ngưng lại, nhưng lập tức vẫn gật đầu.

Ít nhất hiện tại ở ngoài mặt Yêu Thần đối với hắn vẫn là rất hữu hảo, chỉ sợ cũng đã biết quan hệ của hắn và Tiểu Chiến, hắn cũng không nên biểu hiện quá mức đông cứng.

- Đúng vậy, nơi này không có sinh linh, chỉ có Tử Linh, bất quá thực lực những Tử Linh này đều thập phần không kém, tuy đối với đảo chủ chúng ta mà nói uy hiếp không nhiều lắm, nhưng đối với người dự thi các ngươi mà nói là thập phần khó ứng phó đấy.

Yêu Thần cũng gật đầu mỉm cười nói, trước sau như một biểu hiện thập phần ôn hòa, như một quân tử khiêm cung hữu lễ.

- Tử Linh?

Lúc này Tần Phàm bỗng nhiên lại nhớ tới lúc trước thời điểm tiến vào Cửu Long Tháp, gặp được những quái vật do Chư Thần hài cốt sinh sôi ra kia, hắn đoán Tử Linh trên Chư Thần chiến trường này cũng là như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1712 : Cự thi, Tử Linh!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.