247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1710: Chiến trường Chư Thần. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1710: Chiến trường Chư Thần. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1710: Chiến trường Chư Thần. (2)

Mà Vũ Thiên đại lục cùng Tân Thế Giới quan hệ trong đó là như thế nào?

Tần Phàm cũng bắt đầu trở nên thập phần chờ mong, cho tới nay hắn đối với thời kỳ Thượng Cổ trong thế giới thần bí này là hết sức tò mò, đặc biệt là nội dung về Chư Thần đại chiến kia để cho hắn một mực đều mơ tưởng làm ra minh bạch.

Hắn rất muốn biết, những Thiên Thần cùng Nhân Thần kia, đến tột cùng cường tới trình độ nào.

Hắn rất muốn biết, vì cái gì Huyền Hoàng Đại Thế Giới nguyên lai trong miệng Long Thần sẽ biến thành Tân Thế Giới, mà bên trong Tân Thế Giới lại biến thành do bảy mươi hai đảo chủ khống chế? Nhân Thần cùng Thiên Thần, có phải bọn hắn đều vẫn lạc toàn bộ hay không?

Từ cách cục của Tân Thế Giới này xem ra, Nhân Thần đại chiến Thiên Thần, kết quả cuối cùng nhất tựa hồ là Nhân Thần thắng, bởi vì hiện tại bảy mươi hai đảo chủ khống chế Tân Thế Giới đều là nhân loại, chỉ có một Yêu tộc, tuy Yêu tộc không phải nhân loại, nhưng tuyệt đối càng không phải là Thiên Thần, và những đảo chủ này đối với Thiên Thần dư nghiệt kia lại kiêng kị như thế...

Đủ loại nghi vấn xẹt qua trong nội tâm Tần Phàm, hắn rất hi vọng có thể thông qua lúc này đây tiến vào Chư Thần chiến trường thần bí kia, đạt được đáp án mình muốn.

Ngoài ra, hắn cũng rất muốn biết lai lịch bốn khỏa Ma chủng trong cơ thể mình, lúc trước năm đại Ma Tôn trong miệng Cổ Mặc, phải chăng cũng cùng Chư Thần đại chiến này có quan hệ?

- Tần Phàm, một hồi người dự thi tiến vào Top 10 các ngươi sẽ tiến vào một Viễn Cổ chiến trường, cái này đối với các ngươi mà nói, là một cơ duyên hiếm có, cũng là một lần khiêu chiến trọng đại, hiện tại ngươi về trước chuẩn bị một chút a.

Lúc này thanh âm tao nhã của Yêu Thần vang lên ở bên tai Tần Phàm, thật sự là để cho người khó có thể sinh ra địch ý đối với hắn.

- Vậy Tần Phàm cáo lui.

Tần Phàm ngẩng đầu liếc nhìn các vị đảo chủ, thấy các vị đảo chủ không có dị nghị, hắn cung kính khom người, hướng về khu nghỉ ngơi của người dự thi phía dưới bay đi.

...

- Tần Phàm, chúc mừng ngươi.

Mà hắn vừa đến khu nghỉ ngơi, Mạc Thiên Dương và người dự thi của Mạc Lợi Thần Đảo cùng Thái Hư Thần Đảo lập tức xông tới.

- Tần Phàm, thật sự không thể tưởng được a, lúc trước thời điểm ngươi nói sẽ lấy được Top 10 của Thiên Tài Chiến lúc này đây, ta còn có lòng nghi ngờ, nhưng ta như thế nào cũng không nghĩ ra, ngươi không chỉ có tiến nhập Top 10, thậm chí còn lấy được quán quân! Đối với ngươi, ta chỉ có bội phục rồi.

Mạc Thiên Dương vừa cười vừa nói.

- Tần Phàm, trước khi trận đấu bắt đầu ta còn tưởng rằng thực lực của chúng ta không sai biệt lắm, không thể tưởng được ngươi vậy mà cường đến loại trình độ này.

Diệp Nhâm cũng cảm khái mở lời nói ra.

Những người khác cũng từng cái đi lên chúc mừng.

Tần Phàm đều nhất nhất mỉm cười khiêm tốn tạ ơn.

- Ngươi không sao chứ?

Mà lúc này Mộ Thanh Thanh thì là hỏi.

- Không có việc gì, chỉ là một hồi hiểu lầm.

Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt đáp, vừa rồi phát sinh sự tình cụ thể, hắn lại cảm thấy không cần phải nói ra, dù sao sự tình về Thiên Thần dư nghiệt, cũng không có bao nhiêu người biết rõ, ở đây nhiều người miệng tạp, tránh không khỏi truyền đi.

Về phần Kỷ Huyên Nhi, nàng gần đây kiên cường lại nói không nên lời, trong hai tròng mắt có nước mắt nhấp nhô. Trước đây nhìn xem Tần Phàm độ kiếp, lại chứng kiến Tần Phàm thiếu chút nữa bị đảo chủ cường hoành bắt đi, trong lòng lo lắng một mực không có đình chỉ qua, lúc này chứng kiến Tần Phàm, cảm xúc đè nén trong nội tâm liền rốt cục bạo phát ra.

- Nàng đừng lo lắng, yên tâm, ta không có việc gì đâu.

Tần Phàm đi tới, nhẹ nhàng ôm đối phương vào trong ngực, ôn nhu an ủi. Đã trải qua nhiều mạo hiểm như vậy, hắn đối với người bên cạnh lại càng thêm hiểu được quý trọng.

Mộ Thanh Thanh vốn ở một bên nhìn xem, trong nội tâm suy nghĩ phức tạp nhưng lại không có chỗ kể ra, cuối cùng nhịn không được quay đầu đi chỗ khác, ở một phương hướng không có người trông thấy, hốc mắt đã ướt.

...

Sau khi Tần Phàm an ủi qua Kỷ Huyên Nhi, liền tiếp tục lưu lại khu nghỉ ngơi chờ đợi của người dự thi.

Lại qua ước nửa khắc đồng hồ sau.

- Người dự thi tiến nhập Top 10 Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này, hiện tại bắt đầu tập hợp, những người dự thi khác tiếp tục lưu lại Thiên Tài Đảo chờ đợi, ở chỗ này tốc độ tu luyện so với bên ngoài nhanh hơn, cơ hội khó được, các ngươi có thể hảo hảo nắm chắc.

Sau khi nhóm Đảo chủ thương lượng quy tắc tiến vào Chư Thần chiến trường hoàn tất, thanh âm của Nguyên Hoàng, người chủ trì Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này bắt đầu từ trên bầu trời truyền đến.

Đã bắt đầu.

Thanh âm truyền đến, lập tức vài đạo thân ảnh chuẩn bị cho tốt lập tức nhao nhao xông hướng lên bầu trời.

Tựa hồ ẩn ẩn có loại không thể chờ đợi được...

Tần Phàm cáo biệt Kỷ Huyên Nhi, rất nhanh cũng bay lên bầu trời.

Mười người dự thi tiến vào Top 10, toàn bộ tiến nhập trong cung điện kim quang.

Mười người này theo thứ tự là Tần Phàm, Bạch Trường Thiên, Tiểu Chiến, Mạnh Cương, Trình Khinh Vân, Chu Nhược, Dương Lỗi, Bác Hòa Nguyên, Vu Quân Nhạc cùng Liễu Tri Thánh.

Thời điểm mười người dự thi này tiến vào đến cung điện kim quang, quay mắt về phía bảy mươi hai đảo chủ cấp cường giả của Tân Thế Giới, đều là đại khí cũng không dám ra ngoài thoáng một phát, dù là cường như Bạch Trường Thiên, Tiểu Chiến cũng lộ ra có chút co quắp. Chỉ có Tần Phàm đã bái kiến tràng diện này một lần, biểu hiện được thập phần bình tĩnh, chỉ là đợi nhóm đảo chủ tuyên bố tiến vào di tích Chư Thần chiến trường.

- Tốt rồi, mười người các ngươi đã đến đông đủ.

Vẫn là do Nguyên Hoàng mở lời nói ra:

- Chắc hẳn các ngươi cũng biết, tiến vào Top 10 của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây, các ngươi sẽ đạt được một lần Đại Cơ Duyên, cơ duyên này ba mươi năm mới xuất hiện một lần, có thể nói đối với các ngươi có lẽ là cả đời mới có thể trải qua một lần, hi vọng các ngươi có thể hảo hảo nắm chắc.

- Địa phương chúng ta sắp tiến vào là một Viễn Cổ di tích thần bí, kỳ thật đó là một Viễn Cổ chiến trường, ở đó có rất nhiều bí mật cùng bảo vật, đồng dạng cũng có được nguy hiểm không nhỏ, về phần có thể ở trong đó được cái gì, thì phải xem thực lực cùng tạo hóa của các ngươi nữa.

Lúc này Nguyên Hoàng cũng không có nói địa phương sắp sửa đi là Chư Thần chiến trường nói cho tất cả mọi người, chỉ là tiết lộ một bộ phận, bất quá tin tưởng có thể đến nơi đây, cơ bản đều là các đảo chủ riêng phần mình giải thích qua tình huống rồi.

Theo từng người dự thi đều là một bộ kích động không thể chờ đợi được liền có thể biết.

- Tuy trong Chư Thần chiến trường này có cơ duyên thật lớn, nhưng tin tưởng hung hiểm trong đó tuyệt đối sẽ không thấp.

Tuy trong nội tâm Tần Phàm cũng thập phần chờ mong, nhưng mà là âm thầm cảnh giác.

Đột nhiên, hắn nhìn qua hai người Mạnh Cương cùng Liễu Tri Thánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1710: Chiến trường Chư Thần. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.